การหมุนช้าในโป๊กเกอร์ และการโกงโป๊กเกอร์

การหมุนช้าในโป๊กเกอร์ เป็นอย่างไร

การหมุนช้าในโป๊กเกอร์ แม้ว่าจะเล่นสนุก แต่โป๊กเกอร์ไม่ใช่เกมที่เป็นมิตรที่สุดเสมอไป อารมณ์มักจะวิ่งไปที่โต๊ะและสิ่งต่างๆจะร้อนเร็วพอสมควรมันเป็นเพียงธรรมชาติของเกม แม้ว่าบางครั้งอาจเป็นเรื่องน่ารำคาญ แต่ก็เป็นแง่มุมที่ดึงดูดผู้เล่นจำนวนมากให้มาเล่นโป๊กเกอร์มากกว่าตัวเลือกอื่น ๆ อีกมากมาย

แม้ว่าเป้าหมายหลักประการหนึ่งในโป๊กเกอร์คือการทำให้คู่ต่อสู้ของคุณเสียสมดุลและบังคับให้พวกเขาทำผิดพลาด แต่ก็ไม่ควรข้ามขีด จำกัด บางประการ ข้อ จำกัด เหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่เรียกว่า “มารยาทในการเล่นโป๊กเกอร์” ชุดของกฎโป๊กเกอร์ที่ไม่ได้เขียนไว้ซึ่งผู้เล่นส่วนใหญ่รู้และปฏิบัติตาม

การ หมุนช้า เป็นของกลุ่มนี้และถือเป็นสิ่งที่ไม่สำคัญสำหรับผู้เล่นส่วนใหญ่ หลักการพื้นฐานคือถ้าเป็นสิ่งที่คุณไม่ชอบให้ใครทำกับคุณคุณไม่ควรทำกับคนอื่น

Slow Roll in Poker คืออะไร?

แม้ว่าจะไม่มีคำจำกัดความที่ชัดเจนเพียงอย่างเดียวของการหมุนช้าในโป๊กเกอร์ แต่เกือบทุกคนที่เล่นมานานกว่าสองสามสัปดาห์จะรู้ว่าเมื่อใดที่พวกเขาทำมันและไม่ค่อยเกิดขึ้นโดยบังเอิญ

กล่าวอย่างง่ายที่สุด: การหมุนช้าๆคือเมื่อคุณรู้ว่าคุณมีมือที่ดีที่สุด แต่ปฏิเสธที่จะแสดงมือของคุณในเวลาที่เหมาะสม

ตัวอย่างเช่นสมมติว่าคุณมี KhJh และมีหัวใจสามดวงอยู่ริมแม่น้ำ คุณเดิมพันและฝ่ายตรงข้ามเรียก เนื่องจากพวกเขาไม่ได้ยกขึ้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณมีมือที่ดีที่สุดแม้ว่าจะไม่ใช่ถั่วแน่นอนก็ตาม

แทนที่จะจับมือคุณทันทีคุณลังเลและรอให้พวกเขาแสดงการถือครองทำให้พวกเขาประทับใจว่าพวกเขาอาจเป็นผู้ชนะ

นี่คือตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของสิ่งที่คุณไม่ควรทำ

ทำไมมารยาทไม่ดีของ Slow Roll?

บางคนมีปัญหาในการเข้าใจว่าทำไมการม้วนกระดาษช้าจึงเป็นสิ่งที่ไม่ดีหรือการปฏิเสธที่จะยอมรับมันเป็นการเสียมารยาท ท้ายที่สุดมันเป็นเรื่องสนุกและคุณต้องการให้คู่ต่อสู้ของคุณเอียง ถ้าพวกเขาไม่สามารถรักษาความสงบได้นั่นก็อยู่ที่พวกเขาใช่ไหม?

