การกลับด้าน พร้อมหยุดการสูญเสีย ตอนที่ 1

การกลับด้าน

การกลับด้าน ในทางรูเล็ต เพื่อลดการสูญเสีย

การกลับด้าน ในปี 2542 คุณโอ๊ะโอผู้มีชื่อเสียงในชุมชนเว็บรูเล็ตได้นำเสนอรูปแบบต่างๆของ Reverse Labouchere

หน้านี้อธิบายแนวคิดบางประการสำหรับรูปแบบของการเดิมพันแบบย้อนกลับ Labouchere บวก (หรือผสม) การเดิมพันแบบก้าวหน้าพร้อมกับ“ ตัวจัดการหยุดขาดทุน” การจัดการสายนี้มีประโยชน์ในการบอกคุณเมื่อคุณสูญเสียการชนะมากเกินไปที่จะดำเนินการต่อหากคุณต้องการบันทึกบางอย่าง นอกจากนี้ยัง; ระบบนี้ไม่ได้ประสบปัญหา“ การสูญเสียหนึ่งครั้งชนะสองครั้ง” ซึ่ง Labouch กลับรายการปกติประสบ ระบบนี้มีความยืดหยุ่นสูงเนื่องจากผู้ใช้สามารถเปลี่ยนกฎของระบบในขณะที่ใช้งานได้

ข้อความต่อไปนี้อนุมานว่าคุณคุ้นเคยกับ Labouchere ที่กลับด้านแล้ว มีการเน้นว่าเนื้อหาของข้อความนี้เป็นแนวคิดพื้นฐานสำหรับความก้าวหน้าและเนื่องจากสามารถเปลี่ยนแปลงได้หลายวิธี – ในขณะที่ใช้งาน – มันยังไม่สมบูรณ์! อย่างไรก็ตามผู้ที่สนใจจะได้รับข้อมูลมากที่สุดเท่าที่จำเป็นสำหรับการตั้งค่าแผนส่วนบุคคลโดยใช้บางส่วนหรือทั้งหมดด้านล่าง นอกจากนี้ยังมีตัวอย่างของแผน“ สมบูรณ์” ที่ท้ายข้อความ ผู้อ่านควรอ่านข้อความทั้งหมดเพื่อทำความเข้าใจถึงความจำเป็นของแนวคิดพื้นฐานบางอย่างก่อนที่จะพัฒนา / ทดสอบเวอร์ชันของตนเอง

ปัญหาแรกที่ต้องกำจัดคือปัญหา“ One Loss Crosses Out Two Winnings” ฉันสามารถทำได้หลายวิธี – นี่คือหนึ่งในนั้น: แบ่งการชนะสุทธิเป็นสองส่วน ประโยชน์ที่ได้รับจากการดำเนินการนี้คือเมื่อใดก็ตามที่คุณข้ามตัวเลขสองตัวคุณจะขีดฆ่าสองส่วนของการเดิมพันที่ชนะทั้งสองโดยมีผลต่อการเดิมพันหนึ่งครั้ง (แม้ว่าจะเป็นเพียงตัวเลข – ไม่ใช่หน่วย)

นอกจากนี้เรายังแบ่งสายออกเป็นสองส่วนโดยใช้ Bar ( I ) และใช้รูปขวาสุดของแต่ละส่วนเพื่อเดิมพัน:

I 2 เดิมพันครั้งแรก (2 + 2) 4

ชนะและแบ่งออกเป็นสองส่วน หากเราแบ่งออกเป็น 2 + 2 หมายถึงไม่มีความก้าวหน้าดังนั้น 4 หน่วยจะถูกแบ่ง 1 + 3:

1 2 I 2 3 เดิมพันถัดไป (2 + 3) 5

เดิมพันถัดไปคือ 5 เพราะนั่นคือผลรวมของตัวเลขที่ถูกต้องที่สุดของแต่ละส่วนของเส้นคั่นด้วย Bar แต่การชนะแบบแบ่งจะวางที่ปลายทั้งสองของเส้นทั้งหมด! สิ่งหนึ่งที่นี่: ตัวเลขที่วางไว้ทางด้านซ้ายจะต้องเล็กกว่าเสมอ (โดย 1 หน่วยหรือมากกว่า) กว่าส่วนด้านซ้ายของการเดิมพันเพื่อให้เกิดความก้าวหน้า หากชนะเดิมพันถัดไป (5) จะชนะส่วนที่เหลือของการเดิมพันคือ 2 และบรรทัดจะมีลักษณะดังนี้:

