Robbie Strazynski ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ WSOP

Robbie Strazynski ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ WSOP

Robbie Strazynski

ชายคนนี้ Robbie Strazynski ที่เกิดใน LA ผู้ก่อตั้งCardplayerlifestyle.com (และเป็นนักเล่นโป๊กเกอร์เพื่อการพักผ่อนหย่อนใจที่จริงจัง) ย้ายไปอยู่ที่อิสราเอลในเดือนกันยายนปี 1998 สิ่งที่เริ่มต้นจากการหางานได้กลายมาเป็นอาชีพเต็มเวลาของเขาแล้วตอนนี้สื่อโป๊กเกอร์ของเขาดึงดูด ติดตามภักดีทั่วโลก

ฉันพูดคุยกับเด็กวัย 37 ปีเกี่ยวกับประสบการณ์ของเขาใน World Series of Poker ปี 2019 และการเดินทางไปเวกัสในฤดูร้อนครั้งที่สี่ติดต่อกัน ในปีนี้เขาได้กระโดดและเข้าร่วมกิจกรรมสร้อยข้อมือเป็นครั้งแรกโดยใช้เวลาเก้าชั่วโมงและทำครึ่งทางผ่านสนามที่หนักหน่วงในงาน Dealer’s Choice มูลค่า 1,500 เหรียญ

อ่านต่อไปเพื่อค้นหามือที่เขาออกไปมืออาชีพที่เขาถูข้อศอกด้วยและคำแนะนำสำหรับผู้เริ่มต้นที่ต้องการทำเช่นเดียวกัน

คุณเล่นโป๊กเกอร์แบบสันทนาการมาตั้งแต่อายุแปดขวบ คุณเคยคิดว่าจะเล่นใน WSOP หรือไม่?

ไม่มี ตามความเป็นจริงฉันไม่ได้ ฉันย้ายไปอิสราเอลเมื่อ 20 กว่าปีก่อน ด้วยความที่ลาสเวกัสอยู่ห่างไกลออกไปกว่า 7,000 ไมล์จึงรู้สึกเกินขอบเขตของความเป็นไปได้

เมื่อฉันเริ่มแกะสลักช่องเฉพาะด้วยอาชีพในสื่อโป๊กเกอร์และเข้าร่วม WSOP เพื่อทำรายงานข่าวในปี 2559 ฉันเริ่มคิดว่าอาจเป็นไปได้

ตอนนี้ในฤดูร้อนที่สี่ติดต่อกันที่ลาสเวกัสฉันรู้สึกว่าในที่สุดก็ถึงเวลาที่เหมาะสมฉันมีคนสนับสนุนฉันมากพอที่จะรวบรวมค่าธรรมเนียมแรกเข้า 1,500 ดอลลาร์และฉันก็ตัดสินใจที่จะ “ดึงทริกเกอร์” เหมือนเดิม

ประสบการณ์ของคุณใน WSOP ปีนี้เป็นอย่างไร? คุณรู้สึกยังไงตอนนี้?

แม้ว่าจะเป็นคนพูดเก่ง แต่ฉันก็พบว่ามันท้าทายที่จะรวบรวมประสบการณ์นี้ให้เต็มที่ ทุกประเภทในพจนานุกรมเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในเชิงบวก มันเป็นประสบการณ์ของชีวิต สิ่งที่ฝันทำ

น่าเสียดายที่ฉันไม่ประสบความสำเร็จอย่างที่หวังไว้ในทัวร์นาเมนต์ที่ฉันเข้าร่วม (ทางเลือกของตัวแทนจำหน่าย 1,500 ดอลลาร์) ซึ่งจะหมดลงในวันที่ 1 แต่ฉันก็ยังคงจับใจตัวเองว่าฉันยังมีโอกาสได้แข่งขันในครั้งแรก

ฉันตระหนักถึงความผิดพลาดสองสามครั้งที่ฉันทำว่าฝ่ายตรงข้ามสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างง่ายดาย แต่ฉันก็ไม่อายกับการแสดงของฉัน ฉันวาดโต๊ะที่ยากมากโดยมี James Obst ผู้ชนะสร้อยข้อมือที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงอยู่ทางซ้ายของฉันและ Jeffrey Lisandro นั่งตรงข้ามกับฉัน

การ์ดไม่ให้ความร่วมมืออย่างแน่นอนเนื่องจากฉันไม่สามารถเพิ่มจำนวนชิปของฉันให้สูงกว่าสแต็คเริ่มต้นได้แม้แต่ครั้งเดียวตลอดการเล่นเกือบเก้าชั่วโมง แม้ในเกมแบ่งหม้อในที่สุดเมื่อไพ่มาถึงสามครั้งฉันก็ตักได้เพียงครั้งเดียวสับครั้งเดียว (โดยใช้น็อตสูงและน็อตตัวที่สองต่ำ!) และตัก (ด้วยมือที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองทั้งคู่ ต่ำและสูงเทียบกับถั่วที่ปลายแต่ละด้าน)

