PokerStars vs 888poker ไหนดีกว่ากัน EP.3

PokerStars vs 888poker รูปแบบพิเศษ – 888poker

PokerStars vs 888poker เช่นเดียวกับ PokerStars 888poker ได้แนะนำรูปแบบพิเศษสองประการให้กับการผสมผสานและสิ่งเหล่านี้ได้ประสบความสำเร็จอย่างมากกับฐานผู้เล่น

ที่จริงแล้วสิ่งเหล่านี้คล้ายกับสิ่งที่ดาวเสนอให้ดังนั้นหากคุณเปลี่ยนจากไซต์หนึ่งเป็นเว็บไซต์อื่นคุณจะไม่แปลกใจเลย

SWAPนั้นก็เหมือนกับ Zoom นี่เป็นรูปแบบโฟลด์อย่างรวดเร็วที่คุณย้ายไปที่ตารางใหม่และรับมือใหม่ทันทีที่คุณคลิกโฟลด์ อย่างไรก็ตามสำหรับเกมปกติคุณจะพบโต๊ะที่สูงถึง NL200 เท่านั้น

นอกจากนี้ยังมีตารางPushหรือFold Zoom พิเศษที่มีมู่ลี่ราคา $ 5 / $ 10 แต่นี่เป็นรูปแบบที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงตามชื่อที่แนะนำ

กิจกรรม BLAST sit & Go นั้นคล้ายคลึงกับการแข่งขัน Spin & Go ของ PokerStars พวกเขาเสนอรางวัลแบบสุ่มที่สามารถสูงถึง 10,000 เท่าการซื้อของคุณ

เหล่านี้เป็นตารางสามมือที่ยังมีตัวจับเวลา หากเหตุการณ์ไม่จบลงก่อนที่เวลาจะมาถึงศูนย์ผู้เล่นทุกคนจะอยู่ในส่วนที่เหลือของมือจนกว่าจะมีผู้ชนะ – ค่อนข้างน่าสนใจ

ดังนั้นในแง่ของรูปแบบเหล่านี้ PokerStars และ 888poker มีข้อเสนอที่ค่อนข้างคล้ายกัน

ในขณะที่คุณสามารถค้นหาเกมเดิมพันที่สูงขึ้นและทัวร์นาเมนต์ที่ใหญ่ขึ้นใน PS 888poker เสนอเขตข้อมูลที่เล็กกว่าซึ่งอาจเป็นข้อได้เปรียบหากคุณไม่มีเวลาว่างทั้งคืนเพื่อเล่น

การเข้าชมของผู้เล่น: PokerStars vs. 888poker – PS ชนะ

หากไม่มีคนมากพอที่จะเริ่มตารางและเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ได้แม้แต่ห้องโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุดก็ไม่อาจอยู่ได้นาน ดังนั้น PokerStars และ 888poker เปรียบเทียบในด้านนี้อย่างไร

มันเป็นความจริงที่รู้จักกันดีว่า PokerStars เป็นผู้นำเมื่อพูดถึงตัวเลขผู้เล่น ตามลูกเสือโป๊กเกอร์เว็บไซต์ชั้นนำสำหรับการติดตามสถิติการเข้าชมเว็บไซต์มีผู้เล่นโดยเฉลี่ยมากกว่า 10,000 คนต่อวัน

สิ่งนี้หมายความว่าคุณจะไม่ต้องดิ้นรนหาเกมที่ PokerStars ไม่ว่าคุณจะเล่นเกมอะไร

ค่าเฉลี่ยรายวันของ 888poker มีผู้เล่นประมาณ 1,300 คนซึ่งค่อนข้างช้ากว่าดาว

นี่ไม่ได้หมายความว่าไม่มีเกมที่จะเล่นที่ 888poker ยังคงมีแอ็คชั่นอยู่มากมาย แต่เมื่อคุณย้ายไมโครสโคปที่ผ่านมาคุณจะไม่มีตารางเกือบเท่าไหร่

จุดสำคัญอีกประการที่ต้องจำไว้คือการกระทำนั้นรุนแรงที่ PokerStars เกือบตลอดเวลา แต่มันไม่จำเป็นต้องเป็นความจริงสำหรับ 888poker

