เปรียบเทียบกลยุทธ์ 666 ของรูเล็ตกับระบบอื่น

เปรียบเทียบกลยุทธ์

มาดูการ เปรียบเทียบกลยุทธ์ ของรูเล็ต 666 กับระบบอื่น

การที่เราจะ เปรียบเทียบกลยุทธ์ ได้นั้นเราก็ต้องรู้เกี่ยวกับกลยุทธ์ต่างๆกันก่อน

  • แนวทางที่ได้รับความนิยมบนอินเทอร์เน็ตสำหรับรูเล็ตคือกลยุทธ์ 666
  • ในอดีตฉันเขียนว่ารูเล็ต 666 กลยุทธ์นั้นดีอย่างไร แต่ก็อธิบายว่าทำไมระบบไม่ทำงานในบางครั้ง 
  • ในบทนี้ฉันจะอธิบายสั้น ๆ เกี่ยวกับกลยุทธ์ 666 รวมถึงกลยุทธ์ยอดนิยมอีก 2 รายการ Martingale และ D’Alembert
  • จากนั้นเราจะเปรียบเทียบกลยุทธ์ 666 กับกลยุทธ์รูเล็ตยอดนิยมอื่น ๆ เหล่านั้น

กลยุทธ์รูเล็ต 666

แนวคิดของกลยุทธ์ 666 คือการครอบคลุมจำนวนเกือบทั้งหมดของการเดิมพันด้วยขนาดที่แตกต่างกันโดยยึดตามความผิดพลาดที่คิดว่าหนึ่งในหมายเลขนั้นจะถูกตีเสมอ รูปแบบที่นิยมที่สุดของกลยุทธ์ 666 สำหรับตัวแปรล้อยุโรปและอยู่ด้านล่าง การพิสูจน์สามารถนำไปใช้กับรูเล็ต 3 รุ่น,   เวอร์ชั่นอเมริกาและวงล้อฝรั่งเศสที่เข้าใจยาก

ระบบรูเล็ต 666 ครอบคลุมตัวเลขทั้งหมดบนโต๊ะยกเว้นเลขสี่ คุณต้องการอย่างน้อย $ 66 ต่อการหมุนเพื่อใช้ระบบนี้ แต่คุณสามารถใช้ทวีคูณของ $ 66 แทน (เช่น $ 132 หรือ $ 198 เป็นต้น) หากคุณทำเช่นนั้นคุณเพียงแค่คูณจำนวนเงินเดิมพันในตัวอย่างด้านล่างด้วยปัจจัยที่คุณใช้

โปรโตคอลการเดิมพันกลยุทธ์รูเล็ต 666 ทำงานดังนี้:

  1. คุณเดิมพัน $ 36 กับสีแดง
  2. คุณเดิมพันอีก $ 24 ตามหมายเลขต่อไปนี้: $ 4 ในการเดิมพันสองหมายเลขต่อไปนี้: 0/2, 8/11, 10/13, 17/20, 26/29, 28/31
  3. คุณวางเดิมพัน $ 2 ใน 3 หมายเลขเดียวที่คุณเลือกจาก: 4, 6, 15, 22, 24, 33 และ 35 
  4. การทำเช่นนี้จะทำให้ตัวเลขเพียงสี่ตัวบนโต๊ะที่คุณไม่ได้เดิมพัน ในภาพด้านล่างคุณจะเห็นว่าตัวเลขสี่ตัวที่ไม่มีการเดิมพันคือ: 6, 22, 24 และ 35 
  5. ผลลัพธ์แบบใดที่คุณคาดว่าจะเห็นโดยใช้ระบบนี้ หากหนึ่งในสี่หมายเลขที่คุณไม่ได้เดิมพันปรากฏว่าคุณสูญเสียเงิน $ 66 หรือคูณด้วยจำนวนนี้ที่คุณเดิมพัน 
  6. ในกรณีอื่น ๆ ผู้เล่นจะเห็นการชนะสุทธิที่ $ 6 หรือทวีคูณของสิ่งที่คุณเดิมพัน
โพรโทคอลการเดิมพันรูเล็ต 666


กลยุทธ์ของ Martingale

กลยุทธ์ Martingale เป็นหนึ่งในกลยุทธ์การเดิมพันรูเล็ตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่ดำเนินการโดยผู้เล่นเพื่อความบันเทิง นี่ไม่ใช่เพราะมันมีประสิทธิภาพ แต่มันเป็นระบบที่ใช้ง่ายและง่าย ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องจดจำสมการที่ซับซ้อนใด ๆโดยใช้ฟิสิกส์หรือคำนวณนิพจน์อย่างรวดเร็วและทางจิตใจ

 ในกรณีส่วนใหญ่ระบบ Martingale จะใช้กับเกมที่มีโอกาสชนะเกือบ 50/50 ผลแพ้เช่นการเดิมพันรูเล็ตดำและแดง

ระบบ Martingale ดั้งเดิมเพียงแค่เพิ่มเงินเดิมพันเป็นสองเท่าหลังจากที่ได้รับความเสียหาย เมื่อการชนะนั้นสำเร็จวงจรจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง ตัวอย่างเช่นเมื่อผู้เล่นเริ่มต้นด้วยการเดิมพัน 1 ดอลลาร์และสูญเสียเงินเดิมพันครั้งแรกเดิมพันครั้งต่อไปจะเป็น 2 ดอลลาร์และหากผู้เล่นสูญเสียเงินเดิมพันเดิมพันครั้งถัดไปจะเป็นสี่ดอลลาร์ หากการเดิมพันนั้นชนะรอบเริ่มต้นที่หนึ่งดอลลาร์อีกครั้ง วิธีการนี้จะกำหนดว่าผู้เล่นจะชนะการเดิมพันรอบการเดิมพันที่ใหญ่ที่สุด

