วิธีการเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพ ตอนที่ 2

วิธีการเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพ ต่อกันในตอนที่ 2

วิธีการเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพ

วิธีการเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพ ขั้นตอนที่ 3: ลงทุนในการศึกษาของคุณ เมื่อคุณรู้อัตราต่อรองและเกมจากภายในคุณควรจะชนะในเกมเดิมพันที่ต่ำกว่าได้อย่างง่ายดายและฝึกฝนได้มากโดยไม่ต้องเสียเงินในแบ๊งค์

อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังมองหาวิธีที่จะเป็นผู้เล่นมืออาชีพฉันเดาว่าคุณมีเป้าหมายที่สูงกว่านั้นมาก สิ่งนี้ดีมากเพราะความทะเยอทะยานและเป้าหมายของคุณจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในระยะยาว

คุณต้องลงทุนด้านการศึกษาเพื่อส่งเสริมกระบวนการนี้ ฉันหมายความตามตัวอักษร

เห็นได้ชัดว่าคุณสามารถรับทรัพยากรจำนวนมากได้ฟรี แต่จะไม่ดีเท่าและเป็นไปได้มากที่สุดหากไม่มีโครงสร้างใด ๆ

หากคุณยึดติดกับการอ่านบทความสุ่มดูสตรีม Twitch หรือวิดีโอ YouTube อาจไม่ช่วยให้คุณเข้าถึงสิ่งที่มีความหมายได้ ฉันไม่ได้พูดแบบนี้เพียงเพราะฉันมีสถานที่ฝึกซ้อม แต่สิ่งนี้พิสูจน์แล้วว่าเป็นจริงสำหรับผู้เล่นหลายคนรวมถึงตัวฉันเองด้วย

ความก้าวหน้าที่แท้จริงของฉันเริ่มต้นเมื่อฉันลงทุนในโค้ชคนแรกของฉันและผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่ก็เกิดขึ้นไม่นานหลังจากนั้น ฉันรู้ตัวอย่างมากมาย

นักกีฬามืออาชีพชั้นนำและผู้มีผลงานสูงทุกคนต้องการการฝึกสอนและการฝึกฝนอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นเช่นเดียวกับสิ่งอื่น ๆ ในชีวิตคุณไม่ควรคาดหวังว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมโดยไม่ต้องลงทุนในตัวเองในตอนเริ่มต้นและอาจจะมากกว่านั้นในโป๊กเกอร์

หลักสูตรที่ดีสามารถช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการทดลองและข้อผิดพลาดได้มากและยังสามารถประหยัดเงินได้อีกด้วย ดังนั้นฉันจึงขอแนะนำให้รวบรวมข้อมูลให้มากที่สุดแม้ว่าจะหมายถึงการลงทุนในโปรแกรมแบบชำระเงินหลายโปรแกรมในตอนเริ่มต้น

ขั้นตอนที่ 4: เรียนรู้ต่อไป วิธีการเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพ

เมื่อคุณเริ่มเล่นและชนะในเกมที่จริงจังอย่าพลาดที่จะคิดว่าคุณรู้ทุกอย่าง มันจะไม่เป็นเช่นนั้น

ไม่มีสิ่งที่เรียกว่า“ มีความสุขตลอดไป” ในโป๊กเกอร์ เป็นเกมที่ท้าทายและมีพลวัตมากซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณหยุดปรับปรุงคุณจะถอยกลับ – และคนอื่น ๆ จะตามทัน

คุณต้องเข้าใจว่าหากคุณเอาชนะเกมในวันนี้มันไม่ได้หมายความว่าคุณจะเอาชนะเกมเดียวกันในวันพรุ่งนี้ได้อย่างแน่นอนหากคุณหยุดที่ที่คุณอยู่

โป๊กเกอร์เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ด้วยแหล่งการเรียนรู้มากมายที่มีให้ทุกวันผู้เล่นเริ่มเก่งขึ้นเรื่อย ๆ มีคนใหม่ ๆ เข้าร่วมการแข่งขันและพวกเขาหิวกระหายชัยชนะ

วิธีการเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพโดยรักษาทักษะของคุณให้เฉียบคม:

 • วิเคราะห์เกมของคุณเสมอ
 • สังเกตผู้เล่นคนอื่นเมื่อเล่น
 • ทำเครื่องหมายมือว่าคุณไม่แน่ใจว่าจะเล่นอย่างไรและพูดคุยกับเพื่อนหรือโค้ชของคุณ
 • เข้าร่วมไซต์ฝึกอบรมหรือรับโค้ชหากคุณต้องการจริงจัง
 • ยิ่งไปกว่านั้นทำงานร่วมกับนักแก้โป๊กเกอร์เพื่อเรียนรู้กลยุทธ์ที่ดีที่สุดของทฤษฎีเกม (GTO)
 • ใช้เครื่องมือติดตามเพื่อปรับแต่งการเล่นของคุณและระบุแนวโน้มของประชากร
 • พิจารณาการปรับเปลี่ยนที่ทำกำไรได้มากที่สุดเมื่อเทียบกับผู้เล่นรายอื่น

รายการนี้ไปเรื่อย ๆ โดยพื้นฐานแล้วเพียงพยายามที่จะเป็นตัวเองที่ดีที่สุดทุก ๆ วันและคุณจะกลายเป็นคนที่ยอดเยี่ยม

ขั้นตอนที่ 5: ดูแลทักษะที่อ่อนนุ่มของคุณเพื่อให้อยู่เหนือเกมของคุณ

ผู้เล่นหลายคนเสียเงินเป็นจำนวนมากเนื่องจากการเอียงตัวการตัดสินใจทางอารมณ์หรือการขาดสมาธิในระหว่างเกม ฉันชอบเรียกสิ่งเหล่านี้ว่า “ทักษะอ่อน”

คุณเป็นเพียงมนุษย์เท่านั้นดังนั้นแม้ว่าจะไม่สามารถหยุดปัญหาเหล่านี้ไม่ให้ส่งผลกระทบต่อเกมของคุณได้ทั้งหมด แต่คุณต้องแน่ใจว่าคุณได้ทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อลดปัญหาเหล่านี้

หากคุณลงเอยด้วยการซื้อหนึ่งครั้งในทุก ๆ เซสชันเนื่องจากการเล่นที่ไม่เหมาะสมผลลัพธ์ในช่วงปลายเดือนจะไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการเห็น

ส่วนใหญ่แล้วส่วนนี้อาจเป็นปัจจัยในการตัดสินใจระหว่างการบดเกมและแทบเอาชีวิตไม่รอด

ผู้เล่นส่วนใหญ่คิดว่าเพียงพอแล้วที่จะป้องกันไม่ให้เอียงหรือหลีกเลี่ยงการเล่นเมื่อรู้สึกแย่ แม้ว่าสิ่งนี้จะสำคัญ แต่ก็เป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของภาพรวม

เพื่อให้ทำงานได้ดีที่สุดคุณต้องมีพลังงานและสมาธิให้มาก อย่าลืม:

 • นอนหลับให้เพียงพอ.
 • ออกกำลังกายสม่ำเสมอ
 • กินอาหารที่ดีต่อสุขภาพและสมดุล
 • เตรียมความพร้อมสำหรับการเล่นโป๊กเกอร์ของคุณ
 • ขจัดสิ่งรบกวนขณะเล่น
 • สังเกตข้อมูลที่มีอยู่ทั้งหมด
 • รู้ว่าเมื่อถึงเวลาเลิกเล่น
 • หยุดไล่ตามการสูญเสีย

ยิ่งไปกว่านั้นอย่ารีบเร่งในการตัดสินใจ

ใช้เวลาของคุณและประเมินข้อมูลที่มีอยู่ทั้งหมดวางคู่ต่อสู้ของคุณในระยะและคิดให้รอบคอบก่อนที่จะตัดสินใจขั้นสุดท้าย

