5 เหตุผลที่เครื่องชาร์จ ในลอสแองเจลิสจะเรียกเก็บเงินผ่าน 7.5 สูง ต่ำในปี 2020

5 เหตุผลที่เครื่องชาร์จ

5 เหตุผลที่เครื่องชาร์จ เรียกเก็บเงินได้อย่างไร

5 เหตุผลที่เครื่องชาร์จ สำหรับทีมที่จบอันดับ 5-11 ในปี 2019 Los Angeles Chargers เป็นเจ้าของทีมที่จบใน 10 อันดับแรกทั้งในการรุกทั้งหมดและการป้องกันทั้งหมด พวกเขายังคงปิดเกม แต่เกิดเหตุการณ์โชคร้ายหรือสองครั้งและทีมต้องสูญเสียเลขสองหลัก

บัญชีรายชื่อของพวกเขาอยู่นอกเหนือจากการติดดาวบางทีอาจเป็นหนึ่งในทีมที่มากที่สุดใน NFL และแปดเกมแรกของฤดูกาลของพวกเขาดูดีซึ่งสามารถสร้างเสียงที่ดีในปี 2020 ได้พวกเขายังรู้วิธีที่จะทำให้ไดรฟ์มีชีวิตอยู่ได้ด้วยเปอร์เซ็นต์การแปลงอันดับสามที่สูง

ดังนั้นแม้จะจบสกอร์ไม่ดีและกองหลังรายใหม่ที่นี่ แต่ก็มีเหตุผลที่เชื่อได้ว่า Chargers จะเป็นเจ้าของการคาดการณ์สูง / ต่ำ 7.5 ต่อไปนี้เป็นเหตุผลห้าประการที่อธิบายในเชิงลึกเพื่อช่วยให้การเดิมพัน NFLของคุณดีขึ้นในปี 2020

1 – อยู่ใน 10 อันดับแรก

ดังที่กล่าวไว้ในบทนำ The Chargers ติดอันดับ 1 ใน 10 ทั้งในด้านรุกและรับ พวกเขา 10 ปีบริบูรณ์โดยรวมในความผิดทั้งหมดและรวมหกรวมทั้งป้องกัน พวกเขายังเป็นเจ้าของการโจมตีผ่านอันดับที่หกในลีก

แน่นอนว่ากองหลัง Tyrod Taylor และ Justin Herbert ไม่ใช่ Philip Rivers ซึ่งตอนนี้อยู่กับ Colts ในอินเดียแนโพลิส แต่พวกเขายังคงรักษาผู้เล่นหลักคนเดิมไว้จากฤดูกาลที่แล้วอย่าง Mike Williams, Keenan Allen, Austin Ekeler และ Hunter Henry

พวกเขาแต่ละคนเป็นผู้เล่นที่มีพลังซึ่งจะช่วยกองหลังใหม่ของพวกเขาในขณะเดียวกันก็สร้างโอกาสให้กับผู้เล่นแบ็คเอนด์เช่น Virgil Green, Andre Patton, Joe Reed และ KJ Hill ให้เปล่งประกายในการป้องกันทีม The Chargers เป็นหนึ่งในทีมที่วิ่งผ่านได้ดีที่สุดในลีกอย่าง Joey Bosa และ Melvin Ingram พวกเขารวมกันเป็น 18 จาก 30 กระสอบของทีม แต่คาดว่าจำนวนกระสอบโดยรวมที่ต่ำจะดีขึ้นเมื่อ Jerry Tillery เริ่มต้นแคมเปญที่สองของเขา

The Chargers อยู่ในอันดับที่ห้าในการผ่านการป้องกันโดยที่ Bosa และ Ingram บังคับให้พวกเขาขว้างก่อนที่พวกเขาจะพร้อมซึ่งหมายความว่าพวกเขาต้องต่อสู้กับแบ็คฟิลด์ป้องกันที่แข็งแกร่ง และสนามหลังป้องกันนั้นแข็งแกร่งขึ้น

