วิธีสร้างนิสัยที่เหมาะสมเพื่อ เพิ่มประสิทธิภาพโป๊กเกอร์ ของคุณ

เพิ่มประสิทธิภาพโป๊กเกอร์ ได้อย่างไรกัน

เพิ่มประสิทธิภาพโป๊กเกอร์ อาหารที่คุณกินมีความสัมพันธ์โดยตรงกับระดับพลังงานซึ่งจะส่งผลต่อประสิทธิภาพของคุณ ง่ายๆแค่นั้นเอง gclub slot

ทำไมฉันถึงพูดแบบนี้?

ดีเพราะฉันมีประสบการณ์โดยตรง ฉันสามารถลดน้ำหนักตัวได้ 21 กก. (46 ปอนด์) ดังนั้นฉันจึงรู้ว่าระดับพลังงานและสิ่งอื่น ๆ ในชีวิตของคุณแตกต่างกันอย่างไร

ฉันจำช่วงเวลาที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ไม่ได้พูดคุยเกี่ยวกับอาหารเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกายมากนักเพื่อช่วยให้คุณทำงานได้ดีที่สุด และพูดตามตรงฉันก็รู้สึกผิดเช่นกัน

10 ปีที่แล้วคุณสามารถพบผู้เล่นดีๆมากมายที่กินอาหารขยะเล่นเมื่อหมดแรงปาร์ตี้จนถึงเช้าก่อนทัวร์นาเมนต์ใหญ่หรือแม้แต่ดื่มแอลกอฮอล์ที่โต๊ะ แต่ทุกวันนี้คุณแทบจะไม่พบสิ่งนั้นในบรรดาผู้เล่นที่ดีที่สุด

ทุกอย่างเปลี่ยนไปและตอนนี้ผู้เล่นกำลังต้องการความได้เปรียบพิเศษในทุกรูปแบบที่พวกเขาทำได้และนี่คือสิ่งที่ฉันต้องการจะพูดคุยในวันนี้และคุณจะทำได้อย่างไร 

การรับประทานอาหารที่ดีและวิถีชีวิตที่ดีต่อสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์เนื่องจากเรามักจะใช้เวลาส่วนใหญ่ในการนั่งเล่นและเล่นเกม

ดังนั้นหากไม่มีการเตรียมตัวที่เหมาะสมและปฏิบัติตามหลักการพื้นฐานของการดำเนินชีวิตที่มีสุขภาพดีคุณก็มีแนวโน้มที่จะขาดพลังงานในช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในอาชีพการเล่นโป๊กเกอร์ของคุณ

โชคดีที่วันนี้คุณสามารถค้นหาข้อมูลมากมายเกี่ยวกับประสิทธิภาพการสร้างนิสัยหรือการรับประทานอาหารที่เหมาะสมและในบทความนี้ฉันต้องการกล่าวถึงข้อมูลเหล่านี้ทั้งหมด

วิธีการเปลี่ยนอาหารของคุณเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพโป๊กเกอร์ของคุณ

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาฉันได้ลองทำสิ่งต่างๆมากมายและฉันสามารถพูดได้อย่างปลอดภัยว่าไม่มียาวิเศษที่สามารถแก้ปัญหาทั้งหมดของคุณได้ในชั่วข้ามคืน

เป็นเรื่องง่ายมากที่จะส่งผลดีในระยะสั้นต่อน้ำหนักของคุณ แต่ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือการรักษาการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ไว้และนี่คือจุดที่หลายคนล้มเหลว

ฉันล้มเหลวกับเรื่องนี้มากกว่าที่ฉันอยากจะยอมรับด้วยเหตุนี้ฉันจึงต้องการแบ่งปันสิ่งที่ฉันได้เรียนรู้ในกระบวนการนี้  

ฉันเชื่อว่าวิธีเดียวที่จะหลีกเลี่ยงผล“ โยโย่” นี้คือการสร้างนิสัยที่เหมาะสมและยั่งยืนซึ่งคุณสามารถปฏิบัติตามได้ตลอดชีวิต นี่เป็นวิธีเดียวที่น่ากลัว

ดังนั้นเราจะไม่พูดถึงวิธีลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วหรือวิธีเพิ่มพลังงานของคุณเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ ให้มุ่งเน้นไปที่สิ่งที่สำคัญและสิ่งที่จะนำคุณไปสู่ผลลัพธ์ระยะยาว

