PokerStars vs GGPoker เว็บไหนดีกว่ากัน ตอนที่ 2

PokerStars vs GGPoker เกมเงินสด – GGPoker ชนะ (สำหรับผู้ที่ต้องการหารายได้)

PokerStars vs GGPoker เมื่อมันมาถึงการกระทำเกมเงินสด GGPoker จะจริงจัง ขู่ว่าจะใช้จุดสูงสุดและกลายเป็นไปเพื่อเป็นสถานที่สำหรับผู้เล่นหลายคน, ลูกกลิ้งสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

ในการเริ่มต้นกับดาวคุณจะพบกับช่วงที่ดีของตารางที่เริ่มต้นต่ำถึง NL2 และสูงถึง NL40,000 อย่างไรก็ตามคุณจะไม่พบเกมมากมายในราคา $ 25 / $ 50 ที่ใช้งานได้จริง

PokerStars vs GGPoker

เมื่อพูดถึงฟังก์ชั่นพิเศษ PokerStars เสนอคุณสมบัติ ‘รันมันสองครั้ง’ รวมถึงฟีเจอร์จ่ายเงินสดทั้งหมดที่คุณอาจเดาได้ว่าจะช่วยให้คุณถอนเงินทุนเมื่อคุณเข้ามา

คุณสามารถใช้สิ่งนี้เมื่อใดก็ตามที่มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของฝ่ายตรงข้ามและคุณเพียงแค่จ่ายเงิน EV ทางคณิตศาสตร์ของคุณและรับเงิน – ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเงินกองกลาง

ที่ GGPoker เงินเดิมพันต่ำสุดที่มีอยู่คือ $ 0.02 / $ 0.05 ดังนั้นหากคุณอยู่ในสถานะที่แบ๊งค์แน่นเป็นพิเศษคุณน่าจะเริ่มต้นได้ดีกว่าที่ PokerStars สำหรับการเดิมพันที่สูงขึ้นเกมปกติจะสูงถึง $ 5 / $ 10 ซึ่งไม่สูงมากนัก

อย่างไรก็ตาม GGPoker ยังมีตารางเดิมพันสูงของ VIP ซึ่งผู้เล่นสามารถเริ่มเกมของตนเองและไปให้สูงที่สุดเท่าที่ต้องการ

นี่เป็นคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่สามารถดึงดูดผู้เล่นที่มีลูกกลิ้งสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ GG ได้รับการเปิดเผยและชื่อเสียงมากขึ้นผ่านการสนับสนุนผู้เล่นที่รู้จักกันดีเช่น Negreanu และ Holz

เกม GGPoker

หลังจากที่ฟูลทิลท์โป๊กเกอร์ปิดตัวลงก็ไม่มีที่ว่างในแง่ของเลือดกำเดาไหลที่แท้จริง แต่ GGPoker ดูเหมือนจะเล่นเพื่อพื้นที่นี้

นอกจากนี้ GGPoker ยังมีฟีเจอร์สนุก ๆ มากมายที่ให้ผู้เล่นสนุกกับการเล่นของพวกเขามากขึ้นและทำให้การเล่นเป็นเช่นนั้นมากขึ้นในตารางสด

สิทธิพิเศษบางอย่างที่มีในตารางเกมเงินสดของ GG ได้แก่ :

  • ทั้งหมดในการประกัน
  • เลาะเลียบ
  • รันสองหรือสามครั้ง

ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาการเล่นเกมเงินสดและสร้างรายได้จริงฉันจะบอกว่า GGPoker เป็นตัวเลือกที่ค่อนข้างชัดเจน

คุณจะมีความสนุกสนานในการเล่นมากขึ้นและค้นหาผู้เล่นที่เพลิดเพลินกับเกมมากกว่าที่จะบดมันผ่าน นี่หมายถึงการเล่นที่หลวมมากขึ้นการนั่งคร่อมบนบันไดและการกระทำที่บ้าคลั่ง

คุณจะไม่พบอะไรแบบนี้บน PokerStars แม้ว่าคุณจะเล่นได้ต่ำถึง NL25

Speed ​​Poker: Stars vs GG

ทั้ง PokerStars และ GGPoker เสนอรูปแบบของโป๊กเกอร์ “ความเร็ว” ของตัวเอง

หากคุณไม่ทราบว่านี่คืออะไรมันคือประเภทของโป๊กเกอร์ที่คุณถูกย้ายไปที่โต๊ะใหม่ทันทีที่คุณพับมือและสามารถกระโดดลงไปสู่แอ็คชั่นได้ด้วยการ์ดหลุมใหม่สองใบต่อคู่ต่อสู้ชุดใหม่ .

ขณะที่คุณอาจจะรู้ว่าเมื่อ PokerStars นี้เรียกว่าซูมในขณะที่รูปแบบ GGPoker เรียกว่าRush และเงินสด

ทั้งสองทำงานคล้ายกันดังนั้นจึงไม่มีความแตกต่างระหว่างทั้งสองอย่างมาก อย่างไรก็ตาม ณ จุดนี้ GGPoker ให้บริการโป๊กเกอร์ความเร็วสูงสำหรับการเดิมพันที่สูงถึง $ 1 / $ 2 สำหรับ PLO และ NLHE

ที่ PokerStars คุณจะพบตารางการซูมที่มีมู่ลี่สูงถึง $ 25 / $ 50 ถึงแม้ว่า $ 5 / $ 10 จะเป็นระดับสุดท้ายที่คุณจะได้พบกับการกระทำที่สมจริง

