ช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดใน ประวัติศาสตร์โป๊กเกอร์ ตอนที่ 2

ประวัติศาสตร์โป๊กเกอร์

ประวัติศาสตร์โป๊กเกอร์ 2552 – ปีแห่งอิสซิลดูร์ 1

ประวัติศาสตร์โป๊กเกอร์ ในปี 2009 โป๊กเกอร์ออนไลน์ได้รับความนิยมอย่างเต็มที่และมีการเดิมพันสูงจำนวนมากเกิดขึ้นตลอดเวลาโดยเฉพาะอย่างยิ่งใน Full Tilt Poker ซึ่งรวบรวมผู้เล่นที่ดีที่สุดทั้งหมดไว้ที่นั่น ทางเข้าเล่นepicwin

หลายคนได้รับการสนับสนุนผู้เชี่ยวชาญหรือมีส่วนร่วมกับห้องไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง

การปรากฏตัวของพวกเขาช่วยดึงผู้เชี่ยวชาญและผู้เล่นสันทนาการอื่น ๆ ที่ต้องการผสมผสานสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อให้ทุกคนมีความสุข

ในเวทีที่มีการแข่งขันสูงนี้ไม่มีที่ไหนเลยมีผู้เล่นใหม่ปรากฏตัวขึ้นโดยเล่นภายใต้นามแฝงว่า “Isildur1”

ไม่มีใครรู้ว่าเขาเป็นใครหรือมาจากไหน

ทุกสิ่งที่ทุกคนรู้ก็คือผู้เล่นใหม่คนนี้มีแบ๊งค์ตัวใหญ่กำลังเล่นแบบบ้าคลั่งและเต็มใจที่จะเล่นกับใครก็ตาม – ไม่ต้องถามคำถาม

ในขั้นต้นผู้เล่นโป๊กเกอร์เชื่อว่ามืออาชีพจะทำงานให้กับฮีโร่นิรนามได้อย่างรวดเร็ว แต่เขายังคงเอาชนะทุกคนโดยชอบ Phil Ivey, Tom ‘durrrr’ Dwan, Patrik Antonius และอื่น ๆ อีกมากมาย Epic โปรโมชั่น

อย่างไรก็ตามในที่สุดการคว้าแชมป์ของเขาก็หยุดลงโดยมือโปรหลายคนที่ทำลายเกมของ Isildur1 ด้วยการแบ่งปันประวัติมือของเขาซึ่งเป็นการเคลื่อนไหวที่ค่อนข้างน่าสงสัยในเวลานั้น

ในปี 2010 มีการเปิดเผยตัวตนของชายที่อยู่เบื้องหลังชื่อเล่น Isildur1 ว่าเป็นของ Viktor Blom ชาวสวีเดนหนุ่มที่ไม่แปลกหน้ากับการเดิมพันสูงในไซต์อื่น ๆ ก่อนที่จะมาถึง Full Tilt Epicwin Slot

Blom ลงทะเบียนโดย PokerStars ในช่วงสั้น ๆ และเขายังคงทำงานโป๊กเกอร์ต่อไปในอีกหลายปีข้างหน้า

อย่างไรก็ตามไม่กี่เดือนที่ทำให้ชุมชนโป๊กเกอร์ทั้งหมดสับสนอย่างสิ้นเชิงว่าบุคคลนี้เป็นใครและพวกเขาจะไปได้ไกลแค่ไหนถือเป็นส่วนสำคัญของประวัติศาสตร์โป๊กเกอร์ออนไลน์

ไม่เคยมีมาก่อนหรือหลังจากนั้นเราเคยเห็นใครบางคนหรือบางสิ่งบางอย่างสร้างความสนใจอย่างมากด้วยการโพสต์ในฟอรัมนับไม่ถ้วนและผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกระดมยิงลูกค้า Full Tilt ในช่วงกลางดึกเพื่อดูว่า Isildur1 จะทำอะไรต่อไป

