PokerStars vs PartyPoker แบบไหนดีกว่ากัน EP.1

PokerStars vs PartyPoker เล่นอะไรดี

เมื่อพูดถึงโปกเกอร์ออนไลน์ชื่อสองชื่อมีความเกี่ยวพันกับเกม หนึ่งคือ PokerStars แน่นอนและอื่น ๆ คือ PartyPoker

ทั้งสองห้องเล่นเป็นส่วนใหญ่ในโป๊กเกอร์ที่เป็นที่นิยม มันยุติธรรมที่จะบอกว่าถ้าไม่มีพวกเขาเกมน่าจะแตกต่างกันมากในวันนี้

อย่างไรก็ตามมีความแตกต่างใหญ่อย่างหนึ่งระหว่างปาร์ตี้กับดวงดาว

เมื่อUIGEAผ่านไปในปี 2549 PartyPoker ตัดสินใจที่จะออกจากตลาดสหรัฐในขณะที่ PokerStars ดำเนินธุรกิจต่อไป สิ่งนี้ช่วยให้แบรนด์เติบโตยิ่งขึ้นและกลายเป็นห้องออนไลน์อันดับหนึ่งที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน

PartyPoker ย้ายไปเสนอเกมให้กับส่วนที่เหลือของโลกและยังคงเป็นหนึ่งในตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับเครื่องบดที่จริงจังและผู้เล่นทั่วไป

แต่ตอนนี้ล่ะ

การตรวจสอบการเปรียบเทียบนี้ควรให้คุณมีความคิดที่ดีเกี่ยวกับสิ่งที่คาดหวังจากทั้งสองเว็บไซต์ในแง่ของซอฟต์แวร์ปริมาณผู้เล่นการเลือกเกมเรคแบ็คโบนัสและอื่น ๆ อีกมากมาย

ดังนั้นด้วยข้อมูลทั้งหมดนี้คุณจะสามารถตัดสินใจอย่างชาญฉลาดว่าห้องไหนเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ซอฟต์แวร์: PokerStars vs PartyPoker – PS ชนะ (เฉพาะ)

สิ่งหนึ่งที่คุณจะสังเกตเห็นได้ทันทีเกี่ยวกับห้องโป๊กเกอร์ที่คุณเลือกคือซอฟต์แวร์

ไม่ว่าคุณจะเป็นมืออาชีพที่มีประสบการณ์หรือใครบางคนที่เพิ่งเข้ามาในโลกของโป๊กเกอร์ออนไลน์การออกแบบซอฟต์แวร์และพฤติกรรมที่ดีจะไม่มีใครสังเกตเห็น

PokerStars – ซอฟต์แวร์

เมื่อพูดถึง PokerStars บริษัท ได้ทำงานที่ยอดเยี่ยมในแผนกนี้ ซอฟต์แวร์ถือเป็นซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดและมีห้องจำนวนน้อยที่สามารถเข้ามาใกล้ในด้านคุณภาพ

มีหลายสิ่งที่ทำให้ PokerStars โดดเด่นจากส่วนที่เหลือ:

 • การออกแบบโดยรวม
 • เสถียรภาพและฟังก์ชั่น
 • ตัวกรองเกม
 • ตัวเลือกการปรับแต่ง
 • แอพมือถือสุดยอด

ซอฟต์แวร์เวอร์ชั่นคอมพิวเตอร์นำเสนอทุกสิ่งที่คุณต้องการ

ก่อนอื่นไคลเอนต์มีเสถียรภาพมากและไม่ต้องทนทุกข์จากการตัดการเชื่อมต่อแบบสุ่มที่รบกวนผู้ให้บริการรายอื่นซึ่งอาจสร้างความรำคาญและค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง

การกรองและการเรียงลำดับเกมที่ PokerStars กลายเป็นศาสตร์ คุณมีฟิลเตอร์ต่าง ๆ มากมายที่คุณสามารถเลือกประเภทของเกมที่คุณต้องการเล่นได้อย่างง่ายดาย