เพิ่มประสิทธิภาพโป๊กเกอร์

1. เข้าใจสมดุลอาหารที่เหมาะสม

พวกเราทุกคนมีอาหารโปรดที่กินได้เกือบทุกวัน แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณควร

สำหรับฉันมันคือพิซซ่า ฉันไม่รู้ว่าทำไม แต่ฉันรักมันและเคยสนุกกับมันอย่างน้อยสองสามครั้งต่อสัปดาห์ อย่างที่คุณคาดเดาได้ว่าการกินบ่อยๆไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดในการปรับสมดุลอาหารของฉัน

นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณควรหลีกเลี่ยงอาหารที่คุณชอบโดยสิ้นเชิง ในทางตรงกันข้ามการรวมอาหารที่คุณชื่นชอบไว้ในอาหารเป็นสิ่งสำคัญมิฉะนั้นจะรู้สึกเหมือนเป็นการต่อสู้และไม่มีทางที่จะรักษาไว้ได้ในระยะยาว

สำหรับฉันมันหมายความว่าฉันปล่อยให้ตัวเองเพลิดเพลินไปกับพิซซ่าเป็นครั้งคราว แต่มันไม่ใช่สิ่งที่ฉันกินทุกวัน

การเปลี่ยนแปลงที่รุนแรงจะไม่ได้ไปนำคุณไปสู่ระยะยาวที่ประสบความสำเร็จในการเล่นโป๊กเกอร์ การกำจัดคาร์โบไฮเดรตออกจากอาหารโดยสิ้นเชิงหรือการลดปริมาณอาหารลงอย่างมากนั้นไม่ยั่งยืน

เป้าหมายคือการรับประทานอาหารที่สมดุลกับทุกสิ่งในนั้น คุณไม่ต้องการคาร์โบไฮเดรตเช่นเดียวกับไขมันดังนั้นการกำจัดอย่างสมบูรณ์ก็จะไม่ช่วยคุณได้ ให้ทิ้งไว้ในปันส่วน แต่อย่าลืมบริโภคโปรตีนให้เพียงพอด้วย

ฉันไม่ใช่นักโภชนาการดังนั้นคุณควรปรึกษาถ้าคุณตัดสินใจที่จะเปลี่ยนนิสัยของคุณเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

อย่างไรก็ตามเมื่อใดก็ตามที่คุณเริ่มลองสิ่งใหม่ ๆ ให้ถามตัวเองว่าคุณสามารถควบคุมอาหารใหม่ของคุณเป็นเวลาหลายปีได้หรือไม่และถ้าคำตอบคือไม่สิ่งนี้ก็น่าจะไม่ใช่สำหรับคุณ

2. หลีกเลี่ยงของว่างที่ไม่ดีต่อสุขภาพ

เมื่อรับประทานอาหารที่เหมาะสมสิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งคือการรับประทานอาหารว่างที่ดีต่อสุขภาพ

ทุกอย่างเป็นเรื่องง่ายเกินไปที่จะคว้าชิปหรือลูกอมมาแทะในขณะที่คุณเล่น แต่มันจะไม่ให้พลังสมองหรือพลังงานที่คุณต้องการเพื่อให้เล่นได้ดี

ให้เลือกใช้ถั่วผลไม้เบอร์รี่หรือแม้แต่โปรตีนบาร์แทนเพื่อรับแคลอรี่ทั้งหมดที่คุณต้องการ

นอกจากนี้ยังไม่เพียง แต่เกี่ยวกับสิ่งที่คุณกิน แต่ยังรวมถึงปริมาณและอาจเป็นปัจจัยในการตัดสินใจ

หากคุณหยิบขนมหนึ่งชิ้นถัดจากกาแฟของคุณในขณะพักสมองจะไม่มีอะไรน่ากลัวเกิดขึ้น แต่ผู้คนมักไม่ค่อยหยุดหลังจากกินเพียงชิ้นเดียวและนี่คือจุดเริ่มต้นของปัญหาทั้งหมด

สิ่งที่ช่วยฉันได้มากที่สุดคือการตัดสินใจว่าฉันจะกินอะไรและเตรียมไว้ล่วงหน้าก่อนที่ฉันจะนั่งลงเล่น