ในขณะที่ Chargers มีกองหลังใหม่สองคนที่เรียงรายอยู่ภายใต้ศูนย์กลางใน Tinseltown หน่วยโดยรวมของพวกเขาจะยังคงมีประสิทธิภาพซ้ำในปี 2020 พวกเขามี 17 สตาร์ตที่กลับมาและเพิ่มตัวสตาร์ทบลูชิพที่มุมในขณะที่แบ็คพลวัตเข้ามามีบทบาทในการเริ่มต้น ความผิด ดูเหมือนว่าทีมนี้จะประสบความสำเร็จ

2 – Star-Studded Offense Lighting ที่ LA

พูดคุยเกี่ยวกับการเปิดตัวพรมแดงในช่วงฤดูกาลแรกของทีมใน SoFi Stadium ดังที่ได้กล่าวไปแล้วกองหลัง Tyrod Taylor และ Justin Herbert นั้นไม่มีอะไรพิเศษและหากพวกเขาเล่นให้กับทีมที่มีพรสวรรค์น้อยกว่าคุณสามารถคาดหวังการต่อสู้ได้

แต่เดี๋ยวก่อนใครจะสนใจว่าทีมจะไม่มีกองหลังชื่อดังในปี 2020? มาดูดาวแต่ละดวงกันเริ่มจากการวิ่งถอยหลัง Austin Ekeler

Ekeler กลายเป็นหนึ่งในภัยคุกคามคู่ที่ดีที่สุดในวงการฟุตบอล บางทีเขาอาจเป็น Christian McCaffrey ของชายผู้น่าสงสาร ตัวแทนอิสระที่ไม่ได้ร่างไว้ก่อนหน้านี้จากโรงเรียนบางแห่งชื่อว่า Western State เริ่มอาชีพของเขากับ LA ในฐานะผู้มีบทบาทในปี 2560

ตั้งแต่นั้นมาเขาก็กลายเป็นนักวิ่งที่ยุติธรรมและเป็นตัวจับบอลแบบไดนามิกโดยรวบรวม 92 ลูกเต๋าเป็นระยะ 993 หลาเพื่อทำคะแนน 8 รับทัชดาวน์ สิ่งนี้ช่วยให้กองหลังใหม่ออกมาพร้อมกับตัวรับเช็คดาวน์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย

ทุกคนพูดว่า Keenan Allen จะทนทุกข์ทรมานโดยไม่มีแม่น้ำ โอเคบางทีเขาอาจจะถอยหลังเพราะเทย์เลอร์และเฮอร์เบิร์ตชอบตัวเลือกที่ปลอดภัยกว่า แต่ในปี 2019 เขามีจำนวน 104 ใบที่ระยะ 1,199 หลา เขาเป็นผู้รับครอบครองและนักวิ่งเส้นทางที่ยอดเยี่ยม

5 เหตุผลที่เครื่องชาร์จ

อัลเลนจะยังคงช่วยเหลือเทย์เลอร์และเฮอร์เบิร์ตอย่างมากเนื่องจากความสามารถของเขาในการเปิดกว้างและสร้างบทละคร ไมค์วิลเลียมส์เป็นส่วนเติมเต็มที่สมบูรณ์แบบสำหรับอัลเลนและ 20.2 หลาต่อการต้อนรับของเขาแสดงให้เห็นว่าเขาจะเหมาะสมกับเฮอร์เบิร์ตซึ่งมีกรอบหกฟุตหกมีแขนเลเซอร์ แม้ว่าเขาจะไม่ใช่กองหลังที่แม่นยำที่สุด แต่คาดว่าเฮอร์เบิร์ตจะติดต่อกับวิลเลียมส์บ่อยครั้งแม้ในปี 1

Hunter Henry อยู่ในบทบาทที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Tyrod Taylor เทย์เลอร์ชอบขว้างไปจนสุดและเฮนรี่ก็กลายเป็นเป้าหมายที่มั่นคง

