NETFLIX

NETFLIX คืออะไร?

Netflix คือ สำหรับวินาทีนี้ น้อยคนที่จะไม่รู้จัก เว็บไซต์สตีมมิ่ง ยอดนิยมจากอเมริกา ที่เริ่มปรับเปลี่ยน จากธุรกิจเช่า ดีวีดีภาพยนตร์ ที่มองการไกลแล้วปรับเข้า สู้สตีมมิ่ง โดยการเช่าการรับ ชมภาพยนตร์ ผ่านทางเว็บไซต์ โดยเรียกเก็บเงิน สมาชิกเป็นรายเดือน

NETFLIX

ซึ่งปัจจุบันบริษัท ประสบความสำเร็จทางด้าน บริการเป็นอย่างมาก และ ในไม่นานมานี้ทางบริษัทก็เริ่มผัน มาเป็นนายทุนเพื่อสร้างภาพยนตร์ ที่เป็นแอกคูลซีฟ ให้กับสมาชิก ที่เสียค่าบริการราย เดือนอีกด้วย EPIC WIN

มีอะไรบ้างใน Netflix ?
สำหรับคอนเทนส์ในเน็ตฟลิกซ์จะมีทั้ง ซีรีส์ ภาพยนตร์ อนิเมะญี่ปุ่น สารคดี และ อนิเมชั่น โดยที่ส่วนใหญ่จะเต็มไปด้วยซีรีส์ที่มีทั้งซีรีส์ชื่อดัง รวมไปถึงแอกคูลซีฟซีรีส์ของทางเน็ตฟลิกซ์เอง ได้แก่ อยากให้เรื่องนี้ไม่มีโชคร้าย (lemony snicket’s a series of unfortunate events )  , 13 บันทึกลับหัวใจสลาย (13 reasons why) , ซาบริน่า สาวน้อยต้องสาป
(The Chilling Adventures of Sabrina) , You (เธอ) , Riverdale (ริเวอร์เดล) , สเตรนเจอร์ ธิงส์ เป็นต้น EPICWIN

NETFLIX

ส่วนในคอนเทนต์ภาพยนตร์จะเป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจแต่ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่พึ่งจะลาโลงหรือออกแผ่นใดๆ แต่เป็นภาพยนตร์เก่าที่กลับมาดูได้เรื่อยๆ รวมไปถึงภาพยนตร์แอกคูลซีฟซีรีส์ของทางเน็ตฟลิกซ์เช่นกัน อย่างเช่น เล่นซ่อนหาย (Gone Girl) , มองอย่าให้เห็น (Bird Box) เมาคลี ตํานานเจ้าแห่งป่า แดนทำลายล้าง อเมริกัน พาย เป็นต้น

เน็ตฟลิกซ์ สำหรับเด็ก
สำหรับหลายคนที่เป็นคุณแม่ก็อาจจะกังวลว่าการใช้บริการของ เน็ตฟลิกซ์ ว่าเหมาะสมที่จะให้ลูกให้หลานชมหรือเปล่า สำหรับในส่วนนี้ทาง เน็ตฟลิกซ์ ก็ได้มีฟังก์ชั่น

NETFLIX

สร้างไอดีการรับชมสำหรับเด็ก ที่ทาง เน็ตฟลิกซ์ จะคัดสรรเนื้อหาคอนเทนส์สำหรับเด็กหรือภาพยนตร์ซีรีส์ทั่วไปที่มีเนื้อหาไม่รุนแรงที่ลูกๆหลานของคุณสามารถรับชมได้ ซึ่งคอนเทนส์ที่น่าสนใจสำหรับเด็กก็ได้แก่ joker , แอดแวนเจอร์ ไทม์ , เอเวอร์ อาฟเตอร์ ไฮ , บอสเบบี้ เป็นต้น JOKER GAMING

NETFLIX

ซึ่งในโหมดเนื้อหาสำหรับเด็กนั้น ส่วนใหญ่จะเป็นหนัง และ ซีรีส์ที่เป็นพากษ์ไทย ที่เด็กไทยสามารถรับชมได้ อย่างเข้าใจภาษาถึงแม้ในส่วนนี้จะยังไม่เป็นพากษ์ไทย ทั้งหมด แต่ก็เกิน 80 เปอร์เซ็นต์ส่วนใหญ่ที่เป็น พากษ์ไทย

อัตราค่าบริการ เน็ตฟลิกซ์

เน็ตฟลิกซ์ ราคาเท่าไหร่เป็นอีกคำถามที่หลายคนอยากรู้ ซึ่งวันนี้แอดอนุญาติมาวิเคราห์ให้ดูว่า ราคาไหนเหมาะกับใคร แตกต่างกันอย่างไร ?

