10 สิ่งแปลกประหลาดที่จะเดิมพัน

10 สิ่งแปลกประหลาดที่จะเดิมพัน มีอะไรกันบ้างมาดูกัน

10 สิ่งแปลกประหลาดที่จะเดิมพัน

10 สิ่งแปลกประหลาดที่จะเดิมพัน หากคุณเคยแพ้การเดิมพันกีฬาหรือกีฬาโปรดของคุณยังไม่พร้อมให้บริการอาจถึงเวลาลองสิ่งใหม่ ๆ

แต่คำแนะนำที่ฉันทำในหน้านี้ไม่ใช่แค่การเดิมพันเบสบอลหรือบาสเก็ตบอลโดยเฉลี่ยของคุณ รายการนี้ประกอบด้วยสิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดที่คุณสามารถเดิมพันได้ หากคุณป่วยและเบื่อกับกิจวัตรประจำวันของคุณสิ่งเหล่านี้อาจคุ้มค่าที่จะยิง!

ด้านล่างนี้คุณจะพบกับเหตุการณ์แปลก ๆ 10 อย่างและ“ กีฬา” ที่คุณสามารถเดิมพันได้อย่างถูกกฎหมายเสมอ

1 – การแบกภรรยา

แบกภรรยา. ดูเหมือนผู้ชายที่ไม่สามารถทิ้งแฟนเก่าได้หรือเปล่า? แต่เป็นกีฬาจริงที่เริ่มต้นในยุโรปเหนือพื้นฐานง่ายๆ บุคคลต้องมีคู่ของตน (ไม่จำเป็นต้องแต่งงานกับผู้ขนส่ง) ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดทีมสองคนต้องผ่านอุปสรรคที่ท้าทาย ทีมที่จบหลักสูตรเร็วที่สุดเป็นผู้ชนะเกม

ในไอร์แลนด์นี่คือกีฬาอาชีพที่นักพนันพนันอย่างถูกกฎหมาย Paddy Power เป็นผู้สนับสนุนตำแหน่งของ All-Ireland Wife Carrying Championship ชาวไอริชชอบที่จะเดิมพันในงานนี้

ประเทศอื่น ๆ เช่นเอสโตเนียออสเตรเลียและฟินแลนด์ก็เป็นประเทศที่มีภรรยาใหญ่เช่นกัน ผู้อยู่อาศัยที่นี่ยังเดิมพันกีฬาที่แปลกประหลาด ฟินแลนด์เป็นบ้านของ Wife Carrying World Championship

2 – พระสันตปาปาองค์ต่อไป

การเดิมพันกับสมเด็จพระสันตะปาปาองค์ต่อไปดูเหมือนจะเล่นกับไฟโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากศาสนาและการพนันมักไม่ปะปนกัน ตามความเป็นจริงเมื่อการพนันถูกทำให้ผิดกฎหมายในเขตอำนาจศาลที่เฉพาะเจาะจงมักเป็นเพราะความเชื่อทางศาสนาของประชากรส่วนใหญ่

10 สิ่งแปลกประหลาดที่จะเดิมพัน

แต่นั่นไม่เกี่ยวข้องกับการเดิมพันที่แปลกประหลาดนี้ เห็นได้ชัดว่าการเดิมพันกับสมเด็จพระสันตะปาปาองค์ต่อไปถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์ ในกรณีที่คุณไม่ทราบสมเด็จพระสันตะปาปาทรงเป็น“ ประธานาธิบดี” ของศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิก

หนังสือกีฬาชาวอเมริกันส่วนใหญ่กำลังเดิมพันว่าใครจะได้เป็นสมเด็จพระสันตะปาปาองค์ใหม่ ในขณะที่เขียนพระคาร์ดินัลหลุยส์อันโตนิโอแท็กเกิลแห่งฟิลิปปินส์เป็นคนโปรดในปัจจุบัน

ไม่มีเหตุการณ์การเดิมพันอื่นใดที่มีความลึกลับและความลับมากขึ้นโดยรอบผลลัพธ์

3 – หลักฐานการมีชีวิตที่ชาญฉลาดบนดาวเคราะห์ดวงอื่นหรือในอวกาศ

ให้บรรยากาศดำเนินต่อไปด้วยหัวข้อที่ใหญ่กว่ามนุษย์เรา คุณสามารถเดิมพันได้ว่าจะมีหลักฐานชีวิตที่ชาญฉลาดอยู่ที่ไหนสักแห่งนอกเหนือจากโลก เราจะพิสูจน์เรื่องนี้ได้อย่างไร?

