ไพ่ 10 สำรับสวยๆ ที่คุณสามารถซื้อได้จริง

ไพ่ 10 สำรับสวยๆ ที่น่าครอบครอง

การเล่นไพ่อาจถูกมองว่าเป็นเครื่องมือของเกมในโลกแห่งการพนัน แต่ ไพ่ 10 สำรับสวยๆ ที่นักออกแบบที่สร้างสรรค์บางคนกำลังเปลี่ยนพวกเขาให้เป็นงานศิลปะด้วยตัวของพวกเขาเอง

นี่คือ 10 อันดับไพ่ที่สวยที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้ตอนนี้

การ์ดสายรุ้ง

ไพ่ 10 สำรับสวยๆ

ธรรมชาติให้แรงบันดาลใจที่ดีที่สุดสำหรับงานศิลปะเสมอ ไม่ต่างอะไรกับการเล่นไพ่ สเปกตรัมของสีที่ยอดเยี่ยมที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติเมื่อฝนและแสงผสมกันจนเกิดเป็นสีรุ้งเป็นหนึ่งในแว่นสายตาที่ดีที่สุดในธรรมชาติ

ตอนนี้ผู้ผลิต Fredericks และ Mae ได้ออกแบบสำรับไพ่ที่เลียนแบบรูปแบบสีของสายรุ้ง

มีบางสิ่งที่น่าคิดถึงและไร้เดียงสาเกี่ยวกับการได้เห็นการก่อตัวของรุ้งที่ใด มันพิเศษอย่างยิ่งเมื่อมันถูกสร้างขึ้นในสำรับไพ่

การ์ดจักรยาน

ไพ่จักรยานแบรนด์ไพ่ยอดนิยม

หากคุณกำลังมองหาไพ่แปลก ๆ เพื่อเริ่มใช้งานให้หยุดการค้นหาที่นี่

อยากเห็นจอบสวมผ้าปิดตาหรือสัตว์น้ำเมือกหน้าตาแปลก ๆ ที่ถูกเก็บไว้ในขวดโหลที่เป็นตัวแทนของเพชรหรือไม่? นี่เหมาะสำหรับคุณ

จะไม่โกหกการ์ดบางใบเหล่านี้เป็นของฝันร้าย ส่วนใหญ่เป็นเรื่องสนุกและไม่เหมือนใคร Brosmind นักออกแบบจากบาร์เซโลนาอยู่เบื้องหลังการสร้างสรรค์

ทิมเบอร์ตันการ์ด

ไพ่ 10 สำรับสวยๆ

การพูดถึงไพ่แปลก ๆ และเรื่องฝันร้าย นี่คือชุดไพ่ที่สร้างจากหนังสือคลาสสิกของ Tim Burton เรื่อง The Melancholy Death of Oyster Boy และเรื่องอื่น ๆ

ออกแบบโดย Dark Horse Comics กระบวนการสร้างสรรค์อยู่ภายใต้การดูแลของ Burton เอง ดังนั้นคุณรู้ว่าพวกเขาได้รับการอนุมัติจากชายใหญ่

ตัวละครจากหนังสือทั้งหมดปรากฏขึ้นและมอบความได้เปรียบใหม่ให้กับไพ่ King, Queen, Jack และ Ace แบบคลาสสิก

การ์ดอาณาจักรสัตว์

การ์ดเล่นธีม Animal Kingdom

ไพ่ชุดนี้มีความพิเศษด้วยเหตุผลหลายประการ ประการแรกมันเจ๋งแค่ไหนที่จะแทนที่การ์ดหน้าคนทั่วไปด้วยสัตว์? ราชาเป็นวอลรัสราชินีเป็นหมีขั้วโลกแจ็คเป็นนกเพนกวินและอื่น ๆ

การอนุรักษ์ธรรมชาติเป็นหัวใจสำคัญของการออกแบบโดยทฤษฎี 11. การ์ดถูกพิมพ์ลงบนกระดาษจากป่าที่ยั่งยืน นอกจากนี้ยังมีการบริจาคเงิน 1 เหรียญจากการขายทุกครั้งให้กับกองทุนสัตว์ป่าโลก

การ์ดพิกเซล

การ์ดเล่นแนวพิกเซล
เครดิตรูปภาพ: amazon.com

คุณเชื่อในเวทมนต์ไหม? หลังจากใช้การ์ดเล่น Pixel เหล่านี้แล้ว

ออกแบบโดย Kikkerland การ์ดเหล่านี้มีการนำเสนอแบบพิกเซล ชิ้นส่วนของอัจฉริยะทั้งหมดนี้คือคุณสามารถมองเห็นไพ่ของคุณเองได้ แต่ฝ่ายตรงข้ามมองไม่เห็นไพ่ที่คุณถืออยู่

