คุณต้องการแบงค์ใหญ่แค่ไหน ในฐานะนักพนันกีฬา

คุณต้องการแบงค์ใหญ่แค่ไหน ถ้าต้องลงเดิมพันกีฬา

คุณต้องการแบงค์ใหญ่แค่ไหน

คุณต้องการแบงค์ใหญ่แค่ไหน การพนันกีฬาเป็นหนึ่งในรูปแบบการพนันที่ดีที่สุดที่คุณจะพบ ฉันเป็นแฟนกีฬามาตั้งแต่ฉันอายุมากพอที่จะคลานเข้าไปนั่งตักพ่อและดูเกม ฉันสานต่อเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ กับกีฬาผ่านลีกเล็ก ๆ โรงเรียนมัธยมและวิทยาลัยในฐานะผู้เล่น ฉันยังคงเล่นกีฬาที่มีการแข่งขันแม้ว่ามันจะยากขึ้นกับครอบครัวเล็ก ๆ ที่บ้าน

การพนันกีฬาเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมเพราะมันทำให้คุณมีโอกาสที่จะเอาชนะขอบบ้านและเดินออกไปในฐานะผู้ชนะ

การได้รับผลกำไรของคุณไม่ใช่ Cakewalk

ก่อนที่คุณจะสามารถทำกำไรได้คุณต้องเรียนรู้วิธีการได้เปรียบเสียก่อน เมื่อคุณคิดได้ว่าจะมีข้อได้เปรียบเหนือบ้านได้อย่างไรคุณต้องมีแบ๊งค์ และหากคุณต้องการชนะเงินจำนวนมากจากการพนันกีฬาคุณควรมีแบ๊งค์จำนวนมาก

ฉันจะแสดงให้คุณเห็นว่าทำไมคุณต้องมีแบ๊งค์ก้อนใหญ่หากคุณต้องการใช้ประโยชน์สูงสุดจากการเดิมพันกีฬาของคุณ

คุณอาจไม่มีเงิน 50-100,000 เหรียญสำหรับใช้จ่ายในการพนัน แต่มีวิธีการที่ง่ายสำหรับการสร้างการเล่นการพนันแบ๊งค์ ยังดีกว่าฉันจะให้เครื่องมือในการสร้างแบ๊งค์เมื่อคุณพัฒนาทักษะการพนันกีฬา

คุณไม่จำเป็นต้องมีแบ๊งค์หกเหลี่ยมเพื่อเป็นนักพนันกีฬาที่ประสบความสำเร็จ คุณไม่จำเป็นต้องมีวินัยอย่างแน่นอน

ทำไมการมี Bankroll ที่ใหญ่กว่าจึงดีกว่า

คุณต้องการมีแบ๊งค์ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในการเดิมพันกีฬาเพราะคุณกำลังเผชิญกับอัตรากำไรที่น้อย เพื่อให้คุณคุ้มทุนกับสปอร์ตบุ๊คคุณต้องชนะ 52.38% ของการเดิมพันของคุณ นักพนันกีฬาที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดจะชนะ 53-55% ของเกมของพวกเขาด้วยอัตราการชนะ 57% คุณกำลังพิมพ์เงินของคุณเองเป็นหลักบิลลี่วอลเตอร์สสะสมโชคและสร้างอาณาจักรจากการพนันกีฬา เขารายงานเปอร์เซ็นต์การชนะ 57%

นักพนันกีฬามือใหม่ไม่เข้าใจถึงความยากลำบากในการชนะอย่างสม่ำเสมอและยั่งยืน ฉันเคยเห็นนักพนันวิ่งด้วยความประทับใจที่สามารถชนะ 60% หรือดีกว่า เรารู้แล้วว่า 60% นั้นไม่สมจริง

แอปพลิเคชันในโลกแห่งความจริง

แม้แต่ 55% ก็เป็นเรื่องยุ่งยากอย่างไม่น่าเชื่อ เฉพาะนักพนันกีฬาที่คมชัดเท่านั้นที่จะเพลิดเพลินไปกับอากาศที่หายากนี้ Gold Deluxe

แต่มันอยู่ในขอบเขตของความเป็นไปได้

ฉันจะใช้เปอร์เซ็นต์การชนะ 55% นี้เพื่ออธิบายว่าเหตุใดคุณจึงต้องมีแบ๊งค์จำนวนมากจึงจะประสบความสำเร็จ

ลองนึกภาพคุณกำลังเดิมพัน 100 เกมต่อเดือน ที่ 55% หมายความว่าคุณชนะ 55 อีเวนต์และแพ้ 45 อีเวนต์

นี่คือภาพรวมของคุณตามจำนวนเงินเดิมพันเฉลี่ย:

หากคุณเดิมพัน $ 11 เพื่อสร้างรายได้ $ 10 ในทุกๆเกมเงินทั้งหมดในการเล่นคือ $ 1100 คุณจะไม่ได้รับอะไรเลยสำหรับการสูญเสียของคุณ คุณจะได้รับ $ 21 สำหรับทุกๆการชนะ ($ 11 เดิมของคุณบวกกำไร $ 10) ตอนนี้คูณ 55 ที่ชนะด้วย $ 21 และคุณจะได้รับ $ 1155 ไม่เลวร้ายเกินไป แต่จำไว้ว่านี่คือ 55% สุดท้ายหักเงินลงทุนเริ่มต้น $ 1100

