Tilt In Poker มันคืออะไรและจะหลีกเลี่ยงได้อย่างไร

Tilt In Poker จะหลีกเลี่ยงแบบไหนบ้างล่ะ

Tilt In Poker เป็นเกมที่น่าตื่นเต้นโดยอาศัยทักษะคณิตศาสตร์และโชคเป็นหลัก นี่คือสิ่งที่ทำให้สนุก

อย่างไรก็ตามมันยังเป็นเกมของผู้คนซึ่งนำไปสู่อารมณ์ที่หลากหลายทั้งในแง่ดีและไม่ดี ส่วนที่แย่ที่สุดคืออารมณ์มักจะไม่อยู่ในมือที่โต๊ะโป๊กเกอร์และอาจทำให้วิจารณญาณของคุณขุ่นมัวได้ง่าย

ในโป๊กเกอร์สิ่งนี้เรียกว่าการเอียงและเป็นหนึ่งในสิ่งที่อันตรายที่สุดที่ผู้เล่นสามารถสัมผัสได้

“ ความเอียงเกิดขึ้นเมื่อคุณปล่อยให้อารมณ์ของคุณมาปรากฏตัวและคุณเริ่มตัดสินใจตามความรู้สึกของคุณแทนที่จะเป็นการสังเกตและความรู้เกี่ยวกับเกม”

สาเหตุอันดับหนึ่งที่ทำให้การเอียงสามารถทำลายล้างได้ไม่เพียง แต่คุณจะตัดสินใจไม่ถูกต้องตามอารมณ์ของคุณ การตัดสินใจเหล่านั้นมักจะส่งผลให้เกิดผลที่ไม่พึงประสงค์น้อยกว่าซึ่งจะทำให้ความเอียงของคุณมากขึ้นทำให้คุณเล่นได้แย่ลง

มันสามารถกลายเป็นโพรงกระต่ายที่อันตรายได้อย่างรวดเร็วโดยไม่มีทางออกง่ายๆดังนั้นคุณควรพยายามหลีกเลี่ยง

ไม่ต้องกังวลทุกคนเอียง

อาจเป็นอันตรายได้เช่นเดียวกับการเอียงไม่มีสูตรง่ายๆที่คุณสามารถทำตามเพื่อหลีกเลี่ยงได้อย่างสมบูรณ์

ทุกคนเอียง

แม้แต่ผู้เล่นที่ดีที่สุดในเกมที่คุณอาจเคยเห็นในทีวีที่เล่นในเกมเงินสดที่เดิมพันสูงอย่างน่าขันก็อาจมีการเอียงได้

“ สิ่งหนึ่งที่แยกผู้เล่นชั้นนำออกจากคนอื่น ๆ คือความสามารถในการมีสมาธิในการตัดสินใจมากกว่าผลลัพธ์ระยะสั้นและนั่นทำให้เกิดความแตกต่างอย่างสิ้นเชิงในโลก”

อย่างไรก็ตามหากคุณมุ่งเน้นไปที่ผลลัพธ์ระยะสั้นไม่สำคัญว่าคุณจะเก่งแค่ไหนคุณจะเอียงมาก ในความเป็นจริงยิ่งคุณเล่นได้ดีเท่าไหร่คุณก็มีแนวโน้มที่จะเอียงมากขึ้นเมื่อสิ่งต่างๆไม่เป็นไปตามที่คุณต้องการ

ความรู้สึกนี้เกิดจากความรู้สึกอยุติธรรมเป็นหลัก คุณทำทุกอย่างถูกต้องและยังแพ้เงินกองกลางหรือถูกจับในทัวร์นาเมนต์ คุณจะไม่รู้สึกแย่กับมันได้อย่างไร?

คุณสามารถคลั่งไคล้ทุกสิ่งที่คุณต้องการ แต่มันจะไม่เปลี่ยนแปลงอะไรเลย ดังที่ฉันได้กล่าวไปก่อนหน้านี้โป๊กเกอร์เป็นเกมที่มีปัจจัยต่าง ๆ เหล่านี้และเป็นเพราะพวกเขาทำให้เกมดังกล่าวได้รับความนิยมจากผู้คนจำนวนมาก

แต่ด้วยการทำความเข้าใจกับความจริงอันโหดร้ายของเกมคุณสามารถทำให้สิ่งต่างๆง่ายขึ้นสำหรับคุณ

จังหวะที่ไม่ดีคืออะไร? ถ้าคุณมี AA เทียบกับ 22 และแพ้พรีฟล็อปออลอินถือว่าโชคร้ายมากใช่หรือไม่?