จำไว้ว่าทุกครั้งที่คุณทำการเล่นที่ไม่เหมาะสมไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามคุณก็แค่ทิ้งเงินไว้ที่โต๊ะ และพูดตามตรงว่าฉันดิ้นรนกับส่วนนี้มานานหลังจากเริ่มเล่นโป๊กเกอร์

สิ่งที่ช่วยฉันได้มากที่สุดคือการตระหนักว่าฉันจำเป็นต้องสร้างโครงสร้างในชีวิตและสร้างนิสัยที่จะช่วยฉันไปตลอดทาง

หากคุณต้องต่อสู้กับตัวเองทุกครั้งที่ต้องเรียนหรือเล่นความพยายามของคุณจะอยู่ได้ไม่นาน ดังนั้นจงทำตัวให้ดีและคิดถึงวิธีที่คุณสามารถแนะนำระบบบางอย่างที่จะป้องกันไม่ให้คุณเล่นในเวลาที่คุณไม่ควรและช่วยให้คุณทำงานได้ดีที่สุดเมื่อคุณเล่น

การเล่นโป๊กเกอร์อย่างมืออาชีพเป็นการเดินทางระยะยาว

หากคุณเก่งกว่าฝ่ายตรงข้ามคุณจะชนะในที่สุด การเรียนรู้ด้านที่นุ่มนวลของเกมจะช่วยให้คุณทำสิ่งนั้นได้ – กลายเป็นผู้เล่นที่ดีกว่าคู่ต่อสู้ส่วนใหญ่ของคุณ

ขั้นตอนที่ 6: จัดการเงินของคุณอย่างระมัดระวัง

เป็นหัวข้อที่อธิบายตัวเองได้ดีและทุกคนรู้ดีว่าการจัดการการเงินให้ดีนั้นสำคัญเพียงใด ถึงกระนั้นผู้เล่นโป๊กเกอร์หลายคนก็ขาดวินัยเนื่องจากขาดวินัยในด้านนี้

มีบางสิ่งที่ฉันแนะนำเป็นอย่างยิ่งสำหรับทุกคนที่ต้องการเล่นโป๊กเกอร์อย่างมืออาชีพ:

 • แยกแบ๊งค์โป๊กเกอร์ของคุณออกจากเงินสดในชีวิตประจำวัน
 • มี Buy-in เพียงพอที่จะอยู่ได้นานกว่าผลต่าง (ขึ้นอยู่กับเกมที่คุณเล่น)
 • อย่าถอนเงินบ่อยเกินไป
 • มีเงินออมเพื่อให้ครอบคลุมค่าครองชีพอย่างน้อยหกเดือน
 • เตรียมพร้อมที่จะย้ายลงเดิมพันหากจำเป็น

ฉันรู้จักผู้เล่นที่เก่งหลายคนที่โกยเงินทั้งหมดเพียงเพราะพวกเขาไม่สามารถทำตามเคล็ดลับง่ายๆเหล่านี้ – อย่าเป็นหนึ่งในนั้น

นอกจากนี้อย่าคิดว่าคุณสามารถเอาชนะความแปรปรวนได้หรือว่ามันจะไม่โดนคุณ จากอัตราการชนะของคุณความแปรปรวนอาจมีมากและอาจจะมากกว่าที่คุณเคยคิด

กราฟนี้มาจากการคำนวณความแปรปรวนที่เป็นไปได้มากกว่า 100,000 เกมในมือเงินสดที่คุณมีอัตราการชนะ 2.5bb / 100 แต่ละบรรทัดเหล่านี้แสดงถึงผลลัพธ์ที่เป็นไปได้โดยมีโอกาสที่จะเกิดขึ้นแตกต่างกัน

คุณจะเห็นได้ว่าหลังจาก 100,000 มือคุณสามารถลดบิ๊กบลายด์ได้สองสามร้อยหรือหลายพันอันแม้ว่าคุณควรจะชนะก็ตาม ในสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดคุณสามารถซื้ออินได้มากถึง 80 รายการ

