อาร์พอลวิลสันเปิด เคล็ดลับ เกมโป๊กเกอร์มั่นใจแบบคลาสสิก

เกมโป๊กเกอร์มั่นใจแบบคลาสสิก ที่ง่ายมากๆ

การเล่น เกมโป๊กเกอร์มั่นใจแบบคลาสสิก “ กลุ่มนักต้มตุ๋นที่มีส่วนร่วมในสายนี้…มีอันตรายกว่ามากเพราะนอกจากจะปล้นเงินเหยื่อแล้วยังทำให้เสียชื่อเสียงและชื่อเสียง”
HK James – การทำลายเว็บที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Mephisto (1914)

มีหลายวิธีในการสกินเกมโป๊กเกอร์สดมากกว่าที่คนส่วนใหญ่จะรู้ แต่ไม่ว่าจะเป็นไพ่ที่ทำเครื่องหมายสำรับเย็นหรือข้อเสนอที่ผิดพลาดหากผู้ดูดไม่เดิมพันเวลาของคนขี้โกงจะเสียไป

“ เคล็ดลับ” และรูปแบบต่างๆเป็นเกมสร้างความมั่นใจอันทรงพลังที่ออกแบบมาเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับสถานการณ์ที่พวกเขาเต็มใจที่จะเสี่ยงกับเงินจำนวนมากและเมื่อพวกเขาแพ้จะถูกบังคับให้เงียบเพราะกลัวว่าจะถูกเปิดเผยว่าเป็นพวกขี้โกงเสียเอง .

เกมโป๊กเกอร์มั่นใจแบบคลาสสิก
ภาพ: GETTY

วิธีการทำงานของการหลอกลวง “เคล็ดลับ” มีดังนี้

การตั้งค่า

หน้าที่ของ“ roper” คือการพบปะสังสรรค์และค้นหาเหยื่อที่อาจเกิดขึ้น คนที่มีเงินและมีบุคลิกภาพที่เหมาะสมในการยอมรับเรื่องที่คดโกง นักเลงมืออาชีพผสมผสานกับผู้คนที่ร่ำรวยในทุกด้านและระบุปลาที่มีศักยภาพซึ่งพวกเขาแนะนำให้รู้จักกับนักต้มตุ๋น

เมื่อทุกคนคุ้นเคยกันแล้วจะมีการกำหนดเรื่องราวให้ดูว่าพวกเขากัดกันหรือไม่

เรื่องราว

นักต้มตุ๋น: นักหลอกลวงผู้เชี่ยวชาญที่สวมบทบาทเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่เป็นมิตร แต่ไม่ซื่อสัตย์

มีเกมโป๊กเกอร์ที่สร้างขึ้นโดยมีผู้เล่นที่ร่ำรวยและเสียเงินจำนวนมากเป็นประจำโดยไม่กะพริบตา และในขณะที่มันเกิดขึ้นเกมนั้นกำลังเกิดขึ้นในโรงแรมนี้

นักต้มตุ๋นต้องการเติมเต็มโต๊ะด้วย “เพื่อน” เพื่อที่เขาจะได้รับประกันว่าจะได้รับเงินก้อนโตและยินดีที่จะเดิมพันผู้เล่นคนอื่น ๆ ดังนั้นเงินของเขาเท่านั้นที่อยู่ในบรรทัด สิ่งที่นักดูดต้องทำคือเล่นเงินของนักต้มตุ๋นและพวกเขาทั้งหมดจะแบ่งเงินที่ได้มาในตอนท้าย

บิด

เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาชนะนักต้มตุ๋นบอกเครื่องหมายว่าเขาจะส่งชิปทั้งหมดของเขาให้กับหุ้นส่วนคนหนึ่งของเขา จากนั้นเขาจะนั่งออกจากเกมเพื่อดูว่าผู้เล่นตัวใหญ่มีอะไรอยู่ในมือและส่งสัญญาณสิ่งที่เขามีให้คนอื่น ๆ ฟัง!

