PokerStars vs GGPoker เว็บไหนดีกว่ากัน ตอนที่ 1

PokerStars vs GGPoker – ไหนดีกว่ากัน?

PokerStars vs ในขณะที่หลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมาไม่ต้องสงสัยเลยว่า PokerStars ช่วยให้โลกโป๊กเกอร์ออนไลน์เป็นที่รู้จักในทุกวันนี้ (คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติของมันในรีวิวดาวของเรากับ 888 รีวิวเราจะไม่ครอบคลุมในวันนี้)

อย่างไรก็ตามนับตั้งแต่ Amaya (ต่อมาชื่อ The Stars Group Inc. ) เข้ามาในเว็บไซต์ PS ได้ย้ายไปไกลกว่าเดิมจากวาระเดิม ทุกวันนี้มันเคลื่อนไหวไปในทิศทางที่มุ่งเน้นไปที่ผู้เล่นเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจมากขึ้นโดยลอยห่างจากโป๊กเกอร์“ บริสุทธิ์”

ดูเหมือนว่าไม่มีใครสามารถรับตำแหน่งที่ PokerStars ได้ละทิ้งไป

หากยักษ์ตัดสินใจว่าโป๊กเกอร์ออนไลน์ในขณะที่โลกรู้ว่ามันไม่ใช่ตัวเลือกที่มีศักยภาพอีกต่อไปใครจะท้าทายความคิด? แต่แล้ว GGPoker แทบจะไม่มีทางเลยที่จะมองหาจุดที่ PS ยึดครอง

GGPoker เริ่มเปิดตัวครั้งแรกในปี 2014 โดยเป็นห้องที่หันหน้าเข้าหาเอเชียเป็นหลัก แต่ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาเว็บไซต์ดังกล่าวเล่นเพื่อการตลาดและพวกเขาก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม

บัญชีรายชื่อมืออาชีพเริ่มดูจริงจังมาก มันยังรวมถึงเอกอัครราชทูตหมายเลขหนึ่งของ PokerStars อดีต Daniel Negreanu

Negreanu, ‘ElkY,’ Bryn Kenney และ Fedor Holz เป็นแกนหลักของ GGPoker Team Pro ซึ่งแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเว็บไซต์หมายถึงธุรกิจ ห้องโป๊กเกอร์ขนาดเล็กที่ไม่มีความทะเยอทะยานจะไม่เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับชื่อใหญ่ดังกล่าว

แต่เมื่อพูดถึงการเลือกระหว่าง PokerStars และ GGPoker คุณควรเลือกอันไหน รีวิว PokerStars vs GGPoker นี้จะพยายามตอบคำถามที่สำคัญที่สุดเพื่อช่วยคุณตัดสินใจ 

ในขณะที่ทั้งคู่มีข้อดีข้อเสียตัวเลือกที่ดีที่สุดจะขึ้นอยู่กับว่าคุณกำลังมองหาอะไร

ซอฟต์แวร์: PokerStars vs GGPoker – PS ชนะ (เพียงแค่เท่านั้น)

เป็นเวลานานที่สุด PokerStars เป็นผู้นำที่สมบูรณ์ในแง่ของซอฟต์แวร์โป๊กเกอร์ออนไลน์ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามไม่มีห้องอื่นใดใกล้ที่จะให้บริการลูกค้าที่ดูดีและเป็นมิตรกับผู้เล่นเช่นเดียวกับ PokerStars

จำนวนตัวเลือกการปรับแต่งที่คุณต้องการในไคลเอนต์ Stars นั้นค่อนข้างน่าประทับใจ

คุณสามารถเลือกรูปแบบตารางที่แตกต่างกันเลือกที่นั่งที่คุณต้องการตั้งค่าตัวเลือกการรีบูตอัตโนมัติสำหรับเกมเงินสดและทัวร์นาเมนต์และทำอีกมากมายเพื่อสร้างแพลตฟอร์มของคุณเอง (เราเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมในPS vs 888 รีวิวของเรา)

เหนือสิ่งนี้ลูกค้าทำงานได้อย่างราบรื่นโดยไม่มีข้อบกพร่องร้ายแรงที่จะขัดขวางประสบการณ์ของคุณ

