วิธีเริ่มบริการดึงดูดลูกค้าของคุณเอง

วิธีเริ่มบริการดึงดูดลูกค้าของคุณเอง มาดูขั้นตอนกัน

วิธีเริ่มบริการดึงดูดลูกค้าของคุณเอง

วิธีเริ่มบริการดึงดูดลูกค้าของคุณเอง งานเขียนส่วนใหญ่ของฉันมุ่งเน้นไปที่วิธีการทำกำไรในฐานะนักพนันกีฬา ผู้เชี่ยวชาญและนักพนันกีฬานันทนาการขั้นสูงบางคนสามารถทำกำไรได้ แต่นี่เป็นงานที่ยากอย่างไม่น่าเชื่อ

การเรียนรู้วิธีการชิงไหวชิงพริบของเจ้ามือรับแทงไม่ได้เป็นหนทางเดียวสู่ความร่ำรวยในเกมพนันกีฬา ในความเป็นจริงเจ้ามือรับแทงจะโกยเงินในกระเป๋าที่เต็มไปด้วยเงินสดเป็นประจำ บางทีคุณควรพิจารณาเปิดตัวสปอร์ตบุ๊คของคุณเอง

แน่นอนสิ่งกีดขวางทางกฎหมายอาจทำให้แผนเหล่านี้ล้มเหลวอย่างรวดเร็ว

เริ่มต้นบริการ Tout

มีอีกช่องทางหนึ่งในการสร้างรายได้มากมายในอุตสาหกรรมการพนันกีฬา จะเป็นอย่างไรหากคุณสามารถขายสินค้าและให้คำแนะนำการพนันกีฬาแก่ผู้อื่นได้?

ฉันได้รวบรวมข้อมูลจำนวนมากและนำเสนอคู่มือนี้เพื่อเริ่มต้นบริการ tout ของคุณเอง อัตรากำไรสำหรับการให้บริการอาจเป็นอย่างมาก สำหรับนักเดิมพันส่วนใหญ่จะมีโอกาสทำเงินได้สูงกว่าการเดิมพันในเกมจริงๆหากคุณสามารถล่อให้นักพนัน 100 คนจ่ายเงินให้คุณ 50 เหรียญต่อเดือนคุณสามารถทำเงินได้ 60,000 เหรียญต่อปี หรือคุณสามารถหานักพนัน 500 คนจ่าย $ 10 และทำแบบเดียวกัน

ฉันใช้ตัวเลขเหล่านั้นเพราะ $ 60k เป็นรายได้ที่น่าอยู่สำหรับชาวอเมริกันจำนวนมาก มันดีกว่าอย่างมากที่นักพนันกีฬาส่วนใหญ่เคยทำเพียงแค่การเดิมพันในเกม

หากคุณสามารถทำการตลาดด้วยตัวเองได้อย่างถูกต้องคุณก็มีโอกาสที่ถูกต้องในการทำเงินจริง

โมเดลธุรกิจสำหรับบริการ Tout

ขั้นตอนแรกในการเปิดตัวบริการ tout ของคุณเองคือการตัดสินใจว่าคุณต้องการใช้รุ่นใดเพื่อขายสินค้าของคุณ มีสามรุ่นมาตรฐานสำหรับสิ่งนี้:

  1. การสมัครสมาชิก – รูปแบบการสมัครสมาชิกจะตั้งค่าลูกค้าของคุณเป็นรายสัปดาห์หรือรายเดือนเพื่อจ่ายค่าธรรมเนียมที่กำหนด ในการแลกเปลี่ยนลูกค้าจะได้รับจำนวนหนึ่งในแต่ละรอบ รูปแบบการสมัครสมาชิกทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการสร้างกระแสเงินสดที่เกิดขึ้นประจำ หลังจากที่คุณได้ลูกค้าใหม่คุณก็ต้องทำให้พวกเขามีความสุขมากพอที่จะไม่จากไป
  2. แพ็คเกจ – การตั้งค่าแพ็คเกจคล้ายกับการสมัครสมาชิก คุณขายสินค้าได้มากกว่าหนึ่งรายการต่อหนึ่งธุรกรรม โดยทั่วไปจะคิดค่าธรรมเนียมเพียงครั้งเดียวเมื่อเทียบกับการเรียกเก็บเงินแบบเป็นกิจวัตร โดยปกติแล้วการเลือกจะบรรจุสำหรับเกม NFL หนึ่งสัปดาห์หรือหนึ่งวันของการแข่งขัน MLB
  3. รายบุคคล – นี่ค่อนข้างตรงไปตรงมา คุณขายตัวเลือกสำหรับเกมที่เฉพาะเจาะจง นี่อาจเป็นเกมพิเศษประจำสัปดาห์เช่น Monday Night Football หรือเกม NBA ในคืนนี้

