วิธีใช้และย้อนกลับ ระบบการเดิมพันรูเล็ต d’Alembert

ระบบการเดิมพันรูเล็ต d’Alembert

ระบบการเดิมพันรูเล็ต
ระบบการเดิมพันรูเล็ต

นักคณิตศาสตร์ผู้ยิ่งใหญ่ปกป้องการเข้าใจผิดของนักการพนัน

ระบบการเดิมพันรูเล็ต Jean-Baptiste le Rond d’Alembert (17 พฤศจิกายน 1717 – 29 ตุลาคม 1783) เป็นนักคณิตศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมที่มีส่วนร่วมใน ‘รากฐานของคณิตศาสตร์’ นอกจากนี้เขายังเป็นนักปรัชญาและนักทฤษฎีดนตรีและเป็นหนึ่งในคนที่มีอิทธิพลมากที่สุดในยุคของเขาในฐานะผู้ร่วมแก้ไขกับเดนิสเดอโรรอทของสารานุกรมที่มีชื่อเสียง

เขาเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับความคิดเห็นของเขาตรงกันข้ามกับทฤษฎีทางวิทยาศาสตร์ของเวลา “ ข้อผิดพลาด” และความขัดแย้งของเขามากมายในวรรณคดีคณิตศาสตร์สมัยศตวรรษที่ 18 เขาเชื่อว่าผลของการโยนสามเหรียญนั้นแตกต่างจากการโยนสามเหรียญ นอกจากนี้เขายังเชื่อว่าหางมีความเป็นไปได้มากขึ้นหลังจากที่เฮดวิ่งเป็นระยะเวลานาน ความคิดนี้นำไปสู่ระบบการเดิมพันแบบก้าวหน้าที่แสดงชื่อของเขา การวิเคราะห์เกมไพ่และเกมลูกเต๋าของเขาทะลุปรุโปร่งอย่างเท่าเทียมกัน

Jean d’Alembert เป็นผู้แสดงที่คลั่งไคล้ในสิ่งที่เราเรียกในวันนี้ว่า“ ความผิดพลาดของนักการพนัน” และระบบนี้มีชื่อของเขาและเป็นไปตามความคิดของเขา

ระบบการเดิมพัน D’Alembert

d’Alebert ระบบการพนันหรือ“ความก้าวหน้าง่าย” เป็นระบบการพนันเชิงเส้นสำหรับโอกาสแม้ (หรือโอกาสง่าย) ของรูเล็ต : สีแดง, สีดำ, แปลกแม้สูงและต่ำ ระบบเดิมพันเชิงเส้นเกี่ยวข้องกับค่าคงที่เพิ่มเติมและสามารถกำหนดได้โดยกฎต่อไปนี้:

ระบบรูเล็ตเชิงเส้น
กฎของระบบรูเล็ตเชิงเส้น (d’Alembert)

วิธีการเล่นระบบรูเล็ต d’Alembert?

เดิมพันสีที่คุณชื่นชอบ (สีแดงหรือสีดำ) โดยทำตามกฎง่ายๆดังนี้

 1. เดิมพันครั้งแรกคือหนึ่งหน่วย (1 ชิป)
 2. เมื่อเราแพ้เราเพิ่มเดิมพันของเราทีละหน่วย
 3. เมื่อเราชนะเราจะลดการเดิมพันลงหนึ่งหน่วย
 4. เมื่อเราบรรลุกำไรสุทธิเราจะรีเซ็ตความก้าวหน้าและเริ่มต้นใหม่ด้วยหน่วยเดียว

กล่าวง่ายๆว่าความก้าวหน้าสามารถอธิบายได้ด้วยตัวเลขชุดนี้:
1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11เป็นต้น

แนวคิดคือเมื่อการสูญเสียเพิ่มขึ้นในจำนวนนั้นมันก็คุ้มค่าที่จะเดิมพันมากขึ้นเพราะความคาดหวังของการชนะจะเพิ่มขึ้นตามลำดับ และสิ่งที่เราพยายามที่จะบรรลุคือการจ่ายเงินเพื่อชัยชนะของเรามากกว่าที่เราจ่ายสำหรับความสูญเสียของเรา

d’Alembert เป็นวิธีที่ง่ายมากในการเล่นแม้กระทั่งมือใหม่ ไม่จำเป็นต้องใช้การคำนวณที่ซับซ้อนอย่างเช่นกรณีของ Labouchere เพิ่มขึ้นเมื่อคุณแพ้ลดลงเมื่อคุณชนะ จนกว่าจะได้กำไร นอกจากนี้ยังเป็นระบบที่ก้าวร้าวน้อยกว่าMartingaleเพราะแทนที่จะเพิ่มการเดิมพันของเราเป็นสองเท่าสำหรับการสูญเสียแต่ละครั้งเราเพิ่มพวกเขาเพียง 1 หน่วย ดังนั้นความสูญเสียที่ยาวนานจะไม่ทำลายแบงก์กิ้งของเราทั้งหมดซึ่งเป็นกรณีของ Martingale ในทางกลับกันมันมักจะต้องการมากกว่าหนึ่งชนะเพื่อชดเชยความสูญเสียของเรา

