Poker Hands และบุคคลที่น่ารำคาญเมื่อคุณเล่นโป๊กเกอร์

Poker Hands คำนี้มาได้อย่างไรมาดูกัน

คำว่า Poker Hands ไม่ว่าคุณจะสับสนในการดู World Series of Poker หรือเพียงแค่ต้องการสร้างความประทับใจให้กับเพื่อนของคุณการรู้คำแสลงสำหรับมือโป๊กเกอร์สามารถทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นคนวงใน นอกจากนี้คำศัพท์แสลงเหล่านี้จำนวนมากยังน่าขบขันอย่างไม่น่าเชื่อและมีเรื่องราวฮา ๆ หรือคำอธิบายที่เข้ากับพวกเขา

ในเท็กซัสโฮลเอ็มคุณจะถือไพ่สองใบในมือส่วนที่เหลือมาจากไพ่ชุมชน ดังนั้นนี่คือชื่อเล่นของไพ่สองใบที่สามารถลงเอยด้วยกันได้

Poker Hands

คำแสลงพื้นฐาน

คำศัพท์เหล่านี้อาจไม่ทำให้คุณหัวเราะมากเกินไป แต่คุณจะได้ยินบ่อยๆดังนั้นคุณอาจรู้จักคำเหล่านี้เป็นอย่างดี

เอซคู่หนึ่งสามารถเรียกว่า Pocket Rockets, Bullets, Nuts หรือ American Airlines AJ เรียกว่า Blackjack, Ajax หรือ Jackass

ราชาและราชินีแห่งหัวใจสามารถเรียกได้ว่าเป็นวันวาเลนไทน์ในขณะที่ราชาและราชินีที่เหมาะสมคือการสมรส บางคนต้องการให้ราชาและราชินีที่ไม่เหมาะสมถูกเรียกว่าการแต่งงานแบบผสม แต่ก็ไม่ได้ติดมากเกินไป

ห้าคู่เรียกว่า Nickels ในขณะที่มือ 5-2 เรียกว่า Bomber (ตามหลัง B-52)

เมื่อคุณจัดการ 9-5 จะเรียกว่างานเต็มเวลา ไม่มันไม่ใช่งานหนัก ชื่ออื่นคือ Dolly Parton เพราะเห็นได้ชัดว่าเธอร้องเพลง 9-5

คำแสลงคลาสสิก

ชื่อมือบางคนมีมานานจนเรื่องราวค่อนข้างสูญหายไปตามยุคสมัย มือของ A-8 เรียกว่าDead Man’s Handตามตำนานเกี่ยวกับชายที่จับมือนั้นเมื่อเขาถูกยิงตายที่โต๊ะโป๊กเกอร์

บางครั้ง A 10 และ 2 ถูกเรียกว่าDoyle Brunsonเนื่องจากเขาได้รับรางวัล World Series of Poker สองรายการด้วยมือนี้

Queen and Jack ถูกเรียกว่า Maverick เพราะเพลงประกอบของรายการทีวีMaverickกล่าวว่าตัวละครคือ“ livin ‘on jacks and queens” ซีรีส์นี้มาจากปี 1950 ดังนั้นจึงเป็นที่น่าสงสัยว่าผู้เล่นโป๊กเกอร์สมัยใหม่หลายคนจะได้รับการอ้างอิง

คำแสลงภาพ

ด้วยมือ 8-8 มันสมเหตุสมผลแล้วว่าทำไมคนนี้ถึงเรียกว่า Snowmen คำแสลงอื่น ๆ สำหรับมือนี้ ได้แก่ Octopussy หรือ Infinities พวกมันดูเหมือนตุ๊กตาหิมะดังนั้นจึงเป็นเรื่องน่าเศร้าที่จะแยกพวกมันออกจากกัน

สี่คู่สามารถเรียกว่าเรือใบเพราะมีลักษณะเหมือนใบเรือสองใบ ที่น่าขบขันยิ่งกว่านั้นก็คือพวกเขาสามารถเรียกลุคสกายวอล์คเกอร์ว่า“ ขอให้ทั้งสี่อยู่กับคุณ” รับสี่โพดำและไม้กอล์ฟ? จากนั้นมันจะกลายเป็นดาร์ ธ เวเดอร์ในฐานะ “ด้านมืดของทั้งสี่”

แจ็คสองตัวมักเรียกว่า Hooks ซึ่งเหมาะสมเมื่อพิจารณาจากคิวภาพ

สแลงตลก

เมื่อคุณจัดการกับมือเริ่มต้นของ AK คุณอาจเรียกมันว่าปืนกลหลังจาก AK-47 ผู้เล่นคนอื่นเรียกมันว่า Anna Kournikova ไม่ใช่แค่เพราะชื่อย่อของเธอตรงกัน แต่ยังเพราะมันดูดี แต่ไม่ค่อยชนะ เผา