ดังนั้นในขณะที่เทย์เลอร์และเฮอร์เบิร์ตมีข้อ จำกัด แต่พวกเขาก็มีผู้เล่นที่จะช่วยพวกเขาและทีมไม่ว่าใครจะเข้ามาอยู่ตรงกลางก็ตาม บ่อยครั้งที่ไทม์แชร์ใช้ไม่ได้ใน NFL หรือฟุตบอลทุกระดับ

แต่ด้วยความผิดที่เต็มไปด้วยดวงดาวคาดว่าเทย์เลอร์และเฮอร์เบิร์ตจะทำผลงานได้ดีกว่าที่โฆษณาไว้ไม่ว่าใครจะเริ่มต้นที่ตำแหน่งที่สำคัญที่สุดของเกม เนื่องจากความจริงที่ว่าพวกเขาจะไม่ขว้างได้ไกลมากเท่ารุ่นก่อนทั้งยังไม่มีการหมุนเวียนหรือกระสอบง่าย สิ่งนี้มีค่าใช้จ่ายสำหรับเกม Chargers ในปี 2019

3 – ด้านหน้าแปด

The Chargers เล่นในเกมที่ชนะได้หกเกมจากสัปดาห์ที่ 1 เมื่อพวกเขาเดินทางไปซินซินนาติเพื่อเล่นเกมกาลจนถึงสัปดาห์ที่ 9 เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน Las Vegas Raiders

คุณจะต้องกังวลเกี่ยวกับสัปดาห์ที่ 2, 4 และ 5 เท่านั้นเมื่อพวกเขารับบทเป็น Kansas City Chiefs, Tampa Bay Buccaneers และ New Orleans Saints คาดว่าจะมีการสูญเสียสามครั้งที่นั่น แต่ Chargers สามารถชนะอีกหกคนได้อย่างแน่นอนนอกเหนือจากความจริงที่ว่าพวกเขาควรเอาชนะกาลในสัปดาห์ที่ 1 ในช่วงหลังเยาวชนพวกเขาเล่น Carolina Panthers ในสัปดาห์ที่ 3, New York Jets, Miami Dolphins และ Jacksonville Jaguars เป็นเวลาสามสัปดาห์ก่อนที่จะปิดด้วย Raiders ในวันที่ 8 พฤศจิกายน .

นักพนันมืออาชีพ NFLรู้ว่าคุณไม่สามารถเอาชนะตารางเวลานี้ได้ถัดจากเกมเสี่ยงโชคกับหัวหน้าบัคส์และนักบุญ

แม้ว่าจะก่อนเวลาอันควรที่จะเชื่อว่า Chargers จะชนะการแข่งขันแต่ละรายการ แต่คุณสามารถเดิมพันได้ว่าพวกเขาควรดึงออกมาอย่างน้อยสามครั้งหากไม่ใช่ห้ารายการ

Cincy เป็นมากกว่าที่เอาชนะได้เช่นเดียวกับ Panthers, Dolphins, Jets และ Jags แม้ว่า Chargers จะเล่นเป็นมือใหม่มากกว่าทหารผ่านศึกใน Tyrod Taylor ที่กองหลัง แต่พวกเขาก็ยังทุบแต่ละทีมที่กล่าวถึงจากมุมมองที่มีความสามารถ

The Chargers สามารถพบว่าตัวเองอยู่ที่ไหนสักแห่งระหว่าง 4-5 ถึง 5-4 ที่ลาก่อนทำให้พวกเขามีโอกาสชาร์จผ่านสูง / ต่ำ สองเกมในช่วงท้ายของตารางกับเดนเวอร์บรองโกสจะช่วยได้และคุณสามารถคาดหวังว่าจะมีการแบ่งแยกหากไม่ใช่การกวาด

นั่นทำให้พวกเขามีเกมกับบัฟฟาโลนิวอิงแลนด์แอตแลนต้าและอีกนัดกับทั้งเวกัสและแคนซัสซิตี

