วิธีเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ กับเพื่อนของคุณ

วิธีเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ กับเพื่อนๆ

วิธีเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ เกือบทุกคนสามารถตั้งค่าเกมโป๊กเกอร์ที่บ้านได้โดยเฉพาะออนไลน์ เพียงแค่คลิกไม่กี่ครั้งใช้เวลาสักหน่อยแล้วคุณจะพร้อมใช้งาน

เกมในบ้านที่มีการจัดระเบียบอย่างดีสามารถสร้างความสนุกได้มากมายและแม้ว่าจะเป็นเกมเสมือนจริง แต่ก็ไม่สามารถหยุดผู้ชนะที่ได้รับสิทธิ์ในการคุยโม้

ในความเป็นจริงคุณจะมีตัวเลือกมากมายให้คุณเลือกซึ่งบางอย่างก็ค่อนข้างยากที่จะตั้งค่าในโลกแห่งความเป็นจริง

นี่คือคำแนะนำของเราเกี่ยวกับวิธีเล่นโป๊กเกอร์เสมือนจริงกับกลุ่มเพื่อน ฉันจะพูดคุยผ่านแพลตฟอร์มโป๊กเกอร์หลักสองแพลตฟอร์มสั้น ๆ เพื่อช่วยคุณในการตั้งค่าจากนั้นเราจะพูดถึงวิธีอื่นในการเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์กับเพื่อน ๆ

ขั้นตอนที่ 1: เลือกแพลตฟอร์มและประเภทเกมของคุณ

สิ่งแรกที่คุณต้องทำหากคุณกระตือรือร้นที่จะสร้างเกมออนไลน์ในบ้านคือการเลือกแพลตฟอร์มที่เหมาะสม

ที่ดีที่สุดของความรู้ของฉันปัจจุบันมีสองสถานที่สำคัญที่นำเสนอตัวเลือกนี้คือ PokerStars และ 888poker ซึ่งทั้งสองอยู่ในรายชื่อของ Casino.org แนะนำเว็บไซต์โป๊กเกอร์ออนไลน์

ทั้งสองห้องมีตัวเลือกที่ดีสำหรับเกมในบ้านดังนั้นการเลือกหนึ่งจะขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวของคุณและเพื่อนของคุณ

ก่อนที่จะย้ายไปยังส่วนนั้นคุณควรพิจารณาเป็นหลักว่าคุณต้องการเล่นเกมเหย้าประเภทใดเช่นเลือกระหว่างทัวร์นาเมนต์และรูปแบบเกมเงินสด

ตัวเลือกที่ 1: การแข่งขัน

จุดเด่น: ✅
ข้อเสียในการแข่งขัน: ❌ผู้เล่นถูกกำจัด

การแข่งขันเป็นเรื่องสนุกมากในการเล่นเนื่องจากนำเสนอด้านการแข่งขัน การไล่เพื่อนออกจากเกมอาจเป็นเรื่องสนุกมากและจะช่วยสร้างบรรยากาศ

ท้ายที่สุดแล้วเกมในบ้านเป็นเกมที่เกี่ยวกับการล้อเล่นมากพอ ๆ กับการเล่นจริง – ถ้าไม่มากกว่านั้น

ข้อเสียของทัวร์นาเมนต์คือผู้คนจะต้องคึกคักและผู้ที่ออกไปก่อนเวลาจะใช้เวลาส่วนใหญ่ไม่สามารถเล่นได้

หากคุณไม่ได้วางแผนที่จะเริ่มทัวร์นาเมนต์ที่สองในภายหลังอาจเป็นช่วงเย็นที่สั้นมากสำหรับเพื่อนของคุณซึ่งไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการบรรลุ

ดังนั้นอย่างน้อยที่สุดคุณควรพิจารณาการตั้งค่าการแข่งขันเหล่านี้เป็นการซื้อซ้ำอย่างน้อยในสองสามระดับแรก ด้วยวิธีนี้หากมีคนออกไปก่อนพวกเขาสามารถกลับเข้ามาได้อีกครั้งและเล่นต่อไป

ฉันจะบอกว่านั่นเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าการให้ใครสักคนตกรอบสิบห้านาทีโดยบังคับให้พวกเขาพลาดความสนุกทั้งหมด

