หนังสือกีฬาออนไลน์ถูกกฎหมายหรือผิดกฎหมายอย่างไร

หนังสือกีฬาออนไลน์ถูกกฎหมายหรือผิดกฎหมายอย่างไร ทำไมถึงเป็นประเด็น

หนังสือกีฬาออนไลน์ถูกกฎหมายหรือผิดกฎหมายอย่างไร

หนังสือกีฬาออนไลน์ถูกกฎหมายหรือผิดกฎหมายอย่างไร การแยกข้อเท็จจริงออกจากนิยายอาจเป็นเรื่องยุ่งยากเมื่อพูดถึงความถูกต้องตามกฎหมายของหนังสือกีฬาทางอินเทอร์เน็ตโดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกาซึ่งรัฐต่างๆมักจะออกกฎหมายใหม่ที่มีผลต่อกฎหมายท้องถิ่น

ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมากฎข้อบังคับเกี่ยวกับหนังสือกีฬาทางอินเทอร์เน็ตได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างมากซึ่งนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงขั้นพื้นฐานอย่างรวดเร็วในวิธีที่ฝ่ายนิติบัญญัติมองการพนันกีฬาและหนังสือกีฬาที่อำนวยความสะดวกในการดำเนินการ

แต่หนังสือกีฬาทางอินเทอร์เน็ตที่ถูกกฎหมาย (หรือผิดกฎหมาย) ยังคงมืดมนเพียงใด ลองมาดูข้อเท็จจริง คำตอบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับว่าคุณอาศัยอยู่ที่ไหน

การตัดสินใจทางกฎหมายล่าสุดที่คุณต้องรู้

มีกฎหมายของรัฐบาลกลางหลายฉบับเกี่ยวกับการดำเนินการของสปอร์ตบุ๊คออนไลน์ที่มุ่งเน้นไปที่นักพนันชาวอเมริกัน คุณควรเข้าใจว่ากฎระเบียบส่วนใหญ่กำหนดเป้าหมายไปที่อุตสาหกรรมการพนันกีฬาและธุรกรรมทางการเงินที่เกิดจากการพนันกีฬา

เพียงคนเดียวที่ป้องกันไม่ให้รัฐบาลกลางกฎหมายคุณเป็นบุคคลจากการพนันในการเล่นกีฬาและที่กลางลวดพระราชบัญญัติ การออกใบอนุญาตของผู้ประกอบการท่ามกลางกฎระเบียบอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องถือเป็นสิทธิของรัฐ

พระราชบัญญัติการบังคับใช้การพนันทางอินเทอร์เน็ตที่ผิดกฎหมาย

กฎหมายนี้ไม่ได้กล่าวถึงการพนันกีฬาออนไลน์ อย่างไรก็ตามพระราชบัญญัติการบังคับใช้การพนันทางอินเทอร์เน็ตที่ผิดกฎหมายกำหนดว่าการโอนเงินใด ๆ ที่แลกเปลี่ยนจากการเดิมพันที่ผิดกฎหมายถือเป็นอาชญากรรม บทบาทพื้นฐานของกฎหมายคือกำหนดเป้าหมายหนังสือกีฬาออนไลน์ที่ผิดกฎหมายที่ดำเนินการในสหรัฐอเมริกาไม่ใช่นักพนันที่เกี่ยวข้องกับการเดิมพันออนไลน์ผมความแตกต่างทางกฎหมายที่สำคัญที่นี่คือการกระทำของการเดิมพันและตัวมันเองไม่ได้จัดอยู่ในประเภทความผิดทางอาญา มีจุดมุ่งหมายเพื่อการส่งเงินกองทุนเงินสดไปยังสปอร์ตบุ๊คที่ดำเนินการในสหรัฐอเมริกาในทางอาญาเท่านั้น

ดังนั้นหากคุณสามารถเต้นตามกฎหมายและหาวิธีอื่นในการรับเงินในมือของสปอร์ตบุ๊คคุณก็มีอิสระที่จะเล่น