จำนวนผู้เล่นที่โต๊ะระยะบายอินแอนท์หรือไม่แอนท์ประเภทเกมและตัวเลือกอื่น ๆ อยู่ที่ปลายนิ้วของคุณ

ลูกค้า PokerStars

PokerStars ยังมีตัวเลือกการปรับแต่งมากมาย

ผู้เล่นสามารถเลือกพื้นหลังของตารางที่แตกต่างกันได้อย่างง่ายดายตั้งที่นั่งที่ต้องการปรับแต่งอัตโนมัติสร้างใหม่สำหรับเกมเงินสดและทัวร์นาเมนต์และเข้าถึงตัวเลือกที่หลากหลายที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณเล่นหลายตารางในเวลาเดียวกัน

ในที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการเล่นในระหว่างเดินทาง Stars เสนอแอพมือถือที่ดีที่สุด

แอพนี้มีให้สำหรับทั้งอุปกรณ์ Android และ iPhone แอพนี้มอบประสบการณ์การเล่นโป๊กเกอร์ที่ไร้รอยต่อ ห้องได้จัดการกับปัญหาที่พบบ่อยหลายประการที่ผู้เล่นต้องเผชิญในแอพมือถือหลายปีที่ผ่านมาและตอนนี้มีผลิตภัณฑ์ที่สวยงามและใช้งานได้ดี

ด้วยการรองรับหลายโต๊ะและนำเสนอระบบที่เป็นมิตรกับผู้เล่นเพื่อสลับไปมาระหว่างเกม PokerStars จึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการเล่นบนโทรศัพท์และแท็บเล็ต

PartyPoker – ซอฟต์แวร์

PartyPoker ได้รับการเปลี่ยนแปลงมากมายในแง่ของการออกแบบซอฟต์แวร์

ในขณะที่ลูกค้าอาจเป็นหนึ่งในปัญหาที่ใหญ่ที่สุดเพราะมันรู้สึกและดูล้าสมัยโดยเฉพาะเมื่อเทียบกับคู่แข่งที่ใหญ่ที่สุด

หลังจากลองใช้การออกแบบและวิธีการที่แตกต่างกันในที่สุด Party ได้ตัดสินใจกับลูกค้าใหม่และทันสมัยที่มีลักษณะตามที่ควรจะเป็น

ซอฟต์แวร์เวอร์ชันปัจจุบันมีทุกสิ่งที่ผู้เล่นสามารถขอได้:

 • การออกแบบที่ดี
 • ความมั่นคง
 • ตัวกรองเกมที่เป็นของแข็ง
 • คุณสมบัติการปรับแต่งที่ดี

ลูกค้า PokerStars น่าจะครอบคลุมกว่านี้ แต่ปาร์ตี้ได้มาไกลตั้งแต่วันแรก

คุณจะเพลิดเพลินกับช่วงเวลาที่ราบรื่นและไม่น่าเป็นไปได้ที่คุณจะสังเกตเห็นคุณสมบัติที่ขาดหายไปเนื่องจากสิ่งจำเป็นทั้งหมดมีอยู่ในสถานที่

PokerStars vs PartyPoker

เมื่อพูดถึงแอพมือถือ PartyPoker มอบประสบการณ์การเดินทางที่ยอดเยี่ยมพร้อมตัวเลือกความบันเทิงมากกว่าสิ่งที่คุณจะได้รับจากดาว หนึ่งในนั้นคือความสามารถในการโยนอีโมติคอนที่คู่ต่อสู้ของคุณ

โดยรวมแล้ว PartyPoker อยู่ไม่ไกลหลัง PokerStars ในแง่ของซอฟต์แวร์

สำหรับผู้เล่นส่วนใหญ่จะไม่แตกต่างกันมากเกินไป คุณจะสามารถตั้งค่าไคลเอนต์ทั้งสองแบบที่คุณชอบและทั้งสองมีตัวกรองที่มีประสิทธิภาพซึ่งทำให้ง่ายต่อการค้นหาเกมที่คุณต้องการเล่น