GGPoker speed poker

หากคุณต้องการเล่นโป็กเกอร์แบบเร็วและกำลังมองหาสเตคที่สูงขึ้นคุณติดอยู่กับดวงดาวมากมาย แต่สำหรับการเดิมพันต่ำถึงกลางต่ำคุณจะทำได้ดีกว่าที่ GGPoker

เช่นเดียวกับตารางทั่วไปเกม Rush & Cash นั้นนุ่มกว่าซูมมากและมีผู้เล่นมากกว่าพอที่จะทำให้ลูกบอลกลิ้งอยู่ตลอดเวลา

แจ็คพอตซิทแอนด์โก

การแข่งขันแจ็คพอตซิทแอนด์โกพร้อมรางวัลแบบสุ่มได้รับความนิยมค่อนข้างเร็วและดูเหมือนว่าทุกห้องจะมีการเปลี่ยนแปลงในทุกวันนี้

คุณอาจเคยได้ยินเรื่อง Spin & Go บน PokerStars คุณจ่ายเงินบายอินเพื่อเล่นกับผู้เล่นอีกสองคนเพื่อรับรางวัลสุ่มระหว่าง 2x ถึง 10,000x บายอินของคุณ

GGPoker Sit & Go's

GGPoker มีอะไรเช่นนี้เช่นกัน มันเรียกว่า Spin & Gold และทำงานบนหลักการที่คล้ายกันมาก

แจ็คพอตสูงสุดที่คุณสามารถทำได้คือ 12,000x บาย – อินดังนั้นคุณควรลองเสี่ยงโชคที่นี่ หากคุณกำลังจะเล่นการพนันนี้ทำไมไม่ไปสำหรับแจ็คพอตที่ใหญ่กว่า

GG ยังมีตัวเลือกการประกันที่คุณสามารถจ่ายเพิ่มเพื่อรับสิทธิ์การซื้อคืนหากคุณมีตัวคูณทวีคูณ

แน่นอนว่านี่ไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักคณิตศาสตร์ แต่หากคุณต้องการลดความแปรปรวนระยะสั้นของคุณในขณะที่พยายามจะโชคดีมันอาจคุ้มค่าที่จะลองดู

การเข้าชมของผู้เล่น: PokerStars เทียบกับ GGPoker (PS ชนะ แต่ GG ดูดี)

PokerStars ยังคงเป็นเว็บไซต์หมายเลขหนึ่งในแง่ของหมายเลขผู้เล่น ไม่มีความประหลาดใจ

มันเป็นห้องที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดที่ยังคงดึงดูดความสนใจของนักเล่นเกมแคชชวล สำหรับหลาย ๆ คน PokerStars เป็นชื่อแรกที่พวกเขาคิดว่าพวกเขากำลังอยู่ในช่วงอารมณ์ที่ไม่เป็นทางการ

อย่างไรก็ตาม GGPoker อยู่ในสามห้องแรกในแง่ของปริมาณการใช้ข้อมูล

มันอาจจะไม่ใช่ PokerStars แต่ก็เฉลี่ย 7 วันในขณะที่เขียนรีวิวนี้คือ 3,300 สำหรับ PokerStars นั้นคือ 10,000 แต่ถ้าเราเปรียบเทียบ GG กับห้องอื่น ๆ เช่น 888 หรือ PartyPoker มันจะดีกว่า

สิ่งนี้หมายความว่าที่ GGPoker คุณจะไม่มีปัญหาในการค้นหาเกมตลอดเวลาหรือข้ามสเตคต่างๆ

เป็นการยากที่จะบอกว่าถ้า GG จะแซงหน้าดาวในบางจุด แต่ฉันรับประกันได้ว่าคุณจะพบกับการกระทำมากมาย

คุณภาพผู้เล่น เกมอะไรที่นุ่มนวลกว่า? – GG ชนะ

การแข่งขันยากเพียงใด?

ในฐานะห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดพร้อมสระผู้เล่นที่ใหญ่ที่สุด PokerStars ดึงดูดผู้เล่นทุกประเภท

คุณจะพบคู่ต่อสู้ที่พักผ่อนหย่อนใจมากมายที่สเตคล่าง แต่เมื่อคุณเลื่อนขึ้นคุณจะสังเกตได้ว่าเกมกำลังรุนแรงขึ้น

แม้ว่า บริษัท จะพยายามดึงดูดผู้เล่นที่ไม่เป็นทางการมากขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่ก็ยังมีเครื่องบดที่เป็นของแข็งจำนวนมากที่โต๊ะ

ในทางกลับกัน GGPoker กำหนดเป้าหมายไปยังตลาดเอเชียจากการไปเล่นและดึงดูดผู้เล่นจำนวนมากที่ต้องการสนุก มันจะไม่ใช้เวลานานที่คุณจะสังเกตเห็นว่าเกมที่ GGPoker นั้นเป็นเกมที่เล่นง่ายกว่า

โดยเฉลี่ยแล้วการแข่งขันนั้นเบากว่า GG มากเมื่อเทียบกับดาว

หากเป็นเกมที่คุณกำลังมองหาโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณวางแผนที่จะเล่นสเตคที่มีความหมายคุณควรตรงไปที่ GGPoker

อ่านบทความเกมสล็อต ออนไลน์อื่น ๆ เพิ่มเติม : Fish Hunting: Happy Fish 5 , epicwingame , Slotxo

อัพเดทล่าสุด : 20 กันยายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)