การชักชวนส่วนใหญ่มีโมเดลเฉพาะมากกว่าหนึ่งแบบ คุณอาจเลือกใช้รุ่นต่างๆร่วมกัน มีวิธีอื่น ๆ ในการขายเช่นกัน สิ่งเหล่านี้เป็นที่นิยมมากที่สุด

วิธีเริ่มบริการดึงดูดลูกค้าของคุณเอง

โมเดลหนึ่งไม่จำเป็นต้องได้รับเงินมากกว่าอีกรุ่น หลังจากคุณขยายฐานลูกค้าแล้วคุณสามารถขยายข้อเสนอของคุณได้ตามนั้น โมเดลที่คุณเลือกขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของคุณ แต่เพียงผู้เดียวและส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณหวังว่าจะทำสำเร็จ ฉันจะเริ่มด้วยโมเดลหนึ่งแล้วเติบโตจากที่นั่น

รูปแบบการสมัครเป็นสิ่งที่น่าสนใจที่สุดสำหรับฉัน ช่วยให้คุณสามารถคาดการณ์รายได้ต่อเดือนของคุณได้อย่างแม่นยำ ช่วยลดค่าใช้จ่ายทางการตลาดของคุณเนื่องจากคุณต้องได้รับลูกค้าใหม่เพียงครั้งเดียว

กลยุทธ์การตลาดสำหรับบริการ Tout

ปัจจัยที่สำคัญที่สุดเพียงประการเดียวในการทำกำไรของคุณคือการเลือกขายไม่ใช่ความสามารถของคุณในการเลือกผู้ชนะ สิ่งที่สำคัญที่สุดในธุรกิจของคุณคือคุณสามารถทำการตลาดบริการและหาลูกค้าใหม่ได้ดีเพียงใด

คุณสามารถขยายธุรกิจของคุณให้ประสบความสำเร็จได้หลายวิธี ฉันขอแนะนำให้คุณเลือกหนึ่งหรือสองจากรายการของฉันด้านล่างเพื่อเริ่มต้น:

  • โซเชียลมีเดีย – หากคุณต้องการเข้าถึงลูกค้าใหม่ ๆ คุณจะต้องดำดิ่งสู่โซเชียลมีเดียเป็นอันดับแรก Facebook, Twitter และ Instagram ล้วนเป็นสิ่งที่ต้องมีหากคุณต้องการให้ธุรกิจใหม่ของคุณได้รับการสนับสนุนและถูกต้องตามกฎหมาย
  • วิทยุ – คุณอาจไม่คิดว่าวิทยุเป็นแหล่งรวมลูกค้าใหม่ ๆ แต่นักพนันกีฬาหลายคนคอยติดตามหากคุณได้รับตำแหน่งในสถานีวิทยุกีฬาในพื้นที่ของคุณผลตอบแทนจากการลงทุนอาจเป็นบ้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณซื้อเวลาออกอากาศระหว่างการออกอากาศทางวิทยุของเกมสำคัญ ๆ
  • โทรทัศน์ – นักพนันกีฬาใช้เวลาอยู่หน้าทีวีมาก บางครั้งสถานีโทรทัศน์ก็ลังเลที่จะแสดงโฆษณาเกี่ยวกับการพนัน เตรียมพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับฝ่ายตรงข้ามเมื่อต้องการหาพื้นที่โฆษณา

การได้ลูกค้าใหม่จะเป็นสิ่งสำคัญยิ่งต่อความสำเร็จหรือความล้มเหลวของคุณ สมมติว่าคุณสามารถหาวิธีซื้อธุรกิจใหม่ในราคาที่น้อยกว่าที่พวกเขาจ่ายสำหรับบริการของคุณ ในกรณีนี้คุณสามารถเติบโตเป็นธุรกิจที่ทำกำไรได้ รีสอร์ทสำหรับเด็กที่ดีที่สุด 3 แห่งในมาเก๊า