เรามีมือของเราเต็มเปี่ยมกับโลกใบนี้และพยายามให้มนุษย์ไปยังดวงจันทร์เพื่อเป็นสถานที่พักผ่อน

คุณต้องขุดคุ้ย แต่หนังสือกีฬาออนไลน์บางเล่มจะเดิมพันเมื่อประธานาธิบดีนั่งของสหรัฐอเมริกาบอกประชาชนชาวอเมริกันว่าเรามีหลักฐานของชีวิตที่ชาญฉลาดนอกโลกของเรา ขณะนี้เพนตากอนมีหน่วยปฏิบัติการยูเอฟโอ แต่ไม่มีเจ้าหน้าที่ระดับสูงของรัฐบาลคนใดที่ระบุอย่างชัดเจนถึงการมีอยู่ของสิ่งมีชีวิตที่ชาญฉลาดบนดาวดวงอื่น

จนถึงขณะนี้มีการกล่าวหาว่ามีการพบเห็นยูเอฟโอทั้งหมด แต่คุณนึกภาพออกไหมว่าผลตอบแทนจากการเดิมพันนั้นถูกต้องโดยเฉพาะในช่วงชีวิตของคุณ?

4 – ราชวงศ์

คุณควรจะได้รับความคิดที่ว่าไม่มีอะไรที่จะปิดโต๊ะเมื่อพูดถึงการเดิมพันที่ถูกกฎหมาย โอเคนี่ไม่เป็นความจริงทั้งหมด แต่คุณสามารถวางเดิมพันในทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับราชวงศ์ได้

10 สิ่งแปลกประหลาดที่จะเดิมพัน

การเดิมพันบางอย่างที่เราพบในอดีตมีดังต่อไปนี้:

  • แฮร์รี่และเมแกนจะเสียตำแหน่งหรือไม่?
  • เมแกนและเคทจะเป็นเพื่อนกันหรือไม่?
  • การครองราชย์ของควีนอลิซาเบ ธ จะยาวนานแค่ไหน?

หนังสือกีฬาอเมริกันทุกเล่มกำลังเดิมพันกับราชวงศ์ทุกอย่าง มองไปรอบ ๆ และค้นหาหัวข้อแปลก ๆ ที่คุณชอบ จากนั้นไปได้เลย! การเดิมพันกับหนึ่งในครอบครัวที่โดดเด่นที่สุดในโลกทำให้การเดิมพันรู้สึกน่าตื่นเต้นขึ้นเล็กน้อย

5 – คนดังเสียชีวิต

เช่นเดียวกับพวกเราส่วนใหญ่ฉันไม่ใช่แฟนของความตายและฉันก็ไม่ใช่สาวกคนดัง แต่การเดิมพันกับการเสียชีวิตของคนดังมีชุมชนเฉพาะของตัวเอง

แม้ว่าการเดิมพันการตายของมนุษย์ถือเป็นสิ่งผิดกฎหมายในสหรัฐอเมริกา แต่คุณสามารถเดิมพันเพื่อรับคะแนนจากCelebrity Death Pool ของ Doug Stanhope  ไซต์นี้มีข้อตกลงและเงื่อนไขที่ชัดเจนว่าพวกเขาไม่สนับสนุนและไม่ถูกกฎหมายที่จะเดิมพันการเสียชีวิตของคนดัง โปรดอย่าคิดว่าคุณสามารถสร้างรายได้จากไซต์นี้

แต่ถ้าคุณมีด้านที่มืดกว่าหรือมีความรู้สึกแปลก ๆ เกี่ยวกับการเสียชีวิตของคนดังคนต่อไปนี่จะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม อาจเป็นงานที่น่ากลัวที่คุณสามารถมีส่วนร่วมในเทศกาลฮาโลวีน

ทีมเดิมพันเรียกว่าบ้านงานศพ และฉันแน่ใจว่าพวกคุณบางคนจะต้องชอบความขี้เล่นที่มืดมนของไซต์นี้ เราบอกคุณว่ารายการนี้เต็มไปด้วยการเดิมพันที่แปลกประหลาด!

