5 เหตุผลที่พิตต์สเบิร์กสตีลเลอร์สชนะเกิน 9.5

5 เหตุผลที่พิตต์สเบิร์กสตีลเลอร์สชนะเกิน 9.5 ทำไมเขาชนะได้เกินคาด

5 เหตุผลที่พิตต์สเบิร์กสตีลเลอร์สชนะเกิน 9.5

5 เหตุผลที่พิตต์สเบิร์กสตีลเลอร์สชนะเกิน 9.5 Pittsburgh Steelers ต่อสู้เพื่อทำสถิติ 8-8 ในปี 2019 และยังยืนอยู่ที่ 8-5 ก่อนที่เรือน้อย Ben Roethlisberger จะจมลง

เมื่อเบ็นกลับมาการคาดการณ์การสูญเสียสูง / ต่ำจะอยู่ที่ 9.5 นี่เป็นตัวเลขที่ดีเมื่อพิจารณาถึงความสำเร็จของ Steelers ในปี 2019 โดยไม่มี Ben Roethlisberger เฮ้เมื่อ Mason Rudolph และ Devlin Hodges เป็นกองหลังของคุณ 8-8 เป็นฤดูกาลที่ประสบความสำเร็จ

ดีการกระทำผิดกฎหมายเป็นหน้าอกขณะที่สตีลเลอร์ลดลงถึงอาย 30 THการจัดอันดับในความผิดทั้งหมดใน 2019 ในขณะที่การป้องกันด้านบนห้าของพวกเขาเก็บไว้ปิดเกมและยังได้รับอนุญาตให้ทีมที่จะ overachieve กับ XFL ขนาดรูดอล์ฟและฮอดจ์

ตอนนี้เมื่อเบ็นกลับมาที่อานมันเป็นเรื่องจริงที่จะเดิมพันว่าสตีลเลอร์สจะทำให้เกิดการคาดการณ์ที่จะชนะ 9.5 สูง / ต่ำ Heck ถ้า Ben ไม่ได้รับบาดเจ็บในปี 2019 อย่างน้อยทีมนี้ก็เป็นคู่แข่งที่เป็นสัญลักษณ์แทน พวกเขาเอาชนะบัลติมอร์ในการพบกันครั้งแรกและพวกเขาเอาชนะซานฟรานซิสโกแทนที่จะต้องสูญเสียอย่างหวุดหวิด

พวกเขาอาจจะกวาดคลีฟแลนด์ แสดงให้คุณเห็นว่าเบ็นบวกกับ “ม่านเหล็ก” ใหม่เท่ากับหนึ่งในทีมที่อันตรายที่สุดของ NFL นี่คือเหตุผลห้าประการที่ทำให้นักพนันกีฬามืออาชีพเชื่อมั่นในสตีลเลอร์ส

1 – การกลับมาของบิ๊กเบน

Ben Roethlisberger กลับสู่ Steelers ในปี 2020 หลังจากหายไป 14 เกมด้วยอาการบาดเจ็บที่ข้อศอก ก่อนการบาดเจ็บเบ็นออกจากฤดูกาลที่เขาผ่านไปกว่า 5,000 หลา ราวกับว่า Hall of Famer ในอนาคตที่ชราภาพของพิตส์เบิร์กยังคงปรับปรุงเกมของเขาต่อไป

ในขณะที่สตีลเลอร์สล้มลุกคลุกคลานในปี 2018 การเล่นของเบ็นยังคงสร้างความประทับใจ

ในปี 2019 ในขณะที่รูดอล์ฟและฮอดจ์นำทีมสตีลเลอร์สไปสู่สถิติ 8-6 คนฝ่ายป้องกันมักจะป้องกันไม่ให้ฝ่ายตรงข้ามกระทำความผิดจากการให้คะแนน

มันได้รับอนุญาตพิตส์เบิร์ก 30 THการกระทำผิดกฎหมาย -ranked จะเกิดขึ้นกับจุดที่พอเพียงที่จะยืดออกไปชนะใกล้ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในการชนะหกครั้งจากแปดครั้งของทีมซึ่งสตีลเลอร์สชนะด้วยทัชดาวน์หรือน้อยกว่า แม้ในเกมที่พวกเขาแพ้ แต่การสูญเสียห้าในแปดของพวกเขายังมาจากทัชดาวน์หรือน้อยกว่า

