jobbkk

jobbkk อาชีพครูกับแนวทางการดำเนินอาชีพ

jobbkk การสรรเสริญ เป็นหนึ่ง ในเครื่องมือ ที่เรียบง่าย และทรงพลัง ที่สุด ในการมีส่วนร่วม และกระตุ้น นักเรียนของคุณ เมื่อใช้อย่างมีประสิทธิภาพการสรรเสริญสามารถเปลี่ยน ความท้าทาย ด้านพฤติกรรม และปรับปรุง ทัศนคติ ของนักเรียน

เกี่ยวกับการเรียนรู้ นักเรียน ที่เรียนรู้ และคิดต่างกัน มักจะได้รับ ผลตอบรับ เชิงลบ soccersuck อันเป็นผล มาจาก การต่อสู้ของพวกเขา นั่นทำให้การสรรเสริญ ที่มีความหมาย และเหมาะสม มีความสำคัญ มากยิ่งขึ้น

jobbkk

อาจดูเหมือนชัดเจนว่า การสรรเสริญ สามารถมีผล อย่างมาก ต่อนักเรียน ของคุณ Slot แต่ การวิจัยแสดงให้เห็นว่ามันไม่ใช่เครื่องมือไปสู่การใช้งาน เสมอไป อันที่จริงมักใช้ไม่ได้ผล

ข่าวดีก็คือ เมื่อการสรรเสริญ มีผลมันมีผลจริงๆ ครูที่ใช้การสรรเสริญ เป็นประจำ มีแนวโน้มที่จะ มีความสัมพันธ์ ที่ดี กับนักเรียน ของพวกเขา พวกเขาเสียเวลา ในการเรียนการสอนน้อยลง

และมองเห็นปัญหา ด้านพฤติกรรมน้อยลง สล็อต ในการศึกษาเกี่ยวกับ แนวทางปฏิบัติ ที่ช่วยลด ปัญหาพฤติกรรม ในห้องเรียนระดับประถมศึกษา สถาบันวิทยาศาสตร์ การศึกษา ระบุว่า การยกย่องครู เป็นหนึ่งในแนวทางปฏิบัติ ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ห้าอันดับแรก

นั่นไม่ได้หมายความว่า คุณควรเริ่มชมเชย นักเรียน สำหรับทุกสิ่ง เล็กน้อย ที่พวกเขาทำ และคุณไม่สามารถ คาดหวังได้ ว่ามันจะเป็นเทคนิค การจัดการชั้นเรียน เดียวของคุณ ก่อนที่คุณจะเข้าร่วม สิ่งสำคัญ คือ ต้องรู้ว่า คำชม บางประเภท มีประสิทธิภาพ มากกว่า คำชมอื่น ๆ

การสรรเสริญ 3 ประเภท

คำชม ที่ครู ใช้บ่อยที่สุด มี 3 ประเภทหลัก ๆ joker gaming ได้แก่ การสรรเสริญ ส่วนตัว การยกย่อง ตามความพยายาม และการยกย่อง ตามพฤติกรรม พบว่า 2 ใน 3 อย่างนี้ มีประสิทธิภาพ มากกว่า อีกแบบหนึ่ง

คำชมส่วนตัว

การยกย่อง ชมเชย ประเภทนี้ มีแนวโน้ม ที่จะมุ่งเน้น ไปที่ พรสวรรค์ หรือ ทักษะ ตามธรรมชาติ ที่มาหา นักเรียน ได้ง่ายมากกว่า ความพยายาม ที่พวกเขา ใช้ หรือ เทคนิคที่ใช้ ตัวอย่างเช่น ครูอาจพูดกับ นักเรียนว่า“ คุณร้องเพลง ไพเราะมาก!”

การวิจัย แสดงให้เห็นว่า การสรรเสริญ แบบนี้ อาจย้อนกลับไป เมื่อนักเรียน รู้สึกว่า ความสามารถ ของตน อยู่นอกเหนือ การควบคุม และเป็นเพียง ส่วนหนึ่ง ของสิ่งที่ พวกเขา เป็น พวกเขา อาจคิดว่า พวกเขา ไม่มี ความสามารถ ในการปรับปรุง

โดยเฉพาะ อย่างยิ่ง กับผู้เรียน ที่ดิ้นรน ซึ่งไม่มั่นใจ ในความสามารถ และทักษะ ของตนเอง JOKER การยกย่อง ชมเชย ส่วนบุคคลสามารถ ทำให้นักเรียน ไม่เต็มใจ ที่จะเสี่ยงลอง สิ่งใหม่ ๆ เพราะกลัวว่า พวกเขา คิดว่าตนเอง มีความสามารถ เพียงเล็กน้อย

ให้เน้นที่คำชมตามความพยายาม

การสรรเสริญ ประเภทนี้ เน้นสิ่งที่ นักเรียน สามารถ ควบคุมได้ ลองนึก ย้อนไป ถึงนักเรียน ที่มี เสียงร้องเพลง ที่ไพเราะ นักเรียนมักจะทำงาน อย่างหนัก

เพื่อเรียนรู้ การเปลี่ยนแปลงคีย์ ที่ยาก ในเพลง หรือ จดจำเนื้อเพลง JOKER GAMING เวลาที่ใช้ และกลยุทธ์ ที่ใช้อยู่ ในการควบคุม ของนักเรียน

นั่นเป็นเหตุผล ที่คำชม ตามความพยายาม เช่น“ ฉันประทับใจมาก ที่คุณทำงาน หนักมาก แค่ไหน ในการร้องเพลงนั้น โดยไม่มีดนตรี และเนื้อเพลงอยู่ ตรงหน้าคุณ” เป็นการเพิ่ม ขีดความสามารถ มากกว่า“ คุณมี เสียงร้องเพลง ที่ไพเราะ!”

ให้ความสำคัญกับการยกย่องพฤติกรรมเฉพาะ

การชมเชย ประเภทนี้ ทำให้นักเรียน รู้ว่า พวกเขา ทำอะไรถูกต้อง joker เป็น กลยุทธ์ การจัดการชั้นเรียน ที่อิงตาม หลักฐาน ซึ่งมุ่งเน้น ไปที่ การให้ข้อเสนอ แนะเฉพาะ

เพื่ออธิบาย ถึงการอนุมัติ พฤติกรรม ของนักเรียน เพื่อให้คำชม เฉพาะพฤติกรรม คุณต้อง บอกนักเรียน อย่างชัดเจนว่า พวกเขาทำอะไร ถูกต้อง ตัวอย่างเช่น หากคุณ มีนักเรียน ที่องค์กร มีปัญหา คุณสามารถพูดว่า “ทำได้ดีมาก ที่ได้ทำการบ้าน ออกจากโฟลเดอร์การบ้านก่อนเช้านี้”

ทั้งการยกย่อง ตามความพยายาม และพฤติกรรม เฉพาะอย่างแท้จริง joker slot รับทราบ ความพยายาม และความสำเร็จ ของนักเรียนของคุณ เมื่อนักเรียน ของคุณ รู้สึกว่า

คุณแสดง ความเห็นชอบ อย่างตรงไป ตรงมา และบอกว่า พวกเขา ทำได้ดีอะไร พวกเขา ก็เต็มใจ ที่จะทำงาน หนักมากขึ้น และมองหากลยุทธ์ ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อเอาชนะอุปสรรค

อ่านบทความที่น่าสนใจ ถัดไป 037hd

อัพเดทล่าสุด : 20 พฤษภาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)