มันมีประสิทธิภาพเหมือนกระจกสองด้านในห้องสอบสวนของตำรวจ น่าทึ่งและเท่ห์มาก

การ์ดเจนออสเตน

การ์ดเล่นแนวเจนออสเตน

ลองนึกภาพสำรับไพ่ที่แสดงตัวละครจากนวนิยายอันเป็นที่รักที่สุดของเจนออสเตน Emma Woodhouse จาก Emma, ​​Marianne Dashwood จาก Sense and Sensibility และ Charles Bingley จาก Pride and Prejudice มันเป็นความฝันของแฟน ๆ ชาวออสเตน

การ์ดได้รับการออกแบบและแสดงโดย Chris Hammond และ Hugh Thomson ภาพที่วาดออกมาอย่างยอดเยี่ยมจะห่อหุ้มจิตวิญญาณของออสเตนไว้ในการ์ด

ทำโดยการ์ดเด็ก

เล่นไพ่ที่สร้างโดยเด็ก

คุณเคยได้ยินเรื่อง Turner Prize หรือไม่? โดยพื้นฐานแล้วเป็นรางวัลที่มอบให้กับผลงานศิลปะที่มีคนเห็นกันอย่างแพร่หลายว่าไม่จำเป็นต้องเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุด แต่ยังดึงดูดความสนใจของคุณ ไพ่เหล่านี้เป็นไพ่ที่เทียบเท่ากับ Turner Prize

เด็ก ๆ ในเกาหลีใต้ทำภาพประกอบเสร็จเรียบร้อยแล้ว การเล่นที่ยุติธรรมสำหรับเด็กภาพวาดมีมาตรฐานสูงและออกแบบอย่างยอดเยี่ยมโดย Art of Play พวกเขาดูมีรอยขีดข่วนมาก แต่ยังคงรักษาความงามไว้

เปอร์เซ็นต์ของผลกำไรที่ได้จากการ์ดเหล่านี้ยังนำไปช่วยเหลือเด็ก ๆ ที่ขาดแคลนในประเทศกำลังพัฒนา

การ์ดหิ่งห้อย

การ์ดเล่นแนวหิ่งห้อย

Firefly เป็นรายการโทรทัศน์แนวไซไฟยอดฮิตที่สร้างโดย Joss Whedon และนำแสดงโดย Nathan Fillion พล็อตติดตามลูกเรือของยานอวกาศขนาดเล็ก 500 ปีในอนาคต พวกเขาต้องเดินทางผ่านห้วงอวกาศที่ยังไม่ถูกค้นพบและหลีกเลี่ยงการจับของเอเลี่ยนชั่วร้ายและเจ้าหน้าที่จากดินแดนบ้านเกิดของพวกเขาเพื่อตามล่าพวกมัน

การ์ดเหล่านี้สร้างขึ้นโดย Ben Mund ร่วมกับ Quantum Mechanix เพื่อเป็นการแสดงความเคารพต่อซีรีส์ที่กินเวลาเพียงหนึ่งฤดูกาล การ์ดมีรูปลักษณ์ที่ดูทรุดโทรมในขณะที่ยังคงนำเสนออย่างไม่มีที่ติ

ไพ่ 52 เอซ

ไพ่ที่สร้างโดยนักออกแบบ 52Aces

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ไพ่เหล่านี้โดยนักออกแบบ 52Aces มีความพิเศษคือไพ่ทุกใบในแพ็คนั้นไม่เหมือนใคร

ใช่คุณจะเห็นว่าชุดยังคงอยู่ในตำแหน่งที่มุมของการ์ด แต่ภาพจริงที่วางอยู่บนการ์ดแต่ละใบจะเป็นภาพบุคคลถัดไป

การ์ดแต่ละใบสามารถกระตุ้นอารมณ์บางอย่างในผู้ที่ใช้การ์ดเหล่านี้ได้ ชุดนี้เป็นรุ่นที่มีจำนวน จำกัด และได้รับรางวัล Red Dot Award สำหรับการออกแบบที่มีคุณภาพแล้ว

Poop Deck Project Cards

การ์ดเล่นแนวโจรสลัด

รายการสุดท้ายในรายการนี้คือสำรับไพ่ที่มีธีมโจรสลัด ไม่ใช่โจรสลัดวินเทจของคุณฉันควรเพิ่ม โจรสลัดเหล่านี้แตกต่างกันเล็กน้อย

ชุดทั้งสี่แบ่งออกเป็นสี่กลุ่มของตัวละคร มีทั้งลูกเรือโจรสลัดลูกเรือโจรสลัดที่ถูกสาปเจ้าหน้าที่กองทัพเรือและสัตว์ทะเลในตำนาน

นี่คือสิ่งที่เหลือเพียงเล็กน้อยที่สร้างขึ้นโดย James Burlinson ศิลปินชาวไบรตัน

อ่านบทความเกมสล็อต ออนไลน์อื่น ๆ เพิ่มเติม : Dolphin Pearl , epicwingame , Slotxo

อัพเดทล่าสุด : 19 กันยายน 2020 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)