ใน 11 เกมนั้นพวกเขาจบ 6-5 เบ็นชนะทั้งหมดยกเว้นสองเกมดังที่ประวัติศาสตร์ของเขาแสดงให้เห็นและทำให้สตีลเลอร์สเข้าสู่รอบตัดเชือกแม้ว่าจะไม่มีกองหลังที่ทำงานได้ แต่ก็แสดงให้เห็นว่าสตีลเลอร์สามารถจับคู่กับทีมใด ๆ ใน NFL ได้ดีเพียงใดแม้ว่าจะไม่มีกองหลัง Hall of Fame ในอนาคตก็ตาม สำหรับทีมที่พวกเขาแทบไม่ชนะพวกเขาจะระเบิดออกโดยเบ็นเริ่มที่กองหลัง

ตอนนี้เบ็นกลับมาอยู่ในสมการของปี 2020 แล้วให้มองหาสตีลเลอร์ที่จะครองอีกครั้งในการรุก หากการป้องกันยังคงพยายามอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2019 พวกเขาจะทำได้มากกว่าเอาชนะผู้ชนะตามเกณฑ์ที่กำหนดไว้สำหรับพวกเขา

พวกเขาชนะบางเกมที่พวกเขาแพ้ บางทีอาจจะทั้งหมดด้วยซ้ำเพราะความกล้าหาญของเบ็นในไตรมาสที่สี่

อย่างแย่ที่สุดทีมจะจบอันดับ 10-6 ในปี 2019 ด้วยเบ็น ด้วยกำหนดการที่จัดการได้ในปี 2020 ชั้นของพวกเขาจะปรากฏเป็น 11-5 หรือสูงกว่า สมมติว่าเบ็นกลับมาแข็งแรงเต็มที่และยังคงเป็นเช่นนั้น เขาบอกว่าเขาเป็นดังนั้นเราจะยอมรับคำพูดของเขา

2 – การกลับมาของม่านเหล็ก

การป้องกันของสตีลเลอร์ปี 2019 มีลักษณะคล้ายกับที่เห็นในปี 1970 และต้นถึงกลางปี ​​2000 ผลที่ตามมาคือการปรากฏตัวในซูเปอร์โบวล์ 7 ครั้ง (พวกเขาปรากฏตัวอีกหนึ่งครั้งแพ้คาวบอยในปี 1995) และชนะหกครั้ง

รุ่นปี 2020 อาจไม่ได้รับความสามารถระดับแชมป์เนื่องจากทีมยังไม่ชนะเกมเพลย์ออฟนับตั้งแต่รอบตัดเชือกของฝ่ายในฤดูกาล 2016 แต่เนื่องจากพวกเขาเป็นห้าอันดับแรกการป้องกันที่มีความสุขเต็มไปด้วยดวงดาวความสามารถระดับแชมป์ก็ไม่ไกลเกินไปเช่นกัน

Minkah Fitzpatrick ดูเหมือน Mel Blount คุณมีแจ็คแลมเบิร์ตใน Devin Bush, Joe Greene ใน TJ Watt ฯลฯ การเปรียบเทียบไม่ได้จบลง ปัญหาในปี 2019 กลับมาที่ผู้แพ้ที่เซื่องซึมรูดอล์ฟและฮอดจ์

5 เหตุผลที่พิตต์สเบิร์กสตีลเลอร์สชนะเกิน 9.5

สำหรับการป้องกันพวกเขาอยู่ในอันดับแรกในเอ็นเอฟแอลในกระสอบด้วย 54 คะแนนพวกเขามีค่าเทิร์นโอเวอร์ +8 ซึ่งเป็นอันดับที่ 7 ในลีก พวกเขาอนุญาตให้ 18.9 คะแนนต่อเกมซึ่งเสมอกันเป็นอันดับที่ห้าในลีกและพวกเขาจบอันดับสองใน NFL ด้วยการสกัดกั้น 20 ครั้ง

หากจำเลยมีหนึ่งข้อบกพร่องที่มันอาศัยอยู่ใน 14 วันป้องกันการวิ่ง -ranked ที่พวกเขาได้รับอนุญาต 109.6 หลาต่อเกม ทีมที่วิ่งอย่างหนักอาจจุดไฟให้สตีลเลอร์ส แต่แล้วอีกครั้งเราควรมองหา Devin Bush ผู้เล่นไลน์เพื่อก้าวกระโดดไปข้างหน้าเพื่อเปลี่ยนแปลงสิ่งนั้น