15 เมษายน 2554 – วัน Black Friday

ทุกคนที่เคยเล่นโป๊กเกอร์ในปี 2011 จะจำวันที่นี้ได้ในอีกหลายปีข้างหน้า

หากเราต้องกำหนดลำดับความสำคัญของเหตุการณ์นี้มันก็น่าจะใหญ่พอ ๆ กับการชนะของ Moneymaker (ถ้าไม่ใหญ่กว่า) – แต่จะมีผลตรงกันข้าม

ในวันนี้กรมสหรัฐอเมริกายุติธรรมยึดโดเมนหลายผู้ประกอบการเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ชั้นนำ ได้แก่ PokerStars, เต็มเอียงโป๊กเกอร์และ Ultimate เดิมพันในบัญชีละเมิดUIEGA

ผู้คนที่พยายามคิดว่าเกิดอะไรขึ้นและทำไมพวกเขาถึงเล่นไม่ได้ได้รับการต้อนรับด้วยข้อความที่น่ากลัว:“ ชื่อโดเมนนี้ถูกยึดโดย FBI …”

บางทีคุณอาจจำได้ว่าเห็นสิ่งนี้?

ประวัติศาสตร์โป๊กเกอร์

Black Friday ของโป๊กเกอร์สร้างกระแสแห่งความตื่นตระหนกไปทั่วชุมชนโป๊กเกอร์ไม่เหมือนอะไรก่อนหรือหลัง

ผู้คนหลายแสนคนมีแบ๊งค์บนเว็บไซต์เหล่านี้และสำหรับหลาย ๆ คนนี่คือการหาเลี้ยงชีพของพวกเขา

ไม่มีใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นจริงและจะเกิดอะไรขึ้นต่อจากนี้อีกไม่กี่วันข้างหน้าจึงเต็มไปด้วยความวิตกกังวลและความคาดหวัง

ในไม่ช้าก็มีการเปิดเผยว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเบื้องหลังจะส่งผลกระทบต่อผู้เล่นในสหรัฐฯเท่านั้นในขณะที่มันจะเป็นธุรกิจตามปกติสำหรับส่วนที่เหลือของโลก

แต่สำหรับผู้เล่นในสหรัฐฯโดยเฉพาะอย่างยิ่งมืออาชีพนี่เป็นเรื่องใหญ่ ไม่มีใครจากอเมริกาสามารถเข้าถึงห้องพักและพวกเขาไม่รู้ว่าเมื่อไรอย่างไรและแม้ว่าเงินของพวกเขาจะถูกส่งคืน

PokerStars ตอบคำถามนี้และลูกค้าในสหรัฐอเมริกาสามารถเริ่มถอนยอดคงเหลือได้ประมาณ 10 วันหลังจาก Black Friday

Absolute Poker และ Full Tilt ไม่ได้ผลเท่าที่ควรด้วยสัญญาที่ว่างเปล่ามากมาย แต่ไม่มีเงินมาทางผู้เล่น Epicwin

จากนั้นในช่วงปลายเดือนมิถุนายน 2011 Full Tilt ก็มืดลงอีกครั้ง แต่คราวนี้สำหรับทุกคน ใบอนุญาตการเล่นเกมของพวกเขาถูกระงับและทุกคนมียอดคงเหลือติดอยู่บนไซต์

ในขณะเดียวกัน Absolute Poker ได้ดำเนินไปอย่างสมบูรณ์และเป็นที่ชัดเจนว่าผู้เล่นจะไม่เห็นอะไรจากพวกเขา JOKER GAMING

การเกิดขึ้นของ Black Friday และผลพวงของมันสร้างความเสียหายอย่างมากให้กับโป๊กเกอร์ออนไลน์ในระดับโลก

ผู้เล่นในสหรัฐฯถูกบังคับให้ออกผู้เล่นหลายคนสูญเสียเงินในกระบวนการ (หรือติดอยู่กับอนาคตที่มองเห็นได้) และทั้งหมดนี้ส่งคลื่นสั่นสะเทือนขนาดใหญ่ทำให้หลายคนกลัวความคิดในการเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์