อย่างไรก็ตามหากคุณมองหาลูกค้าใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องก็จะมีราคาแพงและน่าหงุดหงิด เพิ่มมูลค่าการซื้อแต่ละครั้งให้สูงสุดโดยการเพิ่มจำนวนเงินทั้งหมดที่ลูกค้าใหม่ใช้ในการซื้อครั้งแรก

การจัดส่งสินค้ากีฬาของคุณ

เมื่อคุณมีลูกค้าแล้วคุณต้องตัดสินใจว่าจะส่งสินค้าอย่างไร คุณมีทางเลือกและต้องขอบคุณเทคโนโลยีทำให้กระบวนการนี้ง่ายมาก:

  • อีเมล – นี่คือตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในบรรดาบริการรับและส่ง คุณจะได้รับที่อยู่อีเมลของลูกค้าเมื่อพวกเขาลงทะเบียนจากนั้นคุณก็เพิ่มเข้าไปในรายการ สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับอีเมลคือฟรี
  • เว็บไซต์ – คุณสามารถก้าวไปอีกขั้นและพัฒนาพื้นที่ส่วนตัวสำหรับเว็บไซต์ของคุณ ลูกค้าเพียงแค่เข้าสู่ระบบและเลือกได้ตามความสะดวก

หากคุณยังไม่ก้าวหน้าพอที่จะสร้างเว็บไซต์ของคุณเองฉันขอแนะนำให้เริ่มต้นด้วยอีเมล มันง่ายพอสำหรับทุกคนที่จะใช้และคุณไม่ต้องจ่ายเงินให้ใครเพื่อทำงานบนเว็บไซต์ของคุณด้วยเงินมากกว่า $ 100 ต่อชั่วโมง

คุณต้องการมากกว่า 75% ในการเลือกเกมหรือไม่?

คนส่วนใหญ่จะคิดว่าการจะขายสินค้าของคุณคุณต้องเก่งในการเลือกซื้อ แน่นอนว่ามันช่วยในการเป็นนักพนันกีฬามืออาชีพแต่ความจริงของเรื่องก็คือถ้าคุณสามารถขายตัวเองได้ดีพอ มันไม่สำคัญหรอก

หากคุณตีหนังสือกีฬาเป็นประจำนั่นเป็นเรื่องที่ดี แต่ไม่มีใครใช้บริการของคุณเพียงเพราะเหตุนั้น ไม่มีใครขายสินค้าและอ้างว่าพวกเขาไม่ชนะทุกสัปดาห์

คุณจะพบการอ้างสิทธิ์ที่ไร้สาระทุกประเภทจากบริการเลือก บ่อยครั้งที่มันเพิ่งออกมาเป็นสนามขายที่ร่มรื่น และเมื่อคุณเข้าใจว่าบริการบางอย่างที่แท้จริงนั้นเป็นเรื่องที่น่าเบื่อเพียงใดคุณก็จะไม่ใช้บริการอีกเลย

หากคุณสามารถทำงานด้านการตลาดได้ดีพอคุณก็สามารถโยนเหรียญเพื่อเลือกให้คุณได้ หรือและฉันรู้ว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นบ่อยครั้งคุณสามารถให้ลูกค้าครึ่งหนึ่งของเหตุการณ์ด้านหนึ่งและอีกครึ่งหนึ่งเป็นฝ่ายตรงข้ามสำหรับเกมนี้

Orleans Las Vegas Sportsbook

ธุรกิจจำนวนมากดำเนินการภายใต้ปัจจัยที่ทำให้โกรธเหล่านี้และทำกำไรได้ดี ลองนึกภาพการทำเช่นนี้เมื่อเวลาผ่านไป หลังจากหนึ่งเดือนคุณจะมีลูกค้า 25% ที่ชนะ 75% อีก 25% จะเป็นผู้ชนะ 50% 1/4 ที่สามจะอยู่ที่ 25% และคุณจะมีอีก 25% ที่ยังไม่ชนะเกมเดียว