วิธีนี้ได้ผลเพราะคุณสามารถควบคุมปริมาณและสิ่งที่คุณจะกินในระหว่างการประชุมได้อย่างง่ายดาย เป็นวิธีที่ไม่เจ็บปวดและมีประสิทธิภาพเพื่อให้แน่ใจว่าคุณรับประทานอาหารที่เหมาะสม 

3. ให้วันโกงตัวเอง

การให้วันโกงตัวเองสามารถเพิ่มแรงจูงใจได้อย่างมากเมื่อคุณเริ่มลองและเปลี่ยนนิสัยของคุณ Epicwin

เมื่อฉันเริ่มรับประทานอาหารที่มีประโยชน์นักโภชนาการของฉันได้จัดทำโปรแกรมที่เขารวมเอา“ โกงวันอาทิตย์” ที่ฉันสามารถกินอะไรก็ได้ที่ฉันต้องการและมันก็เปลี่ยนชีวิตสำหรับฉัน

การทำตามแผนอาหารของฉันในระหว่างสัปดาห์นั้นง่ายกว่ามากเพราะฉันรู้ว่าฉันจะได้พิซซ่าชิ้นนั้นในวันอาทิตย์และผ่อนคลายด้วยการกินอะไรหวาน ๆ

บอกตามตรงว่าสัปดาห์แรก ๆ ไม่ค่อยดีเท่าไหร่และฉันก็กินอาหารเข้าไปมากในวันอาทิตย์

แต่เมื่อเวลาผ่านไปฉันเริ่มกินน้อยลงเรื่อย ๆ ตอนนี้ฉันไม่เคยกินมากเกินไปและส่วนใหญ่ฉันแค่กินอาหารปกติและดีต่อสุขภาพเพราะมันกลายเป็นส่วนหนึ่งของตัวฉันเองด้วยการพัฒนาจนเป็นนิสัย JOKER GAMING

เพียงแค่ทราบว่าการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตดังกล่าวต้องใช้เวลาพอสมควรดังนั้นอย่าให้ความสำคัญกับตัวเองมากเกินไปเมื่อคุณเริ่มต้น

4. รับประทานอาหารในเวลาเดียวกันทุกวัน

อีกหนึ่งเคล็ดลับง่ายๆในการรับประทานอาหารในเวลาเดียวกัน ฉันมีเวลาที่แน่นอนสำหรับมื้อเช้ามื้อกลางวันและมื้อเย็นซึ่งแทบจะไม่เปลี่ยนแปลงเลย

การรับประทานอาหารในเวลาเดียวกันทุกวันช่วยให้ร่างกายคุ้นเคยกับการบริโภคและแปรรูปอาหารซึ่งจะเปลี่ยนไปใช้พลังงานมากขึ้นสำหรับคุณ

แม้ว่าอาจต้องปรับเปลี่ยนชีวิตประจำวันของคุณบ้าง แต่โดยส่วนตัวแล้วฉันคิดว่ามันคุ้มค่ามาก

เมื่อคุณเห็นการเปลี่ยนแปลงที่สามารถนำมาสู่คุณทั้งเป็นการส่วนตัวและที่โต๊ะโป๊กเกอร์ฉันสงสัยว่าคุณจะต้องกลับไปใช้นิสัยเดิม ๆ

5. หลีกเลี่ยงคาเฟอีนมากเกินไป

ฉันรู้จักผู้เล่นหลายคนที่ชอบดื่มกาแฟเป็นจำนวนมากและเลือกเครื่องดื่มชูกำลังแทนน้ำเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาต้องการดื่ม

ฉันสงสัยว่ามันมีผลในเชิงบวกและนิสัยนี้มีแนวโน้มที่จะทำร้ายคุณมากกว่าช่วยให้บรรลุสิ่งที่ดี

คุณต้องมีความชุ่มชื้นเพื่อคิดอย่างชัดเจนและตัดสินใจให้ดีในระหว่างการเล่น และถ้าคุณกำลังทำงานตลอดคาเฟอีนที่มีคุณภาพการนอนหลับของคุณจะเป็นคนยากจนและจะมีผลกระทบในทางลบต่อการเล่นเกมของคุณมากเกินไปไม่พูดถึงความเสี่ยงของน่ารังเกียจอื่น ๆ บางผลข้างเคียง

