สามระบบ ของรูเล็ตที่ควรลอง

สามระบบ

การใช้ สามระบบ รูเล็ตที่ควรลอง

สามระบบ ของรูเล็ตที่คุณต้องดู ดังนั้นคุณต้องการเล่นรูเล็ตออฟไลน์หรือออนไลน์แต่ไม่แน่ใจว่าจะลองระบบไหน คุณกำลังอ่านบทความที่ถูกต้องเพราะฉันจะอธิบายว่าคนใดในสามระบบรูเล็ตต่อไปนี้จะช่วยให้คุณเล่นเกมได้ดีขึ้นในขณะที่ดูอย่างสนุกสนานเมื่อคุณพยายามที่จะชนะ

ระบบ 3 รูเล็ตคือ 

 1. นายพรานเปอร์เซ็นต์สีแดงหรือสีดำ
 2. การเดิมพันแบบคอลัมน์เดี่ยวหรือแบบใช้กำลังมาก
 3. โอกาสที่ดีที่สุดของสาม

ระบบรูเล็ตเหล่านี้เป็นของฉันเองและได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณมีโอกาสชนะที่ดีในขณะที่ลดความเสี่ยงในการสูญเสียแบ๊งค์ของคุณ

ก่อนที่ฉันจะอ้างถึงระบบที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องจัดสรรจำนวนเงินที่คุณพร้อมที่จะสูญเสียในกรณีที่คุณเกิดขึ้นกับชุดผลลัพธ์ที่ไม่ตรงกับตัวเลือกการเดิมพันของคุณ จำนวนเงินที่ตั้งค่านี้จะทำหน้าที่เป็น Bankroll ของคุณสำหรับวันหรือเซสชันการเล่น นักพนันรูเล็ตมืออาชีพใช้แบ๊งค์เพื่อควบคุมอัตรากำไรและขาดทุน 

มันไม่มีความสนุกที่สูญเสียดังนั้นเมื่อความสนุกหยุดลงและยิ่งกว่านั้นคุณหมดแบงก์ก็ถึงเวลาที่จะเรียกมันว่าวัน จะมีอีกหลายวันที่ดีกว่านี้เพื่อให้แบ๊งค์ของคุณเป็นแนวทางให้คุณรู้ว่าคุณทำได้ดีแค่ไหน เมื่อคุณควรหยุดเล่นการพนันเมื่อคุณอยู่ในสถานการณ์ที่ชนะ  

จัดการแบ๊งค์ของคุณ

สิ่งนี้ฉันหมายถึงอะไร …การเล่นระบบรูเล็ตเป็นสิ่งหนึ่งและการจัดการแบ๊งค์ของคุณเป็นอย่างอื่น รวมสองสิ่งเข้าด้วยกันและคุณอยู่ในตำแหน่งที่แข็งแกร่งขึ้นเพราะคุณจะพนันพร้อมกับแผน 

คุณจะเห็นการเลือกเดิมพันและการจัดการเงินเป็นสองด้านที่แยกจากกันของระบบรูเล็ต ตัวอย่างเช่นระบบรูเล็ตบางระบบอ้างถึงจำนวนเงินที่คุณควรเดิมพันเมื่อคุณชนะหรือแพ้รวมถึงเวลาที่จะหยุดการเดิมพัน แต่จะไม่แจ้งให้คุณทราบถึงสิ่งที่จะเดิมพัน ในขณะที่ระบบรูเล็ตอื่น ๆ จะอธิบายตัวเลือกการเดิมพัน แต่จะไม่เปิดเผยข้อมูลการเดิมพัน 

หนึ่งที่ไม่มีอีกเท่ากับระบบที่ไม่สมบูรณ์ เพื่อให้ระบบมีความชัดเจนควรอ้างถึงทั้งสองด้านและผู้เขียนระบบควรทราบถึงจุดแข็งและจุดอ่อนของระบบและรวมถึงข้อมูลดังกล่าวเมื่ออธิบายการทำงานของระบบในทางปฏิบัติ