กฎหมายมีการประกาศอย่างชัดเจนว่าไม่มีอำนาจในการพิจารณาว่าการพนันออนไลน์เป็นสิ่งที่ถูกกฎหมายหรือผิดกฎหมาย ทนายความรับรองกับฉันว่าโอกาสที่จะถูกจับในฐานะนักพนันกีฬาออนไลน์นั้นคล้ายกับการถูกแจ็คพอต Mega-Millions

เห็นได้ชัดว่าการดำเนินงานที่ได้รับอนุญาตจากแต่ละรัฐให้ดำเนินธุรกิจอย่างถูกกฎหมายในสหรัฐอเมริกาไม่อยู่ภายใต้กฎหมายนี้ ดังนั้นสถาบันการเงินสามารถทำธุรกิจเกี่ยวกับการพนันที่ถูกกฎหมายได้

เมอร์ฟีโวลต์ซีเอ

เดือนพฤษภาคมปี 2018 เป็นช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในภูมิทัศน์ทางกฎหมายในการพนันกีฬา ศาลฎีกาได้มีคำวินิจฉัยเกี่ยวกับคดีนี้โดยยุติพระราชบัญญัติคุ้มครองวิชาชีพและกีฬาสมัครเล่นอย่างมีประสิทธิภาพ

หนังสือกีฬาออนไลน์ถูกกฎหมายหรือผิดกฎหมายอย่างไร

คำตัดสินของศาลระงับการห้ามการพนันกีฬาของรัฐบาลกลางทันที คำตัดสินที่แปลกใหม่ของศาลที่สูงที่สุดของประเทศยังนำมาสู่ยุคที่รัฐมีอิสระในการจัดการการพนันกีฬาตามที่พวกเขาเลือก

ในทางปฏิบัติสิ่งนี้ส่งผลให้รัฐบาลกลางไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกฎระเบียบการพนันกีฬาอีกต่อไป สำหรับคุณนั่นหมายความว่ากฎหมายของรัฐจะกำหนดเสียงสำหรับการพนันกีฬาที่คุณอาศัยอยู่

คุณควรกังวลเกี่ยวกับกฎหมายของรัฐหรือไม่

ฉันต่อต้านความกังวลโดยพื้นฐาน อย่างไรก็ตามคุณควรคำนึงถึงกฎหมายของรัฐเกี่ยวกับการพนันกีฬาสำหรับรัฐที่คุณอาศัยอยู่

รายชื่อของรัฐที่ผ่านการออกกฎหมายเพื่ออนุญาตการพนันด้วยตนเองและกีฬาออนไลน์กำลังขยายตัวในอัตราที่สูงมาก น่าเสียดายที่ไม่มีใบอนุญาตทั่วประเทศสำหรับหนังสือกีฬาที่ต้องการให้บริการนักพนันกีฬาชาวอเมริกันทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณคือติดตามสถานะปัจจุบันและสถานะรอบข้างของคุณในเรื่องนี้ เพื่อประโยชน์สูงสุดของคุณในการเดิมพันกับหนังสือกีฬาด้วยใบอนุญาตที่เหมาะสมจากหน่วยงานด้านเกมของรัฐของคุณ คุณยังไม่น่าจะประสบปัญหาทางกฎหมายสำหรับการเดิมพันที่ไซต์โดยไม่มีใบอนุญาตที่เหมาะสม

หนังสือกีฬาออนไลน์ที่ถูกกฎหมายได้รับการควบคุมทั้งหมดและนำเสนอธุรกรรมทางการเงินที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น โดยทั่วไปแล้วไซต์เหล่านี้จะมาพร้อมกับระดับความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นเช่นกัน