 6 – ดำน้ำตื้น Bog

ชาวอังกฤษชื่นชอบเหตุการณ์แปลกประหลาดที่จะเดิมพันและเห็นได้ชัดที่นี่ เข้าร่วมการแข่งขันดำน้ำตื้น Rude Health World Bogผมหนังสือกีฬาในสหราชอาณาจักรหลายเล่มเปิดให้เดิมพันกับบางสิ่งที่อยู่ไกลออกไปเช่นการแข่งขันดำน้ำตื้น มันเป็นเหตุการณ์ที่ยิ่งใหญ่และแปลกประหลาดที่ Lonely Planet จัดรายการให้เป็นหนึ่งใน 50 รายการที่เก็บข้อมูลในโลก

คุณถามว่าดำน้ำตื้นที่ลุ่มคืออะไร? เป็นอย่างที่คุณคิด ผู้เข้าแข่งขันเพียงแค่แข่งรถผ่านที่ลุ่มด้วยการดำน้ำตื้น

มันยากกว่าที่คิด Bogs อาจเป็นเรื่องยุ่งยากมืดมนและทำให้นักว่ายน้ำมีอุปสรรคบางอย่างที่ยากต่อการเดินเรือ หากคุณกำลังวางแผนที่จะมีส่วนร่วมโปรดทราบว่าแชมป์เป็นที่ชื่นชอบมาสองสามปีแล้ว

7 – บิงโกกับสัตว์

อันนี้คือ twofer มีบิงโกขนมพายและบิงโกคุ้ยเขี่ย ฉันไม่พบกฎหมายอเมริกันเกี่ยวกับกีฬาต่อไปนี้ ฉันไม่พบหน้าเว็บอย่างเป็นทางการใด ๆ ดังนั้นทนกับฉัน

Ferret Bingo – ไม่นั่นไม่ใช่การพิมพ์ผิด ผู้คนนำสัตว์เลี้ยงพังพอนมาปล่อยให้ปล่อยในกรงที่มีอุโมงค์ หนูตัวเหม็นน่ารักเดินผ่านเขาวงกตของอุโมงค์ (แต่ละตัวมีเขาวงกตที่เหมือนกัน)

คุ้ยเขี่ยที่ออกจากเขาวงกตชนะก่อน และคุณสามารถเดิมพันเพื่อเพิ่มความตื่นเต้น

คุ้ยเขี่ยคลานผ่านท่อใส

Cow Patty Bingo – สิ่งนี้จะต้องได้รับความนิยมไปทั่วโลก นักพนันพนันว่าวัวจะไปทำธุรกิจที่ใดในทุ่งนา

มันเหมือนกับการเล่นรูเล็ตมากกว่าบิงโกจริงๆ ส่วนตัวคิดว่ามันน่าสนใจ มันต้องเหม็นแน่ ๆ แต่ก็น่าหลงใหลแน่นอน

อีกครั้งฉันไม่พบกฎหมายใด ๆ ที่ผิดกฎหมายกีฬานี้ดังนั้นฉันเดาว่ากฎเปิดกว้าง แต่เช่นเดียวกับการพนันส่วนใหญ่หากเป็นการพนันโดยทั่วไปผิดกฎหมายคุณอาจไม่ควรทำในเขตอำนาจศาลของคุณ

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดอย่าลืมก้าวเข้าสู่การชนะเลิศ!

