การกลับด้าน พร้อมหยุดการสูญเสีย ตอนที่ 2

การกลับด้าน

การกลับด้าน ตอนที่ 2

การกลับด้าน การจัดการแถบนี้จะช่วยให้เกิดการสูญเสียมากที่สุดเท่าครึ่งหนึ่งของการชนะ (ในหน่วย – ไม่ใช่หน่วย) – ส่วนที่ดีกว่าถ้าคี่ – บวกหนึ่ง (หนึ่งจะถูกกำหนดโดยครึ่งหนึ่งของตัวเลขในบรรทัดเริ่มต้น – ส่วนที่มากขึ้นถ้าคี่) หมายเหตุ: นี่คือ “นับวิ่ง” หมายความว่าอัตราส่วนการสูญเสีย / ชนะคำนวณจากผลรวมจากเริ่มต้นเซสชั่นใด ๆ จุด.

ทางเลือกหนึ่งอาจเป็นการย้ายบาร์ในการชนะครั้งแรกจากนั้นรอและย้ายไปทุกวินาที นั่นจะช่วยให้เกิดความสูญเสียได้มากถึงครึ่งหนึ่งของเงินรางวัล – ส่วนที่เล็กกว่าถ้าแปลก – บวกอีกหนึ่ง นี่คือความแตกต่างจากด้านบน:

เริ่มต้นบรรทัด: 2 I 3 เดิมพันครั้งแรก (2 + 3) 5
ชนะและแยก: 1 2 I 3 4 ย้ายบาร์ตอนนี้ย้ายบาร์
: 1 2 3 I 4 เดิมพันถัดไป (3 +4) 7
ชนะและแยก: 1 1 2 3 I 4 6 เดิมพันถัดไป (3 + 6) 9

เมื่อย้ายบาร์ไปแล้วเมื่อชนะครั้งแรกตัวเลขสองเส้นด้านซ้ายจะถูกสงวนไว้หากการเดิมพันครั้งที่สองควรจะหายไป เนื่องจากมีเพียงหนึ่งรูปทางด้านขวาของบาร์เซสชั่นจะสิ้นสุดลงและแบ๊งค์จะลดลง 2 หน่วย เพื่อเปรียบเทียบกับตัวอย่างข้างต้นการสูญเสียในการหมุนครั้งที่สองจะลดผลรวมของเส้นเป็น 6 แต่จะไม่สิ้นสุดเซสชัน การสูญเสียอื่นจะต้องใช้สำหรับการที่แล้วเซสชั่นนั้นจบลงด้วยการสูญเสีย 5 หน่วย และการสูญเสียครั้งที่สองในตัวอย่างหลังจะเป็นการสูญเสีย 5 เนื่องจากเซสชันอื่นเริ่มต้นขึ้น แต่หายไปทันทีดังนั้นจึงทำให้มีการสูญเสียทั้งหมด 7 หน่วย ในตัวอย่างที่เจาะจงมากนี้

แถบสามารถเคลื่อนย้ายได้ตลอดเวลาตามต้องการทำให้เป็นตัวเลือกในระหว่างการเล่นจริงเพื่อย้าย แถบกำลังเคลื่อนไหวเพื่อรักษาจุดสิ้นสุดด้านซ้ายของบรรทัดในกรณีที่มีการสูญเสีย – ผู้ใช้จะต้องตัดสินใจว่ามีกี่คน ในล่วงหน้าโดยการตั้งค่ากฎของเมื่อจะย้ายและ / หรือเฉพาะกิจเมื่อเล่น จำนวนความสูญเสียในอนาคตที่ยอมรับได้นั้นจะเห็นได้อย่างง่ายดายในบรรทัดเนื่องจากเป็นตัวเลขของตัวเลขที่ยังไม่ตัดด้านขวาของบาร์ และเนื่องจากการสูญเสียจำนวนมากข้ามตัวเลขจำนวนเดียวกันไปทางซ้ายของบรรทัดมันง่ายมากที่จะเห็นว่าจะเหลือแบ๊งค์เซสชันในกรณีที่มีการสูญเสียทั้งหมด

ตัวเลขที่เก็บรักษาไว้นั้นเล็กมาก! 1) อย่าโลภเมื่อเล่นการพนัน! 2) ในตัวอย่างทั้งสองข้างต้นจะเห็นได้ว่าในที่สุดส่วนเล็ก ๆ ของการเดิมพันจะเป็น 3 แทน 2 ซึ่งจะเปิดขึ้นสำหรับตัวเลือก ดังกล่าวก่อนหน้านี้; รูปที่วางไว้ที่ด้านซ้ายของบรรทัดจะเล็กกว่ารูปทางด้านซ้ายของบาร์ (ทำให้ส่วนซ้ายของการเดิมพัน) แต่จะมีขนาดเล็กเท่าใดสำหรับผู้ใช้ในการตัดสินใจ ในทั้งสองกรณีข้างต้นหากการเดิมพันสุดท้ายชนะส่วนซ้ายของการเดิมพันคือ 3 (3 + 5 และ 3 + 6 Resp) และทำให้สามารถเลือกระหว่างการเพิ่ม 1 หรือ 2 ทางด้านซ้ายของบรรทัด . การเพิ่มมากขึ้นหมายถึงการประหยัดที่เป็นไปได้ในกรณีที่มีการสูญเสียซ้ำ ๆ แต่ในกรณีที่มีการชนะซ้ำ ๆ นั่นหมายความว่าการเดิมพันจะมีความคืบหน้ามากขึ้นในระดับปานกลาง ดูหนังออนไลน์