ในความเป็นจริงคู่ต่อสู้ของคุณมีโอกาสประมาณ 18% ที่จะชนะและนั่นจะเกิดขึ้นเกือบ 1 ใน 5 ครั้ง ในระยะยาวคุณจะยังคงชนะ 82% ของเวลาดังนั้นการบ้าคลั่งเพราะตอนนี้เวลาที่คุณต้องสูญเสียเป็นเรื่องไร้สาระที่ต้องพูดอย่างน้อยที่สุด

แน่นอนว่านี่เป็นเพียงตัวอย่างเดียวและหลายสิ่งหลายอย่างสามารถกระตุ้นให้คุณเอียงได้

แต่ถ้าคุณจดจ่ออยู่กับการตัดสินใจอย่างดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ด้วยข้อมูลที่มีอยู่ทั้งหมดและทิ้งผลลัพธ์ระยะสั้นไว้คุณจะหลีกเลี่ยงส่วนใหญ่ของอารมณ์เชิงลบ

แม้ว่าคุณจะไม่สามารถหลีกเลี่ยงการเอียงในทุกรูปแบบได้ แต่สิ่งที่คุณทำเมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นและวิธีจัดการกับการเอียงที่สร้างความแตกต่าง

ทำความเข้าใจกับทริกเกอร์การเอียงของคุณ

ตัวอย่างข้างต้นเป็นเพียงหนึ่งในหลาย ๆ สาเหตุของการเอียงที่โต๊ะโป๊กเกอร์ ไม่ใช่ทุกคนที่จะถูกกระตุ้นโดยสิ่งเดียวกัน

“ สิ่งที่ทำให้ผู้เล่นคนหนึ่งเอียงอย่างบ้าคลั่งอาจไม่เกี่ยวข้องโดยสิ้นเชิงหรือแม้กระทั่งสร้างความขบขันให้กับผู้เล่นคนอื่น”

ทริกเกอร์การเอียงที่พบบ่อยที่สุด ได้แก่ :

  • เต้นไม่ดี
  • คูลเลอร์
  • โต๊ะล้อเล่น
  • บรรยากาศโดยรวมในห้อง
  • ความผิดพลาดของคุณเอง
  • เล่นเมื่อเหนื่อย

ปัจจัยเหล่านี้และปัจจัยอื่น ๆ สามารถกระตุ้นให้เกิดอารมณ์เชิงลบซึ่งอาจมีผลต่อการเล่นของคุณหากคุณไม่ควบคุมอารมณ์

ขึ้นอยู่กับว่าคุณเป็นคนประเภทไหนคุณอาจรู้สึกรำคาญได้ง่ายกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ

แม้ว่านี่จะไม่ใช่ลักษณะที่ดีที่สุดหากคุณต้องการทำเงินในโป๊กเกอร์ แต่ก็ไม่ใช่จุดจบของโลกตราบใดที่คุณเข้าใจปัญหาและเข้าใกล้วิธีที่ถูกต้อง

เต้นไม่ดีและคูลเลอร์? เป็นเรื่องปกติที่จะเอียง

ในขณะที่ทริกเกอร์การเอียงบางอย่างแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล แต่ผู้เล่นส่วนใหญ่มักจะเอียงหลังจากจังหวะที่ไม่ดีอย่างน่าเกลียดหรือชุดเครื่องทำความเย็น

โดยพื้นฐานแล้วความโชคร้ายที่ยืดเยื้อสามารถทำให้ผู้เล่นหลายคนออกจากเกม A ได้แม้ว่าพวกเขาจะมีความรู้ทางเทคนิคดีก็ตาม