สปอร์ตบุ๊คที่ดำเนินการในรัฐที่รับรองการพนันออนไลน์จะยืนยันตำแหน่งของคุณก่อนที่คุณจะวางเดิมพัน หากหนังสือกีฬาทางอินเทอร์เน็ตใช้ซอฟต์แวร์ที่สอดคล้องกับภูมิศาสตร์คุณเกือบจะอยู่ในไซต์ที่ปลอดภัยและยิ่งไปกว่านั้นไซต์ที่ถูกกฎหมาย

สถานที่เดิมพันกีฬาออนไลน์

คุณสามารถหาคนที่จะเดิมพันของคุณได้เสมอไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด คุณอาจถูก จำกัด ในการแบ่งประเภทของเกมและจำนวนของการดำเนินการที่จะดำเนินการ อาจไม่ถูกกฎหมายเช่นกัน แต่คุณสามารถหาคนที่จะเดิมพันของคุณได้หากคุณสนใจเฉพาะการเดิมพันกีฬาอย่างถูกกฎหมายคุณต้องมีอายุมากกว่า 21 ปีและอาศัยอยู่ในพื้นที่ที่มีการพนันอย่างถูกกฎหมาย ในขณะที่หลายภูมิภาคของโลกได้กำหนดแนวทางปฏิบัติสำหรับการพนันกีฬามายาวนานแล้ว แต่การเคลื่อนไหวดังกล่าวยังสดใหม่และได้รับความสนใจอย่างมากในสหรัฐอเมริกา

สมมติว่าคุณเป็นนักพนันชาวสหรัฐฯที่อาศัยอยู่ในรัฐเนวาดานิวเจอร์ซีย์เดลาแวร์เพนซิลเวเนียหรือเวสต์เวอร์จิเนีย ในกรณีนี้คุณสามารถค้นหาสปอร์ตบุ๊คออนไลน์และเริ่มเดิมพันได้ทันทีที่อ่านโพสต์นี้จบ คุณจะไม่ต้องลุกจากที่นั่ง

รัฐโรดไอส์แลนด์และรัฐมิสซิสซิปปีอนุญาตให้เดิมพันกีฬาได้ แต่ถ้าคุณไปที่สปอร์ตบุคเท่านั้น และนิวเม็กซิโกดูเหมือนจะไม่สนใจในเรื่องนี้ตราบใดที่คุณไม่เริ่มวางเดิมพันในเกมระดับวิทยาลัย

รัฐอื่น ๆ ต้องปฏิบัติตามหรือไม่

คำตอบสั้น ๆ คือใช่ เป็นเรื่องที่พลาดอย่างมากสำหรับรัฐที่จะไม่ปฏิบัติตามหนังสือกีฬาทางอินเทอร์เน็ต ในเพนซิลเวเนียและนิวเจอร์ซีย์เกือบ 90% ของการวางเดิมพันจะถูกวางไว้ทางออนไลน์

เดลาแวร์เพิ่มการพนันกีฬาในเดือนมิถุนายน 2018 วันนี้มีคาสิโนสามแห่งที่ได้รับอนุญาตให้รับเดิมพัน อย่างไรก็ตามไม่มีสปอร์ตบุ๊คทางอินเทอร์เน็ตเล่มเดียวที่ดำเนินการในรัฐ เป็นเรื่องถูกกฎหมายสำหรับผู้อยู่อาศัยในการวางเดิมพันออนไลน์ ถึงกระนั้นก็ยังไม่มี บริษัท ใดที่จะเข้ามาดำเนินการ แต่อย่างใด

ในตอนแรกนิวยอร์กล้มเหลวในการผ่านกฎหมายที่อนุญาตให้มีการพนันกีฬาออนไลน์ แต่กฎหมายก็ผ่านไปในปีถัดไป หนังสือกีฬาทางอินเทอร์เน็ตเกือบทั้งหมดในสหรัฐอเมริการับลูกค้าจากนิวยอร์ก