4 – แปลงหิน

ในปี 2019 Chargers เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในการแปลงหินเป็นอันดับสาม อย่าคาดหวังว่ามันจะเปลี่ยนแปลงในปี 2020

ประการแรกตอนนี้พวกเขามีความคล่องตัวใน Tyrod Taylor และ Justin Herbert แทนที่จะเป็นกระเป๋าเดินทางแบบดั้งเดิมใน Philip Rivers สิ่งนั้นเพียงอย่างเดียวจะช่วยให้ Chargers สามารถเปลี่ยนผ่านขาของกองหลังได้มากกว่าการยิงลงสนามหรือไว้วางใจแขนอย่างที่ริเวอร์ชอบทำในช่วง 16 ฤดูกาลของเขากับทีม

5 เหตุผลที่เครื่องชาร์จ

ดังที่ได้กล่าวไปแล้วพวกเขามีตัวเลือกการเช็คดาวน์ที่ยอดเยี่ยมใน Ekeler ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในเรื่องพลุวงกลมหน้าจอและรูปแบบแบนทำให้พวกเขาสามารถแปลงเป็นลำดับที่สามและสั้นได้ Ekeler ยังสามารถส่งบอลระหว่างและนอกการโหม่งได้โดยเฉลี่ย 4.2 หลาต่อการพกพาในปี 2019

จากนั้นก็มีอัลเลนซึ่งเป็นหนึ่งในเป้าหมายการครอบครองที่น่าเชื่อถือที่สุดของลีก เขาจะทำให้ชีวิตง่ายขึ้นสำหรับเทย์เลอร์และเฮอร์เบิร์ตด้วยข้อ จำกัด ของพวกเขา มองหาอัลเลนเป็นตัวเลือกที่สามและขนาดกลาง

ไม่ใช่ว่า Chargers จะปรับปรุงจากเปอร์เซ็นต์ Conversion ที่ลดลง 44% ของพวกเขาซึ่งดีพอสำหรับอันดับหกในลีก มันอาจลดลงด้วยซ้ำ แต่พวกเขามีเครื่องมือที่จะทำให้ไดรฟ์มีชีวิตอยู่ในระหว่างเกมเล่นการควบคุมบอลและคว้าชัยชนะในปี 2020 ในเกมที่พวกเขาจะแพ้ในปี 2019

5 – การผลักดันครั้งสุดท้าย

The Chargers พยายามดิ้นรนในปี 2019 ในการชนะเกมภายในการครอบครองครั้งเดียว แต่พวกเขาพิสูจน์แล้วว่าพวกเขาสามารถทำให้พวกเขาใกล้ชิดกับทีมที่ดีที่สุดของลีก ดังที่ได้กล่าวไว้บ่อยครั้งในบทความนี้อย่าคาดหวังว่าจะมีการหยุดงานเพราะ Philip Rivers ไม่ได้อยู่กับทีมอีกต่อไป

ผู้ชายคนนี้เป็นคนขี้เกียจและถูกสกัดกั้นง่ายและมักจะมีค่าใช้จ่ายในการชาร์จ แม้ว่าคุณจะเห็นเส้นโค้งการเรียนรู้จาก Justin Herbert และ Tyrod Taylor แต่ความคล่องตัวของพวกเขาจะช่วยให้พวกเขายืดเวลาการเล่นและทำให้ผู้รับมีโอกาสเปิดกว้างมากขึ้น

นอกจากนี้ยังไม่ได้ช่วยว่าทีมแพ้สงครามการหมุนเวียนการจัดอันดับ 31 เซนต์จาก 32 ทีม ดังนั้นอย่าทิ้งที่ชาร์จเพราะพวกมันเล่นได้ 3-9 เกมที่การครอบครองเพียงครั้งเดียวตัดสินเกมส่วนใหญ่ แต่ให้ตระหนักว่าทีมมีโอกาสที่จะชนะได้ดีกว่าในปี 2020 แม้ว่าจะมีกองหลังที่มีประสบการณ์น้อยกว่าก็ตามเนื่องจากคุณลักษณะที่ทันสมัยของพวกเขา