ตัวเลือกที่ 2: เกมเงินสด

ข้อดี: ✅สนุกมากขึ้นหากคุณไม่มีประสบการณ์ – คุณจะไม่ถูกกำจัดจุด  
ด้อย: ❌เกมไม่ได้รับการพิจารณาอย่างจริงจัง

ต่างจากทัวร์นาเมนต์เกมเงินสดนั้นยอดเยี่ยมสำหรับเกมในบ้านออนไลน์เพราะคุณจะไม่ถูกกำจัด คุณสามารถซื้อได้อีกครั้งเมื่อคุณหยุดเล่นและเล่นต่อไปดังนั้นจึงน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับหลาย ๆ คนโดยเฉพาะมือใหม่

ในทางกลับกันหากไม่มีอะไรจะเสีย (หากคุณเล่นโดยไม่ใช้เงินจริงในไลน์) ผู้เล่นจะไม่ถูกกระตุ้นให้เล่นโป๊กเกอร์ที่เหมาะสม พวกเขาอาจประมาทกับชิปของพวกเขาโดยพยายามเรียกใช้สแต็กขนาดใหญ่และโหลดซ้ำตามความจำเป็น

วิธีหนึ่งในการแก้ปัญหานี้คือให้ทุกคนมี “แบ๊งค์” หากคุณตัดสินใจที่จะเล่นเพื่อความสนุก

ตัวอย่างเช่นหากคุณเล่น 1/2 ทุกคนมี 2,000 ชิปที่จะใช้งานได้ อนุญาตให้ใช้ตามที่ต้องการเติมเงินหรือซื้อใหม่เมื่อหมด อย่างไรก็ตามเมื่อครบ 2,000 แล้วจะไม่สามารถเข้าร่วมได้อีกต่อไป

แน่นอนว่าปัญหาทั้งหมดนี้ไม่เกี่ยวข้องหากคุณเล่นด้วยเงินจริงเนื่องจากหากมีคนตัดสินใจที่จะเล่นแบบ all-in พวกเขาไม่มีใครจะโทษนอกจากตัวเอง

ขั้นตอนที่ 2: ตั้งค่าเกมออนไลน์ของคุณกับเพื่อน ๆ

เมื่อคุณทราบแล้วว่าคุณกำลังเล่นเกมเงินสดหรือทัวร์นาเมนต์แล้วก็ถึงเวลาตั้งค่าและเชิญเพื่อนของคุณเข้าร่วม

ดังที่ได้กล่าวไว้มีสองตัวเลือกหลักที่คุณอาจต้องการพิจารณาและฉันจะพูดถึงทั้งสองอย่างสั้น ๆ

ตัวเลือกที่ 1: PokerStars Home Games

PokerStars ยังคงเป็นผู้นำในทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับโป๊กเกอร์ออนไลน์ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่พวกเขายังเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการตั้งค่าเกมโป๊กเกอร์ส่วนตัวออนไลน์

นี่คือวิธีการทำงาน:

  1. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณและเพื่อนของคุณมีบัญชี PokerStars ทำได้ฟรีและคุณไม่จำเป็นต้องฝากเงินใด ๆ
  2. เมื่อคุณพร้อมที่จะตั้งค่าเกมของคุณแล้วให้ไปที่ส่วน“ Home Games” ในไคลเอนต์ PokerStars และสร้างคลับโป๊กเกอร์ของคุณ
  3. จากนั้นไปที่ส่วน “จัดการเกม” จากที่นี่คุณจะสามารถเข้าถึงตัวเลือกต่างๆเพื่อจัดระเบียบเกมที่เหมาะกับเกณฑ์เฉพาะของคุณ
  4. ปรับแต่งเกมของคุณ
  5. จากนั้นเชิญเพื่อนของคุณเข้าร่วมคลับของคุณโดยส่ง ID เฉพาะให้พวกเขา ทุกคนที่เข้าร่วมคลับจะสามารถดูเกมตามกำหนดเวลาและเล่นได้
วิธีเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์

ข่าวดีก็คือคุณสามารถตั้งค่าเกมฟรีหรือเงินจริงได้ สำหรับเกมเงินสดเงินเดิมพันจริงเริ่มต้นที่ $ 0.01 / $ 0.02 และสูงถึง $ 0.5 / $ 1