ดังที่คุณเข้าใจระบบนี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดไป ความยาวของเส้นเริ่มต้น, ผลรวมของตัวเลขของเส้นเริ่มต้นและค่าของแต่ละจุด, ที่จะวางแถบและเวลาที่จะย้าย … ลองมัน! ทดสอบเวอร์ชั่นต่าง ๆ ในสปินเดียวกันและบางทีคุณอาจพบว่ามันเหมาะสม …

Labouchere แบบกลับด้านของ Kavouras ที่มี Stop Loss มีดังนี้

สมมติว่าเราเริ่มต้นด้วยลำดับ 1,2,3,4
เราวางแท่งตรงกลาง:
1,2 | 3,4
เราเดิมพันจำนวนรวมของ 2 ซ้ายของสองส่วน เราเดิมพัน 2 + 4 = 6
หากเราชนะเราจะเพิ่มการชนะไปยังส่วนท้ายขวาของส่วนด้านขวา:
1,2 | 3,4,6
เราเดิมพันผลรวมของ 2 หมายเลขซ้ายของสองส่วน เราเดิมพัน 2 + 6 = 8
ถ้าเราชนะเราจะเพิ่มการชนะในส่วนท้ายขวาของส่วนด้านขวา:
1,2 | 3,4,6,8
เราเดิมพันผลรวมของ 2 หมายเลขซ้ายของสองส่วน เราเดิมพัน 2 + 8 = 10
ถ้าเราชนะเราจะเพิ่มการชนะในส่วนท้ายขวาของส่วนที่ถูกต้อง:
1,2 | 3,4,6,8,10
ทีนี้เราย้าย Bar ไปทางขวาหนึ่งก้าว! เราทำเช่นนั้นทุก ๆ สามชนะติดต่อกัน!
1,2, 3 | 4,6,8,10
และเราเดิมพัน 3 + 10 = 13
หากเราชนะเส้นนั้นจะกลายเป็น
1,2, 3 | 4,6,8,10,13
เดิมพันถัดไป: 3 + 13 = 16
เป็นต้น

คุณต้องเข้าใจว่า:

เมื่อส่วนใดส่วนหนึ่งถูกตัดออกจากการโจมตี นี่หมายถึงตัวอย่างเช่นจากจุดนี้1,2, 3 | 4,6,8,10หลังจากการขาดทุน 3 ครั้งติดต่อกันเราจะไปถึงจุดนี้: – | 4ที่นี่เราจบการโจมตี เราใช้ 4 หน่วย แต่ตอนแรกเราลงทุน 1 + 2 + 3 + 4 = 10 หน่วยดังนั้นเราจึงจบการโจมตีด้วย -6 หน่วย นี่อาจดูไร้สาระ แต่ก็ไม่ใช่ ก่อนอื่นคุณต้องเข้าใจว่าในทางกลับกัน Labouchere บรรทัดฐานคือคุณเสียการโจมตีเกือบตลอดเวลา หากไม่มีแถบหยุดการสูญเสียเซสชันที่สูญหายทุกครั้งจะต้องเสียค่าใช้จ่าย 10 หน่วย แต่ต้องขอบคุณบาร์ที่เราเสียไปเพียง 6 หน่วยในการโจมตีที่หายไปนี้ ประการที่สองประโยชน์ของบาร์นั้นโดดเด่นมากขึ้นหลังจากที่เริ่มต้นได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยชัยชนะหลายครั้งและจากนั้นก็ต้องขาดทุน ในกรณีเช่นนี้กลับ Labouchere แบบดั้งเดิมจะล้างหน่วยของคุณทั้งหมดให้สูญเสีย 10 หน่วย ในเวอร์ชั่น Stop stop Bar คุณสามารถยุติการโจมตีแบบเดียวกันกับ PROFIT นี่เป็นเพราะลำดับสองส่วนของคุณจะไม่ยาวเท่ากัน
สมมติว่าคุณมีการเริ่มต้นที่ดีในการโจมตีและคุณมาถึงจุดนี้แล้ว:
1,2,3, 4 | 6,8,10,13,16,19
ในกรณีนี้หากเราเผชิญกับการขาดทุนติดต่อกัน 4 ครั้งลำดับของเราจะกลายเป็น– | 6,8และเรายุติการโจมตีด้วย 14 หน่วย 14- 10 หน่วยเริ่มต้นกำไร

ใน Labouch แบบย้อนกลับดั้งเดิมคุณจะได้รับรางวัลใหญ่มาก (หายากมาก) หรือคุณสูญเสียผลรวมของลำดับการเริ่มต้นของคุณ (บ่อยครั้งมาก) เวอร์ชันบาร์หยุดการเสียโอกาสเปิดโอกาสให้คุณทำการโจมตีด้วยหน่วยบางอย่างแม้ว่าคุณจะยังไม่ถึงชัยชนะครั้งใหญ่ก็ตาม นี่ไม่ได้หมายความว่า Rev Labby ดั้งเดิมนั้นมีความก้าวหน้าที่แย่ลง มันก้าวร้าวมากขึ้นเท่านั้น มันเป็นระบบทั้งหมดหรือไม่มีอะไรเลย

อ่านบทความเกมสล็อต ออนไลน์อื่น ๆ เพิ่มเติม : Nugget Hunter , epicwingame , Slotxo

อัพเดทล่าสุด : 19 กรกฎาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)