แต่แล้ว GGPoker ก็มาถึง

เห็นได้ชัดว่าสมองที่อยู่เบื้องหลังไซต์นี้รู้ว่าต้องทำอย่างไรเพื่อดึงดูดผู้เล่นและสร้างชุมชนที่ภักดี

พวกเขาไม่ได้ทำซ้ำข้อผิดพลาดของรุ่นก่อนด้วยการเปิดตัวซอฟต์แวร์ที่ต่ำกว่ามาตรฐาน พวกเขาทำให้แน่ใจว่า GGPoker เกือบจะดีเท่ากับ PokerStars

PokerStars vs GGPoker

ล๊อบบี้ของ GGPoker ได้รับการจัดระเบียบอย่างดีเพื่อให้ภาพรวมของตัวเลือกหลักเช่นเกมเงินสด Hold’em และ Omaha, ทัวร์นาเมนต์ตามกำหนดเวลา, เกม Spin & Gold, Rush & Cash เป็นต้น

ตัวกรองเกมนั้นไม่มีรายละเอียดเท่าที่ดาวเสนอให้ แต่พวกเขาก็ทำเคล็ดลับได้

ทั้งสองไซต์มีแอพมือถือสำหรับอุปกรณ์ทุกประเภท แต่ PokerStars ให้ความแตกต่าง GG ที่นี่ สิ่งนี้ไม่ได้บอกว่าแอปมือถือ GGPoker นั้นไม่ดี

มันค่อนข้างดี – คุณจะสามารถเล่นเซสชั่นของคุณได้ดี – แต่มันไม่ได้เป็นขั้นสูงเป็นผลิตภัณฑ์มือถือ PokerStars

ความหลากหลายของเกม: PokerStars vs GGPoker – PS ชนะ

สิ่งหนึ่งที่ PokerStars ทำได้ดีกว่าที่เหลือคือการเลือกเกม

ดาวได้ไปไกลกว่าการให้ผู้เล่นกับเกม Texas Hold’em และ Omaha ทุกวันนี้คุณสามารถค้นหาเกือบทุกสิ่งที่คุณสามารถนึกถึงที่นั่นจาก Seven Card Stud และ Razz ไปจนถึง Five Card Draw และ Badugi – และทุกสิ่งในนั้น

ลูกค้า PokerStars

GGPoker ไม่มีสีสัน

คุณจะพบ Texas Hold’em และ Omaha ทั้งเป็นเกมเงินสดและทัวร์นาเมนต์ นอกเหนือจากนี้ยังมีตารางสำรับสั้น (6+ โฮลด์)

ดังนั้นหากคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญ 8 เกมที่กำลังมองหาแอ็คชั่นเดิมพันสูงคุณจะไม่พบมันที่นี่ ในขณะนี้ GGPoker ไม่ได้เสนอรูปแบบ “แปลกใหม่” อีกต่อไป

นั่นเป็นเหตุผลที่ในส่วนนี้ดาวจะชนะ

แน่นอน GGPoker อาจขยายการเสนอขายในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าและโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากวิถีการขึ้นของมันยังคงดำเนินต่อไป

อย่างไรก็ตามในขณะนี้ Stars เป็นตัวเลือกที่แท้จริงเพียงอย่างเดียวหากคุณกำลังมองหาเกมที่ไม่สามารถอธิบายได้ว่าเป็นกระแสหลัก

ตัวเลือกตารางการแข่งขันและเกมเงินสด: PokerStars เทียบกับ GGPoker

ทั้ง PokerStars และ GGPoker เสนอตัวเลือกที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้เล่น อย่างไรก็ตามขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลของคุณห้องหนึ่งอาจเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าห้องอื่น

นี่คือวิธีที่พวกเขาเปรียบเทียบในสองหมวดหมู่ที่สำคัญที่สุดตารางทัวร์นาเมนต์และตารางเกมเงินสด

กำหนดการ MTTs & กิจกรรมพิเศษ

เมื่อพูดถึงการแข่งขันแบบหลายโต๊ะไม่มีห้องใดที่สามารถยืนได้ถึง PokerStars (ตอนนี้)