อย่างไรก็ตามฉันไม่เห็นด้วย

หากคุณดึงความผิดพลาดครั้งใหญ่และตัดสินใจที่จะแสดงมันออกมาเพื่อกระตุ้นปฏิกิริยาจากฝ่ายตรงข้ามแทนที่จะปิดไพ่ของคุณอย่างเงียบ ๆ นั่นเป็นสิ่งที่ยอมรับได้มากกว่า นี่คือที่ที่คุณสามารถพูดได้ว่าถ้าพวกเขาไม่สามารถรับความผิดพลาดได้ก็ไม่ควรเล่น

แม้ว่าการหมุนช้าเป็นสิ่งที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง

เป็นเรื่องของความสุภาพและความเคารพต่อคู่ต่อสู้ของคุณ คุณมีผู้ชนะคุณรู้ว่าคุณมีผู้ชนะดังนั้นการแกล้งพวกเขาด้วยการส่งข้อความเท็จที่พวกเขาอาจทำให้คุณเอาชนะนั้นเป็นเรื่องเด็กและเป็นการแสดงมารยาทที่ไม่ดีของคุณเท่านั้น การพูดป้านใหญ่อาจแสดงให้เห็นถึงทักษะหรือ“ หัวใจและความมุ่งมั่น” ของคุณ แต่การหมุนช้าๆแสดงให้เห็นว่าคุณสนุกกับการกวนประสาทคนอื่นเท่านั้น

นอกจากนี้การแสดงมือของคุณตลอดไปยังทำให้เกมช้าลงซึ่งหมายความว่าตอนนี้ทุกคนที่โต๊ะกำลังทุกข์ทรมานเพราะมัน สิ่งต่างๆมักจะเคลื่อนไหวค่อนข้างช้าขณะที่อยู่ในตารางถ่ายทอดสด ทำให้เกมช้ายิ่งขึ้นไปอีกโดยการเป็นคนที่หมุนคู่ต่อสู้อย่างช้าๆเป็นประจำไม่สามารถบรรลุสิ่งที่เป็นบวกได้

การหมุนช้าในโป๊กเกอร์

การหมุนช้าผิดกฎอย่างเป็นทางการหรือไม่?

ผู้เล่นที่ชอบหมุนคนอื่นช้าๆในโป๊กเกอร์มักจะยึดติดกับปืนของพวกเขาโดยบอกว่าไม่มีอะไรจะป้องกันได้ตามกฎอย่างเป็นทางการของเกม

ตามทฤษฎีแล้วนี่เป็นความจริงเนื่องจากไม่มีการกำหนดจำนวนวินาทีหรือนาทีภายในที่คุณต้องประลองมือเมื่อถึงตาที่จะลงมือทำ ดังนั้นคุณไม่น่าจะได้รับบทลงโทษอย่างเป็นทางการเช่นการออกห่างจากโต๊ะสองสามรอบ

มันเหมือนกับการใช้แผ่นโกงโป๊กเกอร์มือเริ่มต้นเมื่อเล่นสด คุณสามารถทำได้ในเกมส่วนใหญ่และผู้เล่นจะไม่ต้องกังวลกับเกมนี้ตราบใดที่คุณไม่ใช้เวลาสองนาทีในทุกๆมือเพื่อคิดว่าคุณควรทำอะไรกับ 6-3 off-suit จาก highjack

อย่างไรก็ตามหากคุณเล่นในสภาพแวดล้อมใหม่คุณอาจพบผู้จัดการห้องโป๊กเกอร์ที่ไม่เห็นคุณค่าของการกระทำดังกล่าวและหากคุณทำต่อไปแม้ว่าจะได้รับคำเตือนแล้วก็ตามพวกเขาอาจให้โทษแก่คุณ

ห้องโป๊กเกอร์และผู้จัดการทุกคนสามารถเล่นเกมของพวกเขาได้ตามที่เห็นสมควรและหากพวกเขาพบว่าคุณกำลังขัดขวางการเล่นเกมคุณอาจพบว่าตัวเองนั่งอยู่บนรางสักครู่เพื่อพิจารณาการกระทำของคุณหรือแม้แต่ออกจากเกม เกมถ้าคุณรบกวนคนอื่นมากเกินไป