ดังที่ฉันได้อธิบายไปแล้วนี่เป็นเพียงมนุษย์

Tilt In Poker

ในสถานการณ์ที่คุณไม่ได้ทำอะไรผิดและยังคงแพ้เพียงเพราะผู้เล่นคนอื่นโชคดีมากเป็นเรื่องปกติที่จะอารมณ์เสีย

แต่คุณต้องเรียนรู้วิธีรับรู้และเลือกที่จะไม่ปล่อยให้อารมณ์ควบคุมคุณอย่างมีสติ และดังที่ฉันได้กล่าวไปแล้วการจดจ่ออยู่กับการตัดสินใจของคุณแทนที่จะให้ผลลัพธ์สามารถนำคุณไปไกลมาก

สิ่งนี้คือจังหวะที่ไม่ดีจะเกิดขึ้นครั้งแล้วครั้งเล่าตราบเท่าที่คุณเล่นโป๊กเกอร์ มันเป็นเพียงวิธีการทำงานแปรปรวน

บางครั้งคุณสามารถทำสิ่งที่ถูกต้องซ้ำแล้วซ้ำเล่าและยังขาดทุน ในที่สุดสิ่งต่างๆก็จะหมดลง แต่จะมีผลก็ต่อเมื่อคุณยังคงตัดสินใจเลือกสิ่งที่ถูกต้องต่อไป

คุณไม่สามารถที่จะจดจ่ออยู่กับผลลัพธ์ของมือในอดีตราวกับว่าสิ่งเหล่านี้เป็นตัวบ่งชี้สิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

หากเอซในกระเป๋าของคุณแตกสามครั้งติดต่อกันคุณไม่ควรเล่นแบบอื่นในครั้งต่อไปที่ได้รับ (หากคุณไม่ได้ทำผิดพลาดในสามครั้งก่อนหน้านี้)

แน่นอนว่าพูดง่ายกว่าทำ เมื่อความรู้สึกจมดิ่งเริ่มคืบคลานเข้ามาไม่ว่าคุณจะทำอะไรคุณจะแพ้มันยาก

ส่วนที่ยากที่สุดคือการรับรู้และยอมรับว่าคุณเอียง

หากสิ่งต่าง ๆ ไม่เป็นไปตามที่คุณต้องการและความแปรปรวนกำลังตีคุณอยู่คุณควรระมัดระวังเป็นพิเศษและใช้เวลากับการตัดสินใจ

เมื่อคุณพบว่าตัวเองเป็นฝ่ายแพ้คุณอาจเริ่มทิ้งเงินที่ดีหลังจากที่ไม่ดีเล่นมือที่คุณไม่เคยเล่นไม่ว่าจะไล่ตามความสูญเสียของคุณหรือใช้ความคิดที่ว่า“ ไม่สำคัญว่าฉันจะทำอะไรต่อไป”

เมื่อคุณสังเกตเห็นสิ่งนี้เกิดขึ้นก็ถึงเวลาลงมือทำ

คนส่วนใหญ่พยายามที่จะฟื้นความสงบที่โต๊ะดังนั้นควรหยุดพักสักครู่ เดินเล่นสั้น ๆ หยิบของว่างนั่งสมาธิสักห้านาทีหรือทำอะไรก็ได้ที่จะช่วยให้คุณสงบลงได้

“ การแพ้ไม่กี่มืออาจจะไม่ทำลายโอกาสในการชนะของคุณ การเล่นมือไม่กี่คนบนการเอียงอาจทำได้”

และถ้าคุณกลับมาและยังเล่นไม่ได้โดยไม่มีอารมณ์มาขวางทางให้เรียกมันว่าคืนนี้ถ้าเป็นเกมเงินสด คุณจะดีขึ้นมากเมื่อกลับมาใหม่อีกครั้ง

อย่ารุนแรงเกินไปกับตัวเอง

เริ่มต้นกันเถอะคุณจะไม่มีทางเล่นโป๊กเกอร์ที่สมบูรณ์แบบได้เลย

“ ไม่มีใครในโลกที่เล่นโป๊กเกอร์ที่สมบูรณ์แบบและทุกคนทำผิดพลาด”