ตัวเลือกนอกชายฝั่ง

การจัดหาหนังสือกีฬาทางอินเทอร์เน็ตที่แทบไม่มีที่สิ้นสุดดำเนินการในต่างประเทศ ในขณะที่หนังสือกีฬาทางอินเทอร์เน็ตนอกชายฝั่งไม่ได้รับการควบคุมโดยหน่วยงานของสหรัฐอเมริกา แต่หลาย ๆ เล่มมีอยู่ตั้งแต่รุ่งอรุณบนอินเทอร์เน็ตหนังสือกีฬาทางอินเทอร์เน็ตนอกชายฝั่งอาจให้บริการแก่หลายประเทศ แต่อย่าพลาดเรื่องนี้โดยส่วนใหญ่มีไว้เพื่อให้บริการนักพนันในสหรัฐอเมริกา ขนาดของสหรัฐอเมริกาและจำนวนผู้เดิมพันกีฬาที่ด้อยโอกาสอย่างล้นหลามเป็นเสน่ห์อย่างเหลือเชื่อ

แน่นอนว่าด้วยเงินจำนวนมากที่เป็นเดิมพันก็มีธุรกิจที่น่ารังเกียจเช่นกัน คุณควรระมัดระวังในการชั่งน้ำหนักข้อดีข้อเสียนอกเหนือจากการตรวจสอบแฟน ๆ ที่เป็นไปได้อย่างหนักก่อนทำการฝากเงิน

หนังสือกีฬานอกชายฝั่งเหล่านี้ถูกกฎหมายหรือไม่?

ไซต์เหล่านี้ไม่ได้รับการควบคุมโดยหน่วยงานที่กำกับดูแลของสหรัฐอเมริกาดังนั้นจึงไม่ถือว่าถูกกฎหมายในสหรัฐอเมริกา

แม้จะมีสถานะผิดกฎหมาย แต่ชาวอเมริกันได้วางเดิมพันในช่วง 20 ปีที่ผ่านมาเป็นล้าน ๆ ด้วยหนังสือกีฬาทางอินเทอร์เน็ตเหล่านี้ บางทีที่สำคัญกว่านั้นสำหรับวัตถุประสงค์ของเราพวกเขาได้ทำเช่นนั้นโดยไม่มีการโจมตีจากรัฐบาล

หนังสือกีฬาออนไลน์ถูกกฎหมายหรือผิดกฎหมายอย่างไร

แม้ว่าหนังสือกีฬาทางอินเทอร์เน็ตในต่างประเทศจะผิดกฎหมาย แต่ก็อาจเป็นทางเลือกเดียวที่เป็นไปได้สำหรับนักพนันกีฬาหลายคนในสหรัฐฯ

ฉันไม่เคยพูดคุยกับนักพนันกีฬาที่มีความขยันเนื่องจากพวกเขาเดิมพันกับสปอร์ตบุ๊คทางอินเทอร์เน็ตที่น่าเชื่อถือและมีปัญหาใด ๆ ในการถอนเงิน ฉันไม่ได้แนะนำให้คุณมีส่วนร่วมในพฤติกรรมที่ผิดกฎหมายหรือผิดกฎหมาย ฉันแค่อยากให้คุณรู้ว่าตัวเลือกนี้มีอยู่และถูกใช้โดยนักพนันชาวอเมริกันจำนวนมาก

มีการเปลี่ยนแปลงทัศนคติพื้นฐานหรือไม่?

ปัจจุบัน 15 รัฐกำลังพิจารณาค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับกฎหมายการพนันกีฬาออนไลน์ในสหรัฐอเมริกา นั่นทำให้จำนวนรัฐทั้งหมดที่ผ่านหรือกำลังพิจารณาถูกต้องตามกฎหมายถึงเกือบครึ่งหนึ่ง คุณคงจะล้อเล่นถ้าคุณไม่เห็นว่ากระแสน้ำกำลังเปลี่ยนแปลง