แพคเก็จพื้นฐาน ราคา 280 บาท
เหมาะสำหรับคนที่ใช้ชีวิตอยู่กับหน้าจอมือถือสมาร์ทโฟน โดยรับชมผ่านทางแอพพลิเคชั่น เน็ตฟลิกซ์ ในโทรศัพท์ที่ไม่ได้ต้องการภาพคนชัดระดับ HD เนื่องจากหน้าจอไม่ได้ใหญ่จนรับรู้ถึงความรู้สึกแตกต่างระหว่างคมชัดซักเท่าไหร่และใช้งานผ่านการรับชมเพียงคนเดียว
ข้อดี : ราคาถูกที่สุดในแพ็คเก็จ
ข้อเสีย : ไม่รองรับ HD และ Urta HD และ ใช้งานได้เพียงคนเดียวเท่านั้น

แพคเก็จมาตรฐาน ราคา 350 บาท
เหมาะสำหรับคนที่ดูผ่านเว็บไซต์ของ เน็ตฟลิกซ์ หรือดูผ่านสมารท์ทีวีที่ต้องการความคมชัดในระดับหนึ่ง หรือดูผ่านจอที่ขนาดไม่ใหญ่ที่ใช้เพียงแค่ความชัดระดับ HD ก็เพียงพอและใช้งานได้ 2 คนหรือสตีมมิ่ง 2 จอพร้อมกัน
ข้อดี : ได้รับชมภาพยนตร์และซีรีส์ในความคมชัดยิ่งขึ้น และใช้ได้ 2 ไอดีพร้อมกัน
ข้อเสีย : ไม่รองรับ Urta HD

แพคเก็จพรีเมียม ราคา 420 บาท
เหมาะสำหรับคนที่ดูผ่านเว็บไซต์ของ เน็ตฟลิกซ์ หรือดูผ่านสมารท์ทีวีขนาดใหญ่ที่ต้องการความคมชัดระดับจัดเต็มและใช้งานได้ 4 คนหรือสตีมมิ่ง 4 จอพร้อมกัน
ข้อดี : ได้รับชมภาพยนตร์และซีรีย์ในความคมชัดระดับ Urta HD และใช้ได้ 4 ไอดีพร้อมกัน
ข้อเสีย : ราคาอาจสูงเกินไปหากใช้งานเพียงไอดีเดียว

Netflix ดูฟรี 1 เดือน

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครรับชม เน็ตฟลิกซ์ ก็สามารถรับชมได้ฟรีภายใน 1 เดือนโดยท่านสามารถทดลองชมได้แบบทุกแพ็กเกจและสามารถยกเลิกได้ก็จะตัดบัตรครั้งต่อไป (กดยกเลิกเมื่อไหร่ก็ได้ก็สามารถดูได้ 1 เดือนแต่อย่าปล่อยเลยครบเดือนระบบจะตัดบัตรทันที) เพื่อให้ท่านได้ลองชมเนื้อหาคอนเทนส์ทั้งหมดของบริการ เน็ตฟลิกซ์ ก่อนจะตัดสินใจว่าจะไปต่อหรือหยุดใช้บริการ

อ่านบทความน่าสนใจถัดไป >> 

สรุป Netflix คุ้มมั้ย ควรค่าแก่การสมัครมั้ย ?

หากสำหรับว่าคุณคอซีรี่ส์ต่างประเทศขอบอกว่าควรอย่างยิ่ง ด้วยคอนเทนส์ซีรี่ส์มากมายทั้งฝั่งตะวันตกและทางฝั่งเอเชียที่ดูทั้งวันทั้งคืนก็ไม่หมด อีกทั้งยังมีมาใหม่เรื่อยๆ เรียกว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ส่วนสำหรับคอหนังหากดูคนเดียวในแพ็กเกจสูงๆ อาจจะไม่คุ้มสักเท่าไหร่เพราะหนังที่มีไม่ใช่หนังใหม่แต่อย่างใด แต่เป็นหนังคลาสิกนั้นเอง แต่ก็อย่างที่บอก Netflix
มีให้ทดลองให้ชมฟรี 1 เดือน หากท่านคิดว่าไม่คุ้มหรือไม่ใช่แนวก็สามารถยกเลิกได้ทันทีนั้นเองครับ Game Y8

หน้าหลัก Epicwin,ทางเข้าเล่นEpicwin,Epic โปรโมชั่น

อัพเดทล่าสุด : 15 ธันวาคม 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)