คุณจะพบผู้เล่นจำนวนพอสมควรในช่วงเวลาเย็นของยุโรป แต่ถ้าคุณต้องการเล่นในตอนเช้าคุณอาจต้องดิ้นรนเพื่อหาโต๊ะให้เพียงพอโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเดิมพันที่สูงขึ้น เห็นได้ชัดว่ามันขึ้นอยู่กับที่คุณอยู่

ดังนั้นหากคุณต้องการความยืดหยุ่นมากขึ้นกับตารางเวลา PokerStars เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

จำนวนผู้เล่นที่สตาร์จะสูงกว่ามากดังนั้นคุณจะไม่มีปัญหาในการหาการกระทำในเวลากลางวันหรือกลางคืน หากคุณเลือก 888poker คุณอาจต้องปรับเปลี่ยนตารางเวลาตามเวลาที่ยุ่งที่สุดเพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุด

คุณภาพผู้เล่น: เกมอะไรที่นุ่มนวลกว่า? – 888 ชนะ

คุณมีแนวโน้มที่จะชนะที่ไหน

สิ่งนี้มีความสัมพันธ์โดยตรงกับอัตราส่วนระหว่างผู้เล่นเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจและเครื่องบดอย่างจริงจังที่เล่นในเว็บไซต์ สำคัญเท่าที่เป็นอยู่หมวดหมู่นี้ไม่สามารถกำหนดข้ามห้องได้ง่ายเสมอไป

โดยทั่วไปแล้วระดับการเล่นบน PokerStars จะสูงกว่า 888poker ท้ายที่สุดแล้ว PS ได้กลับบ้านไปยังผู้เล่นชั้นนำหลายคนในสเตคต่าง ๆ ดังนั้นคุณจะไม่พบ“ ปลา” จำนวนมากดุ๊กมันด้วยขีด จำกัด ที่สูงขึ้น

888poker ดึงดูดผู้เล่นธรรมดาจำนวนไม่มากคุณอาจพบว่ามีจุดอ่อนบางจุดแม้ในการซื้อที่สูงกว่า หากคุณอดทนและมีเวลา แต่ตารางเกมเงินสดที่ 888poker มีแนวโน้มที่จะเบาและทำกำไรได้มากกว่า

สำหรับทัวร์นาเมนต์ 888poker นั้นมีแนวโน้มที่จะอ่อนลงเช่นกัน

ในขณะที่เหตุการณ์ที่ต่ำกว่า PokerStars ดึงดูดผู้เล่นที่พักผ่อนหย่อนใจจำนวนมาก 888 อาจเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าในระดับสูง อย่างน้อยในเรื่องของการแข่งขันที่อ่อนแอลงเนื่องจากเกม PS ที่สูงขึ้นนั้นเต็มไปด้วยมืออาชีพซึ่งคุณจะต้องจัดการกับมันในที่สุด

ถ้าหากความอ่อนนุ่มของเกมมีความสำคัญกับคุณมากที่สุดคุณควรไปกับ 888poker

ข้อยกเว้นเพียงอย่างเดียวคือถ้าคุณเพียงแค่ต้องการสร้างแบ๊งค์ของคุณจากเดิมพันที่เล็กที่สุด

เนื่องจากดาวมีชื่อเสียงมากคุณจะพบจุดที่นุ่มนวลหลายจุดที่ระดับต่ำสุดในขณะที่มีแนวโน้มว่าจะมีเครื่องบดยิ่งขึ้นที่ 888poker แม้แต่ที่ NL10 และ NL20

โบนัส & Rakeback: PokerStars กับ 888poker

เมื่อพูดถึงโปรโมชั่น PokerStars เคยเป็นสถานที่โปรดสำหรับเครื่องบดเพราะพวกเขาได้รับรางวัลอย่างมากสำหรับการเล่นบนเว็บไซต์

อย่างไรก็ตามในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีการเปลี่ยนแปลงมากมายและ PS กลับกลายเป็นผู้เล่นที่ไม่เป็นทางการมากขึ้นสร้างแผนการให้รางวัลทั้งหมดขึ้นเพื่อตอบสนองต่อมือสมัครเล่น

888poker นั้นให้ความสำคัญกับผู้เล่นทั่วไปมากขึ้นเช่นกัน

รูปแบบความภักดีไม่รวมข้อเสนอ rakeback ตามปกติ ดังนั้นสำหรับเครื่องบดไม่มีทั้งสองห้องนี้เป็นสิ่งที่ดีจริงๆในแง่ของสิ่งที่พวกเขาสามารถคาดหวังว่าจะได้รับกลับมาสำหรับเวลาที่ใช้ในตาราง