เช่นเดียวกันอาจกล่าวได้เกี่ยวกับทัวร์นาเมนต์ SNG และรูปแบบอื่น ๆ หากคุณเป็นผู้เล่นที่ชนะไม่ได้หมายความว่าคุณจะรับประกันว่าจะชนะในช่วงสั้น ๆ ดังนั้นควรเตรียมตัวให้พร้อมดีกว่าเสียใจ

นี่คือเหตุผลว่าทำไมจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีเงินทุนเพื่อครอบคลุมค่าครองชีพของคุณและแบ๊งค์ก้อนโตเพื่อให้อยู่ได้นานกว่าการชิงช้า อย่าตัดมุมในบริเวณนี้

ข้อดีและข้อเสียของการเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพ

เราได้กล่าวถึงวิธีการเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพและหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดมากมายบนท้องถนน แต่ก่อนที่จะตัดสินใจขั้นสุดท้ายคุณควรเข้าใจว่าชีวิตในสายงานนี้เป็นอย่างไร

ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของคุณคุณอาจคิดว่าการชนะในโป๊กเกอร์ไม่ใช่เรื่องยาก แต่ในการประสบความสำเร็จในระดับสูงคุณต้องทุ่มเทเวลาในการเล่นและศึกษาเกมให้มาก ตามที่กล่าวไป:

“ โป๊กเกอร์เป็นวิธีที่ยากในการหาเลี้ยงชีพที่ง่าย”

ฉันไม่เห็นด้วยกับมันมากขึ้น จากระยะไกลชีวิตของผู้เล่นโป๊กเกอร์อาจดูเหมือนความฝัน แต่ไม่มีใครเห็นว่าความพยายามมากแค่ไหนที่จะไปถึงระดับนั้น

การเล่นโป๊กเกอร์แบบมืออาชีพนั้นแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับการเล่นโป๊กเกอร์เพื่อความสนุกสนานและคุณต้องเข้าใจความแตกต่างเหล่านั้น

เกมนี้ไม่ได้เกี่ยวกับคะแนนมหาศาลที่คุณเห็นในทีวีหรือในภาพยนตร์ แต่มีอีกมากมายเกี่ยวกับการแสดงทุกวันและวางบนโต๊ะ

ให้ฉันระบุสิ่งที่ฉันคิดว่าเป็นข้อดีข้อเสียของการเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพ:

ข้อดี

 • เสรีภาพ
  คุณสามารถทำในสิ่งที่คุณรักเพื่อหาเลี้ยงชีพโดยไม่มีใครมาขัดขวางคุณ ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถยืดหยุ่นกับตารางเวลาของคุณและสร้างมันขึ้นมาในชีวิตของคุณเพื่อสนุกกับมันอย่างเต็มที่
 • การแข่งขัน
  เกมนี้มีความท้าทายและน่าตื่นเต้นอย่างมาก คุณจะสามารถแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น ๆ และปรับปรุงอยู่ตลอดเวลาซึ่งเป็นสูตรที่ดีสำหรับอาชีพที่น่าสนใจ
 • การเดินทาง
  หากคุณไปถึงระดับที่สูงขึ้นคุณจะมีโอกาสเดินทางไปทั่วโลกและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ทั้งหมดโดยไม่ต้องเสียเงินเลย จะเด็ดขนาดไหน
 • เงิน
  สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด! โป๊กเกอร์สามารถให้ทรัพยากรในการใช้ชีวิตที่ยอดเยี่ยมและมอบศักยภาพในการสร้างรายได้ที่ไม่ จำกัด ยิ่งไปกว่านั้นคุณจะได้รับรางวัลทั้งหมดให้กับตัวเองซึ่งไม่น่าจะเกิดขึ้นในพื้นที่อื่น ๆ