ฉันอดไม่ได้ที่จะสงสัยว่าฉันจะมีอาการอย่างไรหากได้รับโอกาสในการทำแต้มอย่างน้อยระดับ“ มาตรฐาน / ค่าเฉลี่ย” ที่จะเล่นด้วยแทนที่จะเป็นไพ่ที่แย่จริงๆที่ฉันได้รับ ฉันมั่นใจว่าการไม่สามารถแสดงความก้าวร้าวได้ (ต้องพับให้ถูกต้องเป็นเวลาหลายชั่วโมงในตอนท้าย) ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเช่นกัน

อย่างไรก็ตามในขณะที่มืออาชีพอาจแย่งชิปของฉันไป แต่พวกเขาก็ไม่สามารถละรอยยิ้มของฉันไปได้และฉันก็รอคอยที่จะได้เล่นในรายการอื่น (หรือมากกว่านั้น?) ในซัมเมอร์หน้า

มืออะไรที่คุณออกไป?

หลังจากเล่นไปเก้าชั่วโมงในระหว่างที่สแต็คของฉันช้าลงและลดน้อยลงอย่างต่อเนื่องฉันก็สั้นมาก ถึงคราวที่ฉันต้องเลือกเกมดังนั้นในสถานการณ์เช่นนี้เกมที่ “ถูกต้อง” ที่จะเล่นคือ No Limit Hold’em แทนที่จะเป็นเกมอื่น ๆ อีก 19 เกมให้เลือกในส่วนผสมของ Dealer’s Choice

ฉันรอสามมือจนกว่าจะได้ไพ่โฮลพรีเมี่ยม KQ เหมาะกับหัวใจและวิ่งเข้าไปหา KK ของคู่ต่อสู้ … โชคไม่ดีที่แสงไม่กระทบกับฉัน

Norm Macdonald

เรื่องราวที่ดีที่สุดที่คุณต้องบอกจาก WSOP 2019 คืออะไร?

สองสิ่งที่โดดเด่นสำหรับฉันโดยเฉพาะ หนึ่งคือความจริงที่ว่าฉันต้องแข่งขันในสนามเดียวกับมืออาชีพชั้นนำของโลกหลายร้อยคนซึ่งฉันเคยดูการเล่นทางโทรทัศน์มาก่อนเท่านั้นและได้ให้สัมภาษณ์และทำข่าวจากสื่อ

ไม่ใช่ว่าฉันกลัว แต่มันก็ค่อนข้างเหนือจริงที่ได้มองไปรอบ ๆ โต๊ะกว่า 60 โต๊ะรับรู้พื้นที่มากกว่าครึ่งสนามและรู้ว่าฉันมีที่นั่งและมีโอกาสที่จะได้ทำทุกอย่าง

สิ่งที่โดดเด่นอีกอย่างคือการสนับสนุนอันยิ่งใหญ่ที่ฉันได้รับไม่เพียง แต่จากครอบครัวและเพื่อน ๆ เท่านั้น แต่จากชุมชนโป๊กเกอร์ที่ใหญ่กว่า อย่างที่ฉันรู้จักจากการทำงานสื่อโป๊กเกอร์มาหลายปีและค่อนข้างมีส่วนร่วมใน Twitter และ Facebook ดูเหมือนว่า“ ทุกคน” จะรู้ว่าฉันเล่นในงานสร้อยข้อมือครั้งแรกของฉันและรู้สึกว่าโซเชียลมีเดียกำลังปะทุขึ้นด้วยความรู้สึก ของการให้กำลังใจเมื่อฉันนั่งลงเพื่อเริ่มเล่น

อะไรคือสิ่งที่น่ารำคาญที่สุดที่ผู้เล่นทำระหว่าง WSOP?

Daniel Negreanu

ดังที่ได้กล่าวไปแล้วฟิลด์นี้ถูกซ้อนทับด้วยข้อดี ในฐานะทหารผ่านศึกที่ช่ำชองในเกมโดยไม่มีข้อยกเว้นพวกเขาล้วนมีคลาสและทักษะที่ยอดเยี่ยม พวกเขาจริงใจและน่านั่งรอบโต๊ะด้วย

สิ่งเดียวที่ฉันคิดได้ – และมันก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่เกินไป – ในบางจุดเจ้ามือทำข้อผิดพลาดเล็กน้อยโดยไม่ได้ตั้งใจซึ่งส่งผลกระทบต่อเราทุกคนอย่างเท่าเทียมกัน (ลืมที่จะเผาการ์ด) และผู้เล่นคนหนึ่งยืนยันที่จะเรียกฟลอร์มา ทำการพิจารณาคดีซึ่งเสียเวลาไปสองสามนาทีแทนที่จะปล่อยให้มันเลื่อนไปอย่างที่ทุกคนพอใจที่จะทำ