วิธีหลีกเลี่ยงการหมุนช้าโดยไม่ตั้งใจ

ไม่ใช่ทุกอย่างในโป๊กเกอร์ที่ชัดเจนและบางครั้งเราก็สับสน อย่างไรก็ตามคุณควรพยายามหลีกเลี่ยงแม้กระทั่งการหมุนช้าโดยไม่ได้ตั้งใจ:

  • มัดมือชกหรือพลิกไพ่เมื่อถึงตาคุณ
  • หันมือของคุณก่อนถ้าคุณรู้ว่าคุณมีถั่ว – เว้นแต่จะมีเหตุผลเฉพาะที่จะไม่ทำ
  • สุภาพและพลิกมือของคุณเมื่อผู้เล่นพูดว่า“ คุณมีแล้ว” หรืออะไรบางอย่างตามบรรทัดเหล่านั้น

คุณจะพลาดข้อมูลเล็กน้อยด้วยวิธีนี้หรือไม่? อาจเป็นไปได้ แต่เว้นแต่จะเป็นสถานการณ์ที่น่าสนใจมากคุณมักจะรู้ว่าผู้เล่นคนอื่นมีแนวโน้มที่จะมีอะไร และถ้าพวกเขาดีกับคุณจงแสดงความสุภาพในระดับเดียวกัน

โป๊กเกอร์สดเป็นเรื่องเกี่ยวกับการมีทักษะของผู้คนมากพอ ๆ กับคณิตศาสตร์และช่วง การเป็นคนดีและสุภาพมีแนวโน้มที่จะให้ผลตอบแทนในระยะยาวมากกว่าที่คุณจะจินตนาการได้หากคุณเพิ่งเริ่มต้น

มันโอเคไหมที่จะ Slow Roll?

ฉันจะบอกว่าไม่

อาจจะมีข้อยกเว้นเมื่อคุณเล่นกับเพื่อนในเกมที่บ้านและแค่อยากสนุก ในกรณีอื่น ๆ คุณไม่ควรทำ

บรรทัดล่างคือคุณไม่ต้องการเป็นผู้ชายคนนั้นที่สร้างความรำคาญให้กับคนอื่น ๆ ที่โต๊ะและไม่มีใครอยากเล่นด้วย มันอาจจะดูเท่ที่เป็นตัวร้ายและใส่หน้ากาก “ฉันไม่สน” ของคุณ แต่สิ่งนี้ก็คือถ้าคุณถูกมองว่าเป็นคนเหวี่ยงวีนนี่จะไม่ช่วยให้คุณชนะหรือชนะเพื่อนได้เลย รับประกัน

การโกงด้วยดาดฟ้าเย็น

การหมุนช้าในโป๊กเกอร์

“ สิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดในการทิ้งระเบิดลงบนโต๊ะ”

ไม่มีอะไรที่ละเอียดอ่อนเกี่ยวกับเด็คเย็นส่วนใหญ่ที่การ์ดทั้งหมดจะถูกสลับหลังจากการสับเปลี่ยนและจัดการตามลำดับที่ทราบ มันเป็นสุดยอดอาวุธทำลายล้างสูงและในกรณีส่วนใหญ่เมื่อควันจางลงและมืออยู่เหนือมัน “ปลุกคนตาย”

Cold Deck คืออะไรและทำงานอย่างไรในเกมจริง?

ทำความเข้าใจพื้นฐานของคุณ

คูลเลอร์เป็นดาดฟ้าซ้อนกัน

การสลับเด็คคือการแลกเปลี่ยนไพ่สองสำรับในระหว่างการเล่น

ผลที่ได้คือการปล้นครั้งใหญ่ที่โต๊ะไพ่

เมื่อมีการนำเด็คที่ซ้อนกันเข้ามาในเกมอย่างลับ ๆ มันจะบอกว่าเย็นเพียงเพราะมันยังไม่ได้รับการจัดการ แต่ถ้าคุณมีถังเหงื่อออกรอที่จะใส่ความเย็นลงในเกมเด็คนั้นจะดูดซับความร้อนได้มาก เชื่อฉัน!

