PokerStars vs PartyPoker แบบไหนดีกว่ากัน EP.2

PokerStars vs PartyPoker ตารางเงินสดด่วน

PokerStars vs PartyPoker นับตั้งแต่ฟูลทิลท์โป๊กเกอร์เปิดตัว Rush รูปแบบโป๊กเกอร์ความเร็วที่แตกต่างกันได้รับความนิยมอย่างมากและทุกวันนี้มีทั้งมืออาชีพและผู้เล่นทั่วไป

การอนุญาตให้ดำเนินการเร็วขึ้นและมือมากขึ้นต่อชั่วโมงเกมพับอย่างรวดเร็วมีการอุทธรณ์ของพวกเขา

อย่างที่คุณอาจจะรู้ว่าสิ่งเหล่านี้เรียกว่า ตารางซูมที่ PokerStars

ห้องพักมีโต๊ะ Hold’em และ Omaha พร้อมเงินเดิมพันตั้งแต่ $ 0.01 / $ 0.02 ถึง $ 25 / $ 50 สำหรับ 6-max นอกจากนี้ยังมีหัวตารางซูมเริ่มต้นที่ $ 0.25 / $ 0.50 และสูงถึง $ 50 / $ 100

หากคุณวางแผนที่จะเล่นซูมการกระทำจะใช้ได้สูงสุด PL / NL500 เท่านั้น ตารางทั้งหมดที่อยู่เหนือเงินเดิมพันเหล่านี้เป็นเมืองผีที่สวยมากและไม่มีผู้คนในสระว่ายน้ำมากพอที่จะดำเนินการอย่างรวดเร็ว

PartyPoker มี Fast Forward ซึ่งค่อนข้างเหมือนกัน

อย่างไรก็ตามมีเพียงตารางสูงสุด 6 ตารางและไม่มีการดำเนินการส่วนหัว เงินเดิมพันที่มีอยู่เริ่มต้นที่ $ 0.01 / $ 0.02 ถึง $ 2.50 / $ 5 โดยมีจำนวนผู้เล่นที่น้อยกว่าที่คุณสามารถหาได้จากดาว

Fast fold poker เป็นรูปแบบที่น่าสนใจที่ต้องการผู้เล่นเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จะทำงานได้อย่างที่ควรจะเป็น จากมุมมองดังกล่าว PokerStars เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าเนื่องจากมีผู้เล่น 30 หรือ 40 คนในพูลอย่างที่คุณอาจพบในปาร์ตี้อาจจะไม่เหมาะสมที่สุด

PokerStars vs PartyPoker

ในขณะเดียวกันเกมซูมบนดวงดาวที่สูงขึ้นนั้นยอดเยี่ยมมาก ฉันจะไม่แนะนำให้มีส่วนร่วมกับ NL200 หรือ NL500 เว้นแต่ว่าคุณจะเก่งจริงๆ

ที่ NL500 โดยเฉพาะคุณอาจพบว่าตัวเองกำลังนั่งอยู่บนเครื่องบดเงินสดที่ดีที่สุดในโลก

ปาร์ตี้ไม่ใช่การเดินเล่นในสวน แต่อย่างใด แต่เกมจะเบากว่าโดยปริยาย

ทัวร์นาเมนต์: PokerStars vs. PartyPoker

ผู้เล่นทัวร์นาเมนต์ทุกคนรู้ว่า PokerStars เป็นสถานที่ที่จะเป็น

ไม่มีห้องอื่นที่ให้การกระทำเกือบเท่าในทุกเดิมพันทุกวันในสัปดาห์ ตารางการแข่งขันประจำวันของดาวนั้นเพียงพอที่จะเติมเต็มวันของผู้เล่นไม่ว่าการบายอินโดยเฉลี่ยของพวกเขาคืออะไร

แน่นอน PokerStars ยังเป็นบ้านของเหตุการณ์ที่รู้จักกันดีที่สุดเช่น Sunday Million และซีรีย์ออนไลน์ที่สำคัญเช่น WCOOP, SCOOP, Micro Millions เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีดาวเทียมจำนวนมากสำหรับการถ่ายทอดสดโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับทัวร์นาเมนต์ European Poker Tour หากคุณต้องการที่จะได้รับหนึ่งในสิ่งเหล่านี้คุณสามารถลองเสี่ยงโชคและทักษะของคุณบน PokerStars และอาจสร้างวิธีการของคุณจากเพียง $ 1