ขอแสดงความยินดีคุณทำรายได้ $ 55 ในเดือนนี้

นักฟุตบอลระดับวิทยาลัยดำดิ่งสู่ Endzone

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณเป็น “ลูกกลิ้งสูง” ในแวดวงของคุณและวางเดิมพัน $ 5500 ในราคา $ 55 ต่อเกม เฮ้ตอนนี้คุณได้รับเงิน 105 เหรียญจากการชนะ 55 ครั้ง ที่ช่วยให้คุณได้กำไร 275 เหรียญ ยังไม่ต้องจ่ายค่าไฟฟ้า แต่ครอบคลุม Netflix และโทรศัพท์มือถือ

เมื่อคุณเพิ่มขึ้นถึง 110 เหรียญสำหรับการแข่งขันทุกครั้งตอนนี้คุณวางเงินไว้ที่ 11,000 เหรียญทุกเดือน กำไรของคุณสำหรับเปอร์เซ็นต์การชนะ 55% คือเพียง $ 550 ซึ่งอาจครอบคลุมค่าผ่อนรถของคุณ แน่นอนคุณสามารถซื้อรถที่ดีได้ในราคา 11,000 เหรียญ

นักเดิมพันที่เฉียบคมสามารถหาเลี้ยงชีพได้อย่างเหมาะสมกับการพนันกีฬาเพราะพวกเขาเดิมพันเดิมพันที่ใหญ่กว่ามากต่อเกม พวกเขาทำงานเพื่อสร้างแบ๊งค์ที่อำนวยความสะดวกในการเดิมพันจำนวนมากและสามารถรับมือกับการสูญเสียเส้นที่เกิดขึ้นได้

หาเลี้ยงชีพในฐานะนักพนันกีฬา

การสร้างรายได้ที่ดีในฐานะนักพนันกีฬาอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย คุณต้องหาเดิมพันที่มีมูลค่ามากหรือเดิมพันให้เพียงพอต่อเหตุการณ์เพื่อให้คุ้มค่ากับเวลาของคุณ เจ้ามือรับแทงส่วนใหญ่จะกำหนดเส้นในลักษณะที่จะทำให้ยากที่จะหาเดิมพันที่มีมูลค่าเพียงพอ

แน่นอนว่าสิ่งที่คุณคิดว่าจะมีชีวิตที่ดีนั้นขึ้นอยู่กับค่าใช้จ่ายและจำนวนเงินที่คุณสามารถทำงานเพื่อหาเลี้ยงชีพได้ ฉันได้พบกับนักพนันหลายคนที่คิดว่า $ 2,500 เป็นรายได้ต่อเดือนที่เหมาะสม ในขณะเดียวกันนักพนันบางคนก็สามารถทำเงินได้มากกว่า 10,000 เหรียญต่อเดือนในอาชีพอื่น

จำนวนเงินที่คุณต้องใช้ในการเป็นนักพนันกีฬานั้นไม่สำคัญ สิ่งที่คุณต้องรู้คือคุณจะต้องเสี่ยงกับเงินสดจำนวนมากเพื่อที่จะทำกำไรได้อย่างมีนัยสำคัญ

ความกังวลหลักคือการมีแบ๊งค์ที่ใหญ่พอที่จะอยู่รอดจากการลดลงและกระแสการสูญเสีย แม้แต่นักพนันที่เก่งที่สุดก็ยังแพ้สตรีทแบ๊งค์ฐานมาตรฐานสำหรับนักเดิมพันกีฬาที่ชนะทั้งหมดคือการเดิมพัน 1 เดือน สำหรับการเดิมพัน 1 เดือนโดยสมมติว่าคุณมีทักษะเพียงพอที่จะชนะ $ 5k จากการเดิมพัน 100 ครั้งนั่นคือ $ 100,000

ในที่สุดคุณจะประสบปัญหาในการรับเงินเพียงพอที่จะครอบคลุมการเดิมพันทั้งหมดของคุณ โชคดีที่หนังสือกีฬาออนไลน์สามารถทำให้คุณเสียภาษีน้อยลงได้อย่างไม่ต้องสงสัย คุณอาจพบว่าดีที่สุดที่จะอาศัยอยู่ในพื้นที่ที่คุณสามารถเดินเข้าไปและวางเดิมพันสดได้

ระบบพื้นฐานสำหรับการสร้าง Bankroll ที่ใช้งานได้จริง

ฉันพูดก่อนหน้านี้เกี่ยวกับการสร้างแบ๊งค์ของคุณ ฉันชอบที่จะใช้วิธีง่ายๆในการทำงานนี้ การเพิ่มเงินดอลลาร์เท่ากันให้กับแบ๊งค์ทุกสัปดาห์หรือทุกเดือนแบ๊งค์ของคุณจะเติบโตอย่างต่อเนื่องไม่ว่าคุณจะยังชนะอยู่ก็ตาม