ดังนั้นหากคุณต้องการตั้งค่าเกมเงินสดเดิมพันเล็กน้อย แต่ยังมีบางอย่างที่จะทำให้สิ่งต่างๆสนุกสนานมากขึ้นคุณก็มีอิสระที่จะทำมัน หรือคุณสามารถเล่นเพื่อความสนุกสนานและโอ้อวด

หากคุณต้องการตั้งค่าทัวร์นาเมนต์ขั้นตอนง่ายๆเพียงเท่านี้ คุณสามารถเลือกรูปแบบต่างๆและเกมที่แตกต่างกัน (Hold’em, Omaha, Seven Card Stud และอื่น ๆ ) และตั้งค่า buy-in และอีกครั้งเพียงแค่ส่ง ID เฉพาะของคุณให้เพื่อนของคุณเพื่อเริ่มเกมโป๊กเกอร์ของคุณ!

ข้อเสียเปรียบหลักประการเดียวของ PokerStars Home Games คือคุณไม่สามารถเข้าถึงได้จากโทรศัพท์ของคุณ ดังนั้นหากเพื่อนของคุณต้องการเข้าร่วมพวกเขาจะต้องใช้แล็ปท็อปหรือคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป

เห็นได้ชัดว่านี่ไม่ใช่เรื่องเล็กน้อยที่เห็นว่าผู้เล่นทั่วไปชอบเล่นจากโทรศัพท์มากแค่ไหน แต่เป็นสิ่งที่คุณต้องแก้ไข

ตัวเลือกที่ 2: 888poker เกมส่วนตัว

นอกจาก PokerStars แล้ว 888poker ยังเป็นห้องออนไลน์ที่สำคัญอีกห้องหนึ่งที่คุณสามารถตั้งค่าเกมส่วนตัวได้ฟรีและสนุกกับการเล่นกับกลุ่มเพื่อนที่คุณเลือก

กระบวนการนี้ค่อนข้างตรงไปตรงมามากกว่ากระบวนการที่ Stars:

  1. เช่นเดียวกับ PokerStars อันดับแรกคุณต้องแน่ใจว่าคุณและเพื่อน ๆ มีบัญชี
  2. เมื่อคุณดาวน์โหลดไคลเอนต์และลงทะเบียนบัญชีของคุณคุณจะเห็นตัวเลือก “เล่นกับเพื่อน”
  3. หากคุณเป็นคนตั้งค่าเพียงใช้ลิงก์เพื่อตั้งค่าเกมใหม่
  4. คุณจะเข้าสู่หน้าจอทันทีซึ่งคุณจะสามารถตั้งค่าทุกอย่างในแบบที่คุณชอบไม่ว่าจะเป็นเกมเงินสดหรือทัวร์นาเมนต์
  5. เมื่อคุณตั้งค่ากิจกรรมที่ 888poker คุณจะได้รับข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อแบ่งปันกับคนที่คุณต้องการเชิญ (เฉพาะผู้ที่คุณให้ข้อมูลนี้เท่านั้นที่จะสามารถเข้าร่วมได้ดังนั้นคุณจะสามารถควบคุมได้อย่างเต็มที่ว่าใครเป็นผู้เล่น)
วิธีเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์

คุณไม่จำเป็นต้องสร้างคลับที่ไม่เหมือนใครที่ 888poker ซึ่งทำให้ทุกอย่างรวดเร็วขึ้น

ในทางกลับกัน PokerStars จะสะดวกกว่าเล็กน้อยหากคุณมีกลุ่มคนจำนวนมากและต้องการจัดเกมให้บ่อยขึ้น

ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม 888poker ก็นำเสนอคุณสมบัตินี้บนซอฟต์แวร์เดสก์ท็อปเท่านั้นเช่นกัน ดังนั้นหากเพื่อนของคุณชอบเล่นโดยใช้โทรศัพท์นี่ก็ไม่ใช่ทางออกที่ดีเช่นกัน

ด้วยความสัตย์จริงมันค่อนข้างแปลกที่ห้องขนาดใหญ่เหล่านี้จะไม่พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าตัวเลือกเกมในบ้านของพวกเขาได้รับการสนับสนุนบนอุปกรณ์พกพา แต่นั่นเป็นเพียงสิ่งที่เป็นอยู่ในเวลานี้