ควีนส์ 2 คนสามารถเรียกได้ว่าซิกฟรีดและรอยในขณะที่ควีนที่มีสามคน (หรือเทรสในภาษาฝรั่งเศส) เรียกว่าซานฟรานซิสโกบัสบอยหรือเกย์บริกร

มือ J-4 เรียกว่ายางแบน ทำไม? -“ แจ็คมีไว้เพื่ออะไร”

แน่นอนว่ามือ 6-9 มีเรื่องตลกมากมาย เรียกได้ว่า Big Lick หรือ Dinner For Two เหมาะกับ 6-9? อันนั้นเรียกว่าพรหมราตรี

โป๊กเกอร์เป็นเกมที่ดีที่สุดของกลยุทธ์ ใจเย็นและใจเย็นรู้จักเกมของคุณและแน่นอนว่าไม่ให้อะไรเลยและคุณจะเป็นผู้ชนะ แต่บางครั้งอาการกระตุกที่มือขวาขณะที่คุณพยายามทำตัวร่าเริงกับการล้างของคุณไม่ใช่ปัญหาเดียวที่ต้องจัดการ บางครั้งมีสมาร์ทแอสหรือไม่กี่แห่งในบริเวณใกล้เคียงทำให้สถานที่ทั้งแห่งเหม็น

ลองมาดูคนที่น่ารำคาญที่สุดที่โต๊ะโป๊กเกอร์ หากคุณรู้จักตัวเองในรายการนี้ตอนนี้เป็นเวลาที่ดีที่จะปรับพฤติกรรมของคุณก่อนเกมต่อไป

1. ดราม่าควีน

อาจได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์และหวังว่าจะได้รับความตึงเครียดที่น่าทึ่งนั้น Drama Queen ชอบที่จะเปิดเผยชัยชนะของพวกเขาให้คุณอย่างช้าๆ พวกเขาหยุดชั่วขณะก่อนยื่นมือที่ชนะเหมือนพวกเขาคาดหวังว่าจะได้รับเสียงปรบมือหรืออะไรสักอย่าง

ไม่เพียง แต่เป็นความเย่อหยิ่งเท่านั้น แต่มันยังโง่และไม่เคารพต่อเพื่อนร่วมเล่นของคุณอีกด้วย แสดงความถ่อมตัวหากคุณมีเงินในกระเป๋าของทุกคน

2. แคมป์ไฟลูกเสือ

‘ขอให้ทุกคนอยู่บนโขดหินรอบแคมป์ไฟและแบ่งปันเรื่องราวของวันที่ผ่านไป’ ไม่มีผู้เล่นโป๊กเกอร์คนใดกล่าว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขากำลังเล่นโป๊กเกอร์

ไม่มีใครอยากได้ยินเกี่ยวกับเกมอื่น ๆ ของคุณการแพ้การชนะ ฯลฯ มันน่าเบื่อและเสียสมาธิและเราอยากจะให้ความสำคัญกับเกมที่เราเลือกเล่นที่นี่ในตอนนี้

3. เด็กขั้นต้น

ทำไม. Gross Kid มีหลายรูปแบบ แต่ค่อนข้างอธิบายตัวเองได้ บางทีการอาบน้ำอาจเป็นสิ่งที่ไม่ทราบสาเหตุ บางทีคำว่ามันอาจจะแปลกสำหรับผู้เล่นคนนี้แปรงสีฟันและยาสีฟันก็เหมือนชอล์กและชีสใช่มั้ย?

ไม่ถูกต้อง! สิ่งเหล่านี้เป็นเครื่องมืออุปกรณ์สุขอนามัยขั้นพื้นฐานและควรใช้โดยบุคคลที่เข้าสู่สาธารณสมบัติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งไตรมาสที่ใกล้เคียงเช่นโต๊ะโป๊กเกอร์ ไม่มีใครอยากจับจมูกตลอดทั้งคืนเนื่องจากกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วการ์ด

และหากคุณจามหรือไอโปรดอย่าจับไพ่ของคุณด้วยมือที่เปื้อนตอนนี้ อีกครั้งเป็นเพียงมารยาททั่วไป

4. รู้ทุกอย่าง

โปรดเก็บเคล็ดลับของคุณไว้กับตัวเองนี่ไม่ใช่โรงเรียน คุณอาจจะรวยไปจากโต๊ะด้วยเคล็ดลับและคำแนะนำทั้งหมดที่คุณพ่นออกมา และที่โต๊ะมี แต่คนน่ารำคาญ