ด้วยการรับส่งข้อมูลขนาดใหญ่และความจริงที่ว่าพวกเขาเคยเป็นสถานที่สำหรับการแข่งขันเครื่องบดและการแข่งขันด้วยความฝันมาหลายปีดวงดาวยังคงครองตำแหน่งสูงสุดในหมวดหมู่นี้

หากคุณกำลังมองหากิจกรรมรายวันและรายสัปดาห์ที่มีทุ่งใหญ่และการรับประกันที่ยิ่งใหญ่ PokerStars เป็นสถานที่สำหรับคุณ ไม่ว่าคุณต้องการเล่นกิจกรรมบายอินที่สูงหรือสร้างแบ๊งค์ของคุณเล่น MTT ที่เดิมพันขนาดเล็กตัวเลือกทั้งหมดอยู่บนโต๊ะ

สำหรับผู้เล่นที่จริงจัง PokerStars จัดกิจกรรมออนไลน์ที่สำคัญเป็นประจำเช่น Spring Championship of Online Poker (SCOOP) และ World Championship ของ Online Poker (WCOOP) ซึ่งมีหลายระดับที่จัดไว้สำหรับแบ๊งค์ทั้งหมด

มันมีรางวัลกองกลางที่รับประกันการันตีมากมายในหลายสิบกิจกรรม

ลูกค้า PokerStars

GGPoker อาจไม่รวยเมื่อพูดถึงทัวร์นาเมนต์ แต่มันก็เป็นงานที่ยอดเยี่ยมในการสร้างตารางที่จะชนะการแข่งขันที่เหลือ

คุณจะได้พบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมากมายตลอดทั้งวันพร้อมกับเงินรางวัลจำนวนมากทุกวัน

เนื่องจาก GGPoker มีทราฟฟิกของผู้เล่นที่เสถียรจึงสามารถให้การรับประกันแบบ MTT ได้โดยไม่ต้องกลัวการซ้อนทับ

เช่นเดียวกับ PokerStars มี Sunday Million GGPoker มี GGMasters นี่คือการแข่งขันเรือธงที่เกิดขึ้นทุกวันอาทิตย์พร้อมเงินรางวัลจำนวน 500,000 ดอลลาร์

การบายอินคือ $ 150 ดังนั้นผู้เล่นส่วนใหญ่สามารถที่จะยิงได้สัปดาห์ละครั้ง ผู้ที่ไม่สามารถลองและรับที่นั่งผ่านหนึ่งในหลาย ๆ ดาวเทียมที่วิ่งทุกวัน

GGPoker แสดงว่ามีความสนใจในการดึงดูดผู้เล่นทัวร์นาเมนต์ ห้องยังได้เปิดตัวซีรี่ส์ Multi MILLION $ ซึ่งมีสามเหตุการณ์สำคัญทุกสัปดาห์

Global MILLION $ นำเสนอเงินรางวัลที่รับประกันแล้ว $ 1,000,000 (และการซื้อเพียง $ 100) และ High Roller MILLION $ รับประกัน $ 2,000,000 ในรางวัลสำหรับการซื้อ $ 500

GGPoker หลายล้านซีรี่ส์

ดังนั้นในขณะที่ PokerStars ยังคงเป็นผู้นำในหมวดหมู่นี้โดยข้อเสนอการแข่งขัน GGPoker เป็นสถานที่ที่น่าสนใจในการสำรวจโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากการแข่งขันที่เบากว่ามาก

หากคุณเป็นผู้เล่น MTT คุณจะพบ กิจกรรมมากมาย ที่นี่โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าคุณมีแบ๊งค์ที่ดีที่จะทำงานด้วย

หากคุณกำลังมองหา การซื้อที่มีขนาดเล็กมาก PS อาจเป็นตัวเลือก ที่ดีกว่าเนื่องจาก คุณจะพบกิจกรรม เพิ่มเติมในวงเล็บทุกอันรวมถึงเงินเดิมพันขนาดเล็ก

อ่านบทความเกมสล็อต ออนไลน์อื่น ๆ เพิ่มเติม : Fish Hunter Spongebob , epicwingame , Slotxo

อัพเดทล่าสุด : 20 กันยายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)