ระบบ # 1: PERCENTAGE PERCENTAGE สีแดงหรือสีดำ

รัดเข็มขัดเวลาและไม่เชื่อว่ารูปแบบการเดิมพันจะใช้งานได้จริงหรือ จากนั้นระบบเปอร์เซ็นต์โอกาสที่จะเป็นผู้ชนะทั้งหมดแพ้หรือดึงวิธีการที่คุณสามารถทำซ้ำทุกวัน 

นี่คือวิธีการทำงาน ก่อนตัดสินใจว่าคุณยินดีที่จะเสี่ยง สมมติว่าคุณจัดสรร $ 100 เลือกสีใดสีหนึ่งสีแดงหรือสีดำหรือถ้าคุณต้องการตัวเลือกโอกาสอื่น สูง / ต่ำหรือคี่ / คู่ 

ฉันชอบที่จะใช้สีใดสีหนึ่งเนื่องจากผลลัพธ์จะโดดเด่นออกมาทันทีและกระเป๋าสีในวงล้อรูเล็ตจะเว้นระยะเท่ากันซึ่งหมายความว่าในทางทฤษฎีโอกาสของสีหนึ่งที่เกิดขึ้นมากกว่าสีอื่น ๆ ใกล้เคียงกับ 50:50 จริง ความเป็นไปได้ ให้ฉันอธิบายสิ่งที่ฉันหมายถึง 

ดูล้อรูเล็ตยุโรป # 10 และ # 5 เป็นตัวเลขสองตัวต่ำที่อยู่รวมกันเป็นคู่บนพวงมาลัย หมายเลข # 26 และ # 32 เป็นตัวเลขสูงจะอยู่ด้วยกันยกเว้นว่าศูนย์สีเขียวจะแยกพวกเขาออก สิ่งนี้ถือว่ามีอคติ แม้ว่ามันอาจเปลี่ยนแปลงผลการเดิมพันตามจำนวนที่กำหนดของผลลัพธ์ที่ไม่มีใครสามารถรู้ แต่เห็นได้ชัดว่ารูปแบบที่ไม่เป็นธรรมนี้ไม่ได้กระจายเท่า ๆ กับกระเป๋าสีบนพวงมาลัย 

โต๊ะรูเล็ตมีล้อและเลย์เอาต์

และตอนนี้ดูชุดของตัวเลขรูเล็ตคี่ที่เว้นระยะออกเป็นคู่บนพวงมาลัย: 

# 15 และ # 19, # 25 และ # 17, # 27 และ # 13, # 33 และ # 1, # 31 และ # 9, # 29 และ # 7, # 35 และ # 3 ชุดรวม = เจ็ด

และเซตของตัวเลขคู่เป็นคู่:  

# 34 และ # 6, # 30 และ # 8, # 24 และ # 16, # 20 และ # 14, # 22 และ # 18, # 28 และ # 12 ชุดรวม = หกบวก # 26 และ # 32 แม้ว่าตัวเลขทั้งสองนี้เป็น คั่นด้วยศูนย์ดังนั้นจึงไม่สามารถถือว่าเป็นชุดคู่ได้ในทางเทคนิค  

จากชุดด้านบนหากคุณมองล้อด้วย Zero ที่ด้านบนจะมีสี่คี่และสี่คู่ตั้งทางด้านซ้ายของศูนย์และสามคี่และสองคู่ตั้งทางด้านขวาของศูนย์ # 26 หมายเลขคู่เป็นของตัวเองทางด้านซ้ายของศูนย์และ # 32 หมายเลขคู่จะอยู่ทางด้านขวาของศูนย์

ในขณะที่มีสี่คี่และสี่คู่ตั้งทางด้านซ้าย = แปดชุดซึ่งหมายความว่ามีเพียงห้าชุดทางด้านขวาสามชุดคี่และชุดคู่สองชุด นอกเหนือจากการแบ่งหมายเลข # 26 และ # 32 เป็นที่ชัดเจนว่าด้านซ้ายของวงล้อมีคู่มากกว่าคู่ที่แปลกและคู่ ที่น่าสนใจไม่ได้! 