รัฐที่หิวโหยเงินสดกำลังตามล่าหาแหล่งรายได้ใหม่ที่เฟื่องฟูและกำลังสังเกตเห็น อุตสาหกรรมการพนันกีฬาเป็นวิธีการทันทีในการสร้างกองเงินให้กับรัฐ

การพนันกีฬามีการแลกเปลี่ยนมือหลายพันล้านดอลลาร์ต่อปีในสหรัฐอเมริกา คนอื่น ๆ ต้องการในการดำเนินการ มันจะเป็นข้อผิดพลาดร้ายแรงในส่วนของรัฐที่จะไม่ทำให้สิ่งนี้ถูกต้องตามกฎหมายเป็นดอลลาร์ที่ต้องเสียภาษี

สรุป

ความถูกต้องตามกฎหมายของหนังสือกีฬาทางอินเทอร์เน็ตนั้นมืดมน ในบางพื้นที่พวกเขาดำเนินการโดยไม่ต้องรับโทษโดยสิ้นเชิงและพื้นที่อื่น ๆ ดำเนินการในสถานที่ต่างประเทศห่างจากสายตาสอดรู้สอดเห็นของทางการสหรัฐฯ

สิ่งสำคัญที่สุดคือแม้จะอยู่ในพื้นที่ที่ผิดกฎหมาย แต่ก็เป็นหนังสือกีฬาทางอินเทอร์เน็ตไม่ใช่บุคคลที่ทางการให้ความสนใจ

3 สถานที่ที่ดีที่สุดที่จะอยู่ในลาสเวกัสสำหรับการฮันนีมูนของคุณ

เจ้าสาวและเจ้าบ่าวพร้อมพื้นหลังป้ายลาสเวกัส

ในเมืองที่มีชื่อเสียงในเรื่องบาปจึงได้รับฉายาว่า “Sin City” ผู้คนอาจตั้งคำถามว่าเป็นไปได้ไหมที่จะมีช่วงเวลาโรแมนติกในลาสเวกัส

แน่นอนว่าเราทุกคนเคยได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับคนที่ไปเที่ยวพักผ่อนที่ลาสเวกัสและแต่งงานกับคนแปลกหน้าต่อหน้าผู้เลียนแบบเอลวิสตัวอ้วนเพื่อความสนุกสนาน แต่แล้วคนที่รักลาสเวกัสและต้องการไปฮันนีมูนที่นั่นล่ะ?

ในหน้านี้เราจะพูดถึงสาเหตุที่ลาสเวกัสเป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับการฮันนีมูนของคุณ และถ้าคุณกำลังจะแต่งงานที่นั่นทำไมไม่ลองทริปรวมทุกอย่างดูล่ะ นอกจากนี้เราจะพูดถึงสถานที่ที่ดีที่สุดสามแห่งสำหรับการฮันนีมูนของคุณในลาสเวกัส

ทำไมคุณควรใช้เวลาฮันนีมูนในลาสเวกัส

ด้วยความที่ลาสเวกัสพัฒนาไปมากเพียงใดจึงมีวิธีสุดโรแมนติกมากมายในการใช้จ่ายฮันนีมูนในลาสเวกัส สิ่งหนึ่งที่ฉันคิดว่าหลายคนลืมไปคือเวกัสไม่ได้เต็มไปด้วยการพนันและการดื่มสุราและปาร์ตี้สละโสด แต่ยังมีโรงแรมและรีสอร์ทที่หรูหราที่สุดในสหรัฐอเมริกาทั้งหมด เป็นสถานที่ที่คุณจะได้รับอาหารที่น่าทึ่งและเพลิดเพลินไปกับการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจและน่าทึ่งที่สุดบนพื้นโลก