ความร้อนแรงเท่านั้นที่สิบแปดมงกุฎควรสนใจจริงๆคือจากผู้เล่นคนอื่น การเปลี่ยนสำรับเป็นเรื่องใหญ่และแม้จะอยู่ในมือของผู้เชี่ยวชาญ แต่ก็เป็นไปไม่ได้หากผู้คนให้ความสนใจมากเกินไป

ไม่ใช่ว่าการเคลื่อนย้ายดาดฟ้าเย็นที่ยอดเยี่ยมจะไม่สามารถดูงดงามได้

ฉันรวบรวมสวิตช์ที่ฉันชอบและฝึกฝนมันอย่างไม่รู้จบบางครั้งก็ปรับให้เข้ากับประสิทธิภาพที่ฉันใช้การเคลื่อนไหวเพื่อหลอกผู้ชมที่ได้รับเชิญให้มาดูอย่างใกล้ชิด

ฉันเคยเห็นแบบฝึกหัดของนักมายากลที่มีพรสวรรค์ซึ่งจัดแสดงวิธีการต่างๆของคนขี้โกงที่ดูน่าทึ่ง แต่กลับละเลยงานจริงที่ทำให้การเคลื่อนไหวเหล่านี้ใช้งานได้จริงใช้งานได้หรือคุ้มค่ากับความเสี่ยง ในช่วงอาชีพของฉันในฐานะนักธุรกิจทีวีและในโลกแห่งความเป็นจริงสองสามครั้งฉันได้โยนสวิตช์เด็คมากกว่าส่วนแบ่งที่ยุติธรรม ฉันได้พัฒนาความขอบคุณสำหรับสิ่งที่ได้ผลจริงและการแสดงผาดโผนที่น่าประทับใจเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งที่จำเป็นสำหรับโต๊ะ

สิ่งที่สำคัญกว่าการสลับเด็คคือเมื่อใด

เทคนิคที่ฉันรวบรวมมีความยากแตกต่างกันไป แต่ส่วนที่ยากจริงๆไม่ใช่ความว่องไว เพื่อให้เข้าใจถึงการเคลื่อนไหวอย่างถูกต้องจำเป็นต้องใช้ภายใต้ไฟ ฝึกคนเดียวแปดชั่วโมงต่อวันและคุณอาจพัฒนาความจำของกล้ามเนื้อและความเชี่ยวชาญทางกายภาพที่จำเป็นสำหรับการเคลื่อนไหว แต่การดำเนินการเคลื่อนไหวแบบเดียวกันนี้อย่างลับๆในระหว่างเกมนั้นต้องใช้ความประหม่าของเหล็ก

การสลับเด็คมักจะดำเนินการโดยเจ้ามือหรือผู้เล่นที่ตัดเด็ค ความเป็นไปได้อื่น ๆ เกิดขึ้นจากผู้เล่นในตำแหน่งที่เหมาะสมซึ่งเกี่ยวข้องกับขั้นตอนของเจ้ามือไปจนถึงพนักงานเสิร์ฟพนักงานเสิร์ฟหรือใครก็ตามที่มีปฏิสัมพันธ์กับโต๊ะด้วยเหตุผลที่ดูเหมือนถูกต้อง

การเปลี่ยนตัวแทนจำหน่ายโดยทั่วไปเกิดขึ้นหลังจากการสับเปลี่ยนและก่อนหรือหลังการตัดโดยขึ้นอยู่กับว่าพันธมิตรนั่งอยู่ทางขวาของตัวแทนจำหน่าย เมื่อสับเด็คอย่างละเอียดแล้วจะมีการสลับบางครั้งตามด้วยการสับแบบผิดพลาดเพื่อรักษาลำดับ จากนั้นเด็คจะถูกนำเสนอสำหรับการตัดให้กับพันธมิตรที่เป็นความลับของดีลเลอร์พร้อมกับบรีฟเล็ก ๆ (ขั้นตอนเล็ก ๆ หรือหิ้ง) ซึ่งระบุตำแหน่งที่จะตัด