หมวดหมู่นี้อยู่ใกล้กับเน็คไท

PokerStars ได้รับชัยชนะเล็กน้อยเนื่องจากซอฟต์แวร์มีความก้าวหน้าในบางด้าน แต่ผู้เล่นส่วนใหญ่จะไม่ได้รับประโยชน์จากสิ่งเหล่านี้ หากคุณหนักในการแท็บหลายแท็บ PokerStars อาจง่ายกว่าที่จะตั้งค่าตามที่คุณต้องการ

ความหลากหลายของเกม: PokerStars vs PartyPoker – PS ชนะ

เมื่อพูดถึงประเภทเกมยอดนิยมผู้เล่นส่วนใหญ่จะอยู่หลังเกมอย่าง Hold’em และ Omaha นั่นเป็นเหตุผลที่ห้องส่วนใหญ่มุ่งเน้นที่จะนำเสนอรูปแบบเหล่านี้ด้วยตัวเลือกพิเศษหนึ่งหรือสองตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการหรือต้องการ

PokerStars เป็นผู้ให้บริการเพียงรายเดียวที่เสนอโป๊กเกอร์เกือบทุกรุ่นที่คุณสามารถจินตนาการได้

นี่คือหนึ่งในเหตุผลที่แบรนด์มีความแข็งแกร่งและทำไมผู้เล่นบางกลุ่มยังคงภักดีต่อ PS

นอกเหนือไปจาก Omaha และ Hold’em รุ่นต่างๆ PokerStars ยังมี:

 • Seven Card Stud
 • ไพ่ห้าใบ
 • เลือก Deuce ถึง Triple Triple และ Single Draw
 • แปดเกมมิกซ์
 • สัพยอก
 • ม้า
 • Badugi
 • 6+ Hold’em
 • ไพ่โอมาฮา 5 ใบ
 • ไพ่ 6 โอมาฮา

เห็นได้ชัดว่า PokerStars เป็นสถานที่สำหรับทุกคนที่แสวงหาการกระทำในรูปแบบที่รู้จักกันน้อยกว่าและไม่เป็นที่นิยม

PokerStars vs PartyPoker

สิ่งที่ดีจริงๆเกี่ยวกับดาวคือเกมที่แตกต่างกันเหล่านี้มีให้บริการในทุกประเภทของการเดิมพันและมักจะอยู่ในรูปแบบเกมเงินสดและรูปแบบการแข่งขันดังนั้นคุณจะพบเกมที่เหมาะสมสำหรับแบ๊งค์ของคุณ

PartyPoker เป็นกระแสหลักที่ไม่ต้องสงสัยในแง่ของรูปแบบที่มีอยู่

นอกเหนือจากโฮลเด็มแบบไม่ จำกัด และโอมาฮา Pot-Limit มันมีเฉพาะโฮลเด็ม 6+ (Short Deck) ดังนั้นหากคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญในเกมอื่นหรือกำลังมองหาการเรียนรู้รูปแบบใหม่โดยการเล่นคุณจะไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหาที่นี่

PokerStars ชนะได้ง่ายในแผนกนี้โดยเฉพาะ

หาก PLO และ Hold’em ไม่ใช่ถ้วยชาของคุณคุณจะไม่ต้องทำอะไรมากมายใน PartyPoker แน่นอนว่าสิ่งนี้ไม่เกี่ยวข้องกับผู้เล่นส่วนใหญ่เนื่องจากผู้คนส่วนใหญ่ต่างมุ่งไปที่ทั้งสองรูปแบบอยู่แล้ว

พูดตามตรงมันเป็นเรื่องน่าประหลาดใจที่พรรคไม่ได้ใช้ความพยายามมากขึ้นในการสร้างแพลตฟอร์มที่ครอบคลุมซึ่งจะเสนอความหลากหลายมากขึ้น