มันยังไม่สิ้นสุดแน่นอน แต่ผลกระทบต่อเศรษฐกิจโป๊กเกอร์นั้นใหญ่หลวง

31 กรกฎาคม 2555 – PokerStars ซื้อ Full Tilt Poker

ละครเรื่องกองทุน Full Tilt ยังคงดำเนินต่อไปในช่วงหลายเดือนหลังจาก Black Friday และผู้เล่นต่างก็สูญเสียความหวังอย่างช้าๆว่าจะได้เงินคืน

จากนั้นในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมปี 2012 มีการประกาศว่า PokerStars จะได้รับ Full Tilt พร้อมกับทรัพย์สินทั้งหมดและจะจ่ายยอดคงเหลือของผู้เล่นทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของธุรกรรม

มันเป็นวันที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นคนอื่น ๆ ในโลกเนื่องจากในที่สุดพวกเขาก็สามารถเข้าถึงเงินทุนของพวกเขาได้และ PokerStars ก็ทำตามสัญญาอย่างแท้จริง

ทุกคนได้รับการชำระคืนเต็มจำนวนและสามารถถอนเงินหรือโอนไปยัง PokerStars และเล่นต่อที่นั่นได้อย่างง่ายดาย

สำหรับผู้เล่นในสหรัฐอเมริกากระบวนการนี้ซับซ้อนกว่ามาก จนถึงปี 2014 มีการชำระเงินครั้งแรกให้กับลูกค้าในสหรัฐอเมริกา

ในที่สุดทุกคนที่ยื่นเอกสารที่จำเป็นจะได้รับเงินคืน แต่มันเป็นกระบวนการที่ยาวนานและต้องใช้ความพยายาม

กรกฎาคม 2555 – การแข่งขัน Buy-in Tournament มูลค่า 1,000,000 เหรียญแรก

เมื่อ World Series of Poker ประกาศการซื้อในครั้งแรกมูลค่า 1,000,000 ดอลลาร์ที่เรียกว่า Big One for One Drop ข่าวดังกล่าวได้สร้างความตื่นเต้นอย่างมากในหมู่แฟน ๆ และผู้เล่น

สำหรับผู้ที่ต้องการเข้าร่วมโดยต้องจ่ายเงินรางวัลละหนึ่งล้านและจำนวนที่นั่งที่ จำกัด นี่จะเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานที่สุดที่ผู้คนที่บ้านสามารถเพลิดเพลินได้บนทีวี

ตามที่หลายคนอ่านเรื่องนี้คงทราบดีว่างานนี้เริ่มต้นขึ้นโดย Guy Laliberte ผู้ก่อตั้งOne Drop Foundationและการซื้อในทุกครั้งที่มีขนาดใหญ่จะมุ่งหน้าไปยังมูลนิธิที่ช่วยจัดหาน้ำดื่มสะอาดให้กับผู้คนในพื้นที่วิกฤตรอบ ๆ โลก.

การทำซ้ำครั้งแรกของ Big One for One Drop มีผู้เล่นทั้งหมด 48 คนและตามที่คาดไว้การแข่งขันได้ดึงดูดชื่อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบางคนเช่น Phil Hellmuth, Daniel Negreanu, Brian Rast และอื่น ๆ อีกมากมาย

ในท้ายที่สุด Antonio Esfandiari เป็นผู้คว้าตำแหน่งกลับบ้านและคว้าอันดับหนึ่งมูลค่า 18.3 ล้านเหรียญสหรัฐเอาชนะ Sam Trickett ในการชุลมุน

ไม่ว่าจะเป็นเพราะ Big One for One Drop หรือไม่ในช่วงหลายปีต่อจากนี้เราได้เห็นการแข่งขันโรลเลอร์สูงเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