เพียงแค่ดูรีสอร์ทหลายสิบแห่งที่คู่รักมีทางเลือกในการเข้าพัก! โรงแรมในลาสเวกัสหลายแห่งมีสถานที่หรูหราที่สุดสำหรับการฮันนีมูนทั่วประเทศ คุณจะพบกับห้องชุดเพนต์เฮาส์ที่ด้านบนสุดของโรงแรมที่ดีที่สุดในโลกที่ตอบสนองทุกความต้องการและความต้องการของคุณ มีแม้กระทั่งรีสอร์ทบางแห่งที่มีสิ่งที่พวกเขาเรียกว่า“ บริการที่คาดหวัง” ซึ่งพวกเขาพยายามคาดการณ์ทุกความต้องการของคุณ

วิวท้องฟ้าของ CityCenter Las Vegas

ลองนึกภาพว่าตื่นขึ้นมาในตอนเช้าอย่างหิวโหยและได้รับโทรศัพท์ในเวลาที่เหมาะสมจากพนักงานถามว่าคุณต้องการอาหารเช้าบนเตียงหรือไม่ ลองนึกภาพว่าคุณอยู่ในวันที่สองของการฮันนีมูนและคุณต้องการเวลากับตัวเองเพียงเล็กน้อยเพื่อที่จะรู้ว่าพนักงานพร้อมและรอที่จะพาคุณไปนวดแบบส่วนตัวและหนึ่งวันที่สปา

ถ้านั่นไม่ได้เป็นการฮันนีมูนที่น่าเหลือเชื่อฉันไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไร

ห้องพักพร้อมเตียงนุ่มสบายห้องน้ำหินอ่อนอ่างอาบน้ำขนาดสปาผ้าปูที่นอนหรูหราและสะดวกสบายและร้านอาหารหรูเป็นรากฐานที่สมบูรณ์แบบสำหรับประสบการณ์โรแมนติกที่สุดสำหรับคู่รัก คุณจะใช้เวลาอยู่บนเตียงแสนสบายได้มากเท่าที่คุณต้องการในขณะที่ลิ้มลองบริการรูมเซอร์วิสที่ทำให้ร้านอาหารที่ดีที่สุดกลับบ้านดูเหมือนร้านอาหารจานด่วนจากนั้นคุณจะออกไปข้างนอกตอนกลางคืนและรับประทานอาหารที่ร้านอาหาร เชฟที่เก่งที่สุดในโลกคู่รักจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ในยุคนี้ตัดสินใจที่จะใช้เวลาฮันนีมูนหลังแต่งงานที่ลาสเวกัสสตริปเนื่องจากตัวเลือกและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราและมีเหตุผลอีกมากมายที่ทำให้วันหยุดพักผ่อนในลาสเวกัสเป็นโอกาสฮันนีมูนที่ดี

ดังที่กล่าวมามีตัวเลือกมากมายสำหรับการฮันนีมูนของคุณในลาสเวกัสซึ่งอาจเป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจว่าคุณต้องการไปที่ไหน นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันได้รวบรวมรายการนี้เพื่อช่วยให้คุณทราบว่าจะใช้จ่ายเงินที่หามาได้ยากของคุณที่ไหนเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ฮันนีมูนที่ยอดเยี่ยม (หรือเพื่อใช้จ่ายเงินของพ่อแม่หรือเพื่อนของคุณ บิล!).

ด้วยสิ่งที่ต้องทำหลายร้อยอย่างในลาสเวกัสฉันจะมุ่งเน้นไปที่รีสอร์ทโดยเฉพาะสถานที่ที่ดีที่สุดในการเข้าพักสำหรับคู่รักที่มาฮันนีมูน แต่โปรดทราบว่าสถานที่เหล่านี้จะเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมและหรูหรา อยู่กับคู่สามีภรรยา ณ จุดใดก็ได้ในชีวิตแต่งงานไม่ว่าจะเป็นก่อนแต่งงานและยังคบกันอยู่หรือแต่งงานมาแล้วยี่สิบปี (หรือสามสิบหรือสี่สิบหรือห้าสิบ!)