แน่นอนว่าหากคุณไม่ได้บริโภคคาเฟอีนมากเกินไปก็สามารถให้พลังงานเพิ่มเติมเมื่อคุณต้องการในช่วงเวลาที่ยาวนานหรือเมื่อคุณไปถึงโต๊ะสุดท้ายหลังจากเล่นไป 10 ชั่วโมง

ส่วนตัวฉันดื่มน้ำขณะเล่นเท่านั้นเพราะฉันพบว่ามันมีประสิทธิภาพมากที่สุด 

6. อย่าดื่มแอลกอฮอล์ในระหว่างหรือก่อนเกม

อันนี้ไปโดยไม่พูด แต่ฉันมีผู้เล่นมากมายที่พ่นแบ๊งค์ของพวกเขาและเสียเงินเป็นจำนวนมากจนต้องกล่าวถึง

ไม่จำเป็นต้องพูดถึงเหตุผลทั้งหมดเพราะเราทุกคนรู้ดีว่าแอลกอฮอล์ส่งผลเสียต่อสมาธิสมาธิพลังงานและแม้แต่ความสามารถในการตัดสินใจอย่างมีการศึกษา

แม้ว่าคุณจะคิดว่าเครื่องดื่มหนึ่งหรือสองแก้วไม่ได้สร้างความแตกต่าง แต่ก็น่าจะทำได้ เพียงแค่คุณอาจไม่สามารถสังเกตเห็นผลกระทบได้

ดังที่กล่าวมานี้เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ง่ายมากดังนั้นเพียงแค่ตัดสินใจที่จะออกจากการดื่มเหล้าในวันที่ไม่มีเกม

7. อย่าทำตัวยากเกินไป

ประการสุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดคือการยอมรับความเป็นจริงของการรับประทานอาหารที่เหมาะสมหรือสร้างนิสัยใหม่ ๆ

คุณกำลังจะล้มเหลวในบางจุดและไม่เป็นไร!

ความจริงก็คือทุกคนมีข้อผิดพลาดเป็นครั้งคราวและสิ่งที่สำคัญที่สุดคือคุณตอบสนองต่อมันอย่างไร

คุณในฐานะผู้เล่นโป๊กเกอร์ควรตระหนักว่าคุณต้องยอมรับความเป็นจริงและจดจ่อกับสิ่งที่คุณสามารถควบคุมได้เท่านั้น

ถ้าคุณกินเค้กทั้งก้อนก่อนเข้านอนอย่าให้เหงื่อออก มันเกิดขึ้นแล้วและคุณจะไม่เปลี่ยนแปลงอะไรเลยดังนั้นให้ตั้งสมาธิกับสิ่งที่คุณกำลังจะทำต่อไป

สิ่งที่แย่ที่สุดที่คุณทำได้คือเชื่อมโยงกับความล้มเหลวและหยุดรับประทานอาหารเพียงเพราะคุณ“ ล้มเหลว” อยู่แล้ว เพียงแค่จำไว้ว่ามันเป็นเพียงการตกลงยอมรับมันและดำเนินการต่อด้วยการควบคุมอาหารของคุณ Epic โปรโมชั่น

อย่าลงโทษตัวเอง แต่ใช้มันเป็นก้าวสำคัญในการก้าวไปข้างหน้าแทน

สิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญคิด

เคล็ดลับที่กล่าวมาก่อนหน้านี้ทั้งหมดมาจากประสบการณ์ส่วนตัวของฉันและฉันรู้สึกตื่นเต้นที่จะแบ่งปันกับคุณ

แต่อย่าเพิ่งใช้คำพูดของฉันนักโป๊กเกอร์ชั้นนำหลายคนรับรองความสำเร็จของพวกเขาในเรื่องอาหารและวิถีชีวิต

ดังนั้นเราจึงคิดว่าจะขอให้ผู้เชี่ยวชาญช่วยชั่งน้ำหนักด้วยเคล็ดลับยอดนิยมของพวกเขา

นี่คือสิ่งที่นักโภชนาการ Lisa Richards กล่าวสำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์:

“ ความชัดเจนและโฟกัสทางจิตใจมีความสำคัญต่อผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดี อาหารสามารถมีบทบาทสำคัญในการรักษาบุคคลเหล่านี้ให้อยู่ในระดับที่ดีที่สุด สารอาหารที่เรารับและรูปแบบการรับประทานอาหารโดยรวมของเรามีผลกระทบต่อการทำงานของความรู้ความเข้าใจมากกว่าที่เรามักจะรู้