อธิบายการเล่นที่ WSOP ไม่เกินห้าคำ

การมีชีวิตอยู่โอกาสที่จะฝัน

นักโป๊กเกอร์คนไหนที่คุณชื่นชอบมากที่สุดและเพราะเหตุใด

มันยากสำหรับฉันที่จะตั้งชื่ออย่างเดียว แทนที่จะตั้งชื่อผู้เล่นคนใดคนหนึ่งฉันจะบอกว่าสิ่งที่ทำให้ฉันชื่นชมผู้เล่นโป๊กเกอร์คือลักษณะของความซื่อสัตย์ความซื่อสัตย์ความยืดหยุ่นการทำงานหนักความอ่อนน้อมถ่อมตนความเอื้ออาทรและความกตัญญู

ผู้เล่นหลายคนที่ฉันเคยรู้จักและตีสนิทมีลักษณะพิเศษเหล่านั้นและด้วยเหตุนี้ฉันจึงคิดว่าตัวเองโชคดีที่ได้รู้จักพวกเขา

ตั้งแต่เล่นโป๊กเกอร์คุณชนะอะไรมากที่สุด? และขาดทุน?

ฉันเป็นผู้เล่นเดิมพันต่ำ ครั้งหนึ่งฉันได้รับรางวัลมากกว่า $ 800 เล็กน้อยในเซสชั่นเกมเงินสดหนึ่งครั้งและฉันเคยเสีย $ 600 ในเซสชั่นเกมเงินสดครั้งเดียว หวังว่าเร็ว ๆ นี้จะทำลายสถิติของฉันในเรื่องอดีตและไม่เคยเป็นรูปหลังเลยฮ่า ๆ

อะไรเป็นแรงบันดาลใจให้แคมเปญ Running Well ของคุณ

เป็นสิ่งสำคัญสำหรับฉันที่จะต้องมีจิตกุศลและแบ่งปันพรให้กับผู้อื่นเสมอ ไม่ใช่แค่ปีละครั้ง แต่ต้องมีจิตกุศลอยู่เสมอ สมรรถภาพทางกายก็สำคัญเช่นกัน แต่เป็นเรื่องที่ท้าทายสำหรับฉันมากกว่า

สำหรับปี 2018 การตั้งเป้าหมายที่จะวิ่ง 1,000 กม. ทำให้มั่นใจได้ว่าฉันจะออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง การบรรลุเป้าหมายเพิ่มเติมในการให้เงิน 1 เหรียญต่อกิโลเมตรและพยายามหาเงิน 10,000 เหรียญจากคนอื่น ๆ เพื่อการกุศลผ่านการวิ่งให้ความรู้สึกว่าเป็นความพยายามที่คุ้มค่าอย่างแท้จริงและการใช้เวลาที่ดีในเชิงบวก

ฉันรู้สึกขอบคุณที่แคมเปญของฉันได้รับรางวัล Global Poker Award ในฐานะองค์กรการกุศลแห่งปี 2018

รางวัลโป๊กเกอร์ระดับโลก

คุณมีเครื่องรางนำโชคหรือไม่?

ไม่ แต่ฉันมักจะมีแพตช์ Cardplayer Lifestyle อยู่เสมอ คุณไม่มีทางรู้เลยว่าคุณจะเจอใครที่โต๊ะโป๊กเกอร์และเป็นเรื่องน่าเสียดายที่จะพลาดโอกาสในการโปรโมตเว็บไซต์และงานสื่อโป๊กเกอร์ของฉันโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนที่ฉันอาจลงเอยด้วยการทำธุรกิจบางอย่าง ไลน์.

คุณมีคำแนะนำอะไรบ้างสำหรับมือใหม่ที่ต้องการเข้าสู่ WSOP?

เพลิดเพลินและหวงแหนประสบการณ์ รู้สึกขอบคุณที่คุณมีโอกาสแข่งขันบนเวทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโป๊กเกอร์ อย่ากลัว; เพียงแค่เล่นเกมของคุณ นั่นคือเกมที่ทำให้คุณอยู่ที่นั่นตั้งแต่แรก

และหากคุณกำลังเล่นในทัวร์นาเมนต์โปรดจำไว้ว่าคุณไม่สามารถชนะได้ทั้งหมดในมือแรกระดับแรกของวันแรก ความอดทนเป็นคุณธรรม อย่าออกจากบ้านโดยไม่มีมัน

อ่านบทความเกมสล็อต ออนไลน์อื่น ๆ เพิ่มเติม : Wild Giant Panda , epicwingame , Slotxo

อัพเดทล่าสุด : 19 กันยายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)