โบนัสต้อนรับ

เมื่อพูดถึงโบนัสต้อนรับ PokerStars มีสองตัวเลือกหลัก

คนแรกมุ่งเน้นไปที่ผู้เล่นที่จริงจังมากขึ้นในขณะที่คนที่สองคือผู้ที่ชื่นชอบการมองหาที่จะได้รับการส่งเสริมเล็กน้อยจากแบ๊งค์ของพวกเขา:

 • ตัวเลือก 1: โบนัส 100% สูงถึง $ 600
 • ตัวเลือก 2: โบนัส 100% สูงสุด $ 30 + รางวัลรายวัน (ตั๋วหมุน & ไป + เงินสดพิเศษ)

ตัวเลือกที่คุณเลือกขึ้นอยู่กับเป้าหมายของคุณ การอ้างสิทธิ์ $ 600 เต็มจะมีประโยชน์ถ้าคุณไม่ต้องการเล่นมากขึ้นและพร้อมที่จะเคลียร์

สำหรับใครบางคนที่กำลังมองหาที่จะเริ่มต้นอาชีพการเล่นโป๊กเกอร์ของพวกเขาโบนัสที่รวมกับตั๋วทัวร์นาเมนต์พิเศษและเงินสดอาจเป็นตัวเลือกที่ดี

PokerStars vs 888poker

888poker เสนอโบนัสต้อนรับเพียงครั้งเดียวสำหรับผู้เล่นทุกคน: เพิ่ม 100% สูงถึง $ 400 และตั๋วจำนวนมากสำหรับกิจกรรมพิเศษ

สิ่งที่ดีเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้คือคุณจะได้รับไม่ว่าเงินฝากเริ่มต้นของคุณจะใหญ่แค่ไหนดังนั้นแม้ว่าคุณจะฝากเงินขั้นต่ำ $ 10 คุณจะยังคงได้รับตั๋วรวม 10 ใบสำหรับทัวร์นาเมนต์ที่ดี:

 • ตั๋วเหตุการณ์ 7 x $ 500 รับประกัน
 • ตั๋วกิจกรรมรับประกัน 2 x $ 1,000
 • 1 ผลงานเข้าสู่กิจกรรม Depositors ‘Challenge เพื่อมอบตั๋วสำหรับ Sunday Challenge

PokerStars จะเสนอเงินสดเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยหากคุณต้องการเงินเต็มจำนวน สำหรับมูลค่าเพิ่มเติมมันเป็นสิ่งที่คุณสนใจมากขึ้น

คุณรู้สึกอยากไล่ตามโชคของคุณใน Spin & Go หรือไม่หรือจะใช้วิธีที่มีทักษะมากกว่านี้และทดสอบทักษะการแข่งขันของคุณ? มันเป็นเรื่องของการตั้งค่าสำหรับเรื่องนี้จริงๆ

PokerStars vs 888poker

Loyalty Club & Perks

ดังที่กล่าวไว้แล้วทั้ง PokerStars และ 888poker ไม่เสนอข้อเสนอ rakeback แบบดั้งเดิม

โปรแกรมรางวัลดาวค่อนข้างแปลกที่จะพูดน้อย คุณจะได้รับคะแนนสะสมสำหรับการเล่นของคุณในทุกผลิตภัณฑ์ของดาว (คาสิโนหนังสือกีฬาและโป๊กเกอร์) ซึ่งจะช่วยคุณปลดล็อคหีบสมบัติ ทรวงอกเหล่านี้ควรมีรางวัลส่วนบุคคลที่เหมาะกับนิสัยการเล่นทั่วไปของคุณ

ดังนั้นหากคุณเล่นโป๊กเกอร์เป็นหลักคุณสามารถคาดหวังว่าจะได้รับตั๋วทัวร์นาเมนต์และโบนัสเงินสด อย่างไรก็ตามความคิดทั้งหมดของรางวัลดาวยังไม่ได้รับการตอบรับที่ดีกับส่วนโป๊กเกอร์ของฐานผู้เล่นของพวกเขาและมูลค่าที่แท้จริงของมันค่อนข้างต่ำ