มีเหตุการณ์เดิมพันสูงเกิดขึ้นทั่วทุกแห่งโดยมีการซื้ออิน 50,000 ดอลลาร์ 100,000 ดอลลาร์และ 250,000 ดอลลาร์ซึ่งมักเปิดโอกาสให้ผู้เล่นกลับเข้ามาใหม่หากพวกเขาถูกจับในช่วงต้น

ด้วยวิธีนี้เป็นการเริ่มต้นช่วงเวลาใหม่ในประวัติศาสตร์โป๊กเกอร์ยุคของไฮโรลเลอร์โดยมีอีเวนต์มากมายที่มีการซื้อจำนวนมากและเงินรางวัลมหาศาล

จำนวนทัวร์นาเมนต์ที่เสนอรางวัลเจ็ดตัวเลขสำหรับผู้เข้าเส้นชัยอันดับต้น ๆ เพิ่มขึ้นอย่างมากซึ่งมีทั้งด้านบวกและด้านลบ

ในแง่หนึ่งกิจกรรมใหญ่ ๆ เหล่านี้เป็นผลดีกับทีวี แต่ในอีกด้านหนึ่งการมอบรางวัลในกิจกรรมการซื้อ “ที่เล็กกว่า” ดูเหมือนจะไม่ค่อยน่าประทับใจสำหรับผู้ชมทั่วไป

30 เมษายน 2013 – โป๊กเกอร์ออนไลน์ที่มีการควบคุมจะกลับมาที่สหรัฐอเมริกา

ใช้เวลาสองสามปีหลังจากนั้น Black Friday โชคชะตาสำหรับโป๊กเกอร์ที่มีการควบคุมจะกลับมาที่สหรัฐอเมริกาผ่านประตูเล็ก ๆ

ในที่สุดเมื่อวันที่ 30 เมษายน 2013 ห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ได้รับการควบคุมแห่งแรกก็เปิดให้บริการในเนวาดา

มันคือ Ultimate Poker และมีให้เฉพาะผู้เล่นที่อาศัยอยู่ในรัฐเท่านั้น แต่มันก็เป็นจุดสังเกตที่สำคัญ

อีกหลายรัฐจะดำเนินการตามความเหมาะสมในอีกไม่กี่เดือนและหลายปีข้างหน้ารวมถึงเดลาแวร์นิวเจอร์ซีย์และล่าสุดคือเพนซิลเวเนีย

ในขณะที่ยังมีงานอีกมากที่ต้องทำหากโป๊กเกอร์ออนไลน์ได้รับการควบคุมในระดับรัฐบาลกลางและไม่มีใครรู้ว่าเมื่อใดผู้เล่นในสหรัฐฯจะสามารถเข้าร่วมกลุ่มระดับโลกได้อีกครั้งการเปิดตัวห้องที่ได้รับการควบคุมโดยรัฐเป็นครั้งใหญ่ ก้าวไปในทิศทางที่ถูกต้อง

อะไรต่อไปสำหรับโป๊กเกอร์?

หลายเหตุการณ์ที่อธิบายไว้ในบทความนี้มีผลกระทบอย่างมากต่อเกมซึ่งมีบทบาทสำคัญในอนาคต

เราน่าจะได้เห็นเหตุการณ์ สำคัญอีกมากมาย ที่กำลังก้าวไปข้างหน้า ลองดูว่าการระบาดของโรคทั่วโลก ทำให้เกิดกระแส โป๊กเกอร์ใหม่ไ ด้อย่างไร- ทุกอย่างอาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ

เรามีส่วนแบ่ง ที่ยุติธรรม เกี่ยวกับเหตุการณ์ สำคัญเชิงลบ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาดังนั้นหวังว่าไพ่จะตกลงไป ในทางที่ถูกต้อง เพื่อที่เราจะได้เข้าสู่ ยุคทองของโป๊กเกอร์อีกครั้ง

อ่านบทความเกมสล็อต ออนไลน์อื่น ๆ เพิ่มเติม : Yggdrasilepicwingame , Slotxo

อัพเดทล่าสุด : 19 กันยายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)