ทันใดนั้นมันเป็นเกมที่พวกเขาไม่สามารถแพ้ได้ เนื่องจากเงินเพียงหนึ่งเดียวที่เสี่ยงเป็นของนักต้มตุ๋น (และเครื่องหมายมีความยืดหยุ่นทางศีลธรรม) เครื่องหมายจึงตกลงที่จะเล่นอย่างรวดเร็ว

รอบที่หนึ่ง

แน่นอนว่าผู้เล่นรายใหญ่มักไม่ใส่ใจกับเงินของเขาและดูเหมือนว่าเต็มใจที่จะเดิมพันอะไรก็ตาม

นักต้มตุ๋นเสียชิปทั้งหมดให้กับมาร์คและออกจากเกมหลังผู้เล่นรายใหญ่ ในชั่วโมงถัดไปต้องขอบคุณสัญญาณของนักต้มตุ๋น ผู้เล่นรายใหญ่สูญเสียทุกอย่างไปสู่จุดที่หมายและหมดเงินสดอย่างรวดเร็ว

จำไว้ว่า ณ จุดนี้เครื่องหมายไม่มีเงินของตัวเองบนโต๊ะและเมื่อแบ่งการสูญเสียของผู้เล่นรายใหญ่กับ “หุ้นส่วน” ของเขารับรองว่าจะได้รับรางวัลหลายพันจากเรื่องนี้ นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นและทุกสิ่งที่เกิดขึ้นจนถึงตอนนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อ“ เชื่อมโยง” เครื่องหมายสำหรับการหลอกลวงในระยะต่อไป

ผู้เล่นรายใหญ่เงินหมด แต่เสนอให้ไปที่โรงแรมปลอดภัยมากกว่า นักต้มตุ๋นบอกผู้เล่นรายใหญ่ว่าเขาเชื่อใจเขาเพื่อเงิน แต่ผู้เล่นรายใหญ่ยืนยันที่จะแสดงเงินและไปรับเงินสด

พิจารณาสักครู่ว่าสิ่งนี้สำคัญเพียงใด

แก๊งค์กำลังจะบีบเพื่อหาเงินของตัวเอง แต่ก่อนที่พวกเขาจะทำเช่นนั้นพวกเขาระบุชัดเจนว่าเงินจะต้องอยู่ในห้องก่อนถึงจะเล่นได้ นั่นหมายความว่าเมื่อมาร์ค“ กัด” เขารู้อยู่แล้วว่าต้องแสดงเงินของตัวเองก่อน

รอบสอง

เมื่อผู้เล่นรายใหญ่กลับมาเกมยังคงดำเนินต่อไป หลังจากผ่านไปสองสามรอบโดยที่นักต้มตุ๋นส่งสัญญาณมือคนโง่ไปที่หมายจึงมีการแอบนำเด็คเย็นเข้าสู่เกม

ดาดฟ้าในการเล่นจะซ้อนในขณะนี้ที่จะสร้างผลที่รู้จักกัน

กลโกง “เคล็ดลับ” ได้รับการอธิบายอย่างยอดเยี่ยมโดย HK James ในหนังสือของเขาในปีพ. ศ. แม้ว่าสิ่งนี้จะใช้สำหรับการวาดโป๊กเกอร์หลักการก็ใช้ได้เช่นกันสำหรับเกมสมัยใหม่ แต่เวอร์ชันที่ให้ไว้ในเว็บที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ The Destruction of Mephisto นั้นมีความเป็นอัจฉริยะ

เมื่อไพ่ที่เรียงซ้อนกันได้รับการจัดการระหว่างผู้เล่นตัวใหญ่และนักต้มตุ๋นจะส่งสัญญาณว่า“ ไม่มีคู่” ไปที่เครื่องหมาย ในขณะที่มันเกิดขึ้นเครื่องหมายไม่มีคู่ แต่มีเอซที่สูงมากจนก่อนการจับฉลากเขามีผู้เล่นตัวยงอยู่แล้ว

