mono29

mono29 นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง Goodbye Honey

mono29 นำเสนอ ภาพยนตร์เรื่อง Goodbye Honey เป็นเกมระทึกขวัญ เอาชีวิตรอด แนวใหม่ ที่ทำงาน ได้ดีมาก ในหลาย ๆ ระดับ เราอยาก แนะนำอันนี้ แน่นอน ติดตามหญิงสาว คนหนึ่ง หลังจาก ที่เธอหลบหนี จากชาย ที่จับเธอ เข้าคุก อ่านบทวิจารณ์ภาพยนตร์ Goodbye Honey ฉบับเต็ม ของเรา ได้ที่นี่!

mono29

GOODBYE HONEY เป็น Survival Thriller ใหม่ที่ สร้างขึ้น ด้วยงบประมาณ ที่ต่ำ สล็อต แต่เต็มไป ด้วยความหลงใหล และความสามารถ ตั้งแต่ เริ่มต้น คุณควรจะรู้สึกได้ว่า นี่คือ ภาพยนตร์ ที่คุ้มค่า กับเวลา ของคุณ

ภาพยนตร์ เอาชีวิตรอด สุดคลาสสิก ที่ยังคง นำสิ่งใหม่ ๆ มาสู่โต๊ะอาหาร โดยพื้นฐานแล้ว ตัวละครหญิง ที่น่าสนใจ บางตัว ที่มีความลึกและมิติ คุณควรค้นหา ภาพยนตร์เรื่องนี้ และสนุก ไปกับการวิวัฒนาการ ในรูปแบบต่างๆ ที่คาดไม่ถึง (และคาดเดา ได้ไม่กี่อย่าง) แน่นอนว่า มันยาวเกินไป และมีช่วงเวลา ที่ค่อนข้างอ่อนแอ เล็กน้อย Slot แต่โดยรวมแล้ว หนังก็ทำขึ้น เพื่อสิ่งนี้

อ่านบทวิจารณ์ภาพยนตร์ Goodbye Honey ของเราต่อด้านล่าง

เอาชีวิตรอด ในแบบ ที่แท้จริง! ในหลาย ๆ เรื่อง Goodbye Honey เป็นหนังเอาชีวิตรอด สุดคลาสสิก อย่างไรก็ตามแทนที่จะเห็นว่าเด็กผู้หญิง ถูกไล่ล่าจับ และถูกทารุณกรรม อย่างไร เราพบเธอ ทันที หลังจาก ที่เธอหนีไปแล้ว นอกจากนี้ มีความสุขมาก ที่จะบอกว่าหนังเรื่องนี้ จริงไม่ได้รวมถึง ฉากความรุนแรง ทางเพศ JOKER ช่างโล่งใจ และยินดี กับการเปลี่ยนแปลง จากบรรทัดฐาน เนื่องจากไม่จำเป็น ต้องเล่า เรื่องนี้ จริงๆ!

หญิงสาว วิ่งเข้าไป หาคนขับ รถบรรทุกหญิง ซึ่งเป็นตัวละครหลัก สำหรับเราผู้ชม คนขับรถบรรทุก มีมากมาย ที่เธอติดต่อด้วย และไม่ค่อยไว้ใจใคร ในขณะเดียวกัน เธอก็ไม่สามารถ เพิกเฉย ต่อคำวิงวอน ขอความช่วยเหลือ ของเด็กสาวได้ ไม่ว่าเรื่องราว ของเธอ จะฟังดูบ้าคลั่ง แค่ไหน!

โชคดีที่คุณ จะ ได้รับเรื่องราว ทั้งหมดว่า เป็นอย่างไรและทำไม JOKER GAMIING (หากสามารถแก้ตัวได้) เด็กหญิงคนนี้เคยถูกลักพาตัว และถูกจับเป็นเชลย นอกจากนี้ คุณจะได้รู้ว่า ใคร คือ ผู้ลักพาตัว

เราต้องผ่านฉาก ของคนอื่น ๆ อีกสองสาม ฉากก่อน ที่เราจะไปได้ไกล ขนาดนั้น ในขณะที่ เข้าใจว่า เหตุใด จึงรวมเรื่องราว ด้านข้างเหล่านี้ แต่ก็อาจสั้นลง เพื่อให้ภาพยนตร์ โดยรวมมีความกระชับ มากขึ้น

รีวิวหนัง Goodbye Honey

ดู Goodbye Honey On Demand ตอนนี้! Max Strand เป็นผู้กำกับ Goodbye Honey และเขียนบทร่วม กับ Todd Rawiszer ทั้งสองยังอำนวย การสร้างภาพยนตร์ และ ทอดด์รอวิสเซอร์ เป็นผู้ถ่ายทำ ภาพยนตร์เรื่องนี้ ด้วย โดยพื้นฐาน แล้วนี่คือ ภาพยนตร์ของพวกเขา ในทุกแง่มุม ตั้งแต่เรื่องราวจนถึง การผลิต และประทับใจมาก joker เหนือสิ่งอื่นใดนี่ คือ การเปิดตัว ภาพยนตร์สารคดี ของพวกเขา!

ไม่ได้พูดถึง นักแสดง ก่อนหน้านี้ แต่ฉันต้องการ เน้นผู้หญิงสองคน ในเรื่องนี้ พาเมล่าเจนมอร์แกนเป็น ที่น่ากลัว เป็นคนขับรถบรรทุกอรุณ และผู้มาใหม่ Juliette Alice Gobin ก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน กับเด็กสาว Phoebe

สำหรับเรา Goodbye Honey เป็นเซอร์ไพรส์ ที่ยอดเยี่ยม ในหลาย ๆ joker slot ระดับ เราคาดหวังว่า มันจะสนุกสนาน ซึ่งมันเป็น แต่นอกเหนือ จากการนำเสนอ ความบันเทิง แล้วมันยังมีตัวเลือก ที่ยอดเยี่ยม ในแง่ของตัวละครด้วย

จะจับตาดูสิ่ง ที่ตามมา จากคู่หูผู้สร้างภาพยนตร์ คนนี้ อย่างแน่นอน! Goodbye Honey จะวางจำหน่ายบน Amazon, iTunes, Google Play, YouTube Movies, Cable และ Satellite On Demand ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2021

พล็อต

รุ่งอรุณคนขับรถบรรทุก ดึงเข้าไป ในสวนสาธารณะ ของรัฐ เพื่อนอนหลับ เมื่อเธอถูกฟีบี้ joker gaming ดักซุ่มโจมตีหญิงสาว ที่อ้างว่าเธอกำลังหลบหนี จากผู้ลักพาตัว ดอว์นระวังเรื่องราวของฟีบี้ ซึ่งนำไปสู่การต่อสู้ ที่ทำให้โทรศัพท์ ของเธอพัง กุญแจหายไป และไม่มีอะไร นอกจากความมืดมิด ระหว่างพวกเขา และความช่วยเหลือ

เมื่อกลางคืน ดำเนินไป 037hd จะเห็นได้ชัดว่า พวกเขาไม่ได้อยู่คนเดียว ดอว์นและฟีบี้ มีความผูกพัน กับประวัติศาสตร์ ร่วมกัน ของการบาดเจ็บทำให้ดอว์น และฟีบี้ตระหนักว่าพวกเขาต้องเรียนรู้ ที่จะไว้วางใจซึ่งกันและกันหากต้องการเอาชีวิตรอดในคืนที่เต็มไปด้วยความบิดเบี้ยวและความรุนแรงที่ไม่คาดคิด

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป ไดโนเสาร์

อัพเดทล่าสุด : 15 พฤษภาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)