1 – วอลดอร์ฟแอสตอเรียลาสเวกัส

นี่คือหนึ่งในตัวเลือกโรงแรมหรูที่เป็นที่รู้จักและเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาความโรแมนติกและมีเงินที่จะใช้ชีวิตอย่างหรูหราไม่กี่วันหรือสองสามสัปดาห์ การฮันนีมูนหมายถึงช่วงเวลาโรแมนติกที่ความใส่ใจของโลกทั้งหมดจะตกจากคุณและคุณจะได้โฟกัสไปที่คนที่คุณรักเป็นเวลาสองสามสัปดาห์โดยไม่หยุดชะงัก

Waldorf Astoria Las Vegas เป็นโรงแรมที่คุณไม่ควรพลาด โรงแรมแห่งนี้เปิดให้บริการในปี 2009 แตกต่างจากที่โรงแรมในลาสเวกัสหลาย ๆ แห่งให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้อยู่ที่นี่

โรงแรมจำนวนมากในรีสอร์ทต่างๆของลาสเวกัสล้วนเต็มไปด้วยแขกและสามารถทำให้สถานที่แห่งนี้เต็มไปด้วยผู้คนมากมาย สิ่งนี้สามารถขจัดความใกล้ชิดที่คู่แต่งงานใหม่กำลังมองหาเมื่อเลือกโรงแรมซึ่งสามารถทำลายอารมณ์โรแมนติกได้อย่างแท้จริง

ห้องน้ำ Waldorf Astoria Las Vegas

วอลดอร์ฟแอสโทเรียลาสเวกัสเป็นโรงแรมที่ค่อนข้างเล็กเมื่อเทียบกับโรงแรมอื่น ๆ และมักจะสงบเงียบและผ่อนคลายกว่า สิ่งนี้ทำให้คู่รักรู้สึกถึงความสันโดษซึ่งสามารถสร้างประสบการณ์ที่โรแมนติกได้

การบริการลูกค้าที่โรงแรมแห่งนี้เป็นพิเศษชั้นสูงและโดดเด่นเมื่อเทียบกับทุกสิ่งทุกอย่างที่มีอยู่ในลาสเวกัโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับบางส่วนของคาสิโนบนราง ขนาดเล็กของโรงแรมทำให้พนักงานมีโอกาสที่จะมุ่งเน้นไปที่แขกแต่ละคนในลักษณะที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น พนักงานปฏิบัติต่อแขกแต่ละคนอย่างแท้จริงเหมือนเจ้านาย

โรงแรมแห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเอเชียสร้างบรรยากาศที่ไม่เหมือนใครในลาสเวกัส บรรยากาศแบบเซนที่คู่รักจะพบได้ทั่วทั้งโรงแรมแปลกตานั้นสงบและผ่อนคลายมาก เมื่อเทียบกับโรงแรมอื่น ๆ ในลาสเวกัส Waldorf Astoria เป็นโอเอซิสอย่างแท้จริง

2 – Skylofts ที่ MGM Grand

นี่คือตัวเลือกสำหรับคู่บ่าวสาวที่เพิ่งแต่งงานซึ่งนำเสนอที่พักสุดพิเศษแห่งหนึ่งไม่เพียง แต่ในMGM Grand ที่มีชื่อเสียงเท่านั้น แต่ยังอยู่ในลาสเวกัสทั้งหมด Skylofts เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่แต่งงานใหม่ที่ต้องการความหรูหราและความมั่งคั่งสำหรับการฮันนีมูน

Skylofts เป็นส่วนหรูหราที่อยู่ภายใน MGM Grand ห้องพักทุกห้องที่มีอยู่ภายใน Skylofts มีพื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่และการตกแต่งที่หรูหรา ราคาไม่ถูก แต่สำหรับการฮันนีมูนนั้นคุ้มค่ากับการลงทุนในคุณภาพที่มาพร้อมกับ Skylofts ใน MGM Grand