ผู้เล่นทั้งสองจั่วไพ่หนึ่งใบและสำรับถูกตั้งค่าไว้ล่วงหน้าเพื่อไม่ว่าจะใช้ไพ่กี่ใบผู้เล่นรายใหญ่ก็จะได้ไพ่เหมือนกันและรับประกันว่าจะเอาชนะผู้ดูดได้

หลังการจับฉลากนักต้มตุ๋นมองไปที่มือของผู้เล่นตัวใหญ่และส่งสัญญาณว่า “ไม่มีคู่”

เครื่องหมายอยู่ในตำแหน่งเดียวกัน แต่ด้วยความสูงของเขาทำให้ทุกสิ่งที่เขามีเพิ่มขึ้น

แน่นอนว่าผู้เล่นรายใหญ่ที่ประมาทต้องการที่จะไปทุกทางและเสนอให้เดิมพันมากยิ่งขึ้น กล่าวอีกนัยหนึ่งคือหากเครื่องหมายเต็มใจผู้เล่นรายใหญ่จะเสนอให้เดิมพันด้วยเงินมากกว่าที่มีอยู่บนโต๊ะ

และนี่เป็นการต่อยครั้งแรก

มาร์คเชื่อมั่นว่าเขามีมือที่ชนะเพราะทุกสัญญาณที่เขาได้รับจากนักต้มตุ๋นนั้นแม่นยำและสิ่งที่เขาต้องทำก็คือ“ ขุดลงไปในกางเกงยีนส์ของเขา” เพื่อรับเงินมากขึ้นเพื่อรับประกันเงินกองกลางมหาศาล

ทุกอย่างที่ได้นำไปสู่การขณะนี้ได้รับเกี่ยวกับการสร้างความเชื่อมั่นนี้ ; เพื่อกระตุ้นให้มาร์ค “ป๊อป” ในโอกาสนี้

นี่คือจุดที่ผู้เล่นดึงทุกสิ่งที่เขามีลงบนโต๊ะและหากเขาไม่มีเงินเพียงพอกับคนของเขา (ซึ่งปกติเขามี) เขาก็สามารถส่งไปได้ อย่างไรก็ตามเงินได้ไปที่โต๊ะเครื่องหมายเชื่อว่าเขามีมือที่ชนะ แต่จำไว้ว่าเขาไม่ได้เดิมพันคู่ที่มีแต้มสูง!

นั่นอาจดูเป็นบ้า แต่ผู้ชายที่น่าสงสารคนนี้เป็นเป้าหมายของการจัดการทางจิตวิทยาที่ทรงพลังหลายชั่วโมงเพื่อมาถึงช่วงเวลานี้ ตอนนี้ไม่มีอะไรและไม่มีใครที่สามารถโน้มน้าวเขาได้ว่าจะไม่เดิมพันทุกสตางค์ที่เขามีในมือ POS นั้น!

คนโกงโป๊กเกอร์

แบไต๋

ด้วยเงินหลายหมื่นของเขาเองบวกกับเงินกองกลางทั้งหมดของเขามาร์คจึงกางมือออกเพื่อเผยให้เห็นเอซที่สูง

ผู้เล่นตัวใหญ่หัวเราะและกระจายมือที่เหมือนกันเกือบทั้งหมด: เอซสูงโดยไม่มีคู่

แต่ตัวอย่างของเรามีการเปลี่ยนแปลง: ไพ่สี่ใบในแต่ละมือมีค่าเท่ากันโดยมีความแตกต่างที่สำคัญอย่างหนึ่ง ที่เครื่องหมายมีหกผู้เล่นตัวใหญ่มีแปด!

SUCKER: Ace of spades, king of spades, jack of spades, 10 club, six of spades

ผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่: Ace of club, king of Heart, Jack of diamond, สิบโพดำ, แปดโพดำ

แปดนั้นทำให้มือของผู้เล่นตัวใหญ่แข็งแกร่งขึ้นเล็กน้อยดังนั้นเขาจึงรับเงินกองกลาง!