เพียงแค่ใส่เปอร์เซ็นต์ของการ rakeback ที่ PokerStars นั้นต่ำมากในตอนท้ายของวัน

รางวัล PokerStars

888poker Club นั้นมีความคล้ายคลึงกันมากขึ้นสำหรับผู้เล่นทั่วไป

ในการรับรางวัลคุณจะต้องรับและทำภารกิจท้าทายต่าง ๆ ให้เสร็จสิ้น เมื่อทำสิ่งท้าทายเหล่านี้เสร็จคุณจะได้เลื่อนระดับขึ้นและปลดล็อคเหรียญทอง

ในทุกด่านใหม่คุณจะได้รับเหรียญทองจำนวนหนึ่ง โทเค็นเหล่านี้สามารถแลกเปลี่ยนได้ที่ร้านค้าของเว็บไซต์เพื่อรับตั๋วทัวร์นาเมนต์โบนัสและอื่น ๆ

ดังนั้นอย่างน้อย Pokerpars อย่างน้อย 888poker จะช่วยให้คุณควบคุมวิธีการใช้คะแนนสะสมของคุณได้มากขึ้น

แม้ว่า 888poker จะไม่ให้รางวัลแก่ผู้เล่นทั่วไปเป็นพิเศษ แต่มันยุติธรรมที่จะบอกว่ารูปแบบความภักดีนั้นดีกว่าที่ดาวเสนอ

โปรโมชันอย่างต่อเนื่อง

คุณจะพบกับโปรโมชั่นหลากหลายที่เกิดขึ้นในห้องทั้งสองตลอดเวลา

PokerStars ใช้เวลามงกุฎแม้ว่ามันจะทำให้ความพยายามที่จะทำให้พวกเขามีสีสันและความบันเทิงให้มากที่สุดสำหรับผู้เล่นที่ไม่เป็นทางการ

โปรโมชั่นมักจะมุ่งเน้นไปที่ผู้เล่นประเภทต่างๆดังนั้น PokerStars จึงครอบคลุมฐานผู้เล่นโดยรวมค่อนข้างดี ความจริงที่ว่ามันยังมีโปรโมชั่นสำหรับตารางเงินเล่น (แม้ว่าจะมีเพียงรางวัลเงินเล่น) แสดงให้เห็นว่าห้องมีความสนใจในผู้เล่นที่ไม่เป็นทางการ

ที่ 888poker ไม่มีโปรโมชันมากมาย

สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือ Hand of the Day ซึ่งจะให้รางวัลแก่คุณเป็นโบนัสรางวัลเงินสดและตั๋วเข้าสู่ฟรีโรล $ 1,000 ทุกวันหากคุณชนะด้วยมือที่เฉพาะเจาะจง

เสร็จสิ้นภารกิจอวกาศรายวันที่ 888poker คุณจะได้รับผลงาน Galactic Freerolls ของคุณด้วย ยิ่งท้าทายมากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้นที่คุณจะได้รางวัลตั๋วสำหรับ $ 2,000, $ 10,000 และแม้แต่งาน $ 100,000

การฝากและการถอน : PokerStars vs 888poker

ทั้งสองห้องทำงานได้ดีเยี่ยมในแง่ของตัวเลือกการธนาคารผู้เล่นสามารถใช้ในการฝากเงินและถอนเงินที่ชนะ

นี่เป็นเรื่องที่ไม่น่าแปลกใจเลยที่ความจริงที่ว่าทั้ง 888poker และ PokerStars เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมมาหลายปีแล้วและเข้าใจถึงความสำคัญของการให้ทางเลือกที่สะดวกสบายแก่ผู้เล่นมากที่สุด

ที่ PokerStars คุณสามารถใช้วิธีการที่หลากหลาย (ความพร้อมใช้งานอาจเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหน):

 • Skrill
 • NETELLER
 • WebMoney
 • มาสเตอร์การ์ด
 • วีซ่า
 • Ecopayz
 • AstroPay
 • paysafecard
 • ดีกว่ามาก
 • โอนเงิน

888poker มีตัวเลือกการชำระเงินมากมายให้เลือกฝากและถอนผ่าน:

 • วีซ่า
 • มาสเตอร์การ์ด
 • NETELLER
 • Skrill
 • iDebit
 • ecoPayz
 • QIWI
 • Sofort
 • Nordea
 • iWallet
 • PayPal
 • Yandex
 • แอปเปิ้ลจ่าย
 • AstroPay
 • paysafecard
 • โอนเงิน