NFL Chargers กองหลัง Tyrod Taylor

แน่นอนว่าคุณจะเห็นเฮอร์เบิร์ตบังคับให้บางคนผ่านไปก่อน แต่เดี๋ยวก่อนตารางเวลาก็ง่ายที่สุดเช่นกันในช่วงเก้าสัปดาห์แรกของฤดูกาล ดังนั้นด้วยช่วงการเรียนรู้ของเขาจึงมีเกมมากมายที่ชนะได้ และเดอร์วินเจมส์ที่หาบเร่กลับมาในขณะที่มุมคริสแฮร์ริสเซ็นสัญญากับทีมด้วย คุณสามารถคาดหวังข้อเสนอเพิ่มเติมจาก LA ในปี 2020

ในอีกด้านหนึ่งเทย์เลอร์จะไม่ลงสนามในขณะที่เขาเล่นเกมที่อนุรักษ์นิยมมากขึ้น แต่เขายอดเยี่ยมมากในการจัดการเกมและเก็บบอลไว้ในมือของทีม เขาชอบการจ่ายบอลเร็วดังนั้นผู้เล่นอย่าง Henry, Ekeler และ Allen จึงเหมาะกับสไตล์ของเขา

หาก Taylor เล่นเกมส่วนใหญ่ในฤดูกาลนี้อย่าคาดหวังว่าจะมีการสกัดกั้น 20 ครั้งที่คุณเห็นจาก Rivers ในปี 2019 นอกจากนี้ยังทำให้ Chargers ได้รับความนิยมในการต่อสู้หมุนเวียนและจะเปลี่ยนเป็นชัยชนะ

แดกดัน แต่การประเมินกองหลังใหม่ที่มีคุณสมบัติที่ดีกว่าซึ่งเหมาะกับเกมโชว์ในวันนี้ว่าพวกเขาจะช่วยพวกชาร์จได้ดีกว่า Hall of Famer ที่ออกจากอินเดียนาในช่วงปิดฤดูกาลที่ผ่านมา คาดว่า Chargers จะจบอย่างน้อย. 500 ในหนึ่งเกมในครอบครองในปี 2020 และคาดว่าจะมีจำนวนมากเช่นเดียวกับในปี 2019

สรุป

ในปี 2019 The Chargers เป็นทีมที่ดีที่จบฤดูกาลด้วยสถิติที่ย่ำแย่ โอเคพวกเขามีกองหลังที่ชอบเสี่ยงมีแนวโน้มที่จะโดนกระสอบและสกัดกั้น ฤดูกาลนี้เขาหายไปและเลือดใหม่เข้ามาแทนที่

มันยอดเยี่ยมมากเนื่องจากทีมยังคงรักษาแกนหลักที่เป็นดาราไว้ทั้งการรุกและการป้องกันในขณะที่ปล่อยให้ผู้อาวุโสในริเวอร์เดิน การวิ่งผ่านและการป้องกันผ่านก็ทำได้ดีเช่นเคย มองหาการป้องกันเพื่อจบการแข่งขันใน 10 อันดับแรกอีกครั้งในขณะที่ฝ่ายรุกมีโอกาสทำสำเร็จ

เนื่องจากเทย์เลอร์และเฮอร์เบิร์ตเป็นมือถือมากกว่าริเวอร์พวกเขาจะยืดเวลาการเล่นและให้โอกาสที่ดีกว่าในการเปิดรับ เป็นสิ่งที่ริเวอร์ทำไม่ได้และต้องเสียค่าใช้จ่ายให้กับเกม Chargers เป็นจำนวนมากในเกมที่ครอบครองเพียงเกมเดียวในปี 2019

อ่านบทความเกมสล็อต ออนไลน์อื่น ๆ เพิ่มเติม : Neptune Treasure , epicwingame , Slotxo

อัพเดทล่าสุด : 19 กันยายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)