ดังนั้นคุณจะทำไม่กี่ที่นี่และที่นั่นและใช่สิ่งเหล่านี้จะต้องเสียเงิน

อย่างไรก็ตามการอาศัยความผิดพลาดเหล่านี้ในขณะที่คุณยังเล่นอยู่อาจเป็นอันตรายมากและนำไปสู่การเอียงที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

หากคุณทำผิดพลาดที่ทำให้คุณสูญเสียเงินกองกลางจำนวนมากนั่นคือสิ่งนั้น โอกาสนั้นหมดไปเงินกองกลางนั้นหายไปและสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณทำได้คือมุ่งเน้นไปที่มือถัดไปและพยายามเล่นให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

อย่างไรก็ตามไม่ใช่เรื่องแปลกที่คุณจะต้องจมอยู่กับความผิดพลาดนั้นและการกระทำในอนาคตทั้งหมดของคุณจะถูกกำหนดโดยมัน

ฉันเมาแล้วมันจะสำคัญอะไร?

แต่มันไม่สำคัญแน่นอน

คุณเสียมือข้างหนึ่งไป แต่ยังมีอีกมากมายรออยู่ข้างหน้า

ตราบใดที่คุณมีชิปอยู่ตรงหน้าคุณก็มีโอกาสพลิกผัน แม้ว่าคุณจะอยู่ในทัวร์นาเมนต์ที่เหลือเพียงห้าบิ๊กบลายด์ แต่จงตัดสินใจให้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ด้วยชิปไม่กี่ตัวนั้น

มีหลายครั้งที่ฉันฟื้นตัวและชนะทัวร์นาเมนต์หลังจากที่มีบิ๊กบลายด์เพียงไม่กี่ครั้งและนั่นก็ไม่ได้หายากอย่างที่คุณคิด หากคุณจดจ่อกับการตัดสินใจอย่างดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้คุณจะประหลาดใจกับผลลัพธ์

เคล็ดลับอย่างหนึ่งคือจดบันทึกมือใด ๆ ที่คุณคิดว่าคุณเล่นได้ไม่ดีและบันทึกไว้ในใจเพื่อแก้ไขในภายหลัง ดังนั้นคุณจึงไม่ “ให้อภัย” ตัวเองจริงๆ แต่คุณก็ไม่ปล่อยให้มันส่งผลกระทบต่อการเล่นของคุณเช่นกัน

เมื่อคุณกลับบ้านและพร้อมแล้วคุณสามารถผ่านมือที่น่าสงสัยและดูว่าคุณสามารถทำอะไรที่แตกต่างออกไปได้

เมื่อคุณนำกลยุทธ์นี้ไปใช้แล้วจะง่ายกว่ามากในการก้าวต่อไปจากมือที่เล่นไม่ดีและหลีกเลี่ยงการเพิ่มความสูญเสียโดยการตัดสินใจที่ไม่ดีมากขึ้นเพียงเพราะสิ่งนั้นที่หนีไป

ความพร้อมทางกายภาพเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการจัดการการเอียง

โป๊กเกอร์อาจดูเหมือนไม่ใช่กิจกรรมที่หนักเป็นพิเศษในแง่ร่างกาย แต่คุณไม่สามารถแยกความพร้อมทางจิตใจและร่างกายของคุณออกจากกันได้

เมื่อพูดถึงการเอียงเล่นพักผ่อนให้อาหารดีและทิ้งปัญหาอื่น ๆ ของคุณไว้ในช่วงเวลานั้นเป็นสิ่งสำคัญมาก คุณจะเอียงได้ง่ายขึ้นมากหากคุณเล่นเหนื่อยหรือมีสิ่งต่าง ๆ เป็นล้านในใจอยู่แล้ว

ดูแลความต้องการของคุณ

การดูแลที่ดีของตัวเองอาจเป็นหนึ่งในพื้นฐาน แต่ที่สำคัญที่สุดคือสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อให้เป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ประสบความสำเร็จ

มันง่ายกว่ามากที่จะจัดการกับจังหวะที่ไม่ดีเมื่อคุณเล่นเซสชั่นหลังจากนอนหลับฝันดีกว่าการพยายามเติมพลังโดยนอนเพียงไม่กี่ชั่วโมง ฉันได้ลองวิธีหลังหลายครั้งในอาชีพโป๊กเกอร์ของฉันและสามารถยืนยันได้ว่ามีความแตกต่างอย่างมากระหว่างตัวเลือกเหล่านี้