8 – คิมจองอึน

Paddy Power กลับมาอีกครั้ง ยักษ์ใหญ่ด้านการพนันด้านกีฬาเดิมพันทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับคิมจองอึนคุณต้องการวางเดิมพันว่าเขาจะหยุดเป็นผู้นำประเทศเมื่อใด? เสร็จแล้ว คุณต้องการเดิมพันว่าน้องสาวของเขาจะรับช่วงต่อหรือไม่? เสร็จแล้ว คุณจะได้รับความคิด

สิ่งที่แปลกและไม่ชัดเจนเกี่ยวกับการเดิมพันกับผู้นำที่เข้าใจยากคนนี้ก็คือความจริงที่ว่ารัฐบาลเกาหลีเหนือมีชีวิตอยู่อย่างเข้มงวด พวกเขามีชื่อเสียงในเรื่องการสร้าง“ เรื่องราว” เกี่ยวกับสุขภาพที่ไม่เปลี่ยนแปลงของเขาและไม่เป็นความจริงต่อสาธารณชนโดยทั่วไป

ความไม่น่าไว้วางใจของประเทศเอกชนทำให้การเดิมพันนี้มีความผันผวนที่ดีที่สุด ที่แย่ที่สุดคือเราไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเกือบตลอดเวลา

เรารู้หรือไม่ว่าเขายังมีอำนาจอยู่หรือไม่?

9 – ชีสกลิ้ง

สหราชอาณาจักรกลับมาอีกครั้ง ในกลอสเตอร์ (ภาคใต้ในอังกฤษ) พวกเขาเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน Cheese Rolling Competition ทุกฤดูใบไม้ผลิ

การแข่งขันกีฬาตรงไปตรงมา ผู้เข้าแข่งขันหมุนล้อชีสขนาดใหญ่บนเนินเขา ลูกกลิ้งชีสคนแรกที่ข้ามเส้นชัยด้วยการชนะชีส แน่นอนว่าการเดิมพันนั้นถูกกฎหมายสำหรับกีฬาง่ายๆนี้ การเดิมพันในการวิ่งสุดวิเศษอาจนำมาสู่สาธารณชนได้อย่างไร?

กลอสเตอร์ชีสกลิ้งเหตุการณ์

ชีสที่ชนะมักจะได้รับรางวัล แต่สำหรับผู้ที่ต้องการจังหวะ 70 ปอนด์ ล้อชีส? ฉันเดาว่านักเดิมพันที่ชนะคือผู้ชนะรางวัลที่แท้จริงที่นี่

10 – จุดจบของโลก

Paddy Power ตระหนักดีว่าเราจะวางเดิมพันกับอะไรก็ได้รวมถึงวันสิ้นโลกจะเป็นเมื่อใด

ฉันเห็นปัญหาสำคัญกับการเดิมพันนี้ ก่อนอื่นคุณจะรู้ได้อย่างไรว่าคุณชนะการเดิมพันหรือไม่?

โลกจะจบลงใช่ไหม? ฉันสงสัยว่าคุณสามารถเดิมพันได้ว่าเมื่อไหร่โลกจะเลิกเดิมพันกับเรื่องโง่ ๆ อัตราต่อรองที่ดีที่สุดคือ 500 ต่อ 1 ซึ่งจะเป็นก่อนปี 2019 เราอยู่ที่นี่มากกว่าครึ่งทางของปีที่เลวร้ายที่สุดเป็นประวัติการณ์และยังไม่สิ้นสุด

พูดคุยเกี่ยวกับการเดิมพันที่ผันผวน!

สรุป

รายการเดิมพันที่บ้าคลั่ง 10 รายการนี้เป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของภูเขาน้ำแข็ง ฉันไม่ได้มองไปที่การเดิมพันที่ผิดกฎหมายที่ผู้คนยังคงเล่นเดิมพันอยู่

คุณเคยเดิมพันกับเหตุการณ์เหล่านี้หรือไม่? และคุณจะ? แจ้งให้เราทราบความคิดของคุณเกี่ยวกับรายการของเราในความคิดเห็นด้านล่าง

อ่านบทความ เกมสล็อต ออนไลน์อื่น ๆ เพิ่มเติม : Book Of Ra , epicwingame , Slotxo

อัพเดทล่าสุด : 19 กันยายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)