โดยทั่วไปเราต้องการ ” ชนะ 2 ครั้งสำหรับการสูญเสีย 3 ครั้ง ” หรือ “ชนะ 2 ครั้งต่อ 5 สปิน” อัตราส่วนการชนะเพื่อให้ d’Alembert สร้างผลกำไร และการปันส่วนนี้แย่ลงเล็กน้อยเมื่อจำนวนสปินเพิ่มขึ้น ตัวอย่างเช่นหลังจากการสูญเสีย 3 ครั้งเราต้องการเพียง 2 ผู้ชนะเท่านั้นที่จะได้กำไร (-1-2-3 + 4 + 3 = 1 หน่วยกำไร) นี่คืออัตราส่วนชนะ 2 ต่อ 5 หมุน หลังจากการสูญเสีย 100 ครั้งจะต้องชนะ 87 ครั้งเพื่อทำกำไรซึ่งเป็น 2,2 ชนะต่อ 5 สปินอัตราส่วน

ลำดับการหมุนที่ดีสำหรับ d’Alembert เป็นหนึ่งเดียวกับตัวแบ่งจำนวนมาก (ลำดับที่ขาด ๆ หาย ๆ ) ซึ่งชนะสลับกับการสูญเสียบ่อย ในลำดับเช่นระบบจะแสดงประโยชน์ของชนะด้วยหนึ่งหน่วยมากกว่าการสูญเสียก่อน สถานการณ์ที่ไม่เอื้ออำนวยนั้นเกี่ยวข้องกับการชนะการหมุนครั้งแรกหลายครั้งซึ่งในกรณีนี้เราชนะเพียงหนึ่งหน่วยต่อการตีหนึ่งครั้งตามด้วยแนวที่แย่มากในกรณีที่ d’Alembert ไม่มีอำนาจในการชดเชยความสูญเสียของเราอย่างรวดเร็ว พอ.

ตัวอย่าง

dalembert ลำดับที่ดี

นี่เป็นลำดับที่ง่ายและดี ด้วยการสูญเสีย 6 ครั้งและ 4 ชนะเราจึงสามารถชนะได้ 1 ยูนิต ถ้าเราใช้การเดิมพันแบบแบนเราจะสูญเสีย 2 หน่วย

ในตัวอย่างต่อไปนี้หลังจากชนะ 7 ครั้งและแพ้ 12 ครั้งเรามี 38 ชิปในหลุมและการเดิมพันของเราค่อนข้างสูงที่ 10 หน่วยต่อการหมุนหนึ่งครั้ง Martingale ง่าย ๆ จะมีอาการดีขึ้นมาก ตอนนี้เราเห็นชัดเจนถึงข้อเสียเปรียบหลักของความก้าวหน้าของ d’Alembert:

 • ไม่สามารถใช้ประโยชน์จากการหมุนรอบแรกอย่างต่อเนื่องได้ มันจะรีเซ็ตเป็น 1 หน่วยหลังจากเราบรรลุผลกำไรและเราจะได้รับ 1 หน่วยต่อการชนะเท่านั้น
 • มันไม่มีพลังของ Martingale ยกตัวอย่างเช่นเพื่อชดเชยความสูญเสียและทำกำไรจากลำดับการหมุนที่ไม่เอื้ออำนวยและชนะเพียงไม่กี่ครั้ง
dalembert ลำดับที่ไม่เอื้ออำนวย

เพื่อที่จะเอาชนะข้อเสียของการชนะเพียงหนึ่งหน่วยที่มีชัยชนะอย่างต่อเนื่องที่รูเล็ตมีการเปลี่ยนแปลงของ d’Alembert ในการที่เราจะเริ่มต้นการพนันของเรากับ 5 หน่วย หากเราชนะทันทีเราจะทำกำไรและครั้งต่อไปที่เราเริ่มด้วย 4 หน่วย และถ้าเราชนะอีกครั้งเราจะเริ่มต้นด้วย 3 หน่วยเป็นต้นข้อเสียของเคล็ดลับดีนี้คือมันมีความเสี่ยงสูงกว่าเล็กน้อยเนื่องจากความก้าวหน้าของเราเริ่มต้นด้วย 5 หน่วยและการวิ่งที่ไม่ดีสามารถนำไปสู่การเดิมพันสูงได้เร็วกว่าระบบเดิม .