อาจกล่าวได้เช่นเดียวกันเกี่ยวกับอาหาร หากคุณหิวมันจะง่ายกว่ามากที่จะรู้สึกรำคาญแม้ในสิ่งที่มักจะไม่รบกวนคุณ ดังนั้นการป้องกันการเอียงจึงเริ่มขึ้นก่อนที่คุณจะนั่งลงเล่น

ฉันจะไม่ลองและวางแผนที่แน่นอนว่าคุณควรจะกินอะไรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของคุณ แต่การรับประทานอาหารที่สมดุลและหลีกเลี่ยงของที่มีรสเค็มและหวานมากเกินไปอาจนำคุณไปได้ไกล มีคำแนะนำที่ดีมากมายที่สามารถช่วยได้

นอกจากนี้ยังควรค่าแก่การกล่าวถึงว่าคุณต้องการรับประทานอาหารก่อนที่จะเริ่มเล่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังวางแผนสำหรับช่วงเวลาที่ยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นหรือมีอาหารเย็นตามกำหนดในบางจุดและอย่าลืมข้ามไป

ทิ้งปัญหาของคุณไว้เบื้องหลัง

คุณไม่ต้องการให้ปัญหาอื่น ๆ มารบกวนคุณขณะเล่น แน่นอนว่ามันยากที่จะปลีกตัวออกจากส่วนอื่น ๆ ของชีวิต แต่คุณต้องทำให้ดีที่สุด

ไม่ว่าคุณกำลังเผชิญกับปัญหาหรือปัญหาใดให้พักไว้สักครู่จนกว่าคุณจะเล่นเสร็จ คุณจะไม่สามารถจัดเรียงได้ที่โต๊ะและพวกเขาจะยังคงอยู่ที่นั่นเมื่อคุณทำเสร็จแล้วดังนั้นให้มุ่งเน้นไปที่การเล่นโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุดของคุณ

ฉันรู้ว่ามันง่ายกว่าการพูดมาก แต่ถ้าคุณต้องการเล่นอย่างจริงจังคุณต้องเรียนรู้วิธีการทำ สิ่งหนึ่งที่ช่วยฉันได้มากที่สุดคือการทุ่มเทเวลาเตรียมความพร้อมก่อนที่จะนั่งลงเล่นทุกครั้ง

อาจใช้เวลาเพียง 5-10 นาทีในการทบทวนมืออ่านบทความกลยุทธ์หรือพูดคุยเกี่ยวกับทฤษฎีโป๊กเกอร์กับเพื่อนเพื่ออุ่นสมองและเข้าสู่สถานะของการเล่นโป๊กเกอร์

มันช่วยให้ฉันทิ้งปัญหาอื่น ๆ ไว้ข้างหลังได้จริงๆและหวังว่ามันจะช่วยคุณได้ 

สิ่งนี้ก็คือถ้าคุณเข้ามาในเซสชันที่มีปัญหาอื่น ๆ อีกมากมายมันจะไม่ใช้เวลามากที่จะทำให้คุณเอียง

ความคิดเห็นที่ติดขัดของใครบางคนหรือการที่เจ้ามือออกไพ่ริเวอร์ก่อนกำหนดอาจทำให้คุณอยู่ในโหมดเอียงตลอดช่วงเวลาที่เหลือและนั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการให้เกิดขึ้น

ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อคุณคุ้นเคยกับการวอร์มอัพคุณจะสามารถรับรู้อารมณ์ของตัวเองและสังเกตได้ว่าเมื่อใดที่คุณไม่ควรเล่นเลย

การข้ามช่วงเวลาที่คุณรู้สึกแย่อาจเป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดที่คุณจะทำได้

อย่าตกเป็นเหยื่อของการเอียงของผู้ชนะ

การเอียงทุกรูปแบบไม่ได้เกิดจากอารมณ์เชิงลบ

ในความเป็นจริงคุณสามารถทำสิ่งที่เรียกว่า “ผู้ชนะเอียง” เพียงเพราะคุณรู้สึกดีเกินไปและไร้สาระอย่างที่คิด