ทั้งสองห้องนำเสนอวิธีง่ายๆในการส่งเงินให้ผู้เล่นคนอื่น ๆ ผ่านฟังก์ชั่นการถ่ายโอนแบบผู้เล่นต่อผู้เล่น เป็นตัวเลือกที่สะดวกมากอย่างแน่นอน

นอกเหนือจากนี้ PokerStars และ 888poker ค่อนข้างเร็วในการถอนเงิน

คุณไม่ต้องรอนานสำหรับการชำระเงินคืนของคุณจะดำเนินการตราบเท่าที่บัญชีของคุณได้รับการยืนยันอย่างสมบูรณ์และอยู่ในสถานะที่ดี

ฝ่ายบริการลูกค้า: PokerStars vs 888poker

ลิงค์สุดท้ายในห่วงโซ่ การสนับสนุนลูกค้าที่ห้องทั้งสองดูเหมือนว่าจะทำงานที่โดดเด่น

แม้ว่าคุณจะไม่ได้มีฟังก์ชั่นแชทสดบน PokerStars หรือ 888poker แต่ก็มีฐานความรู้ที่ดีครอบคลุมหัวข้อที่หลากหลายและคุณสามารถติดต่อทางอีเมลได้ตลอดเวลา

จากประสบการณ์ของฉันอีเมลทั้งหมดจะได้รับการตอบกลับอย่างรวดเร็วดังนั้นคุณไม่ควรมีปัญหาในการตอบคำถามของคุณในห้องใด ๆ

PokerStars หรือ 888poker: อันไหนดีกว่าสำหรับคุณ?

มีเพียงคำถามเดียวที่ยังคงต้องตอบคือห้องใดเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับคุณในฐานะผู้เล่น เห็นได้ชัดว่ามีบางสิ่งที่ PokerStars ทำได้ดีกว่า 888 และในทางกลับกันคุณควรไปที่ไหน

คำตอบคือน่าแปลกใจมันขึ้นอยู่กับ

หากคุณเป็นผู้เล่นทัวร์นาเมนต์โดยเฉพาะฉันคิดว่า PokerStars เป็นตัวเลือกที่ดีกว่า เนื่องจากตารางงานรายวันที่กว้างขวางและการรับประกันที่น่าประทับใจจึงไม่มีทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับเครื่องบด MTT

อย่างไรก็ตามหากคุณไม่ต้องการเล่นหลายโต๊ะมากนักและยังคงสร้างทักษะการแข่งขันของคุณอยู่ก็เป็นเรื่องปกติที่ 888 จะอยู่ได้นาน ขนาดของฟิลด์สามารถจัดการได้ง่ายขึ้นและระดับการเล่นโดยเฉลี่ยอาจต่ำกว่าโดยเฉพาะในการซื้อที่มีขนาดเล็ก

สำหรับผู้เล่นเกมเงินสดที่เล่นที่เดิมพันสูงพอสมควร 888poker น่าจะดีกว่า คุณอาจไม่พบปริมาณการเข้าชมมากที่สุดตลอดเวลา แต่คุณจะพบจุดอ่อนมากขึ้นที่โต๊ะของคุณ

ตาราง PokerStars ค่อนข้างเต็มไปด้วยเครื่องบดที่มีประสบการณ์ดังนั้นคุณควรปรับตารางและเล่นเซสชันของคุณที่ 888

คุณจะไม่ผิดพลาดอย่างใดอย่างหนึ่งเนื่องจากทั้งสองอย่างนี้เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ แต่โป๊กเกอร์คือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการหาขอบเล็ก ๆ และการเล่นที่คุณรู้สึกสะดวกสบายที่สุดและเลือกห้องที่เหมาะสมมีบทบาทสำคัญในเรื่องนี้

ท้ายที่สุดคุณสามารถลองทั้งคู่ได้ไหม?

ทั้งสอง PokerStars และ 888poker อยู่ในรายชื่อของ Casino.orgแนะนำเว็บไซต์โป๊กเกอร์ออนไลน์

อ่านบทความเกมสล็อต ออนไลน์อื่น ๆ เพิ่มเติม : Fish Hunting: Li Kui Pi Yu , epicwingame , Slotxo

อัพเดทล่าสุด : 20 กันยายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)