“ ผักและผลไม้ทั้งชนิดเช่นบลูเบอร์รี่แอปเปิ้ลกล้วยและแครอทเป็นอาหารเดินทางง่ายที่สามารถนำไปแข่งขันได้และเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและไฟโตนิวเทรียนท์ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าช่วยให้อารมณ์ของคุณดีขึ้น” ทางเข้าเล่นepicwin

“ อาหารที่มีกรดไขมันจำเป็นสูงจะช่วยให้สมองมีไขมันที่ดีซึ่งจะช่วยเพิ่มการรับรู้โดยรวมด้วย อาหารประเภทนี้ ได้แก่ ถั่วเมล็ดพืชอะโวคาโดไข่รวมทั้งเจียและแฟลกซ์”

“ การรับประทานอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตที่ผ่านการกลั่นสูงจะส่งผลให้เกิดการอักเสบเรื้อรังในร่างกายซึ่งนำไปสู่ความสามารถในการรับรู้ที่ไม่ดีรวมถึงความสามารถในการโฟกัสและปัญหาสุขภาพอื่น ๆ ” 

“ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่จะหลีกเลี่ยงสิ่งล่อใจที่จะรับประทานอาหารว่างในอาหารแปรรูปเช่นมันฝรั่งทอดโซดาและขนม”

Lisa Richards เป็นนักโภชนาการและเป็นผู้เขียน The Candida Diet เธอได้รับการแนะนำใน Today, US News, นิตยสาร Women’s Health, Huffington Post, Healthline, the San Francisco Chronicle, Reader’s Digest, Lifehack, Insider และ Well + Good และอื่น ๆ ผ่านเว็บไซต์thecandidadiet.com ของเธอเธออธิบายถึงประโยชน์ของอาหารต้านการอักเสบที่มีน้ำตาลต่ำ Epicwin Slot

ยิ่งไปกว่านั้น Paulina Nowak ซึ่งเป็นนักโภชนาการและผู้อำนวยการด้านเนื้อหาของAuthority Dentalยังได้แบ่งปันเคล็ดลับเหล่านี้:

 1. ดูแลอาหารให้สมดุล – ให้มันมีโปรตีนไขมันและคาร์โบไฮเดรต หากคุณไม่มีอาการแพ้ใด ๆ ขอแนะนำให้เตรียมส่วนผสมทั้งหมดให้กับร่างกาย
 2. อย่ากินหรือดื่มอาหารรสหวานมากก่อนเกม พวกมันจะทำให้อินซูลินหลั่งออกมาและเมื่อมันลดลง – หลังจากนั้นประมาณ 2 ชั่วโมงคุณจะง่วงมากและการรับรู้ของคุณจะลดลง 
 3. คุณสามารถจ่ายคาร์โบไฮเดรตได้มากขึ้นเมื่อคืนนี้เช่นการเตรียมตัวสำหรับการวิ่งมาราธอน กินสปาเก็ตตี้หรือปลาแซลมอนกับข้าวและผัก สมองของคุณจะได้รับไขมันที่จำเป็นและสารอาหารระดับมหภาค
 4. หากคุณเป็นแฟนของเครื่องดื่มเพิ่มพลังให้ค่อยๆวางมันทิ้งไป เครื่องดื่มเหล่านี้มีรสหวานและกฎก็คือคุณดื่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะหลังจากนั้นไม่นานคุณจะรู้สึกเหนื่อยมาก หากคุณเคยชินกับน้ำ – ในช่วงวิกฤตเครื่องเพิ่มพลังหรือกาแฟจะกระตุ้นคุณได้จริงๆ 
 5. หลีกเลี่ยงแอลกอฮอล์ก่อนเกม – เมื่อแอลกอฮอล์ระเหยออกจากร่างกายคุณจะรู้สึกอ่อนเพลียและถูกทุบและเราไม่ต้องการสิ่งนั้น

อย่างที่คุณเห็นการรับประทานอาหารที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อตัวเอง 

แม้ว่าคุณจะไม่เชื่อว่าคุณขาดพลังงานในขณะนี้ แต่คุณจะประหลาดใจว่าคุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพได้มากแค่ไหนโดยทำตามเคล็ดลับเหล่านี้