นี่อาจไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับผู้เล่นที่จริงจัง แต่โอกาสเหล่านี้ดึงดูดกองทัพของผู้เล่นที่ไม่เป็นทางการไปยังสตาร์

พวกเขายังคงไล่ตามความฝันของพวกเขาในการทำให้มันเล่นโป๊กเกอร์ที่ยิ่งใหญ่และหลาย ๆ คนก็สามารถผ่านเข้ารอบการแข่งขัน EPT ที่สำคัญบางครั้งแม้แต่วิ่งลึกและไปถึงโต๊ะสุดท้าย

PokerStars vs PartyPoker

การรวมกันขององค์ประกอบทั้งหมดเหล่านี้ทำให้ PokerStars เป็นอย่างที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน เมื่อผู้คนคิดถึงการแข่งขันโปกเกอร์ PokerStars เป็นห้องแรกที่ข้ามความคิดของพวกเขา

แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงล่าสุดที่ผู้เล่นหลายคนไม่พอใจ แต่ดาวยังคงเป็นผู้นำที่สมบูรณ์ในกลุ่มนี้โดยเฉพาะ

ดังนั้น PartyPoker จะสามารถแข่งขันกับสิ่งนั้นได้อย่างไร

ปาร์ตี้ได้ทำหลายอย่างเพื่อปรับปรุงตารางการแข่งขันประจำวันและรายสัปดาห์ดังนั้นคุณจะพบกิจกรรมมากมายที่เหมาะกับคุณ ช่วงของการซื้ออินค่อนข้างมากดังนั้นจึงมีบางอย่างสำหรับทุก ๆ แบ๊งค์

ความแตกต่างที่สำคัญที่สุดระหว่างทัวร์นาเมนต์ PartyPoker และ PokerStars คืออดีตมักจะไม่รับประกันเงินกองกลางที่เกือบจะใหญ่

ปาร์ตี้ไม่ได้ดึงดูดผู้เล่นจำนวนเท่าดาวดังนั้นมันจึงไม่สามารถรับประกันได้อย่างมากกับกิจกรรมทั้งหมดของมัน

แน่นอนว่ายังมีทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่เช่น PartyPoker Million ซึ่งเป็นคำตอบของห้องในวันอาทิตย์ล้าน แต่มันก็สั้นในข้อเสนอเหล่านี้

ในทางกลับกันความจริงที่ว่าการรับประกันนั้นไม่ใหญ่เท่าไรหมายความว่าช่องการแข่งขันนั้นเล็กกว่าและจัดการได้ง่ายกว่า ผู้เล่นที่มีประสบการณ์มากกว่าจะรู้ว่าสิ่งนี้หมายถึงความแปรปรวนที่ต่ำกว่าและการจ่ายเงินบ่อยครั้งมากขึ้นซึ่งอาจเป็นสิ่งที่ดีถ้าคุณมีแบ๊งค์เล็กกว่า

ดังนั้นสำหรับสิ่งนี้มันเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการและสิ่งที่คุณพอใจที่สุด

Spin & Go เทียบกับสปิน

แทบจะไม่มีผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ยังไม่เคยได้ยินการแข่งขันไฮเปอร์ Spin & Go ที่น่าอับอายของ PokerStars

จินตนาการว่าเป็นผู้เล่น 3 คนพิเศษซิทแอนด์โกทัวร์นาเมนต์เหล่านี้มีองค์ประกอบสุ่มสำหรับพวกเขาเนื่องจากรางวัลสำหรับผู้ชนะจะถูกกำหนดโดยบังเอิญ

คุณสามารถเล่นเพื่อเพิ่มการซื้อของคุณเป็นสองเท่าหรือ 10,000 เท่าการซื้อของคุณ

Spin & Go ประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับดวงดาว ในขณะที่ประจำไม่รู้สึกตื่นเต้นกับความคิดผู้เล่นธรรมดา ๆ ชอบมัน