คุณมีมันแล้ว – มันง่ายมากที่จะตั้งค่าเกมโป๊กเกอร์เสมือนจริงกับเพื่อนของคุณ

ตัวเลือกทางเลือกสำหรับการเล่นส่วนตัวออนไลน์ (ดีที่สุดสำหรับผู้เล่นมือถือ)

ดีพอ ๆ กับตัวเลือกทั้งสองนี้พวกเขามาพร้อมกับข้อ จำกัด บางประการที่อาจเป็นตัวทำลายเกมในบ้านออนไลน์ของคุณ

หลายคนเล่นโป๊กเกอร์เพื่อความสนุกสนานและทำบนโทรศัพท์มือถือเท่านั้น ดังนั้นจึงเป็นการดีที่จะมีทางเลือกอื่นในกระเป๋าหลังของคุณหากเป็นกรณีนี้

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาโป๊กเกอร์บนมือถือมีประสบการณ์ในยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา ขณะนี้มีแอพมือถือมากมายที่ใช้งานได้ฟรีและได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการจัดระเบียบเกมและคลับโป๊กเกอร์ของตนเอง

โดยพื้นฐานแล้วแอปเหล่านี้เป็นแอปที่ใช้งานได้ฟรีซึ่งไม่ได้ใช้รูปแบบการคราดมาตรฐานแต่ให้ผู้คนใช้ในแบบที่ต้องการในขณะที่ผู้ผลิตแอปสร้างรายได้จากแหล่งอื่น ๆ

PPPoker เป็นแอพดังกล่าว คุณสามารถดาวน์โหลดลงในมือถือได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ติดตั้งลงในโทรศัพท์ของคุณและใช้เพื่อตั้งค่าเกมเงินสดและการแข่งขันทุกประเภท

สกรีนช็อตของแอพของ PPPpoker

ในฐานะเจ้าของสโมสรคุณมีอิสระอย่างเต็มที่ในการออกเงินให้ผู้เล่นด้วยเงินที่สามารถใช้สำหรับเกมในสโมสรของคุณ ในขณะนี้แอพรองรับ Hold’em, Omaha และ Chinese Poker หลายรูปแบบ

แอปนี้รวมถึงแอปอื่น ๆ ที่ทำงานบนหลักการเดียวกันมุ่งเน้นไปที่ผู้ใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่

แม้ว่าคุณจะสามารถใช้มันบนพีซีของคุณได้ (ซึ่งช่วยแก้ปัญหาของใครก็ตามที่ไม่ต้องการเล่นบนโทรศัพท์ของพวกเขา) ผู้ที่ต้องการเล่นบนโทรศัพท์และแท็บเล็ตจะไม่มีปัญหาอย่างแน่นอน

ยกระดับเกมโป๊กเกอร์เสมือนจริงของคุณ

หากคุณต้องการสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำให้กับทุกคนคุณสามารถก้าวไปอีกระดับได้

ด้วยจินตนาการและความพยายามเพียงเล็กน้อยคุณสามารถสร้างบรรยากาศที่สนุกสนานราวกับว่าคุณนั่งอยู่รอบ ๆ โต๊ะจริงมีเบียร์และของว่างและโยนชิปไปรอบ ๆ

ไม่ใช่แค่โป๊กเกอร์ออนไลน์เท่านั้นที่มาไกลในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

โซลูชันซอฟต์แวร์จำนวนมากช่วยให้คุณสามารถสร้างการประชุมเสมือนจริงที่สมบูรณ์แบบสำหรับการตั้งค่าประเภทนี้ดังนั้นคุณสามารถเชิญเพื่อนของคุณเข้าร่วมการประชุมZoomและให้ทุกคนอยู่บนหน้าจอขณะที่คุณเล่น

ผู้หญิงใช้การประชุมเว็บแคมบนแล็ปท็อปกับคนอื่น ๆ อีกสี่คน

แน่นอนว่าต้องใช้ความพยายามมากขึ้นในการตั้งค่าและคุณอาจต้องโน้มน้าวใจคนที่ขี้อายสักหน่อย แต่มันจะคุ้มค่าเมื่อคุณเห็นว่ามันจะสนุกไปอีกขั้น

ถ้าคุณทำแบบนี้มันจะเหมือนกับว่าคุณอยู่ในห้องเดียวกัน คุณจะสามารถเห็นปฏิกิริยาของกันและกันพูดคุยหัวเราะและตะโกนเหมือนที่คุณควรจะทำในเกมเหย้า!