ด้วยประสบการณ์อีกหนึ่งปีภายใต้เข็มขัดของพวกเขามองหาการป้องกันของ Steelers เพื่อทะยานสู่ความสูงที่ยิ่งใหญ่กว่าในปี 2020 Defense ชนะเกมและการป้องกันชนะการแข่งขันชิงแชมป์ ไม่มีใครรู้เรื่องนี้ดีไปกว่าสตีลเลอร์ส ใส่เบ็นกลับเข้าไปในสมการและดูทีมกลับไปที่คลาสของลีก

3 – คลีฟแลนด์, ซินซินนาติ, พิตต์สเบิร์ก

The Steelers เป็นเจ้าของคู่แข่งในแผนกที่อยู่ในโอไฮโอของพวกเขามากจนแม้แต่ในโอกาสที่หายากที่พวกเขาแพ้เพื่อพูดคลีฟแลนด์บราวน์พวกบราวน์ยังคง“ แพ้” เหมือนในเดือนพฤศจิกายน 2019 โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก Myles Garrett ที่น่าอับอาย

แต่เรื่องตลกทั้งหมดนอกเหนือไปจาก Browns ดูเหมือนพี่ชายคนเล็กที่ถูกรังแกบ่อย ๆ ถัดจาก Steelers ตั้งแต่ปี 1999 และ Bengals ซึ่งอยู่ไม่ไกลเกินไป เมื่อพิจารณาถึงสตีลเลอร์สและเพื่อให้เฉพาะเจาะจงมากขึ้นของเบ็นโรเอ ธ ลิสเบอร์เกอร์การมีอำนาจเหนือทีมโอไฮโอมักจะเท่ากับการชนะสี่ครั้งต่อฤดูกาล

และอย่าคาดหวังว่ามันจะเปลี่ยนแปลงในปี 2020 ในขณะที่ Browns เอาชนะ Steelers ได้ในเดือนพฤศจิกายน Steelers ที่นำโดย Devlin Hodges ยังคงได้รับชัยชนะต่อ Browns ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในรอบ 2 ที่ Heinz Field

และอย่าคาดหวังว่ามันจะเปลี่ยนไปในปี 2020 สำหรับ Bengals เนื่องจากทีมกำลังสร้างใหม่โดยมี Joe Burrow กองหลังคนใหม่ ในขณะที่ Bengals มีกองหลังที่ดีที่สุดในวงการฟุตบอลและหน่วยรับสัญญาณใต้เรดาร์การป้องกันของสตีลเลอร์จะมากเกินกว่าที่พวกเบงกอลจะรับมือได้

5 เหตุผลที่พิตต์สเบิร์กสตีลเลอร์สชนะเกิน 9.5

ในขณะที่สตีลเลอร์สต่อสู้กับคู่แข่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขาอย่างบัลติมอร์เรเวนตั้งแต่ปี 2018 คำพูดเดิม ๆ ก็ยังคงดำเนินต่อไป“ การป้องกันที่ยอดเยี่ยมเอาชนะการรุกที่ยิ่งใหญ่” สตีลเลอร์มีการป้องกันที่ยอดเยี่ยม กามีความผิดอย่างมาก

เมื่อเปรียบเทียบกับ Mason Rudolph และ Devlin Hodges แล้ว Ben Roethlisberger เป็นผู้สร้างความแตกต่าง ด้วยเหตุนี้ให้มองหา Steelers และ Ravens เพื่อเข้าร่วมการต่อสู้รุ่นเฮฟวี่เวตตามปกติในขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่ออำนาจสูงสุดของ AFC North สตีลเลอร์สอาจจบ 2-0, 1-1 หรือ 0-2 กับคู่ต่อสู้ที่ร้อนแรง

อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่แทบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้คือพวกเขาจะเอาชนะบราวน์และกาลครั้งละสองครั้ง

เดอะบราวน์มีทีมฝึกสอนใหม่และระบบใหม่ในขณะที่พวกเบงกัลส์ได้รับการปรับโฉมบัญชีรายชื่อ แต่ละคนต้องแย่งชิงเพื่อให้ได้ระบบใหม่หรือผู้เล่นที่เท่าเทียมกันโดยไม่ต้องจบฤดูกาล

4 – ฐานแฟนเดินทาง

รายการนี้อาจเล่นในฤดูกาล 2020 หรือไม่ก็ได้ บางทีมเช่น New York Giants, New York Jets และ Las Vegas Raiders ประกาศว่าแฟน ๆ จะไม่เข้าร่วมเกมของพวกเขาในฤดูกาลนี้