โอกาสในการชนะ $ 10,000 ในทัวร์นาเมนต์ $ 1 ต่อผู้เล่นสองคน (เล็ก ๆ น้อย ๆ ) อาจเป็นเพียงสิ่งที่ฝันได้ทำ

การแข่งขัน PartyPoker

ไม่น่าแปลกใจที่ PartyPoker มีทัวร์นาเมนต์เหล่านี้ในเวอร์ชั่นของตัวเองที่เรียกว่า Spins โครงสร้างคล้ายกับเหตุการณ์ของดาวและรางวัลสูงสุดคือ 10,000 เท่าของการบายอิน

ระดับของการเล่นอาจค่อนข้างต่ำที่ปาร์ตี้เนื่องจากเครื่องบดบางตัวสามารถควบคุมการหมุนและเล่นได้แล้วตอนนี้เล่นเป็นประจำ

หากคุณต้องการลองรูปแบบนี้บางทีคุณควรให้โอกาส PartyPoker เกมมีแนวโน้มที่จะอ่อนตัวลงซึ่งเป็นข้อดีอย่างมากในรูปแบบที่มีความแปรปรวนสูง

การเข้าชมของผู้เล่น: PokerStars vs. PartyPoker – PS ชนะ

ในบรรยากาศโป๊กเกอร์ปัจจุบันการรับส่งข้อมูลของผู้เล่นกลายเป็นหนึ่งในสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกตำแหน่งที่จะเล่น

ยุติธรรมที่จะกล่าวว่ายุคทองของโปกเกอร์ออนไลน์อยู่ข้างหลังเรา มันไม่ใช่สถานการณ์ที่ห้องพักทุกห้องวุ่นวายไปกับกิจกรรมอีกต่อไป การเลือกไซต์ที่มีผู้เล่นเพียงพอที่จะให้เกมตลอดเวลานั้นมีความสำคัญมาก

เมื่อพูดถึง PokerStars ทุกคนรู้ดีว่าพวกเขาเป็นผู้นำในแง่ของจำนวนผู้เล่น ไม่มีห้องอื่นใดที่สามารถเปรียบเทียบกับดาวเด่นในทราฟฟิกของผู้เล่นได้เนื่องจากพวกเขาสามารถเสนอเกมเงินสดไม่ว่างและตารางทัวร์นาเมนต์ตลอดเวลาและข้ามเดิมพันทั้งหมด

PartyPoker นั่งอยู่ใน 5 TH จุดของการจัดอันดับ PokerScout ในช่วงเวลาของการเขียนการเปรียบเทียบนี้โดยมีผู้เล่น 7 วันเฉลี่ยของผู้เล่น 1,900 สิ่งนี้อยู่เบื้องหลัง PokerStars ‘9,600

แต่ตัวเลขเหล่านี้มีความหมายต่อคุณอย่างไรในฐานะผู้เล่น

ในขณะที่ PokerStars เห็นได้ชัดว่าห้องนั้นมีปริมาณการใช้ข้อมูลที่ดีกว่ามากนั่นไม่ได้หมายความว่า Party จะไม่สามารถดำเนินการได้มากมายเช่นกัน

คุณจะพบว่า PartyPoker นั้นค่อนข้างยุ่งโดยเฉพาะในช่วงเวลาเย็นและคุณจะไม่ต้องดิ้นรนเพื่อค้นหาเกมในสเตคส่วนใหญ่

ดังนั้นเพื่อสรุปโดยรวมแม้ว่าจะไม่มีห้องใดสามารถเปรียบเทียบกับ PokerStars ในแง่ของปริมาณผู้เล่นที่แท้จริง PartyPoker เป็นทางเลือกที่ดี หากคุณไม่ต้องการเล่นตารางจำนวนบ้าที่เดิมพันที่สูงกว่าคุณจะไม่มีปัญหาในปาร์ตี้

อ่านบทความเกมสล็อต ออนไลน์อื่น ๆ เพิ่มเติม : Fish Hunter 2 EX – Novice , epicwingame , Slotxo

อัพเดทล่าสุด : 20 กันยายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)