ดังที่กล่าวมาอาหารเป็นเพียงปริศนาชิ้นเดียวและมีขั้นตอนพิเศษบางอย่างที่คุณสามารถทำได้เพื่อไปให้ไกลกว่านั้นซึ่งผู้เล่นส่วนใหญ่ไม่เต็มใจที่จะไปซึ่งคุณจะได้เปรียบเหนือพวกเขา

วิธีเพิ่มพลังงานและสมาธิ

เคล็ดลับเหล่านี้ส่วนใหญ่ดูตรงไปตรงมา แต่ถึงแม้จะเข้าใจได้ง่ายว่าทำไมจึงมีประโยชน์ แต่ก็ไม่ง่ายที่จะนำไปใช้ในชีวิตประจำวันเสมอไป

ฉันยังต่อสู้และล้มเหลวครั้งแล้วครั้งเล่าในขณะที่สร้างนิสัยใหม่ ๆ แต่จงเชื่อใจฉันเมื่อฉันพูดว่านี่เป็นวิธีเดียวที่จะประสบความสำเร็จในระยะยาว

“ นิสัย” เป็นคำที่สำคัญที่สุดในที่นี้เพราะทุกคนสามารถมีสมาธิและทำผลงานได้ดีในระยะสั้น แต่ถ้าคุณฝืนตัวเองมากเกินไปคุณจะเหนื่อยล้าอย่างรวดเร็วและจะต้องเริ่มใหม่ทั้งหมด

ดังนั้นจึงเป็นการดีกว่ามากที่จะค่อยๆทำและจดจ่อกับสิ่งหนึ่งทีละอย่าง ฉันเชื่อว่าทุกอย่างเริ่มต้นด้วยกิจวัตรที่เหมาะสมดังนั้นนี่จะเป็นจุดเริ่มต้นของรายการนี้

1. ทำเป็นประจำและยึดติดกับมัน

หากคุณต้องการทำผลงานให้ดีที่สุดคุณต้องจัดโครงสร้างว่าคุณเข้าหาโป๊กเกอร์อย่างไร

ฉันรู้ว่านี่อาจเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะสำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์เพราะเรามักจะจินตนาการว่าอิสรภาพหมายถึงการทำอะไรก็ได้ที่เราต้องการเมื่อใดก็ตามที่เราต้องการ แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่เป็นอยู่

มีหลายปัจจัย แต่ขอกล่าวถึงสั้น ๆ

ก่อนอื่นคุณต้องเร่งระดับเสียงเพื่อชำระค่าใช้จ่าย หากคุณไม่ได้เล่นเดิมพันสูงสุดคุณจะต้องใช้เวลาในการเล่นเป็นเวลานาน – ไม่มีทางหลีกเลี่ยงได้

สิ่งนี้นำเรามาสู่ประเด็นที่สองว่าหากคุณต้องการแข่งขันในสภาพแวดล้อมปัจจุบันไม่มีทางที่คุณจะข้ามส่วนการเรียนรู้ได้ดังนั้นคุณต้องทุ่มเทเวลาให้กับมัน 

นอกจากนี้ควรเล่นเมื่อเกมที่ดีที่สุดกำลังทำงานไม่ใช่เมื่อคุณรู้สึกชอบดังนั้นจึงไม่มีอิสระมากนักในส่วนนั้นเช่นกัน

การมีกิจวัตรที่เหมาะสมถือเป็นช็อตที่ดีที่สุดในการประสบความสำเร็จกับงานเหล่านี้ในระยะยาว

ฉันเชื่อว่าสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องมีตารางเวลาของคุณและรู้ล่วงหน้าว่าคุณจะลงเล่นเมื่อใดและเมื่อไหร่ที่คุณจะทุ่มเทเวลาให้กับการเรียนเพื่อที่คุณจะได้ประหยัดความพยายามทางจิตใจในการตัดสินใจเรื่องนี้ทุกวัน

ไม่มีวิธีใดที่เหมาะกับทุกขนาดดังนั้นคุณควรทดลองดูว่าอะไรช่วยคุณได้มากที่สุด

อย่างไรก็ตามอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นประโยชน์ต่อฉันมากคือการมีกิจวัตรตอนเช้าที่เข้มงวดซึ่งมีลักษณะดังนี้:

 • ฉันตื่นขึ้นมาและรีบเข้านอนทันที (มีหลายสาเหตุที่การนอนเป็นสิ่งแรกในตอนเช้ามีประโยชน์ต่อสภาพจิตใจของคุณดังนั้นฉันจึงยินดีที่จะลงทุนหนึ่งนาทีเพื่อสิ่งนั้น)
 • ฉันดื่มน้ำแก้วใหญ่
 • ฉันไปอาบน้ำ
 • ฉันออกกำลังกายและนั่งสมาธิ
 • จากนั้นก็ไปทานอาหารเช้าและเริ่มต้นวันใหม่

ส่วนแรกของวันที่ฉันมีกิจวัตรตอนเช้านั้นโดยพื้นฐานแล้วฉันไม่สามารถต่อรองได้และฉันอนุญาตให้ตัวเองข้ามขั้นตอนภายใต้สภาวะที่รุนแรงเท่านั้นและนั่นแทบจะไม่เกิดขึ้นกับความซื่อสัตย์

มันทำให้ฉันพร้อมสำหรับวันนี้

ด้วยวิธีนี้ฉันมีพลังงานมากขึ้นฉันสามารถจัดการเวลาได้ดีขึ้นและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นดังนั้นฉันจึงรักกิจวัตรประจำวันและเชื่อว่ามันจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคน

2. เตรียมตัวก่อนเล่น

นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ที่จะมีกิจวัตรสั้น ๆ ก่อนที่คุณจะเล่น

อาจเป็นอะไรก็ได้เช่นการได้รับอาหารที่เหมาะสมตามที่เราได้พูดคุยกันไปแล้วการมีน้ำอยู่ข้างๆคุณการทบทวนสองสามมือเพื่อเข้าไปในโซนหรือสิ่งอื่นที่เหมาะกับคุณ

อย่างไรก็ตามฉันเชื่อว่าบางส่วนมีความสำคัญดังนั้นคุณต้องเลือกตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ:

 • ดูแลความต้องการขั้นพื้นฐานของคุณ (พักผ่อนรับอาหารและน้ำดูแลความต้องการห้องน้ำ ฯลฯ )
 • การขจัดสิ่งรบกวน (ปิดเสียงโทรศัพท์ปิดเบราว์เซอร์แชททีวีและสิ่งอื่น ๆ ที่อาจรบกวนสมาธิของคุณ)
 • การอุ่นเครื่อง (อ่านบทความกลยุทธ์การทบทวนมือดูวิดีโอโป๊กเกอร์และอื่น ๆ )

คุณต้องใช้เวลาประมาณ 15 นาทีในการทำทั้งหมดนั้น การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้มีผลอย่างมากต่อผลลัพธ์ของฉันดังนั้นฉันเชื่อมั่นว่ามันอาจเป็นประโยชน์สำหรับคุณเช่นกัน

3. ออกกำลังกายตามระเบียบ

อันนี้ตรงไปตรงมามากและไม่มีอะไรจะพูดถึง แต่ฉันต้องพูดถึงมัน

เช่นเดียวกับการรับประทานอาหารที่เหมาะสมการออกกำลังกายเป็นประจำสามารถเพิ่มพลังงานของคุณได้อย่างมหาศาล และนี่คือเป้าหมายสุดท้าย

โดยส่วนตัวแล้วฉันชอบออกกำลังกายครั้งใหญ่ก่อนเซสชั่นเพื่อให้ฉันมีแรงขึ้นเป็นเวลาหลายชั่วโมง

ลองด้วยตัวคุณเองและดูว่ามันมีผลดีต่อการแสดงของคุณหรือไม่

แม้ว่าคุณจะเลือกที่จะไม่ออกกำลังกายก่อนเซสชั่น แต่คุณสามารถทำได้ทุกเมื่อที่ต้องการและฉันมั่นใจว่ามันจะส่งผลดีอย่างมากในระยะยาว

4. นั่งสมาธิ

การทำสมาธิมีประโยชน์มากมายสำหรับผู้คนในทุกสถานการณ์และผู้เล่นโป๊กเกอร์ก็ไม่มีข้อยกเว้น

ทุกวันนี้ผู้เล่นโป๊กเกอร์ชั้นนำหลายคนพูดคุยกันเป็นผู้สนับสนุนการทำสมาธิที่ยิ่งใหญ่และมันช่วยให้พวกเขามีสมาธิตลอดช่วงเวลาของเซสชันได้อย่างไรมันจะช่วยให้สงบลงได้อย่างไรหลังจากเล่นและแยกตัวออกจากอารมณ์เชิงลบ