หากไม่มีสมาพันธ์ร่วมกันอาจมีการเปลี่ยนสวิตช์หลังจากการตัดก่อนการตกลง

การหมุนช้าในโป๊กเกอร์

ช่างกล (นักโกงไพ่) สอนวิธีการที่สามารถตรวจสอบได้โดยไม่มีอะไรให้เห็นนอกจากสองมือเปล่าก่อนและหลังสวิตช์: เจ้ามือเพียงแค่ทำการตัดอย่างตรงไปตรงมาท่าทางสำหรับแอนต์และเด็คก็เปลี่ยนไปแล้ว! เด็คที่ซ้อนกันถูกซ่อนไว้ในแขนเสื้อของเขาโดยใช้อุปกรณ์พิเศษและเมื่อมีการสร้างท่าทางให้ผู้เล่นโยนแอนต์ของพวกเขาเด็คที่สับก็ถูกทิ้งลงในตักของพวกขี้โกงเนื่องจากเด็คที่ซ้อนกันจะถูกส่งไปยังมือเดียวกันทันที

เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้สิบแปดมงกุฎได้ประดิษฐ์อุปกรณ์ลับนั้นและดัดแปลง “บางสิ่งที่เป็นความลับ” เพื่อให้การเคลื่อนไหวสมบูรณ์แบบ

การสลับเด็คเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ดีที่สุด: หลังจากการสับเปลี่ยนและตัดที่ถูกต้องตามกฎหมายและภายใต้การปกปิดตามธรรมชาติที่เกิดขึ้นในทุกรอบของการเล่น ฉันสัญญากับคุณว่าถ้าคุณซูมเข้าไปในมือของเขาด้วยกล้องโทรทรรศน์ฮับเบิลคุณจะไม่เห็นหรือสงสัยอะไรเลยและถ้าคุณเห็นเขาทำมันด้วยดาดฟ้าสองสีที่แตกต่างกันการเปลี่ยนจากสำรับสีแดงเป็นสำรับสีน้ำเงินดูเหมือนเวทมนตร์

สวิทช์มือที่สวยงามจำนวนมากดูเหลือเชื่อในมือขวา แต่ไม่ใช่ทั้งหมดที่ใช้งานได้จริง ฉันเคยเห็นการแลกเปลี่ยนที่น่าประทับใจที่หลอกกล้อง แต่ดูน่าสงสัยอย่างมากด้วยตาเปล่าหรือสามารถเปิดเผยได้อย่างไร้ประโยชน์ด้วยคำถามง่ายๆสองข้อ: คุณจะเข้าใจสิ่งนั้นได้อย่างไรและคุณจะเอาออกจากมันได้อย่างไร?

สำหรับเจ้ามือขี้โกงสิ่งเหล่านี้เป็นข้อควรพิจารณาที่สำคัญและสวิตช์สำรับเพียงไม่กี่ตัวก็มีคุณสมบัติที่จะใช้งานได้ ในความเป็นจริงหากดีลเลอร์พร้อมที่จะโกงคุณ (หรือมีอยู่แล้ว) คุณอาจสังเกตเห็นพฤติกรรมของพวกเขาก่อนหรือหลังการเคลื่อนไหวที่สมบูรณ์แบบนั้น