Skylofts Penthouse Suite ใน MGM Grand Las Vegas

ห้องพักจะอยู่ที่ประมาณ 1,000 ดอลลาร์ต่อคืนโดยเฉลี่ย ห้องน้ำในแต่ละห้องสามารถสร้างประสบการณ์ที่ใกล้ชิดและโรแมนติกสำหรับคู่บ่าวสาว ฝักบัวอาบน้ำเป็นฝักบัวแบบ “แช่ตัว” ที่มีฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์

หากคุณต้องการรับประสบการณ์เต็มรูปแบบที่ Skylofts มอบให้คุณต้องจ่ายเพิ่มสำหรับรถลีมูซีน Rolls Royce Ghost ที่สามารถพาคุณและคู่สมรสไปและกลับจากสนามบินได้ ไม่ต้องรอคิวเมื่อเช็คอินและคุณจะได้รับทางเข้าห้องใต้หลังคาแยกต่างหาก

มีห้องพักที่ Skylofts คุณยังจะได้รับการเข้าถึง Skylounge ซึ่งสามารถพบได้ใน 29 วันชั้นของโรงแรม ที่นี่มีเครื่องดื่มค็อกเทลและอาหารทานเล่นสำหรับแขกทุกท่านที่เข้าพักที่ Skylofts

3 – โรงแรมโนบุ

โรงแรมโนบุตั้งอยู่ภายในหอคอยแห่งหนึ่งภายในซีซาร์พาเลซและยังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เงียบสงบสำหรับคู่บ่าวสาวที่จะมาฮันนีมูน โรงแรมโนบุมีห้องพักเพียง 181 ห้องและสร้างขึ้นโดยเครือร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังที่รู้จักกันในชื่อโนบุ

หากเรากำลังเปรียบเทียบโรงแรมโนบุกับส่วนอื่น ๆ ของ Caesars Palace คุณจะพบกับที่พักที่มีความหรูหรามากขึ้นในขณะที่มีกลิ่นอายของญี่ปุ่น

โรงแรมและห้องพักมีการออกแบบสไตล์เดวิดร็อกเวลล์สไตล์ญี่ปุ่นมินิบาร์พร้อมเบียร์ญี่ปุ่นและสาเกการออกแบบพื้นตามหลักฮวงจุ้ยชาร้อนที่รอคอยเมื่อมาถึงและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมายที่ทำให้ตัวเลือกโรงแรมนี้เป็นที่ชื่นชอบสำหรับคู่รักที่กำลังมองหา สำหรับการพักผ่อนสุดโรแมนติก

ห้องพักโรงแรมโนบุลาสเวกัส

คู่รักที่เข้าพักที่ Nobu Hotel ภายใน Caesars Palace จะมีบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมงจากพนักงานของร้านอาหาร Nobu ซึ่งอยู่ด้านล่างของโรงแรม นอกจากบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมงแล้วคู่รักและแขกยังสามารถเข้าถึงเมนูอาหารเช้าสุดพิเศษที่มีให้บริการผ่านรูมเซอร์วิสเท่านั้นนอกเหนือจากการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดภายในโรงแรมโนบุแล้วแขกยังสามารถเข้าถึงรีสอร์ท Caesars Palace ทั้งหมดและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ 5 รีสอร์ทราคาประหยัดที่สุดในมาเก๊า

คู่รักสามารถใช้เวลาที่มีคุณภาพร่วมกันในขณะที่เพลิดเพลินกับสปาออกกำลังกายที่ศูนย์ออกกำลังกายรวมถึงโต๊ะเช็คอินส่วนตัวและบริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Nobu Hotel

สรุป

มีโรงแรมอื่น ๆ ที่คุณคิดว่าเหมาะสำหรับฮันนีมูนที่ลาสเวกัสบ้างไหม? แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็น

อ่านบทความเกมสล็อต ออนไลน์อื่น ๆ เพิ่มเติม : Witch’s Brew , epicwingame , Slotxo

อัพเดทล่าสุด : 14 ตุลาคม 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)