ในขณะที่คุณอาจยืนยันว่าไม่มีล้อด้านซ้ายหรือด้านขวาถ้าคุณเพิกเฉยต่อศูนย์ความจริงยังคงมีอยู่เจ็ดคู่คี่และคู่คู่หกคู่เท่านั้นเมื่อพิจารณาศูนย์ที่หาร # 26 และ # 32

นี่เป็นการตอกย้ำเหตุผลของฉันในการเลือกสีใดสีหนึ่ง ในทางกลับกันคุณอาจคิดว่าอคตินั้นจะช่วยคุณในทางใดทางหนึ่ง แต่สำหรับระบบที่มีโอกาสฉันต้องการรู้ว่าไม่ว่าฉันจะชนะแพ้หรือวาดมันไม่เกี่ยวอะไรกับธรรมชาติของรูปแบบตัวเลขของล้อ  

มีการจัดสรรยอดเงินแบ๊งค์ของคุณแล้วเลือกสีแดงหรือดำ ตอนนี้คุณกำลังจะตัดสินใจว่าคุณต้องการเล่นเกมกี่เกม อาจเป็น x10 หรือ x20 หากคุณตัดสินใจที่จะเล่นเกม x10 ให้แบ่งเงินเดิมพัน $ 100 ของคุณเป็น x10 $ 10 การเดิมพัน หากคุณตัดสินใจที่จะเล่นเกมมากกว่า x20 ให้แบ่งเงินเดิมพันของคุณเป็นเงิน x20 $ 5

มีสองวิธีที่คุณสามารถใช้ในระบบนี้ 

 1. คุณสามารถเล่นได้ทุกเกมและตัดสินผลกำไร / ขาดทุนในตอนท้าย คุณอาจออกมาในระดับหรือไม่กี่หน่วยขึ้นในผลกำไรหรือไม่กี่หน่วยในการสูญเสีย จำนวนเงินสูงสุดที่คุณคาดว่าจะได้รับคือสองเท่าของยอดเงินรวมของคุณ และแน่นอนว่าเป็นไปได้ที่คุณอาจสูญเสียเงินทั้งหมดของคุณ แม้ว่าจำนวนสปินที่กำหนดไว้จะมากขึ้น แต่ก็ไม่น่าเป็นไปได้มากที่คุณจะเห็นริ้วสีที่ยาวมาก ดังนั้นจึงควรเลือกเกม x10 มากกว่า x20 
 2. ก่อนที่จะเล่นรูเล็ต  คุณสามารถตัดสินใจได้ว่าคุณจะมีความสุขที่ได้รับรางวัล ฉันมีความสุขที่จะพูด 30% โดยทั่วไปทันทีที่คุณเพิ่มขึ้น +3 ยูนิตหยุดเล่น ฉันชอบตัวเลือกนี้เพราะคุณสามารถตื่น แต่เช้าแพ้สิ่งที่คุณได้รับและจบลงเสียมากกว่า การตั้งเป้าหมายนั้นฉลาดและ +3 หน่วยที่มีแบ๊งค์ x10 นั้นสมเหตุสมผล

ไม่ต้องสนใจค่าศูนย์เดียวหากจ่ายครึ่งหนึ่งเมื่อศูนย์เกิดขึ้น หากไม่สามารถทำได้วางเดิมพัน 25c เป็นศูนย์เพื่อป้องกันการเดิมพันของคุณ หากคุณกำลังเล่นบนวงล้อรูเล็ตเป็นศูนย์สองเท่าให้พิจารณาครอบคลุมทั้งศูนย์ทั้งสองเพียงพอเพื่อให้หากมีศูนย์ใด ๆ เกิดขึ้นคุณจะครอบคลุมการเดิมพันของคุณ

เคล็ดลับ:

 • อย่าเริ่มเมื่อสีของฝ่ายตรงข้ามอยู่ในช่วงที่มีจำนวน 3 แถวขึ้นไปในหนึ่งแถว เริ่มเล่นเมื่อสีของคุณอยู่ในแนวหรือเมื่อคุณเห็นชุดซิกแซกหรือชุดคู่และเดี่ยว
 • เมื่อคุณเริ่มอย่าพลาดเกม  