ผู้เล่นที่ดีทุกคนจะรู้ดีอยู่แล้วและจะไม่พอใจที่คุณแบ่งปันสิ่งที่มีค่าซึ่งอาจสร้างความเสียหายให้กับเกมของพวกเขาและผู้เล่นใหม่จะกลัว

ไม่มีใคร แต่ไม่มีใครชอบความรู้ทั้งหมด พวกเขามักจะเป็นคนนอกรีตที่โรงอาหารของโรงเรียน…อย่าเป็นเด็กคนนั้น

5. โค้ชช้า

พวกเขาอาจไม่ได้อยู่ที่นั่นสำหรับข้อมูลและสมาธิทั้งหมดที่พวกเขาให้กับเกม ไม่เคยอยู่บนลูกบอลมันเหมือนกับว่าพวกเขาบินออกไปในอวกาศและจำเป็นต้องถูกลากกลับเข้ามาโดยการจ้องมองจากผู้เล่นคนอื่นอย่างโกรธ ๆ เพื่อเตือนพวกเขาว่ามันกำลังจะไป มันยุ่งกับการไหล ปรับแต่งและเล่นหรือไปที่อื่น

6. วัยรุ่น

ตกลงไม่ใช่วัยรุ่นอย่างแท้จริง แต่สำหรับทัศนคติที่สันโดษของพวกเขาพวกเขามีคุณสมบัติ นั่งอยู่ที่โต๊ะหลังค่อมและฟังเพลงของพวกเขาอย่างเห็นได้ชัด ฉันเข้าใจแล้วเพลงบางเพลงที่จะเพิ่มทำนองในเกมของคุณสามารถเพิ่มประสบการณ์ทั้งหมดได้ แต่เมื่อมันดังมากคุณก็หูหนวกไปทั่วโลกคุณจะกลายเป็นคนน่ารำคาญ

เช่นเดียวกับ Slow Coach ที่คุณจะทำให้สิ่งต่างๆช้าลงและทำให้การไหลเวียนของยุ่ง นอกจากนี้สำหรับผู้เล่นเพื่อนเสียงเบสที่ดังออกมาจากหูของคุณไม่ใช่เสียงที่ไพเราะ ลดระดับเสียงลงหรือไม่ต้องใช้หูข้างใดข้างหนึ่งเพื่อที่คุณจะได้รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

7. เรนเจอร์

ไม่มีอะไรที่จะตามใจตัวเองและมีสิทธิมากไปกว่า Ranger ที่ในช่วงกลางเกมตัดสินใจที่จะไปทานอาหารเย็นหรือดูเกมอื่น ๆ กองของพวกเขาจะอยู่ที่โต๊ะเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง 15! ดังนั้นในขณะที่พวกเขากำลังสนุกสนานผู้เล่นที่เหลืออยู่ที่โต๊ะจะตี

หากคุณต้องการไปที่อื่นมันเยี่ยมมากคุณไม่ได้ถูกบังคับให้อยู่ที่โต๊ะโป๊กเกอร์ แต่มองเกมผ่านหรือพาตัวเองออกไปด้วยความสง่างาม

8. ผู้ข่มขู่

บางทีคุณอาจถูกเลือกที่โรงเรียนดังนั้นตอนนี้คุณควรเล่นไพ่พลังในเวทีโป๊กเกอร์ แต่ทำให้มือใหม่รู้สึกเล็ก ๆ และโง่กลยุทธ์โดยการโจมตีของพวกเขาจะไม่โอเค

นอกจากนี้การทำตัวเหมือนคุณใส่ใจและให้คำแนะนำแก่พวกเขาก็เป็นสิ่งที่ไม่ควร จำวันโป๊กเกอร์แรก ๆ ของคุณว่ามันน่ากลัวแค่ไหนและให้พื้นที่เล็กน้อยแก่พวกเขา

ดังนั้นคุณจึงพร้อมที่จะมองเห็นคนโง่ที่มีศักยภาพเหล่านี้และหลีกเลี่ยงหรือให้คำแนะนำ หากคุณเพิ่งเรียนรู้เชือกให้แน่ใจว่าคุณคุ้นเคยกับคำแสลงมือโป๊กเกอร์หรือความหมายของมือคนตายในโป๊กเกอร์ดังนั้นคุณจึงดูเหมือนมือโปร

อ่านบทความเกมสล็อต ออนไลน์อื่น ๆ เพิ่มเติม : Nugget Hunter , epicwingame , Slotxo

อัพเดทล่าสุด : 19 กันยายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)