เห็นได้ชัดว่าจะมีการขัดสีบางอย่าง แต่คุณเพียงแค่เสนอเปอร์เซ็นต์จำนวนมากของการสมัครสมาชิกรายเดือนถัดไปให้กับลูกค้าเหล่านั้น หลายคนจะกลับมา

ฉันจะเอาผิดกับรูปแบบธุรกิจนี้ไม่ได้ ฉันเป็นเพียงแค่แสดงตัวอย่างบางส่วนของการให้บริการที่ไม่ชัดเจนในอดีต ฉันหวังว่าคุณจะเห็นข้อบกพร่องพื้นฐานในลักษณะของผู้ที่ดำเนินธุรกิจในลักษณะนี้

คุณไม่จำเป็นต้องเป็นคนโกหกเพื่อที่จะประสบความสำเร็จ

ข้างต้นเป็นตัวอย่างที่สำคัญไม่เพียง แต่เป็นธุรกิจที่ไม่สุจริต แต่โดยบัญชีของฉันขโมย ลูกค้าไม่ได้รับมูลค่าที่แท้จริงสำหรับเงินของพวกเขา

ในบางกรณีปัจจัยร่มเงาจะเพิ่มขึ้นจริง บริการเลือกบางอย่างจะดำเนินการหลอกลวงแบบเดียวกันนี้โดยมีข้อแม้ในการเสนอการรับประกันคืนเงิน แน่นอนว่าแทนที่จะคืนเงินคุณจะได้รับเลือกมากขึ้นคุณไม่จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญในการเรียกใช้บริการเลือกที่ประสบความสำเร็จ นักพนันกีฬาส่วนใหญ่จะไม่เชื่อ 90% ของสิ่งที่คุณอ้างดังนั้นทำไมต้องโกหก?

ตั้งค่าและดำเนินธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมาย หาลูกค้าให้ถูกประเภทและลดความสำคัญลงเพื่อให้พวกเขามีความสุข ไม่มีอะไรจะทำให้บริการรับสินค้าเร็วไปกว่าการตามหาลูกค้าใหม่เสมอไป หากคุณกำลังเลือกด้วยจำนวนความสำเร็จที่เหมาะสมคุณควรหาเงินได้ง่ายพอสมควร

ซึ่งนำฉันไปสู่จุดต่อไป

ทำไมทั้งหมดนี้ถึงเป็นขยะมหาศาลถ้าคุณดี

หากคุณกำลังเลือกเกมในอัตรา 53% หรือดีกว่าคุณกำลังทำอะไรเสียเวลาในการขายสินค้า?

ด้วยตัวเลขที่เป็นคู่แข่งกับBilly Waltersคุณควรทุ่มเทเวลาและความพยายาม 100% ในการวางเดิมพันด้วยตัวคุณเอง และจ้างคนอื่นมาวางเดิมพันให้คุณเช่นกัน.

คุณรับประกันว่าจะทำเงินได้และยิ่งคุณสามารถเล่นได้มากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งได้รับเงินคืนมากเท่านั้น มันเหมือนมีใบอนุญาตในการพิมพ์เงิน

หยุดเสียเวลาและทำเงินจริง!

สรุป

หากคุณยังคงมีจุดมุ่งหมายในการเริ่มต้นบริการชักชวนของคุณเองฉันไม่ได้มาที่นี่เพื่อหยุดคุณ ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะเป็นคนดีคนหนึ่ง คู่มือนี้จะช่วยให้คุณเริ่มต้นใหม่ได้อย่างเหมาะสม

หากคุณต้องการสร้างรายได้อย่างจริงจังฉันขอแนะนำให้คุณเรียนรู้ที่จะเลือกเกมที่มากกว่า 54% และใช้จ่ายเงินอย่างชาญฉลาดหรือไม่ อันที่จริงการใช้จ่ายอย่างโง่เขลาฟังดูเหมือนสนุกกว่าและคุณจะต้องใช้เวลาทั้งหมดอย่างลำบาก

อ่านบทความเกมสล็อต ออนไลน์อื่น ๆ เพิ่มเติม : Lord Of The Ocean , epicwingame , Slotxo

อัพเดทล่าสุด : 28 ตุลาคม 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)