คุณไม่จำเป็นต้องวิเคราะห์ระบบการเดิมพันของรูเล็ต ไม่ว่าคุณจะชนะหรือแพ้บางเกม (+1 หรือมากกว่า) หรือจะชนะหรือแพ้ทุกเกมหรือออกมาในระดับ 

ระบบ # 2: การพนันแบบเดี่ยวหรือการเดิมพันแบบทวีคูณ

เลือกว่าคุณต้องการเล่นคอลัมน์หรือหลายสิบ คุณสามารถรวมทั้งสองอย่างเข้าด้วยกันดังนั้นจึงไม่ซับซ้อนเกินไปกับการเริ่มต้นอย่างใดอย่างหนึ่ง สมมติว่าคุณกำลังเล่นคอลัมน์ 

เลือกหนึ่งคอลัมน์เท่านั้น คอลัมน์ที่คุณจะยึดติดอยู่ (มีสามคอลัมน์ให้เลือก) ตัดสินใจจำนวนหน่วยเดิมพันที่คุณต้องการชนะ ฉันแนะนำหน่วย +6 การเดิมพันแบบคอลัมน์และแบบโหลจ่าย 2: 1 

เดิมพันในคอลัมน์ที่คุณเลือก เมื่อคุณชนะเดิมพันต่อไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะถึงเป้าหมาย 

กลยุทธ์การเดิมพันรูเล็ตคอลัมน์

เคล็ดลับ: 

 • เมื่อคุณแพ้สองครั้งในแถวที่หยุดการเดิมพัน 
 • เริ่มเดิมพันเกมอีกครั้งหลังจากคอลัมน์ของคุณเป็นผลลัพธ์ 
 • ตั้งค่าการสูญเสียหยุดโดยรวมในกรณีที่คุณพบผลลัพธ์ที่ไม่ดี หากคุณตั้งเป้าหมายที่จะชนะ +6 หน่วยการเดิมพันแบ๊งค์ 12 ถึง 15 นั้นยุติธรรม 

หากคุณต้องการปิดบังศูนย์โดยเพียงพอที่จะป้องกันการเดิมพันของคุณให้ทำเช่นนั้น แต่เฉพาะในกรณีที่คุณเดิมพันในเกมที่มีจำนวน จำกัด เนื่องจากการครอบคลุม Zero ในการหมุนจำนวนมากจะกินเข้าไปในแบ๊งค์ของคุณ

ระบบ # 3:โอกาสที่ดีที่สุดของสามครั้ง

ระบบรูเล็ตสุดท้ายฉันขอแนะนำให้ใช้งานได้ดีแม้จะมีตัวเลือกโอกาสภายนอกแดง / ดำคี่ / คู่สูง / ต่ำ 

คุณเลือกหนึ่งในเซ็ตภายนอกและตรวจสอบผลลัพธ์สามครั้งสุดท้ายและเดิมพันโอกาสภายนอกที่ครองผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของทั้งสามครั้งล่าสุด

สมมติว่าคุณเลือกสีแดง / ดำ ดูผลลัพธ์สามรายการสุดท้ายหากสองคนหรือมากกว่าในสามคนสุดท้ายเป็นสีดำเดิมพันครั้งต่อไปของคุณจะเป็นสีดำ หรือหากสีแดงสองใบขึ้นไปอยู่ในผลการแข่งขันสามครั้งล่าสุดคุณเดิมพันแดง

นี่เป็นระบบรูเล็ตขั้นพื้นฐาน แต่สามารถทำกำไรได้มากเมื่อมีซิกแซกจำนวนมากและมีสีที่เหมือนกัน  

เคล็ดลับ:

 • หลีกเลี่ยงการเดิมพันเมื่อคุณเห็นคู่ RR BB RR เป็นสองเท่า
 • ต้องการแบ๊งค์หน่วย 10 ถ้าคุณตั้งเป้าไว้ที่ +3 หน่วยจะชนะ 

อ่านบทความเกมสล็อต ออนไลน์อื่น ๆ เพิ่มเติม : China , epicwingame , Slotxo

บทความน่าสนใจ

อัพเดทล่าสุด : 30 มิถุนายน 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)