ลูกค้าโป๊กเกอร์บางรายเริ่มแนะนำฟังก์ชันประเภทนี้เช่นกัน แต่พวกเขาล้าหลังอย่างแน่นอน

หากคุณต้องการทำให้ถูกต้องเพียงใช้ซอฟต์แวร์ของบุคคลที่สามเพื่อตั้งค่าการสื่อสารและคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้นมากในลักษณะนั้น

ข้อดีข้อเสียของเกมในบ้านออนไลน์

ความสามารถในการเล่นกับเพื่อนของคุณทางออนไลน์โดยไม่ต้องรวบรวมพวกเขาไว้ที่เดียวกันในเวลาเดียวกันนั้นมีข้อดีอย่างแน่นอน

สิ่งที่ใหญ่ที่สุดคือคุณจะสามารถสนุกกับการทำในสิ่งที่คุณรักได้แม้จะอยู่ห่างไกลกันก็ตาม

ข้อดีอีกอย่างที่สำคัญคือคุณจะมีอิสระมากขึ้นในการจัดระเบียบสิ่งต่างๆ

หากคุณแค่ต้องการโยนเกมให้เพื่อนเป็นครั้งคราวคุณอาจไม่จำเป็นต้องมีโลจิสติกส์ทั้งหมด คุณอาจมีชิปจำนวน จำกัด หรือคุณไม่มีประสบการณ์ในการตั้งค่าโครงสร้างการแข่งขันมากเกินไป ฯลฯ เมื่อคุณทำสิ่งต่างๆทางออนไลน์ทั้งหมดนี้จะถูกแยกออกอย่างง่ายดาย

ในขณะเดียวกันก็มีข้อเสียบางประการในการตั้งค่าด้วยวิธีนี้

พูดตามตรงว่าการเล่นโป๊กเกอร์เป็นเรื่องยากหากไม่มีอะไรอยู่ในเส้น เกมไม่ได้มีเสน่ห์เหมือนกัน โป๊กเกอร์ถูกออกแบบมาเพื่อเล่นเพื่อรับรางวัล (เป็นตัวเงิน) และไม่มีอะไรผิดปกติกับมัน

หากคุณจัดระเบียบทุกอย่างทางออนไลน์และใช้เงินเล่นวิธีเดียวที่จะเพิ่มมิตินี้คือการให้ทุกคนเห็นพ้องต้องกันว่าพวกเขาจะให้เกียรติในการต่อรอง

ในกรณีส่วนใหญ่นี่ไม่ใช่ปัญหา แต่อาจมีบางคนปฏิเสธที่จะให้เกียรติข้อตกลง แม้ว่าจำนวนเงินจะเล็กน้อย แต่ก็สร้างบรรยากาศของความไม่ไว้วางใจและอาจทำให้ผู้คนไม่เล่นในครั้งต่อไป

ขออภัยฉันไม่สามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์นี้ได้ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เล่นเกมและหลงใหลในเกมนี้คุณเพียงแค่ต้องใช้วิจารณญาณที่ดีที่สุดว่าจะเชิญใครและกฎของคุณคืออะไร!

สรุป

ในด้านเทคนิคคุณมีเครื่องมือทั้งหมดที่จำเป็นในการตั้งค่าและใช้งานเกมโป๊กเกอร์ออนไลน์กับเพื่อนของคุณ

มีคำแนะนำที่เป็นประโยชน์บางประการในบทความนี้ แต่คุณจะพบตัวเลือกอื่น ๆ ด้วยตัวคุณเองหากสิ่งเหล่านี้ไม่ตรงกับความคาดหวังของคุณ

หากคุณไม่เคยทำมาก่อนการดำเนินการนี้อาจใช้เวลาพอสมควรโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการเพิ่มวิดีโอคอลทั้งหมดลงในมิกซ์ คำแนะนำของฉันคือลองดูว่าคุณชอบมันอย่างไร

เมื่อคุณเล่นด้วยกันสองครั้งแล้วสิ่งต่างๆจะไม่รู้สึกแปลก ๆ อีกต่อไปและคุณอาจจะชอบมัน

อ่านบทความเกมสล็อต ออนไลน์อื่น ๆ เพิ่มเติม : Peach Banquet , epicwingame , Slotxo

อัพเดทล่าสุด : 19 กันยายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)