แต่สมมติว่าแฟน ๆ อย่างน้อยก็จะเต็มสนามแม้ว่าจะมีความจุครึ่งหนึ่งหรือสี่ส่วนก็ตามสตีลเลอร์สมีฐานแฟนบอลที่เดินทางมาอย่างดีมากแห่งหนึ่งในเอ็นเอฟแอลเนื่องจากอายุมากแล้วในฐานะแฟรนไชส์และทีมราชวงศ์ในอดีต

Steelers ได้แก่ Los Angeles Lakers, New York Yankees และ Montreal Canadiens ของ NFL พวกเขาชนะอย่างต่อเนื่อง ฤดูกาลแบบลีนของพวกเขามีน้อยและห่างไกลกัน และเช่นเดียวกับทีมที่กล่าวมาข้างต้นพวกเขามีมานานหลายทศวรรษเมืองพิตต์สเบิร์กมีประชากรลดลงตั้งแต่ปี 1950 และแฟน ๆ ของพวกเขาก็ใช้โทนสีดำและสีเหลืองอย่างกว้างขวางทั้งในและต่างประเทศ คุณไม่สามารถเดิน 10 นาทีไปตามถนนโดยไม่ต้องวิ่งเข้าไปหาแฟน Steeler ใน Anytown ประเทศสหรัฐอเมริกา

สำหรับสตีลเลอร์สนั่นหมายความว่าแฟน ๆ ของพวกเขาจะลงเล่นทั้ง 16 เกมแม้ว่าทีมของพวกเขาจะเล่นในฝั่งตะวันตกก็ตาม เกมบนท้องถนนไม่ได้เป็นเพียงเกมบนท้องถนนสำหรับฐานแฟน ๆ ที่มีจำนวนมากที่สุดในกีฬาทุกประเภท

บางคนอาจชี้ให้เห็นว่า Steelers ไม่เคยเล่นเกมบนท้องถนนที่แท้จริงโดยพิจารณาจากทะเลสีดำและสีทองที่คุณเห็นในเกมแปดเกมที่เล่นนอก Heinz Field

เกมบนถนนของสตีลเลอร์สไม่ได้เป็นลางบอกเหตุถึงความได้เปรียบในสนามเหย้าของทีมอื่น หากคุณกำลังเดิมพันใน NFLในฤดูกาลนี้และพิจารณาว่าสตีลเลอร์สามารถเอาชนะเกณฑ์การชนะได้ 9.5 หรือไม่คุณไม่ต้องกังวลว่าพวกเขาจะเล่นกับใครบนท้องถนน

ในขณะที่สตีลเลอร์สไม่ได้เข้ารอบตัดเชือกเป็นเวลาสองฤดูกาลติดต่อกัน แต่พวกเขายังคงจบที่และสูงกว่าเครื่องหมาย. 500 ในปี 2018 และ 2019 ซึ่งเป็นฤดูกาลหลังด้วยกองหลัง นั่นบอกได้มากมายเกี่ยวกับวัฒนธรรมในพิตต์สเบิร์กและสถานที่ที่พบแฟน ๆ ของสตีลเลอร์

อีกครั้งปัจจัยนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ แต่เมื่อพิจารณาถึงข้อบังคับของ NFL เกี่ยวกับแฟน ๆ ปัจจัยนี้อาจยังคงอยู่ในมือของพวกเขา

5 – การฝึกสอน (และระบบ) อายุยืนยาว

ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2512 ชายสามคนได้ติดตามงานอดิเรกของสตีลเลอร์ด้วยตำแหน่งหัวหน้าโค้ช Chuck Noll ตั้งแต่ปี 1969 ถึง 1991 Bill Cowher ตั้งแต่ปี 1992 ถึง 2006 และ Mike Tomlin ตั้งแต่ปี 2007 จนถึงปัจจุบัน

ในขณะที่การเรียกร้องชื่อเสียงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทอมลินคือการคว้าแชมป์ซูเปอร์โบวล์ร่วมกับทีมของบิลล์คาวเฮอร์อย่ามัว แต่ดูดายคำวิจารณ์ที่เขาทำในฤดูกาลล่าสุด ใน 13 ฤดูกาลของเขาในฐานะหัวหน้าโค้ชเขาไม่เคยจบต่ำกว่า. 500