สำหรับการสลับผู้เล่นการเตรียมพร้อมและกำจัดไพ่ที่คุณเพิ่งเปลี่ยนนั้นค่อนข้างง่ายกว่าโดยไม่ต้องมีการสับไพ่และจัดการให้ต้องกังวล การสลับผู้เล่นเป็นการเคลื่อนไหวที่ทรงพลังหากเจ้ามือมีความซื่อสัตย์อย่างสมบูรณ์เนื่องจากความสงสัยทั้งหมดไหลไปในทิศทางของพวกเขาหลังจากมือที่โหลด เมื่อไพ่ถูกส่งต่อจากผู้เล่นไปยังผู้เล่นเพื่อทำดีลคนขี้โกงอาจสมคบกันที่จะวางลูกดูดระหว่างไพ่เพื่อที่จะทำให้เจ้ามือเสียสมาธิ (และโต๊ะ) ในขณะที่คู่หูของเขาทำการตัด

เมื่อนำเสนอด้วยการตัดผู้โกงจะดำเนินการตามลำดับของการกระทำที่ตรงกับการกระทำที่ซื่อสัตย์ของเขาในช่วงต้นเกม กล่าวอีกนัยหนึ่งดูเหมือนว่าเขาจะตัดไพ่ในลักษณะเดียวกับที่เขาตัดมาตลอดทั้งคืน แต่สิ่งที่ซ่อนอยู่ในการกระทำนี้คือการแลกเปลี่ยนไพ่ที่สับห้าสิบสองใบสำหรับไพ่ที่เรียงซ้อนกันห้าสิบสองใบ

ในภาพยนตร์เรื่อง The Sting Doyle Lonnegan แสดงตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของการสลับผู้เล่นเมื่อถูกขอให้ตัดไพ่ สวิตช์นี้ดูเหลือเชื่อ แต่สิ่งที่ทำให้ฉากนี้แตกต่างออกไปคือเราเห็นเขาเตรียมเครื่องทำความเย็นจากนั้นทิ้งกระสุนโดยใช้ผ้าเช็ดหน้ากระเป๋า ความสนใจทั้งหมดติดตามไพ่ดังนั้นสิบแปดมงกุฎจะถูกเปิดเผยเพียงเสี้ยววินาที

The Real Hustle vs The Hendon Mob

ย้อนกลับไปในซีซั่นแรกของ The Real Hustle เราได้เชิญสมาชิกของ Hendon Mob มาเล่นเกมโป๊กเกอร์ส่วนตัวภายใต้เล่ห์เหลี่ยมของทีวีเรียลลิตี้สองประเภท (ตัวผมและอเล็กซ์) ซึ่งมีเป้าหมายที่จะเรียนรู้โป๊กเกอร์จากมืออาชีพ ในระหว่างเกมนั้นฉันทิ้งตัวทำความเย็นลงบนโต๊ะมากกว่าหนึ่งตัวส่วนหนึ่งเป็นเพราะสวิตช์เด็คเป็นตัวการหลอกลวงนี้ แต่ส่วนใหญ่เป็นเพราะทั้งอเล็กซ์และฉันไม่มีโอกาสต่อสู้กับมืออาชีพที่ยากลำบากสามคน!

Barney Boatman ผู้ดีจริงและผู้เล่นที่เป็นอันตรายถึงตายถูกผู้ควบคุมคนแรกล้มลงและแสดงความคิดเห็นว่า“ นั่นคือดาดฟ้าเย็น” ก่อนที่จะออกไปยังห้องอื่นที่โปรดิวเซอร์ของเราปล่อยให้เขาเข้าไปในกลโกง

เมื่อเขาพูดคำเหล่านั้นฉันคิดว่าเราถูกจับอย่างแน่นอน แต่กลับกลายเป็นคำที่ใช้กันทั่วไปสำหรับมือที่มือใหญ่สองคนขึ้นไปแย่งชิงเงินกองกลาง เนื่องจากการแสดงของเราจัดขึ้นสำหรับผู้ชมที่ไม่ได้เล่นโป๊กเกอร์ฉันจึงวางซ้อนกันเพื่อให้เห็นได้ชัดว่ามีมือที่ชัดเจนเช่นสี่ชนิดและวูบวาบตรง