คุณคงเคยสัมผัสกับความรู้สึกเมื่อคุณดูเหมือนจะอ่านวิญญาณของฝ่ายตรงข้ามและลากหม้อทีละหม้อ

แม้ว่าจะเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม แต่ก็สามารถนำไปสู่การเล่นในแง่ดีได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากความเชื่อที่ไร้เหตุผลว่าคุณสามารถทำให้ทุกคนผิดหวังได้

ปัญหาคือคุณไม่มีทางรู้ว่า“ การวิ่งที่ดี” ของคุณจะสิ้นสุดลงเมื่อใดและหากคุณเริ่มเบี่ยงเบนจากกลยุทธ์ที่มั่นคงด้วยการเล่นหลายมือเกินไปเซสชันของคุณมีแนวโน้มที่จะจบลงด้วยหายนะ

ปัญหาที่สองที่ผู้เล่นหลายคนต้องเผชิญในสถานการณ์นี้คือการไล่จับมากเกินไป

คุณอาจสูญเสียทุกสิ่งที่คุณสะสมมาทั้งคืนในมือเดียวไล่ตามฟลัชวาดของคุณเทียบกับอัตราต่อรองในหม้อขนาดใหญ่เพียงเพราะคุณรู้สึกว่ามันเป็นคืนของคุณ

หลังจากที่คุณสูญเสียมือนั้นคุณจะต้องเอียงแบบอื่นคล้ายกับที่เกิดจากการเต้นที่ไม่ดี

แม้ว่าคุณอาจจะไม่เคยเจอกับการตีแบดแบบคลาสสิก แต่คุณจะรู้สึกว่าโชคช่วยให้คุณผิดหวังและการคิดเช่นนี้อาจทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายมาก

ดังนั้นแม้ว่าคุณจะชนะและสิ่งต่าง ๆ จะยอดเยี่ยมอย่าเบี่ยงเบนจากการเล่นที่มั่นคงและอย่าเล่นด้วยมือ แต่คุณไม่ควรเพียงเพราะคุณกำลัง “ร้อนแรง”

เป็นอีกครั้งที่มือในอดีตไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้สิ่งต่างๆที่จะมาถึงในอนาคตแม้ว่าในบางครั้งอาจรู้สึกเช่นนั้นก็ตาม

ยอมรับว่ามีความเอียงเกิดขึ้น

การเอียงเป็นส่วนหนึ่งของโป๊กเกอร์เช่นเดียวกับการบลัฟการเต้นที่ไม่ดีและอื่น ๆ ดังนั้นคุณต้องยอมรับความเป็นจริงของเกมนี้หากคุณต้องการประสบความสำเร็จ

คุณไม่ควรรู้สึกแย่เมื่อต้องนั่งโต๊ะเอียงเป็นครั้งคราวเพราะทุกคนทำอย่างนั้นและไม่จำเป็นต้องเป็นปัญหาใหญ่หากคุณรู้ตัวและจัดการได้อย่างถูกต้อง ในทางกลับกันมันยังช่วยให้คุณปรับปรุงและสังเกตเห็นข้อผิดพลาดของคุณได้อีกด้วย

หากสิ่งต่างๆหลุดมือไปในตอนนี้อย่ารู้สึกแย่กับมันมากเกินไป เพียงแค่พยายามทำความเข้าใจเหตุผลเบื้องหลังเมื่อคุณใจเย็นและคิดหากลยุทธ์เพื่อพยายามป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นในอนาคต

แม้ว่าคุณจะไม่มีวันกลายเป็นเครื่องจักรที่ไม่มีการเอียงที่เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุดตลอดเวลา แต่คุณสามารถลดผลกระทบที่เกิดขึ้นกับผลลัพธ์ของคุณซึ่งเป็นเป้าหมายที่คุณควรมุ่งมั่น

อ่านบทความเกมสล็อต ออนไลน์อื่น ๆ เพิ่มเติม : Tai Shang Lao Jun , epicwingame , Slotxo

อัพเดทล่าสุด : 19 กันยายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)