จากโค้ชที่ดำรงตำแหน่งยาวนานที่สุดของคุณใน NFL ไม่ว่าจะเป็น Andy Reid (1999 ถึงปัจจุบัน), Bill Belichick (2000 ถึงปัจจุบัน), Sean Payton (2006 ถึงปัจจุบัน) หรือ John Harbaugh (2008 ถึงปัจจุบัน) ก็สามารถพูดได้เช่นเดียวกัน และนี่คือชื่อใหญ่ ๆ

ตัวส่วนร่วมอีกประการหนึ่งคือโค้ชทั้งสี่รายที่ระบุไว้ข้างต้นได้เข้าสู่รอบตัดเชือกในแต่ละสองฤดูกาลที่ผ่านมา ทั้งหมดได้รับรางวัล Super Bowls โดย Bill Belichick และ Andy Reid เป็นผู้ชนะสองคนสุดท้าย

โค้ช NFL Steelers Mike Tomlin

ถ้าคุณชอบ Steelers ในปี 2020 นี่เป็นลางดี จากข้อเท็จจริงสองทีมของ AFC North มีโค้ชคนใหม่หรือรายชื่อที่ปรับปรุงใหม่พร้อมกับเกมถ่ายทอดสดที่เริ่มต้นในสัปดาห์ที่ 1 โดยไม่มีฤดูกาลก่อน

และในขณะที่ทอมลินเป็นโค้ชคนเดียวที่อยู่ในรายชื่อข้างต้นที่ไม่ได้ลงเล่นรอบรองชนะเลิศตั้งแต่ปี 2017 แต่เขาก็ยังทำได้ดีในมุมมองการฝึกสอนกับทีมของเขาเอง เขาปรากฏตัวในซูเปอร์โบวล์ในปี 2010 คว้าแชมป์หลายรายการและเล่นในเอเอฟซีแชมเปี้ยนชิพเกม

ใน NFL คุณจะชนะหรือออกนอกประตู ทอมลินได้รับชัยชนะแม้ในฤดูกาลที่ทีมของเขาพลาดรอบตัดเชือก นั่นบอกได้มากมายเกี่ยวกับระบบที่เขามีในพิตต์สเบิร์กและวิธีที่เขาจัดการเมื่อฤดูกาลที่แล้วจากการเสียกองหลัง

อายุยืนของการฝึกสอนมีความเกี่ยวข้องใน NFL เนื่องจากความสำเร็จของทีมที่มีโค้ชที่มีอายุยืนยาวที่สุด ในปี 2020 จะมีความเกี่ยวข้องมากขึ้น เมื่อรู้ระบบของพวกเขา Steelers เป็นหนึ่งในทีมที่สามารถออกไปที่นั่นได้ในสัปดาห์ที่ 1 ที่ถูกตาข่าย

ทีมอื่น ๆ รวมถึงฝ่ายของพวกเขาเป็นคู่แข่งกับ Browns และ Bengals ไม่ได้โชคดีนัก

สรุป

Steelers เป็นทีมที่โหลดซ้ำแทนที่จะสร้างใหม่ หรือในทางกลับกันเมื่อด้านหนึ่งของลูกบอลสร้างขึ้นใหม่อีกด้านหนึ่งจะดึงการหย่อน ในช่วงหลังของยุค 2000 ทีมได้รับเอกลักษณ์ที่น่ารังเกียจ

ในปี 2019 เมื่อความผิดแพร่กระจายออกไปม่านเหล็กกลับมาอีกครั้งซึ่งน่าจะเป็นเวลานานเนื่องจากหลายคนยังอยู่ในช่วงอายุ 20 ปี Steelers อยู่ในตำแหน่งสำคัญที่จะเอาชนะเกณฑ์การชนะ 9.5 ของพวกเขาหาก Ben Roethlisberger ยังคงมีสุขภาพดี เขาจะพา Steelers ไปไกลกว่าที่ Mason Rudolph และ Devlin Hodges พาพวกเขาไป และด้วยการป้องกันชั้นยอดทำให้ทีมอันตรายมากยิ่งขึ้น ทำไมคุณถึงต้องการการนอนหลับ

แล้วคุณคิดยังไง? สตีลเลอร์พร้อมที่จะเค้นความสูง 9.5 ของพวกเขา / ต่ำกว่าการฉายภาพหรือไม่หรือ Father Time กำลังตามหาเบ็น?

อ่านบทความเกมสล็อต ออนไลน์อื่น ๆ เพิ่มเติม : Wild Giant Panda , epicwingame , Slotxo

อัพเดทล่าสุด : 14 ตุลาคม 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)