หากคุณเดิมพันเพียง 10 เกมต่อสัปดาห์เพื่อเริ่มต้นคุณจะได้เรียนรู้เชือกอย่างรวดเร็ว คุณจะต้องมีแบ๊งค์ค่อนข้างเล็ก ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ทางการเงินของคุณคุณควรตั้งเป้าหมายที่จะเริ่มต้นด้วยการเดิมพัน $ 11 เพื่อชนะ $ 10

สมมติว่าคุณจะชนะ 50% ของการเดิมพันของคุณในขณะที่คุณได้รับข้อมูลเชิงลึกและประสบการณ์ในฐานะนักพนันกีฬา ดังนั้นคุณจะต้อง $ 110 เพื่อไปต่อ คุณรับ $ 105 เมื่อสิ้นสุดสัปดาห์แรกและเพิ่มอีก $ 110

คุณต้องการแบงค์ใหญ่แค่ไหน

ตอนนี้คุณมีแบ๊งค์ 215 ดอลลาร์ แต่กำลังดำเนินการเพียง 110 ดอลลาร์เท่านั้น คุณดำเนินการต่อทุกสัปดาห์และเมื่อถึงสิ้นปีแรกคุณได้เพิ่มเงินแบ๊งค์ 110 ดอลลาร์ของคุณให้สูงขึ้นเป็นมากกว่า 5,000 ดอลลาร์

นั่นไม่เลวร้ายเกินไป

ภายในสิ้นปีแรกของคุณคุณควรจะได้รับวิธีการหาค่าที่ดีที่สุด คุณอาจเริ่มเพิ่มเงินเดิมพันของคุณ คุณอาจใกล้ถึง 5,500 เหรียญหรือมากกว่านั้น

ดำเนินการต่อการเพิ่มขนาดเดิมพันของคุณเพิ่มขึ้นในขณะที่คุณดูการเจริญเติบโตของคุณแบ๊งค์ ในอีกไม่กี่ปีคุณจะได้สะสมแบ๊งค์ตัวน้อยที่แสนดี คุณต้องมีวินัยในแนวทางของคุณและมุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมอย่างสม่ำเสมอเมื่อคุณปรับปรุง

นักพนันกีฬาต้องการเงินเท่าไหร่?

ไม่มีคำตอบที่ถูกหรือผิด

ทั้งหมดขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลและสิ่งที่พวกเขาหวังจะทำให้สำเร็จ

ฉันได้แสดงวิธีเริ่มต้นด้วยเงินเพียง 110 ดอลลาร์และเติบโตเป็นแบ๊งค์ที่ให้บริการได้หากคุณเป็นนักพนันกีฬาทั่วไปที่ต้องการสนุกกับการพนันด้วยงบประมาณ

ในทางตรงกันข้ามถ้าคุณกำลังวางแผนที่จะทำให้เรื่องนี้เป็นโอกาสในการลงทุนในระยะยาวหรือกลายเป็นนักพนันกีฬาอาชีพ คุณจะต้องสร้างรายได้ระหว่าง $ 50-100k

การมีเงิน 100,000 ดอลลาร์ในแบ๊งค์ของคุณจะช่วยให้คุณมีเงินเพียงพอที่จะวางเดิมพันที่จะทำให้คุณได้กำไรที่น่าอยู่ในขณะเดียวกันก็มั่นใจได้ว่าคุณจะรอดจากการสูญเสีย

ฉันจะทำให้ชัดเจนและสรุปได้ นักพนันกีฬาต้องการเงินระหว่าง $ 110 ถึง $ 100,000 ในแบ๊งค์ของพวกเขา คุณสามารถตัดสินใจได้ด้วยตัวเองว่าคุณจะเป็นนักพนันกีฬาประเภทใด

สรุป

โครงร่างที่ฉันให้ไว้อาจไม่ใช่วิธีที่น่าตื่นเต้นที่สุดในการเริ่มต้นแบ๊งค์ของคุณ ฉันสัญญากับคุณได้ว่ามันจะได้ผล โค้ชโป๊กเกอร์คุ้มค่าหรือไม่

หากคุณยึดติดกับสคริปต์และอดทนต่อไปคุณจะเห็นแบ๊งค์ของคุณได้รับแรงผลักดันอย่างต่อเนื่องไม่ว่าคุณจะชนะหรือไม่ก็ตาม

ด้วยการใช้กลยุทธ์การเดิมพันเชิงรุกคุณยังสามารถเพิ่มเงินแบ๊งค์ 110 ดอลลาร์เป็นมากกว่า 100,000 ดอลลาร์ในเวลาเพียง 5 ปี ออกไปที่นั่นและเริ่มสร้างแบงค์นั้น

อ่านบทความเกมสล็อต ออนไลน์อื่น ๆ เพิ่มเติม : Dolphin Treasure , epicwingame , Slotxo

หน้าหลัก Epicwin,ทางเข้าเล่นEpicwin,Epic โปรโมชั่น

อัพเดทล่าสุด : 15 กุมภาพันธ์ 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2021)