ข้อเสีย

 • จิตใจการระบายน้ำ
  แม้ว่าเกมนี้จะสนุกมาก แต่เกมนี้สามารถกลายเป็นเกมที่ต้องเสียอารมณ์ได้อย่างรวดเร็วหากคุณไม่ได้เตรียมพร้อมอย่างเต็มที่ในทุกส่วนของเกม ความแปรปรวนอาจรุนแรงและอาจกระทบคุณอย่างหนักในบางช่วงเวลาในอาชีพของคุณ
 • ที่หลบหนี
  ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะใช้เวลาเล่นและเรียนเป็นเวลานานอย่างสม่ำเสมออย่างที่เป็นไปได้ เป็นไปได้มากว่าคุณจะต้องทุ่มเทกับงานมากกว่าที่คุณคิดจะประสบความสำเร็จ ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อคุณพบว่าตัวเองขาลงได้นานขึ้นด้วยการยืดจุดคุ้มทุนหรือแม้กระทั่งการสูญเสียไปสองสามเดือนมันอาจทำให้เหนื่อยมาก คุณต้องมีวินัยมากในการอยู่ที่โต๊ะ
 • ความอัปยศทางสังคม.
  โป๊กเกอร์สามารถถูกมองว่าเป็นการพนันที่บริสุทธิ์โดยใครก็ตามที่อยู่นอกเกมซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเพื่อนและครอบครัวของคุณจึงไม่ยอมรับ ฉันมีปัญหานี้ในช่วงเริ่มต้นอาชีพการงานและครอบครัวของฉันต้องใช้เวลาหลายปีกว่าจะรู้ว่ามันเป็นงานที่หนักหนาสาหัสเหมือนอย่างอื่น

ดังนั้นก่อนที่จะตัดสินใจใด ๆ อย่าลืมชั่งน้ำหนักข้อดีข้อเสียทั้งหมดและดูว่าเหมาะสมกับตัวเองหรือไม่หรืออยากเป็นใคร

การเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพ – เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?

ตอนนี้คุณสามารถตัดสินใจได้ด้วยตัวเองว่านี่คือสิ่งที่คุณต้องการทำเพื่อเลี้ยงชีพ โป๊กเกอร์ไม่ใช่สำหรับทุกคนและไม่มีความละอายที่จะยอมรับมัน แต่ถ้าคุณเลือกที่จะลงไปในเส้นทางนี้และมุ่งมั่นที่จะเล่นเกมนี้มันจะคุ้มค่ามาก

เห็นได้ชัดว่าคุณต้องซื่อสัตย์กับตัวเองให้มากและเข้าใจว่าเหตุใดคุณจึงต้องการติดตาม

คุณต้องการเล่นเพียงเพราะคุณเบื่อกับสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่หรือเพราะคุณมีความหลงใหลในเกมอย่างแท้จริงและต้องการที่จะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด?

คำตอบสองข้อนี้แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

หากเป้าหมายเดียวของคุณคือการหาเงินคุณจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการหาแรงจูงใจเมื่อสิ่งต่างๆไม่เป็นไปตามที่คุณต้องการ

ฉันเชื่อว่ามันแทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะประสบความสำเร็จในระยะยาวในโป๊กเกอร์หากคุณไม่มีความรักและความมุ่งมั่นในเกม พิจารณาอย่างจริงจังหรือมองหาตัวเลือกอื่น ๆ

แต่ตราบใดที่คุณมีใจรักยินดีที่จะทำงานหนักและเข้าใจความคาดหวังที่เป็นจริงสำหรับเกมนี้คุณจะสบายดี!

หากคุณรักโป๊กเกอร์ – เพียงแค่ทำมันแล้วคุณจะได้เรียนรู้ทุกสิ่งทุกอย่างไปพร้อมกัน

อ่านบทความเกมสล็อต ออนไลน์อื่น ๆ เพิ่มเติม : Burning Pearl , epicwingame , Slotxo

อัพเดทล่าสุด : 19 กันยายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)