ระเบิดออก

ผู้เล่นรายใหญ่แก้ตัวและออกจากเกมโดยเอาเงินของทุกคนไปกับเขา จู่ๆมาร์คก็อยู่คนเดียวกับ “หุ้นส่วน” ของเขาหลังจากสูญเสียเงินทั้งหมดไปพร้อมกับเงินสดของตัวเอง

ในความเป็นจริงเขาเสียเงินไปเยอะกว่าที่พวกเขาทำดังนั้น “เพื่อน” ของเขาจึงแสร้งทำเป็นเห็นอกเห็นใจโทษว่าโชคไม่ดีและสัญญาว่าจะตั้งเกมใหม่เร็ว ๆ นี้

ต่อมานักต้มตุ๋นแยกเงินรางวัลและเริ่มค้นหาเครื่องหมายอื่นโดยมั่นใจว่าผู้ดูดคนสุดท้ายจะไม่รายงานอะไรหรือยอมรับว่าพยายามโกงใครบางคนในเกมที่เข้มงวด

โปรดจำไว้ว่า: เครื่องหมายมีส่วนร่วมในความพยายามที่คดโกงเพื่อขโมยจากผู้เล่นรายใหญ่ดังนั้นจึงมีแรงจูงใจอย่างมากที่จะไม่สารภาพเรื่องนี้กับใคร นี่คือหัวใจสำคัญของเกมคอนหลาย ๆ เกมซึ่งเป็นเหตุผลที่สร้างขึ้นมาเพื่อที่จะไม่พูดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นเพราะความอับอายที่ตกเป็นเหยื่อหรือกลัวว่าจะถูกเปิดเผยว่าเป็นโจร

ดังที่ HK James สังเกตในหนังสือของเขาในปี 1914“ เนื่องจากข้อเท็จจริงนี้ไม่มีการปกป้องผู้อื่น” ในความเป็นจริงนักต้มตุ๋นที่ดำเนินการหลอกลวงประเภทนี้ได้กำหนดเป้าหมายไปที่เพื่อนหรือญาติของการตั้งค่าที่ผ่านมาโดยบังเอิญโดยไม่ถูกจับได้เพราะเหยื่อในอดีตของพวกเขาไม่เคยพูดอะไรกับใครเลย …

ความทันสมัย

การหลอกลวงที่แน่นอนนี้เล่นได้ง่ายขึ้นในปัจจุบันด้วยเกมที่มีการ์ดชุมชนที่ AQ สามารถเอาชนะ A5 ได้ด้วยโชคดี 5 คนในแม่น้ำ ในความเป็นจริงหากไม่มีการจับฉลากการซ้อนเด็คนั้นง่ายกว่ามากสำหรับเกมสมัยใหม่

และจำช่วงเวลานั้นที่ผู้เล่นรายใหญ่ยืนกรานที่จะแสดงเงินของเขาก่อนที่จะกลับสู่เกม

ทุกวันนี้เงินดังกล่าวถูกโอนทางอิเล็กทรอนิกส์ดังนั้นผู้เล่นที่สามารถเข้าถึงบัญชีธนาคารขนาดใหญ่จึงตั้งเป้าหมายที่ยอดเยี่ยมสำหรับเกม“ เคล็ดลับ” ในยุคปัจจุบัน

“ เคล็ดลับ” นั้นเปลี่ยนไปจากเกมสู่เกม บางครั้งก็เป็นไพ่บอกหรือ (สมมุติ) ที่ทำเครื่องหมายไว้ แต่มักจะเกี่ยวกับการทำให้เหยื่อเชื่อว่าเขามีของแน่นอน

อ่านบทความเกมสล็อต ออนไลน์อื่น ๆ เพิ่มเติม : Four Dragons , epicwingame , Slotxo

อัพเดทล่าสุด : 19 กันยายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)