หลังจากนั้นเขาก็บอกฉันว่าเขาเห็นมือแบบนั้นทุกครั้งไปได้อย่างไรและฉันแพ้สี่ชนิดในการล้างตัวเอง (ในเกมที่ยุติธรรม) สิ่งเหล่านี้จึงเกิดขึ้น ตัวทำความเย็นที่บอบบางอาจปลอดภัยกว่าการจัดการกับฮีโร่ให้กับทุกคน แต่ฉันพบว่าคนขี้โกงบางคนไม่สนใจที่จะสละเวลาและอยู่ที่นั่นเพื่อปล้นธนาคารโดยเร็วที่สุด

วิธีเวกัส

ในสมัยก่อนที่เลวร้ายของลาสเวกัสเมื่อผู้จัดการที่มีความรอบคอบน้อยกว่าทำงานในห้องไพ่คนขี้โกงมักถูกว่าจ้างให้จัดการเกมและฉ้อโกงนักท่องเที่ยว เพื่อนคนหนึ่งทำงานหนึ่งในข้อต่อเหล่านี้ซึ่งสวิตช์ดาดฟ้าทำได้ง่ายอย่างที่คิด เมื่อถาดสดมาพร้อมกับตัวแทนจำหน่ายใหม่จะมีสองชั้นในถาด เมื่อเข้าร่วมเกมเจ้ามือจะกางสำรับแรกของเขาโดยหงายหน้าให้ทุกคนเห็น การ์ดเหล่านี้อยู่ในลำดับสำรับใหม่ – ไพ่ห้าสิบสองใบเรียงตามลำดับโดยแยกตามชุด

จากนั้นตัวแทนจำหน่ายจะสับเปลี่ยนอย่างละเอียดและจัดการ

สวิตช์เด็คเป็นขั้นตอนง่ายๆ ในบางช่วงเวลาของเกมผู้เล่นบ้าน (ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการหลอกลวง) จะเรียกหาเด็คใหม่ ไพ่จะเปลี่ยนไปและสำรับใหม่จะคว่ำหน้าลงไม่หงายขึ้น จากนั้นเจ้ามือจะ“ ลืม” ที่จะพลิกไพ่โดยหงายหน้าขึ้นและทำการสับต่อ

เก้าร้อยเก้าสิบเก้าครั้งจากหนึ่งพันไม่มีใครสังเกตเห็นหรือสนใจว่าใบหน้าไม่ปรากฏและถ้าเป็นเช่นนั้นดีลเลอร์จะเรียกสำรับใหม่และขอโทษ ช่วงเวลาที่เหลือมีการสับเปลี่ยนผิดพลาดเล็กน้อยและการตัดแบบควบคุมคือทั้งหมดที่ต้องใช้เพื่อขนแกะคนแปลกหน้าที่โต๊ะ (คนในพื้นที่และคนประจำมักหลีกเลี่ยง)

ลำดับที่เรียบง่ายนี้เคยนำไปสู่สถานการณ์ที่ยากลำบากที่เพื่อนของฉันเข้าใจผิดว่าเขามีเด็คที่ซ้อนกันรออยู่ในถาดของเขาซึ่งจริงๆแล้วเป็นเด็คปกติในลำดับเด็คใหม่ เมื่อมีการขอเปลี่ยนไพ่เขากางไพ่คว่ำหน้าสับผิดตัดและแจกไพ่หนึ่งรอบเจ็ดสตั๊ด

เมื่อไพ่ขึ้นมาไพ่จะออกมาสองดวงไพ่สามดวงสี่ห้าหกเจ็ดแปดและเก้าดวง!

เพื่อนของฉันซึ่งเป็นเจ้ามือเหน็บ“ โอกาสของมันคืออะไร? ต้องร้อยต่อหนึ่ง!”

เขารีบแก้ไขเรื่องนี้อย่างรวดเร็วด้วยความผิดพลาด “โดยบังเอิญ” และเริ่มลงมือทำใหม่

อ่านบทความเกมสล็อต ออนไลน์อื่น ๆ เพิ่มเติม : Money Vault , epicwingame , Slotxo

อัพเดทล่าสุด : 19 กันยายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)