1 1 2 I 2 3 4 เดิมพันถัดไป (2 + 4) 6

ในกรณีที่มีการแพ้ 2 และ 4 ถูกขีดฆ่าและเส้นจะมีลักษณะดังนี้:

1 1 I 2 3 เดิมพันถัดไป (1 + 3) 4

ตัวจัดการหยุดขาดทุนอยู่ที่ไหน หากชนะเดิมพันสุดท้าย (4) จะต้องแบ่งออกเป็นสองส่วนโดยหนึ่งส่วนจะเล็กกว่าส่วนซ้ายของเดิมพัน – นั่นคือ 1 เนื่องจากทั้งสองส่วนเป็น 1 + 3 แต่ศูนย์ จะไม่ถูกวางในบรรทัด! เซสชั่นจบลงแล้ว! มีการสูญเสียเพียงครั้งเดียวและเมื่อมีการหมุนรอบที่ชนะการแข่งขันสิ้นสุดลง ตัวเลขทางด้านซ้ายของบาร์ในบรรทัดเริ่มต้นจะถูกลบออกโดยหนึ่งจะกำหนดว่าจะยอมรับการสูญเสียลำดับจำนวนเท่าใดก่อนที่จะสิ้นสุดเซสชั่นหลังจากชนะ (ถ้าคุณมีสายยาวพอที่จะจัดการกับการสูญเสีย) เช่น ส่วนเล็ก ๆ ของการเดิมพันจะลดลงสำหรับการสูญเสียแต่ละครั้ง เนื่องจากมี 2 ทางด้านซ้ายของบรรทัดเพียงหนึ่งลำดับของการขาดทุนที่ได้รับอนุญาตและเซสชันสิ้นสุดลงเมื่อมีการชนะครั้งแรกหลังจากการสูญเสีย นี่คือตัวจัดการหยุดขาดทุนในตัว

นอกจากนี้ยังมีความเป็นไปได้ในการสร้างตัวจัดการหยุดขาดทุนลงในบรรทัดเพียงแค่ทำให้ Bar เคลื่อนย้ายได้ สมมติว่าบาร์ย้ายหนึ่งขั้นตอน (ไม่ใช่รูปกากบาท) ไปทางขวาตัวอย่างเช่นทุก ๆ การชนะสองครั้งลำดับ (สร้างมากและอีกบรรทัดหนึ่ง) อาจมีลักษณะเช่นนี้:

เริ่มต้นบรรทัด: 2 I 3 เดิมพันครั้งแรก (2 + 3) 5
ชนะและแยก: 1 2 I 3 4 เดิมพันถัดไป (2 + 4) 6
ชนะและแยก: 1 1 2 I 3 4 5 สองผู้ชนะ – move Bar
Bar คือ ย้ายแล้ว: 1 1 2 3 I 4 5 เดิมพันถัดไป (3 + 5) 8

มีสองสิ่งที่ทำได้ที่นี่: การเดิมพันเพิ่มขึ้นสองหน่วยแทนที่จะเป็นหนึ่งก่อนหน้านี้และที่สำคัญมากส่วนที่เล็กกว่าของการเดิมพันก็ใหญ่ขึ้น! ตัวเลขที่อยู่ทางด้านซ้ายสุดของบาร์ตอนนี้คือ 3 แทนที่จะเป็น 2 ทำให้เป็นไปได้ถ้าการเดิมพันชนะให้ใส่ 2 ไปทางซ้ายสุดของบรรทัดหากต้องการ

ตอนนี้ The Bar กลายเป็น handler stop loss ขณะที่มันเคลื่อนไปทางขวามันจะรักษาตัวเลขที่อยู่ทางซ้ายสุดของเส้นสองเส้นในกรณีที่มีการสูญเสียเพราะเมื่อตัวเลขทั้งหมดทางด้านขวาของแถบปัจจุบันถูกตัดออกจากเซสชั่นจะสิ้นสุดลงเพราะการเดิมพันครั้งต่อไป ตัวเลขที่อยู่ด้านขวาสุดของปลายทั้งสองของเส้น แต่ไม่มีรูปที่อยู่ทางขวาสุดของบาร์

อ่านบทความเกมสล็อต ออนไลน์อื่น ๆ เพิ่มเติม : Lucky Rooster , epicwingame , Slotxo

อัพเดทล่าสุด : 20 กันยายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)