เป็นหนึ่งในห้องที่เก่าแก่และยืนยาวที่สุดในโลกมีเทคโนโลยีความรู้และพนักงานที่จะทำให้มันเกิดขึ้นแน่นอนว่ามันยากที่จะเข้าใจว่าทำไมพวกเขาถึงไม่ทำ

เกมเงินสด: PokerStars vs PartyPoker

เนื่องจากดวงดาวมีจำนวนผู้เล่นที่มากขึ้น (เร็ว ๆ นี้) จำนวนโต๊ะเงินสดทั้งหมดที่ทำงานในช่วงเวลาใดก็ตามนั้นสูงกว่า PokerStars มากกว่า PartyPoker

นอกเหนือจากนั้นมันน่าสนใจที่จะเห็นว่ามีการเดิมพันประเภทใดบ้างในทั้งสองไซต์

PokerStars มีโต๊ะเงินสดจำนวนมากที่มีเกมเริ่มต้นที่ต่ำเพียง $ 0.01 / $ 0.02 สำหรับเกมเกือบทุกรูปแบบหรืออย่างน้อยก็ไม่ จำกัด และเกมแบบ จำกัด ซึ่งหมายความว่าแม้ผู้เล่นที่มีแบ๊งค์เล็ก ๆ ก็สามารถเริ่มต้นได้ที่นี่และค่อยๆสร้างทางขึ้น

ในตอนท้ายของสเปกตรัมสตาร์เสนอเกมสูงถึง $ 200 / $ 400

แม้ว่าตารางเหล่านี้ส่วนใหญ่จะว่างเปล่าหรือมีผู้มีอาชีพคอยให้คนนั่งและเล่น เกมที่สูงที่สุดที่มีการใช้งานจริงคือ $ 10 / $ 20 โดยมีการกระทำบางอย่างเกิดขึ้นที่ $ 25 / $ 50 ในช่วงเวลาเย็นและช่วงสุดสัปดาห์

PartyPoker ยังเสนอเดิมพันที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่ $ 0.01 / $ 0.02 ถึง $ 50 / $ 100

อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าไม่มีการกระทำทั้งหมดที่ผ่านมา $ 5 / $ 10 บางครั้งเกม $ 10 / $ 25 จะเริ่มเล่น แต่แทบจะไม่เพียงพอที่จะทำให้เกมนี้เป็นเกมสำหรับเครื่องบดที่จริงจังซึ่งเล่นเป็นประจำในสเตคเหล่านี้

PokerStars vs PartyPoker

เครื่องบดที่มีสัดส่วนต่ำถึงกลางอาจจะดีกว่าที่ปาร์ตี้เพราะห้องจะมีเกมที่นุ่มนวลกว่าและ rakeback ที่ดีกว่า จำนวนโต๊ะที่วิ่ง ณ จุดใด ๆ นั้นไม่ใหญ่มาก แต่ก็ยังใหญ่พอสำหรับผู้เล่นส่วนใหญ่

อย่างไรก็ตามผู้ที่ต้องการเล่นที่สูงกว่า NL500 อาจต้องติดดาว

ดูเหมือนว่าจะไม่มีการดำเนินการมากพอที่จะเดิมพันสูงกว่าเพื่อให้มีมือเพียงพอที่จะเล่นในระหว่างเซสชัน แน่นอนเพราะผลประโยชน์อื่น ๆ การรวมปาร์ตี้กับห้องอื่นอาจเป็นตัวเลือกที่ดีและให้ผลประโยชน์ที่ดีกว่าการเล่นบน PokerStars โดยเฉพาะ

อ่านบทความเกมสล็อต ออนไลน์อื่น ๆ เพิ่มเติม : Fish Hunter 2 EX – Newbie , epicwingame , Slotxo

อัพเดทล่าสุด : 20 กันยายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)