กลยุทธ์ D’ALEMBRT

D’Alembert รูเล็ตเป็นระบบที่มีจำนวนน้อยที่สุดของความแปรปรวนเกี่ยวข้องกับมัน คุณเพิ่มเดิมพันของคุณหลังจากการสูญเสีย แต่มันมีอัตราที่น้อยกว่าในระบบ Martingale วิธี D’Alembert ทำงานได้ดีที่สุดเมื่อใช้สำหรับเกมที่มีโอกาส ในรูเล็ตสามารถใช้กับการเดิมพันสีแดงดำคี่และคู่ 1-18 / 19-36

ระบบทำงานในวิธีต่อไปนี้:

โมดูลกลยุทธ์ D'Alembert

ก่อนอื่นคุณเลือกการเดิมพันเริ่มต้นมากกว่าที่คุณจะเพิ่มการเดิมพันของคุณทีละหนึ่งหลังจากการสูญเสียและลดพวกเขาโดยหนึ่งหลังจากที่ชนะ ทฤษฏีคือเมื่อคุณชนะการแพ้ได้มากคุณจะได้กำไรตามจำนวนเงินเดิมพันที่คุณวางไว้ ตัวอย่างต่อไปนี้แสดงลำดับการเดิมพันด้วยการเดิมพันเริ่มต้นที่ 5:

เดิมพัน 5 และสูญเสีย➨เดิมพัน 6 และแพ้➨เดิมพัน 7 และชนะ➨เดิมพัน 6 และแพ้➨เดิมพัน 7 และชนะ➨เดิมพัน 6 และชนะ➨เดิมพัน 6 และชนะ➨เดิมพัน 5 และแพ้➨เดิมพัน 6 และแพ้➨เดิมพัน 6 และชนะ

The คณิตศาสตร์สำหรับกลยุทธ์ D’Alembert ดังนี้: 0 – 5 – 6 + 7 – 6 + 7 + 6 – 5 + 6 = 4

เปรียบเทียบรูเล็ต 666 กับกลยุทธ์และมารยาทอันดีเลิศ

แต่ละระบบเหล่านี้ขึ้นอยู่กับความคาดหวังเชิงลบทางคณิตศาสตร์ ซึ่งหมายความว่าในระยะยาวผู้เล่นจะเสียเงิน มีสถานการณ์ที่สามารถคาดหวังในเชิงบวกได้ โดยปกติจะเกี่ยวข้องกับคูปองเล่นฟรีหรือชิปส่งเสริมการขายบางประเภท การรักษาด้วยอุดมการณ์ที่แต่ละระบบมีความคาดหวังเชิงลบคำถามจะกลายเป็น: ภายใต้สภาพการเล่นปกติระบบใดที่มีอัตราการสูญเสียช้าที่สุด?

ระบบ 666 และ Martingale นั้นขึ้นอยู่กับความจริงที่ว่าเหตุการณ์ที่จะเกิดความหายนะและการกวาดล้างผู้เล่นแบ๊งค์ออกมานั้นหายากมาก  พวกมันมีริ้วรอยมาก ความคิดคือคุณชนะจำนวนน้อยมากและสูญเสียเงินจำนวนมากในโอกาสที่หายาก

ในทางตรงกันข้ามผลลัพธ์ของระบบ D’Alembert Roulette นั้นลดลงเป็นเชิงเส้นมากกว่าในแบ๊งค์ผู้เล่น ผู้เล่นทำการเพิ่มและลดเงินเดิมพันของพวกเขาหลังจากที่แพ้และชนะตามลำดับ แต่ก็ไม่ได้รุนแรงเหมือนในระบบ Martingale ในระบบก่อนหน้านี้มันเป็นไปได้ที่จะพลิกข้อได้เปรียบชั่วคราวด้วยการใช้คูปองเล่นฟรีและชิปพิท

สรุป

จากประสบการณ์ของฉันระบบ 666 และ Martingale นั้นถูกนำไปใช้ในการเดินทางเล่นเกมระยะสั้นได้ดีที่สุดไม่เกินสองสามวัน เนื่องจากมีโอกาสสูงที่จะไม่เกิดเหตุการณ์ที่หายากและผู้เล่นอาจเป็นผู้เล่นที่ชนะในการเดินทางครั้งนั้นได้ ในการเดินทางที่ขยายเกินกว่าสองสามวัน (หนึ่งสัปดาห์หรือมากกว่านั้น) ผู้เล่นจะได้รับบริการที่ดีที่สุดในการใช้ระบบ D’Alembert ที่ลดลงอย่างช้าๆ สิ่งนี้จะช่วยให้แน่ใจว่าผู้เล่นแบ๊งค์จะยังคงสภาพสมบูรณ์และผู้เล่นสามารถเพิ่มมูลค่าคอมพ์ของพวกเขาได้สูงสุด ระบบใดก็ตามที่ใช้ผู้เล่นจะต้องเข้าใจว่าในระยะยาวและไม่มีการใช้ชิปส่งเสริมการขายโบนัสหรือคูปองที่ผู้เล่นกำลังเล่นเกมเชิงลบ

อ่านบทความเกมสล็อต ออนไลน์อื่น ๆ เพิ่มเติม : Dragon Power Flame , epicwingame , Slotxo

อัพเดทล่าสุด : 20 กันยายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)