คุ้มค่ากับการลองอย่างไม่ต้องสงสัย

ประโยชน์ที่ดีอย่างหนึ่งของการทำสมาธิสำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์คือสามารถลดระดับความเครียดได้ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องดำเนินการให้ดีที่สุด

หากเป็นเรื่องใหม่สำหรับคุณคุณสามารถเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วโดยเริ่มจากการทำสมาธิแบบมีไกด์ซึ่งมีให้ผ่านแอพมากมาย

ตัวอย่างเช่นคุณจะได้รับPrimed Mindที่สร้างขึ้นโดยโค้ชความคิดโป๊กเกอร์ชั้นนำและนักสะกดจิต Elliot Roe พร้อมกับหนึ่งในผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุดในโลก Fedor Holz

ฉันยังใช้แอพนี้ซึ่งแนะนำคุณตลอดช่วงการทำสมาธิและคุณต้องทุ่มเท 10 นาทีต่อวันเท่านั้น

5. พักผ่อนให้เหมาะสม

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดคือการพักผ่อน

ฉันจะบอกว่านี่อาจเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดเพราะถ้าคุณหมดแรงนั่งลงเพื่อเล่นเกมนี้จะไม่มีอะไรช่วยให้คุณทำผลงานได้ดีที่โต๊ะ

ประการแรกคุณต้องแน่ใจว่าคุณได้นอนหลับอย่างเหมาะสม

และด้วยเหตุนี้ฉันไม่ได้แค่บอกว่าคุณควรทิ้งเวลาให้เพียงพอสำหรับสิ่งนั้น (ซึ่งสำคัญมาก) แต่คุณควรทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อปรับปรุงคุณภาพเวลาพักผ่อนของคุณด้วย

นั่นอาจเป็น:

 • หลีกเลี่ยงการใช้โทรศัพท์พีซีหรือแม้แต่ดูทีวีโดยตรงก่อนเข้านอน – ปล่อยให้สมองของคุณปิดลงหลังจากวันนั้น
 • นอนในห้องที่มืดและเย็น – จะช่วยให้คุณหลับได้เร็วขึ้นและนอนหลับได้ดีขึ้นตลอดทั้งคืน
 • หลีกเลี่ยงคาเฟอีนในช่วงสายเกินไปในระหว่างวันเพราะอาจทำให้คุณภาพการนอนหลับของคุณลดลงอย่างมาก
 • พยายามเข้านอนและตื่นในเวลาเดียวกันทุกวัน กิจวัตรประจำวันจะช่วยให้ร่างกายของคุณชินกับระบบการพักผ่อนและจะนำไปสู่คุณภาพการนอนหลับที่ดีขึ้นในระยะยาว
 • ปล่อยให้ตัวเองมีเวลาพักผ่อนอย่างเพียงพอ – อย่างน้อย 8 ชั่วโมง

อย่างที่คุณเห็นมีสิ่งเล็ก ๆ มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อเพิ่มคุณภาพการนอนหลับของคุณ การนอนหลับอย่างมีคุณภาพไม่เพียง แต่ส่งผลกระทบอย่างมากต่อประสิทธิภาพการเล่นโป๊กเกอร์โดยรวมของคุณเท่านั้น แต่ยังส่งผลต่อทั้งชีวิตของคุณด้วย

การปฏิบัติตามคำแนะนำทั้งหมดนี้และตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับประทานอาหารที่เหมาะสมจะช่วยเพิ่มพลังงานในแบบที่คุณอาจไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเป็นไปได้

ฉันทำสิ่งเหล่านั้นทั้งหมดและดังที่ได้กล่าวไว้ในตอนต้นฉันลดน้ำหนักตัวลง 21 กิโลกรัมในกระบวนการเรียนรู้ที่จะเพิ่มระดับพลังงานของฉันและเพิ่มประสิทธิภาพของฉันในทุกสาขา

ดังนั้นฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ลองทำและขอแนะนำเคล็ดลับเหล่านี้สำหรับทุกคนที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในด้านใดด้านหนึ่งของโต๊ะ

อ่านบทความเกมสล็อต ออนไลน์อื่น ๆ เพิ่มเติม : Lady Hawk , epicwingame , Slotxo

อัพเดทล่าสุด : 19 กันยายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)