ย้อนกลับ d’Alembert (ตรงกันข้ามกับ d’Alembert) อธิบาย

วิธีการเล่นระบบ reverse d’Alembert?

เพียงทำตามกฎง่าย ๆ เหล่านี้:

 1. เราตัดสินใจเลือกเป้าหมายกำไรตัวอย่างเช่นกำไร 10 หน่วย
 2. เดิมพันครั้งแรกของเราคือหนึ่งหน่วย (1 ชิป)
 3. เมื่อเราชนะเราเพิ่มเงินเดิมพันของเราทีละหน่วย (ชิป)
 4. เมื่อเราแพ้เราจะลดการเดิมพันลงหนึ่งหน่วย
 5. เมื่อเราไปถึงการขาดทุนสุทธิหรือเป้าหมายกำไรที่กำหนดไว้ล่วงหน้าของเราเราจะรีเซ็ตความก้าวหน้าและเริ่มต้นใหม่ด้วยหน่วยเดียว

เห็นได้ชัดว่ากลับ d’Alembert อยู่บนพื้นฐานของความคิดที่ตรงกันข้ามกว่าเดิม ความตั้งใจคือการเพิ่มการเดิมพันของเราเมื่อเราชนะเพื่อใช้ประโยชน์จากการชนะที่ดีเช่นในระบบพาร์เลย์ เรารีเซ็ตหลังจากการสูญเสียการหมุนครั้งแรกและเมื่อเราเริ่มชนะเราจะพนันต่อไปจนกว่าเราจะสูญเสียกำไรทั้งหมดของเราหรือจนกว่าเราจะได้กำไรที่กำหนดไว้

ตัวอย่าง

สมมติว่าเป้าหมายการชนะที่กำหนดไว้ล่วงหน้าของเราคือ 10 ชิป เรามาดูลำดับการหมุนสองครั้งที่แตกต่างกันมากซึ่งจะแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งและจุดอ่อนของ reverse d’Alembert

ในลำดับ 6 ชนะและขาดทุน 6 ต่อไปนี้เราจัดการเพื่อให้บรรลุเป้าหมายกำไร 10 หน่วย ระบบนี้ใช้ประโยชน์อย่างมากจากการขาดทุนและชนะ

ย้อนกลับลำดับที่ดี dalembert

ตอนนี้เป็นเวลาสำหรับข่าวร้าย ในลำดับที่น่าทึ่งนี้ด้วย 9 ชัยชนะและการสูญเสีย 7 ครั้งเท่านั้นที่เรา “จัดการ” เพื่อปล่อย 5 หน่วย ตามที่คาดไว้การแบ่งจำนวนมาก (การสลับชนะและการสูญเสีย) ที่เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับศิลปวัตถุคลาสสิกจะมีผลร้ายต่อ Contra d’Alembert

ย้อนกลับลำดับที่ไม่เอื้ออำนวย

รูปแบบและความคิดเห็น

เพื่อนของฉัน Reyth ได้ทดลองอย่างกว้างขวางกับความก้าวหน้านี้และได้พัฒนาระบบต่าง ๆ สำหรับหลายสิบ / คอลัมน์และถนนตาม d’Alembert:

ข้อสรุป

ถึงแม้ว่าระบบพื้นฐานและเล่นง่ายมากฉันไม่สามารถแนะนำ d’Alembert ให้กับผู้เล่นใหม่ได้ การชนะ 2 ครั้งสำหรับการสูญเสีย 3 ครั้งอาจฟังดูน่าดึงดูด แต่เป็นเรื่องง่ายมากที่จะเผชิญกับลำดับที่ไม่ดีที่จะเพิ่มการสูญเสียและเดิมพัน ในความเป็นจริงฉันคิดว่า Reverse d’Alembert เป็นวิธีการที่เหมาะสมกว่าสำหรับผู้เล่นใหม่เนื่องจากสามารถควบคุมการสูญเสียของเขาได้ดีขึ้น

อ่านบทความเกมสล็อต ออนไลน์อื่น ๆ เพิ่มเติม : Tai Shang Lao Jun , epicwingame , Slotxo

อัพเดทล่าสุด : 20 กันยายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)